Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1955: Trẫm Ở Đây. (1)(1956)

Trong chốc lát, bọn hắn liền bay đến chỗ cực cao, phóng mắt nhìn đi, chỉ thấy không bchỉ là dãy núi nho nhỏ của bọn hắn đang chấn động, thậm chí Hoang Cổ thánh sơn cũng đang chấn động, biển cả Nhân Gian giới giống như nộ hải, nhấc lên sóng to gió lớn, vô số dãy núi, vô số cây cối hết thảy đều đang kịch liệt lay động!

Mặc dù là ngôi sao trên bầu trời, cũng đang không ngừng lắc lư!

Toàn bộ Nhân gian giới đều đang kịch liệt chấn động, rung động lắc lư, không biết là uy lực hạng gì, tạo thành loại đại rung chuyển này!

Vị tổ sư tuổi trẻ kia khẽ nhíu mày, hướng chỗ xa hơn nhìn lại, phảng phất ánh mắt của hắn có thể lướt qua vô tận không gian, chứng kiến nơi cực xa.

Ở bên trong đôi mắt của hắn, hắn chứng kiến nguyên một đám thế giới đang run rẩy, những thế giới yêu, ma, người, Phật, thiên, quỷ kia hiện đang ở, cũng bị một cổ lực lượng to lớn rung chuyển, thậm chí ngay cả Tam Thập Tam Thiên Tiên Giới cũng lắc lư không ngớt, như là có tồn tại gì đáng sợ dao động cơ sở toàn bộ Tam Giới!

- Chẳng lẽ một trận chiến muốn cuối cùng sắp bắt đầu. . .

Hai tiểu đạo đồng nghe được tổ sư bên người lẩm bẩm nói.

Bọn hắn chứng kiến, vị tổ sư bại hoại này đột nhiên trở nên tinh thần vô cùng phấn chấn, có một loại uy nghiêm đáng sợ khả kính dần dần từ trong cơ thể hắn sinh ra, phảng phất là hùng tâm tráng chí ngủ say hơn 100 vạn năm thức tỉnh!

Tiểu đạo đồng kinh ngạc, khó có thể tin nhìn tổ sư quen thuộc của mình, trong lúc đó cảm thấy tổ sư có chút lạ lẫm.

- Cổ xưa Thần triều ah, rốt cục muốn nghênh đón chiến dịch cuối cùng. . .

Tổ sư lẩm bẩm nói.

Vô số Tiên nhân bị kinh động, nhao nhao bay về phía không trung, không chỉ có Tiên nhân Nhân Gian giới, còn có Tiên nhân Yêu giới, Địa Ngục, Phật giới, Thiên Giới, Quỷ giới, thậm chí ngay cả Tam Thập Tam Thiên Tiên Giới, đều có hằng hà Tiên nhân bay ra, nghẹn họng trân trối nhìn về phía vũ trụ hư không.

Trong hư không cách Tam Giới chư thế giới không xa, đột nhiên một tòa Tiên cung thần thánh mà trang nghiêm xuất hiện, đánh bay hư không.

Tòa Tiên cung này quảng đại như thế, phảng phất khổng lồ giống như một cái thế giới, chiếm cứ hư không to lớn như vậy, hoa văn Cổ lão trên môn hộ Tiên cung sáng lên, so với mặt trời còn muốn chói mắt.

Đón lấy, một cổ khí tức vô cùng khủng bố từ bên trong môn hộ kia truyền đến, những khí tức này làm cho Tiên nhân cũng theo đó run rẩy, hoảng sợ!

Đó là khí tức không giống với Tiên đạo, so với Tiên đạo càng thêm cường hoành, càng thêm bá đạo!

Tiên cung mở ra môn hộ, chư Tiên Tam Giới hoảng sợ nhìn xem quái vật khổng lồ này, bọn hắn chứng kiến một thân ảnh vô cùng khôi ngô, vô cùng cao lớn từ trong môn hộ Tiên cung chậm rãi đi ra.

Vị tồn tại này quanh thân quấn quanh Tiên đạo, thể nội tuôn ra tiên quang, thậm chí có thể so với Kim Tiên!

Vị tồn tại này tản mát ra khí tức cổ xưa mà tang thương, hắn cao lớn khôi ngô như thế, nếu như đứng trong một thế giới, đầu lâu tất nhiên sẽ thăm dò vào trong Tinh Hà, bàn tay to của hắn mở ra, tựa hồ có thể khống chế Tinh Hà!

- Tồn tại khổng lồ như vậy, đến cùng là vật gì. . .

Có Tiên nhân hoảng sợ nói.

Có Tiên nhân từ thời đại cổ xưa đi tới, biết rõ rất nhiều lịch sử không muốn người biết, trả lời hắn nói:

- Cái này là Thần. . . Bất quá là Ma Thần tà ác, bọn hắn đã từng cùng Đạo Tổ tranh chấp, cùng Đạo Tổ biện pháp, không nghĩ tới đã nhiều năm như vậy, bọn hắn lại vẫn tồn tại ở thế gian. . . Những tồn tại tà ác này, so với lúc trước càng cường đại rồi. . .

