Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1958: Tiền Vô Cổ Nhân Hậu Vô Lai Giả. (2)(1959)

Hồng đạo nhân mở miệng nói:

- La Hầu La, Kế Đô, cho dù các ngươi có được uy lực mở Thiên Địa, nhưng không cách nào sáng tạo Thiên Đạo, Ma giới nhất định không cách nào nguyên vẹn, thành tựu nhất định có hạn, làm gì tái khởi sát kiếp? Sao không dung nhập đến trong Tam giới?

Quân đạo nhân gật đầu nói:

- Buông thành kiến, các ngươi cũng là Đạo Tổ.

- Chúng ta muốn làm Thần tổ.

La Hầu La lạnh nhạt nói:

- 2000 Thần tổ, chiếm đoạt Tam Giới, Tam Giới Thiên Đạo, sẽ trở thành Thần giới Thiên Đạo cho chúng ta. Tam Giới chúng sinh, dùng Thần đạo làm Ma Đạo, Thần giới ta là Ma giới, hai ngàn Thần tổ ta là Ma Tổ!

Kế Đô hét lớn, khí quan quét ngang Ma giới, trấn áp Địa Thủy Phong Hỏa xao động, 2000 tiên thể cùng một chỗ hét lớn, Ma giới khởi động Địa Thủy Phong Hỏa đột nhiên bình thường lại.

- Hôm nay, liền tới kết thúc Chư thần hoàng hôn kiếp a!

2000 Ma Tổ cười ha ha, chấn đến Tam Giới bấp bênh, dưới trướng bọn hắn, mấy trăm vạn huyết mạch tiên thể quát lên:

- Tam Giới ngụy Tiên, có dám chiến một trận?

- Các ngươi. . .

Giang Nam cao cư tại Đại La Thiên rốt cục động, hắn đưa tay nhẹ nhàng một trảo, một đạo Nguyên Thủy đại đạo bay lên trời, xông lên bầu trời, Thiên Tán Hoa Cái chuyển động, 350 đạo Thiên Đạo khép lại, cảnh tượng khủng bố xuất hiện, Thiên Tán Hoa Cái bao phủ vô số thế giới của Tam Giới, vô số thời không tụ lại, tụ lại thành một cái dù, to đến không cách nào tưởng tượng!

Bản thân Thiên Tán Hoa Cái là một kiện Thiên đạo chí bảo, hôm nay Tam Giới Thiên Đạo đã ứng Tam Giới Tiên đạo mà thay đổi, thế lực Thần đạo càng ngày càng nhỏ, khống chế Thiên Tán Hoa Cái, mặc dù là hai vị Đạo Tổ Hồng đạo nhân Quân đạo nhân cũng không cách nào làm được.

Bất quá Giang Nam lại làm được, Thiên Tán Hoa Cái rơi vào trong lòng bàn tay của hắn, càng ngày càng nhỏ, cuối cùng nhất hóa thành một cái dù che mưa phổ thông.

Thiếu niên thư sinh đem Thiên Tán Hoa Cái căng ra, tựa ở đầu vai, cất bước đi xuống Đại La Thiên, đi qua từng tòa Tiên Giới, hướng Ma giới đi đến.

- Các ngươi quá nhỏ bé, nhỏ yếu đến làm cho trẫm ngay cả dục vọng đánh với các ngươi một trận cũng không có.

Giang Nam đi xuống Đại La Thiên, hắn cất bước đi qua, Tiên nhân xưa nhất Tam Giới quỳ một chân trên đất, cúi đầu thi lễ, vô thanh vô tức, từ Đại La Thiên cho tới A Tỳ địa ngục, có hằng hà Tiên nhân cổ xưa quì xuống, thậm chí vô số Tiên nhân của Tam Thập Tam Thiên Tiên Giới chứng kiến, những Tiên tổ mở truyền thừa, thanh danh hiển hách, danh chấn muôn đời kia, nguyên một đám cúi đầu, quỳ một chân trên đất, hướng vị thiếu niên thư sinh này thi lễ.

- Bệ hạ. . .

Bọn hắn thấp giọng nói, thanh âm liên tiếp.

Rốt cục, hai vị Đạo Tổ Hồng đạo nhân Quân đạo nhân bái xuống, càng làm cho những Tiên nhân đời sau khiếp sợ đến nói không ra lời.

- Nhi thần tham kiến phụ Thần.

Hai vị Đạo Tổ nói.

- Đứng lên đi.

Giang Nam đưa tay, mỉm cười nói:

- Các ngươi hôm nay đã là Tiên đạo Đạo Tổ, mà ta là Thần linh củaThần đạo, Tiên đạo Thần đạo, không có cao thấp chi phân, các ngươi không cần bái ta.

Ánh mắt của hắn quét về phía xa xa, đem vô số Tiên nhân quỳ một chân trên đất thu nhập đáy mắt, giơ tay lên nói:

- Chư vị đạo hữu, đều đứng dậy a. Đế Huyền hoàng triều đã không tồn tại rồi, hôm nay các ngươi là Tiên, mà ta là Thần, tất cả mọi người là đạo hữu, chẳng phân biệt được tôn quý ti tiện.

