Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 197: Đô Thiên Thần Chiếu. (2)(197)

Hắn lời còn chưa dứt, đột nhiên chỉ thấy trong Thần Luân của Giang Nam có một đại long lao ra, dung nhập vào bên trong Long Phượng Văn Đỉnh này, Long Phượng Văn Đỉnh hào quang tỏa sáng, đột nhiên truyền đến một cổ hấp lực mạnh mẻ, đem vô số đạo văn hết thảy hút vào trong đó, nhất thời dị tượng đầy trời biến mất không thấy gì nữa!

- Lấy đi rồi?

Phó Duyên Sinh trợn tròn ánh mắt, thất thanh kêu lên:

- Điều này sao có thể? Coi như là ta, cũng không có thể dễ dàng liền đem đại đỉnh này lấy đi như thế, nhất định phải sử xuất toàn lực tới áp chế pháp bảo này, hắn làm sao có thể lấy đi?

Long Phượng Văn Đỉnh dù sao không phải là pháp bảo hắn luyện chế, vì vậy muốn lấy đi đỉnh này, nhất định phải thi triển pháp lực bản thân áp chế đại đỉnh phản kháng, từ từ luyện hóa.

Nhưng miệng đỉnh này dù sao cũng là bảo vật ở trong tay Thiên Cung cảnh cường giả ân cần săn sóc, uy lực cực kỳ cường đại, cho dù là Đạo Đài cảnh cường giả, cũng cần thi triển toàn lực, vì vậy lúc trước bọn họ cũng không cho là Giang Nam có thể thu bảo vật này.

Chẳng qua là, bọn họ trăm triệu lần không ngờ rằng, Giang Nam lại từ trong chút ít đạo văn này thôi diễn ra tâm pháp tu luyện của Thiên Cung cường giả khi còn sống, hắn lấy tâm pháp giống nhau tới thu Long Phượng Văn Đỉnh, tự nhiên là dễ dàng như ý.

- Đem Long Phượng Văn Đỉnh lưu lại cho ta!

Một vị Đạo Đài cảnh giới cường giả khác gầm lên, đột nhiên bỏ qua Phó Duyên Sinh cùng nữ nhân xinh đẹp kia, thúc dục pháp bảo của mình hướng Giang Nam oanh khứ!

Pháp bảo bay lên không, hóa thành một mặt quạt hương bồ khổng lồ, nhô lên ột cái, nhất thời cuồng phong đại tác, gió này chính là Tốn Phong, đông nghịt một mảnh, trong gió truyền đến tiếng hô khổng lồ, mơ hồ có thể thấy tất cả yêu vật khổng lồ ở trong gió chạy chồm, lại có từng sợi kim quang nhè nhẹ ở trong Hắc Phong lóe lên, gào thét liền đến trước người Giang Nam!

Cơn lốc vô cùng sắc bén, tu vi người này ở trong ba người yếu nhất, nhưng lúc cùng đám người Phó Duyên Sinh tranh đấu lại không rơi vào hạ phong, dựa vào là chính mặt quạt hương bồ này, nhẹ nhàng chợt lóe, phiến ra Tốn Phong, cả người lẫn cốt cùng nhau phiến thành tro bụi!

Cùng lúc đó, Phó Duyên Sinh cùng nữ nhân xinh đẹp kia cũng nhất tề quát chói tai, riêng của mình đem pháp bảo tế lên, thúc dục Thần Thông, nhất tề hướng Giang Nam oanh khứ!

Oanh!

Ba vị Đạo Đài cảnh cường giả xuất thủ, Thương Thiên cơ hồ cũng sẽ áp sập, uy thế bực này, thực lực bực này, so sánh với Thần Thông bát trọng cường giả, căn bản không ở một tầng!

Đột nhiên, một ngụm đại đỉnh ngang trời, càng lúc càng lớn, hóa thành lớn nhỏ mấy trăm trượng, hô một tiếng, đem Tốn Phong cùng Thần Thông của ba người phát ra, cho tới pháp bảo, hết thảy hút vào bên trong đỉnh!

- Ba vị tiền bối, ngay cả đồ đạc của ta các ngươi cũng dám đoạt. . .

Giang Nam một tay nâng lên Long Phượng Văn Đỉnh này, pháp lực không muốn sống rót vào trong đỉnh, để iệng đại đỉnh này bộc phát uy năng, cười lạnh nói:

- Các ngươi muốn chết phải không?

- Tiểu tử này, làm sao có thể thúc dục được pháp bảo?

Đám người Phó Duyên Sinh vừa sợ vừa giận, liên tục thúc dục pháp bảo của mình, không ngờ pháp bảo của bọn hắn bị thu vào trong Long Phượng Văn Đỉnh, tựa như đá chìm đáy biển, không có tin tức, thậm chí ngay cả cảm ứng cũng cảm ứng không tới.

Miệng Long Phượng Văn Đỉnh này cấp bậc thật sự quá cao, đem pháp bảo của bọn hắn hết thảy áp chế xuống, để cho bọn họ thoáng cái mất đi vũ khí.