Ở bên trong môn hộ Tiên cung, các Cổ Thần đi ra, số lượng ngày càng nhiều, nhiều đến 2000 vị Thần!

Những Thần này mặc dù có tiên quang, có tiên đạo, lại cùng Tiên nhân của Tam Thập Tam Thiên đại đạo hoàn toàn bất đồng, bọn hắn cường đại làm cho người khác run rẩy, tựa hồ giơ tay nhấc chân liền có thể khai thiên tích địa!

Bọn hắn còn có con dân của mình, đó là huyết mạch Tiên thể, tất cả Thần linh lớn nhỏ dùng mấy trăm vạn mà tính.

Cuối cùng, hai Thần linh tuổi trẻ trong môn hộ đi ra, hai Thần linh này mở ra cánh tay, nhìn lên Đại La Thiên phía trên Tam Thập Tam Thiên Tiên Giới.

- Có Tiên, tất có Ma. . .

Một thanh âm vang vọng Tam Thập Tam Thiên vang lên:

- Có Tiên Giới, vậy thì phải có Ma giới. . . Khai Thiên!

- Mở Ma giới, chiếm đoạt Tam Giới!

Ầm ầm…

Rung động lắc lư càng thêm kịch liệt truyền đến, Tiên nhân trong Tam Thập Tam Thiên hoảng sợ kinh hãi chứng kiến, 2000 Cổ Thần kia đột nhiên đem hư không đánh nát, cứ thế mà mở ra nguyên một đám thế giới, tái tạo Càn Khôn, Địa Thủy Phong Hỏa phún dũng, vô số ngôi sao nhao nhao hiện lên, vô số thời không từng cái bắn ra. Nguyên một đám thế giới từ trong hư không tái tạo đi ra!

Đó là sức mạnh to lớn của Thần linh, vậy mà đem 2000 thế giới từ trong hư không sáng tạo ra!

Bọn hắn ở trong Tam Giới sáng tạo ra một cái vũ trụ, một cái Thần Ma thế giới!

Cái vũ trụ này còn đang không ngừng khuếch trương, bắt đầu xâm chiếm nguyên một đám thế giới của Tam Giới, chiếm đoạt không gian Tam Giới!

Hai đạo đồng Thanh Phong Minh Nguyệt hoảng sợ nhìn xem một màn này, nhìn xem 2000 thế giới trong bóng đêm kia, nhìn xem Ma giới phảng phất có thể thôn phệ hết thảy xâm lấn Tam Giới, rung giọng nói:

- Tổ sư, Thần thật sự tồn tại. . .

- Tổ sư, Thần của chúng ta đâu? Bọn hắn ở nơi nào. . .

Lời của bọn hắn còn chưa rơi, đột nhiên, một tiếng nổ vang vang lên, hai đạo đồng kinh hãi chứng kiến. Nhân Gian giới, tòa sơn mạch có thể làm cho Tiên nhân bay một năm mới có thể bay đến cuối cùng, trong lúc đó đột ngột từ mặt đất mọc lên, dãy núi trên sơn mạch run động, núi đá văng tung tóe, phía dưới núi đá bao phủ, từng đạo hào quang chói mắt hướng ra phía ngoài bắn đi!

Đó là Thần Quang!

Toàn bộ Nhân gian giới đang chấn động, xa xa trong sơn cốc quảng đại bát ngát. Ánh lửa đột nhiên phóng lên trời, sơn cốc trùng thiên, một bếp lò phong cách cổ xưa mà hùng vĩ bay lên không, thần hỏa hừng hực, tản mát ra uy năng ngập trời, xông lên phía chân trời!

Ở bên trong Thiên Hà, vô số Thần Quang từ đáy sông tuôn ra, phún dũng. Chiếu sáng Tam Thập Tam Thiên Tiên Giới, chiếu sáng vô số thế giới.

Từng chiếc từng chiếc Thanh Đồng chiến hạm khổng lồ ầm ầm phá vỡ mặt nước, chạy trên Thiên Hà bao la hùng vĩ, từng tòa cung điện cung khuyết xông lên mây xanh, Thần Quang tràn ngập, Thiên Hà như là sống lại, như là Giao Long. Từ Tam Thập Tam Thiên đến vô số thế giới, đến Minh Hải, toàn bộ bay lên không, tản mát ra rung động kinh thiên!

Những di tích kia, những Thần thành kia, phảng phất hết thảy thức tỉnh lại, lực lượng khủng bố bắt đầu khởi động, Thần Quang vô biên phún dũng!

Phật giới, một ngụm Vạn Ngục Hồng Lô sớm đã phong bụi phá vỡ bụi đất, hào quang chiếu rọi Phật giới, cả tòa Tu Di sơn chấn động, chấn khai nguyên một đám thế giới vờn quanh Tu Di sơn, Tu Di Phật mở mắt, khiếp sợ đương thời!

Về đầu trang
Về đầu trang