Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1959: Vô Địch. (1)(1960)

Giang Nam dừng bước lại, một thân ảnh to lớn cao ngạo xuất hiện ở trước Tiên cung thánh địa, Đô Thiên Cổ Thần, Thanh Huyền Chân Tiên, Tiên cung Thái Tử cùng Nguyên Tôn Chân Tiên, gương mặt Tứ đại cường giả dần dần rõ ràng.

- Bốn vị đạo hữu, các ngươi biết rõ vì sao ta còn dừng lại trong Tam Giới không?

Giang Nam mỉm cười, nhìn về phía bốn người, nói khẽ:

- Các ngươi chưa chết, tâm trẫm bất an.

Tiên cung thánh địa, Đô Thiên Cổ Thần, Hỗn Độn Chân Tiên Thanh Huyền, Tiên cung Thái Tử cùng Nguyên Tôn Chân Tiên, bốn thân ảnh to lớn cao ngạo sừng sững, bọn hắn mới là tồn tại cường đại nhất, viễn siêu bọn người Kế Đô La Hầu La!

Thực lực của bọn hắn so với năm đó lại có tiến bộ không ít, Hỗn Độn quanh thân Thanh Huyền càng thêm trầm trọng, tu vi của Nguyên Tôn cũng sâu sắc tăng lên, mà khí tức của Tiên cung Thái Tử cũng tăng trưởng một mảng lớn, hẳn là đã kinh luyện Thiên Tiên Đạo quả trở về!

Nhưng bọn hắn không phải là một cái tiến bộ lớn nhất, tiến bộ lớn nhất chính là Đô Thiên Cổ Thần, thực lực của hắn tăng lên biên độ càng làm cho người cảm thấy không thể tưởng tượng!

Năm đó Đô Thiên Cổ Thần cho dù cường đại, nhưng cũng không quá đáng chỉ có thể cùng Chân Tiên so sánh, mà bây giờ, thực lực của hắn thình lình đã vượt qua Nguyên Tôn, Thanh Huyền, đã vượt qua Tiên cung Thái Tử, thực lực của hắn, dĩ nhiên đạt tới cực hạn của Chân Tiên!

Trong cơ thể hắn, không chỉ có khí tức Hỗn Độn Cổ Thần, còn có khí tức Tiên đạo, hỗn hợp hai chủng đại đạo bất đồng, tập hợp ưu điểm của Tiên đạo cùng Hỗn Độn Cổ Thần!

Hắn tuyệt đối đã tu thành Hỗn Độn đạo quả!

Tu thành đạo quả là thành Chân Tiên, mà Hỗn Độn Cổ Thần tu thành đạo quả, so với Chân Tiên còn cường đại hơn!

Hỗn Độn Cổ Thần, sinh mà thần thánh, vừa xuất thế liền có được Hỗn Độn Nguyên Thần, không già không chết bất diệt, Nguyên Thần tu thành đạo quả, thực lực càng là mạnh đến nổi đáng sợ!

Đạo quả của bọn hắn, tích chứa lĩnh hội sâu nhất của Hỗn Độn Cổ Thần đối với đại đạo, tích chứa Cổ Thần Nguyên Thần, có được năng lượng vô biên!

- Ha ha, Đế Huyền, ngươi ít hướng trên mặt mình thiếp vàng đi. Sở dĩ ngươi ở lại Tam Giới, chỉ là bởi vì Thiên Đạo trầm trọng, ngươi cũng không cách nào nhảy ra Tam Giới tiến vào Tiên Giới mà thôi.

Đô Thiên Cổ Thần ha ha cười cười, chỉ một ngón tay, cười nói:

- Đế Huyền, ngươi xem!

Đột nhiên trong Tiên giới Tam Thập Tam Thiên, ánh sáng tím Hồng Mông vô lượng cùng Tiên quang tách ra, từng đạo Tiên đạo cùng Hỗn Độn Cổ Thần đại đạo hiển hiện ở phía chân trời, đầu đầu đại đạo dài trăm triệu dặm, xỏ xuyên qua hư không, xa hoa vô cùng!

Ở bên trong đầu đầu đại đạo kia, một quả Hỗn Độn đạo quả tản mát ra hào quang so với mặt trời còn muốn sáng ngời vô số lần, chiếu rọi Tam Thập Tam Thiên!

- Đế Huyền, đạo quả của ta ký thác vào trong Tam giới, Tam Giới bất diệt, ta liền bất diệt.

Đô Thiên Cổ Thần cười to, Hỗn Độn đạo quả dần dần từ trong hư không biến mất, Hỗn Độn đạo quả của hắn dung hợp đại đạo chỉ Hỗn Độn Cổ Thần mới có, cũng dung hợp Tiên đạo.

Vừa rồi kinh hồng thoáng nhìn, Giang Nam liền chứng kiến, trong đạo quả này chất chứa đại đạo Áo Nghĩa không phải chuyện đùa, ngoại trừ đại đạo của Đô Thiên ra, còn có tiên đạo của Thanh Huyền, Nguyên Tôn, Tiên cung Thái Tử, hẳn là ba Chân Tiên muốn đem Đô Thiên Cổ Thần đạo tạo thành nhân vật có thể cùng hắn chống lại, bởi vậy đem tiên đạo mình luyện thành dung nhập đến bên trong đạo quả của Đô Thiên!