Bất quá muốn tế lên pháp bảo cấp bậc bực này, tất nhiên cần pháp lực cực kỳ hùng hậu, Giang Nam mới vừa tu thành Thần Thông nhị trọng, luyện hai loại Thần Thông, thấy thế nào cũng không giống như là người pháp lực cực nhiều.

Ánh mắt ba người không khỏi nóng bỏng, Giang Nam ở Thần Thông nhị trọng tế lên miệng đại đỉnh này, liền có thể đem pháp bảo cùng Thần Thông của bọn hắn hết thảy lấy đi, điều này cũng xác minh miệng đại đỉnh này uy lực kinh người, vượt xa những pháp bảo phẩm cấp ngang hàng khác!

- Chỉ là một tiểu tử Thần Thông nhị trọng, có thể có bao nhiêu pháp lực, giờ phút này tu vi của ngươi đã tiêu hao hết chưa?

Phó Duyên Sinh cười lạnh, bàn tay to về phía trước một vỗ:

- Miệng đại đỉnh này rơi vào trong tay của ngươi chính là người tài giỏi không được trọng dụng, biết điều một chút giao ra đây, nếu không giao đại gia để ngươi chết không toàn thây!

Nữ nhân xinh đẹp kia đôi mắt đẹp nháy động, cười tủm tỉm nói:

- Tiểu đệ đệ, ngươi đem miệng đại đỉnh này giao cho tỷ tỷ, tỷ tỷ cho ngươi cơ hội nhất thân phương trạch.

- Hãy bớt sàm ngôn đi, ta xem hắn có thể tế lên Long Phượng Văn Đỉnh mấy lần!

Tên còn lại gầm lên, đột nhiên Thần Thông bộc phát, phô thiên cái địa hướng Giang Nam áp đi, hắn chính là Linh Đài Cảnh cường giả, mặc dù bị Giang Nam lấy đi pháp bảo, nhưng Linh Đài Cảnh dù sao cũng là Linh Đài Cảnh, Thần Thông viên mãn, một chiêu Thần Thông liền có uy lực như pháp bảo!

Long Phượng Văn Đỉnh tịch quyển, lần nữa đem đạo Thần thông này lấy đi.

Hô…

Uy năng của miệng đại đỉnh này tăng vọt, trong đỉnh vô số đạo văn xông ra, hóa thành một đầu Cự Long, nhẹ nhàng nâng móng vuốt, nhấn xuống phía dưới tìm tòi, liền đem người này bắt đi, lùi về trong đỉnh.

- Chỉ là một tiểu bối Thần Thông nhị trọng, liền muốn trấn áp ta?

Người nọ rống giận, mới vừa rơi vào trong đỉnh, đột nhiên một đại long đè xuống, lực lượng vô cùng nhất thời đè hắn gục ở đáy đỉnh, không thể động đậy. Trong đỉnh đạo văn bay vút lên, hóa thành long phượng dị tượng, trong chớp mắt liền luyện hóa thành tro!

Phó Duyên Sinh lấy làm kinh hãi, hắn vốn cũng tính toán xuất thủ, gặp tình hình này không khỏi mất đi vài phần nhuệ khí.

Giang Nam cười ha ha, bễ nghễ hai người:

- Pháp lực của ta, luyện hóa mấy Linh Đài Cảnh cường giả vẫn còn dư dả, hai vị, các ngươi ai còn muốn lên trước thử một lần?

- Tiểu bạch kiểm, ngươi nhất định là phô trương thanh thế có đúng hay không?

Nữ nhân xinh đẹp kia ánh mắt lóe lên, cười khanh khách nói:

- Cho dù ngươi là chưởng giáo đệ tử của danh môn đại phái, liên tục thúc dục pháp bảo như Long Phượng Văn Đỉnh, cũng sẽ hao hết sạch pháp lực, ngươi lấy đi pháp bảo của chúng ta, trấn áp xuống dưới, tiêu hao pháp lực lại càng kinh người. Ta không tin ngươi còn có thể thúc dục một lần nữa.

Giang Nam thầm than người này đanh đá chua ngoa, trạng thái trước mắt của hắn đúng như là nữ nhân này nói, pháp lực đã tiêu hao thất thất bát bát, thúc dục miệng Long Phượng Văn Đỉnh này cần tiêu hao pháp lực kinh người, lần đầu tiên thúc dục liền hao tổn đi bốn thành pháp lực, lần thứ hai thúc dục vừa tiêu hao hết bốn thành, hiện tại hắn căn bản không có tu vi thúc dục lần nữa!

Hắn dù sao vẫn là Thần Thông nhị trọng, không giống Đạo Đài cảnh cường giả có thể không hề kiêng kị tiêu xài pháp lực như vậy.

- Hai vị, pháp lực của ta có phải hao hết hay không, các ngươi sao không thử một chút?

Giang Nam khẽ mỉm cười, không có sợ hãi nói.

Về đầu trang
Về đầu trang