Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1964: Lòng Muông Dạ Thú. (2)(1964)

Ầm ầm...

Tiên nhân đạo thân bỗng nhiên đứng dậy, một bước phóng ra, thẳng hướng Giang Nam, lạnh lùng nói:

- Hạ giới man di, tự cao vũ lực, liền xưng Đế Huyền, nghịch thượng tạo phản! Hôm nay liền đem ngươi chém giết, lại lập một đế, đổi một Thần Đế nghe lời thống trị Tam Giới!

Hai bóng người ở giữa không trung tao ngộ, tiên quang xông lên trời, tiên nhân đạo thân kia bộc phát uy năng, tiên đạo thần thông kinh người vô cùng, đã vượt qua hết thảy Hoàng Đạo thế gian!

Giang Nam vui mừng không sợ, Nguyên Thủy đại đạo cùng Bất Không đại đạo tương dung, tay trái dùng Nguyên Thủy Đại La ấn nghênh chiến, tay phải Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm, hai tồn tại đại chiến, chấn đến Thiên Địa rung chuyển không dứt, trong khoảnh khắc liền va chạm trăm ngàn lần!

Tiên nhân đạo thân kia chiến lực hoàn toàn chính xác vô cùng kinh người, cơ hồ có được chiến lực giống như tiên nhân, hơn nữa lại mượn nhờ lực lượng bên trong tiên y, không ngừng khôi phục pháp lực của mình tiêu hao.

Hai người hóa thành hai đạo tiên quang, dây dưa va chạm, chỉ thấy máu tươi không ngừng từ chỗ hai đạo tiên quang dây dưa tràn ra, huyết rơi trời cao!

Xùy

~~Một đạo bay lên trời, kiếm quang kinh diễm vô cùng, kiểu đằng biến hóa, một kiếm chém tới, Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm đem tiên đạo chi uy thôn phệ hết thảy, kiếm quang lại chém, tiên quang đầy trời hết thảy tiêu tán!

Đạo thứ ba kiếm quang chém xuống, hai đạo tiên quang tách ra, tiên nhân đạo thân kia mi tâm vỡ ra, bị bổ tại chỗ!

- Chỉ là một đạo thân, liền có được chiến lực kinh người như thế...

Thân hình Giang Nam từ trong một đạo tiên quang khác xuất hiện, quanh thân tràn huyết, cũng bị thụ tổn thương cực kỳ nghiêm trọng, tiên nhân đạo thân chiến lực cực kỳ kinh người, hắn sử xuất toàn lực mới chiếm cứ thượng phong, kiếm trảm vị đạo thân này!

Tôn tiên nhân đạo thân kia bị hắn một kiếm chém thành hai nửa, vẫn đang không ngừng nhúc nhích, ý đồ khép lại.

- Đế Huyền, ngươi dám trảm đạo thân của ta, tương lai ta tất nhiên trả thù, trảm ngươi đoạn Nhân Quả!

Hai nửa đạo thân cùng một chỗ gầm lên.

- Chết a!

Giang Nam tế lên Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm, kiếm quang quay chung quanh hai nửa đạo thân quấn một vòng, hai nửa đạo thân kia lập tức bị kiếm quang cắt toái, hóa thành tiên đạo nước lũ cuồn cuộn!

- Quy về Nguyên Thủy!

Giang Nam thúc dục Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm, tiên đạo nước lũ chen chúc mà đến, rót vào bên trong Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm, năng lượng tiên đạo cuồn cuộn rất nhanh cùng Nguyên Thủy đại đạo tương dung, bị Nguyên Thủy đại đạo thôn phệ, tuy hai mà một, ngay cả trong những tiên đạo nước lũ này chất chứa tiên gia đạo cùng lý cũng bị hấp thu.

Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm uy năng tăng vọt, tiên đạo giải thích cuồn cuộn dũng mãnh vào trong óc Giang Nam, khí tức Giang Nam đại chấn, chậm rãi ngồi xuống, nhắm mắt tập trung tư tưởng suy nghĩ, hấp thu tiêu hóa những tiên đạo giải thích này.

Hắn đạo tổn thương phi tốc phục hồi như cũ, lại hấp thu đại đạo chất chứa trong đạo thân kia, lĩnh hội đạo lý chất chứa trong đó, để cho hắn đối với mấy đạo tổn thương này thấy rõ, lại càng dễ trị hết.

Hơn nữa năng lượng trong tiên nhân đạo thân, tu vi của hắn không lùi mà tiến tới, tăng lên rất nhiều, khoảng cách Thần Đế Đại viên mãn cảnh giới lại tới gần một phần!

Đã qua thật lâu, Giang Nam đứng dậy, đột nhiên bật hơi khai mở âm thanh.

- Hư...

Trong miệng hắn một đạo thanh khí bay ra, hóa thành huyền khí bay lên.

- A...

Lỗ mũi hắn có hai đạo hoàng khí bay ra, hướng phía dưới chưa dứt đi.