Không chỉ có như thế, trong Hỗn Độn đạo quả này còn có đại đạo tầng thứ càng cao, đã vượt qua Chân Tiên đại đạo, cực kỳ cường đại!

Cái đại đạo này tuy không trọn vẹn, nhưng lại càng mạnh hơn nữa, chiếm cứ gần nửa năng lượng trong đạo quả!

- Bàn tay của Rama đại thần?

Trong nội tâm Giang Nam rùng mình, lập tức nghĩ tới nơi phát ra đại đạo này.

- Lúc trước Hỗn Độn Thiên quốc Rama đại thần tập kích, cứu đi Đô Thiên, bị Huyền Đô Tiên Quân chặt đứt bàn tay, trấn áp ở trong Tam giới, xem ra trong khoảng thời gian này Đô Thiên tìm được bàn tay kia, đem năng lượng trong bàn tay luyện nhập đạo quả của mình!

Tồn tại vĩ đại như Rama đại thần, mặc dù nhục thể của hắn bị chém ra một bộ phận, một bộ phận này cũng sẽ ở trong Hỗn Độn Hồng Mông tự động diễn sinh phát triển ra Hỗn Độn Cổ Thần mới, Đô Thiên Cổ Thần là đầu lâu của Rama đại thần biến thành.

Chỉ là, bàn tay này của hắn không có Hỗn Độn tự nhiên chửa dưỡng, mà là bị trấn áp ở bên trong hư ảnh Tạo Hóa tiên đỉnh, không có khả năng sinh ra Hỗn Độn Cổ Thần mới, cũng chính là nguyên nhân này, trong lòng bàn tay tích chứa pháp lực khủng bố của Rama đại thần, lại cùng Đô Thiên là đồng nguyên sinh ra, cho nên mới để cho Đô Thiên tiến bộ thần tốc như thế!

Cùng lúc đó, Thanh Huyền Chân Tiên, Nguyên Tôn Chân Tiên cùng Tiên cung Thái Tử từng người quát tháo một tiếng, chỉ thấy trong Tam giới, lại có các đạo quả hiển hiện, đó là đạo quả Hỗn Độn Chân Tiên của Thanh Huyền Chân Tiên, Nhân Tiên Đạo quả của Nguyên Tôn Chân Tiên, Lục Đạo đạo quả của Tiên cung Thái Tử!

Ba Chân Tiên này, cũng thình lình đem đạo quả của mình ký thác vào trong Tam giới!

Sắc mặt Giang Nam ngưng trọng, đột nhiên nói:

- Kim Tiên lưu lại, những người khác thối lui, thủ hộ Tam Giới.

Sau lưng hắn, vô số Tiên nhân vốn là một phần của Thần triều giật mình, bất quá đại đế của bọn hắn lên tiếng, những Nhân Tiên, Địa Tiên cùng Thiên Tiên kia cũng không dám nghi vấn, nhao nhao lui về trong Tam giới.

Kim Tiên còn lại có hơn bốn ngàn người, trong đó một phần rất lớn là Tiên thể, chiếm cứ hơn chín trăm vị, chiến lực Kim Tiên xen vào Chân Tiên cùng Tiên Nhân thượng giới tầm đó, Kim Tiên đệ nhất trọng thiên liền có được thực lực tiếp cận Tiên nhân thượng giới, bất quá Kim Tiên đệ nhất trọng thiên cũng đã tu thành đạo quả!

Mà Thái Ất Kim Tiên tầng thứ tối cao, liền có được thực lực Chân Tiên thượng giới!

Về phần Đại La Kim Tiên đệ nhất trọng thiên tầng thứ càng cao, ở bên trong Chân Tiên thuộc về tồn tại rất cao, bất quá chỉ vẹn vẹn có Hồng đạo nhân cùng Quân đạo nhân hai người mà thôi!

- Sát!

Kế Đô La Hầu La hét lớn, 2000 tiên thể suất lĩnh rất nhiều tiên thể hậu đại, chen chúc giết ra Ma giới, hướng rất nhiều Kim Tiên đánh tới!

- Sát!

Hơn bốn ngàn Kim Tiên gào thét, tiến ra đón chào, một tiếng ầm vang sát nhập bên trong Ma giới, đem bọn người Kế Đô La Hầu La hết thảy bức lui.

Từng kiện từng kiện pháp bảo thời đại Thần đạo tách ra hào quang, bộc phát uy năng, phá hủy tinh không, hủy diệt đại địa, Ma giới vừa mới sinh ra đời, liền tao ngộ trận đầu đại kiếp nạn khi khai thiên tích địa!

Ở bên trong trận ác chiến này, không có người lưu thủ, vừa lên liền đem tất cả thực lực của mình tách ra, trong Ma giới khắp nơi đều là Huyết Quang, có Kim Tiên chi huyết, cũng có tiên thể cùng tiên thể hậu đại chi huyết.

Không ít Tiên nhân cường đại đến làm cho Tam Thập Tam Thiên Tiên Giới cũng cảm giác được run rẩy, ở đệ nhất khắc tao ngộ liền bị vô số đạo công kích nổ nát, thân thể nổ tung, Tiên nhân huyết cùng Ma Thần huyết hóa thành Trường Hà!

Về đầu trang
Về đầu trang