- Tạ ơn bệ hạ.

Vô số Tiên Phật đứng dậy, như trước cung kính, ủng hộ ở sau lưng thiếu niên thư sinh kia, pháp bảo Thần đạo nổ vang, chấn động, nương theo lấy chư tiên đi vào cuối cùng Nhân Gian giới, mà ở phía trước, là 2000 tiên thể Thần Ma mở Ma giới.

Ma giới 2000 thế giới còn đang không ngừng bành trướng, không ngừng thôn phệ không gian Tam Giới, như một ma thai cực lớn nhúc nhích. sinh trưởng!

Mà ở bên trong Ma giới, các loại tiên thể như Kế Đô cùng La Hầu La mọc lên san sát như rừng, đứng ở biên thuỳ Ma giới, trực diện Giang Nam, sau lưng là hậu đại của bọn hắn, mấy trăm vạn Thần Ma, nguyên một đám tu vi cực kỳ cường đại.

- Ma giới?

Giang Nam dò xét bờ bên kia, lộ ra vui vẻ, khen:

- Không tệ. Kế Đô, La Hầu La, các ngươi rõ ràng có thể ở dưới Tam Thập Tam Thiên Tiên Giới áp bách, dùng lối tắt khác, dung hợp Thần đạo cùng Tiên đạo, mở ra Ma Đạo cùng Tam Giới Tiên đạo đối ứng, thật có chút môn đạo. Kỳ thật, các ngươi cũng là phản đồ của Thần đạo.

Kế Đô cùng La Hầu La trong lòng nghiêm nghị, bọn hắn nhìn như tu luyện chính là Thần đạo, kỳ thật sớm đã làm ra cải biến, đem Tiên đạo cùng Thần đạo dung hợp, rốt cục đã có đại thành tựu.

Vốn bọn hắn cho rằng không người có thể nhìn ra điểm này, lại không nghĩ tới bị Giang Nam liếc xem thấu.

Tịch Ứng Tình, Thiếu Hư, Hoa Thanh Nghiên, Thất Diệp… trong lòng nghiêm nghị, tinh tế dò xét Ma giới, nhao nhao nhìn ra mánh khóe, đại đạo trong Ma giới này cũng không phải hoàn toàn là Thần đạo đại đạo, còn có Tiên đạo đại đạo, không tỉ mỉ phân biệt căn bản không thể nhận ra.

Loại thành tựu này, không thể không khiến bọn hắn sợ hãi thán phục, các loại tiên thể Kế Đô cùng La Hầu La, xác thực có chỗ độc đáo, dựa theo con đường tu luyện này của bọn hắn đi xuống đi, cũng có thể nhảy ra chỗ chưa đủ của Thần đạo, đạt được thành tựu thật lớn, đạt tới một loại Trường Sinh khác!

Giang Nam mở ra bước chân, cầm dù đi về hướng Ma giới, các loại tiên thể Kế Đô cùng La Hầu La cười lạnh, đột nhiên sắc mặt bọn hắn đều thay đổi, bởi vì Ma giới 2000 thế giới rút lui.

Giang Nam phóng ra một bước, Ma giới liền ầm ầm rút lui một bước!

2000 thế giới trong Ma giới run rẩy, bị khí thế của hắn đè ép đến nhao nhao bành bành bạo toái, hóa thành Hỗn Độn!

Khí thế của hắn cường đại to lớn cao ngạo như thế, ngay cả Ma giới cũng ngăn không được cước bộ của hắn!

Kế Đô, La Hầu La… các loại tồn tại cường đại đến cực điểm nhao nhao gầm lên gào thét, toàn diện tách ra pháp lực, vô số đạo đại đạo dung nhập hư không, ý đồ định trụ Ma giới.

Giang Nam lại là một bước phóng ra, Ma giới chấn động, lại không lui lại. Bất quá 2000 tiên thể run rẩy, có ít người thậm chí bị đè ép đến máu tươi trong tai mắt mũi miệng xì xì hướng ra phía ngoài phún dũng.

Giang Nam lại đi ra một bước, 2000 Ma Tổ bên trong Ma giới nguyên một đám thổ huyết, thậm chí có thanh âm cốt cách bạo liệt truyền đến!

Nếu hắn lại đi về phía trước một bước, trong 2000 Ma Tổ tất nhiên có người sẽ bị đập vụn!

Cái này là Đế Uy, tiền vô cổ nhân hậu vô lai giả, Thần Đế chi uy cường đại nhất!

Giang Nam lần nữa giơ lên bước chân, đột nhiên tòa Tiên cung thánh địa treo cao ở trên không Ma giới kia chấn động, một cổ khí tức uy nghiêm khủng bố vô cùng xuất hiện, đối chiến khí thế của Giang Nam!

Song phương khí thế va chạm, lại để cho Ma giới kịch liệt rung động lắc lư, phảng phất phong bạo thổi qua tinh không, đem vô số ngôi sao thổi tắt!

Tam Giới cũng bị cổ khí tức mãnh liệt này va chạm, chấn đến từng tòa thế giới phần phật run run!

Về đầu trang
Về đầu trang