Hắn một hư một a, hư a tầm đó, chỉ thấy phiến thiên địa trong tiên y này, mặt trời mặt trăng, ngôi sao hiển hiện, bầu trời nứt vỡ bổ toàn bộ, đại tan hoang địa khôi phục nguyên vẹn, dãy núi hở ra, hơi nước rơi xuống hóa thành Giang Hà hồ nước.

Giang Nam tế lên Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm, cắt vỡ tay, máu tươi chảy xuống, giọt giọt huyết châu rơi xuống đất hóa thành Thần Ma, trong khoảnh khắc, đầy trời hiện lên Thần Ma, lại có tơ máu thật nhỏ rơi xuống đất, hóa thành vạn vật sinh linh.

- Đạo thân của ta, đi ra!

Thân hình Giang Nam chấn động, một đạo Nguyên Thủy đại đạo bay ra, rơi xuống đất hóa thành một đạo thân, chào nói:

- Đạo hữu.

- Đạo hữu, ngươi tới chủ trì cái tiên y này.

Giang Nam hoàn lễ nói.

- Tuân chỉ.

Đạo thân kia bay lên, chỉ một ngón tay, chỉ thấy trong hư không hiện ra một tòa đại điện, đạo thân kia tiến vào đại điện, Chư Thần đi theo.

Giang Nam đi ra tiên y, khí tức héo đốn, phân ra một đạo thân, cần hao phí rất nhiều pháp lực, thoáng cái đem tu vi của hắn rút đi sáu thành.

- Cũng may Hậu Thổ Tiên Vương ban cho ta một hồ lô tiên khí, nếu không muốn luyện hóa chín đại tiên khí này, không biết phải hao phí ta bao nhiêu thời gian.

Giang Nam hấp thu tiên khí trong hồ lô, cố gắng khôi phục tu vi, đã qua thật lâu, lúc này hắn mới đứng dậy, cất bước đi về hướng một tiên khí khác, Quần Tiên Đồ.

Ở bên trong Quần Tiên Đồ, tiên nhân luyện chế cái tiên khí này càng cường đại hơn, lưu lại đạo thân thực lực càng mạnh hơn nữa, để cho hắn lâm vào trong khổ chiến, thậm chí ngay cả thân thể Giang Nam cũng bị đánh nát mấy lần, trải qua thiên tân vạn khổ, lúc này Giang Nam mới bằng vào lực thôn phệ của Nguyên Thủy đại đạo cùng Bất Không bất diệt của Bất Không đại đạo, mới đem vị đạo thân này mài từ từ đến chết!

Đã luyện hóa được đạo thân này, thực lực của hắn lại có tăng lên xa xỉ, khoảng cách Thần Đế Đại viên mãn cảnh giới gần thêm một bước, uy năng của Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm cũng trở nên càng cường đại hơn!

Hắn từng kiện từng kiện tiên khí giết đi qua, đem tiên nhân đạo thân bên trong những tiên khí này chém giết, chính mình khắc ở bên trong những tiên khí này, lưu lại đạo thân, tiêu hao không thể bảo là không lớn. Mặc dù là hắn có được Hậu Thổ Tiên Vương ban thưởng một hồ lô tiên khí, cũng không chịu nổi tiêu hao bực này, lúc đánh tới kiện tiên khí thứ tám, tiên khí trong hồ lô cũng bị tiêu hao không còn.

Nhưng Giang Nam thu hoạch cũng cực lớn, không chỉ có được bát đại tiên khí này, hơn nữa càng là tăng lên tới Thần Đế Đại viên mãn cảnh giới, khoảng cách Hoàng Đạo Cực Cảnh, chỉ có một bước ngắn!

- Hung hiểm, đại hung hiểm...

Trong lòng Giang Nam đột nhiên sinh ra cảnh giác, cảm giác được đại hung trước nay chưa có hiện ra, để cho hắn phảng phất chỉ cảm thấy đỉnh đầu trời xanh đấu đá mà xuống, muốn đem mình đè chết!

Hắn ngẩng đầu nhìn hướng đỉnh Thiên Di Điện, lướt qua đỉnh điện, hắn thấy được Thiên Tán Hoa Cái.

Thiên Tán Hoa Cái cái thiên đạo chí bảo này như trước chậm rãi chuyển động, không có chút dị trạng nào, nhưng mà Giang Nam lại cảm giác được nguy hiểm có thể uy hiếp được tánh mạng mình!

- Đến Hoàng Đạo Cực Cảnh, cần đem Hoàng Đạo ký thác vào bên trong Thiên Đạo, khi đó chỉ sợ Thiên Tán Hoa Cái liền chỉ điểm ta hạ tử thủ rồi!

Thiên Tán Hoa Cái chính là thiên đạo chí bảo trước nay chưa có, dung nạp một trăm thiên đạo uy năng của nó mạnh, thậm chí ngay cả tiên nhân cũng có thể trấn sát!

Về đầu trang
Về đầu trang