Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1972: Quét Ngang Chư Hoàng. (2)(1972)

Trong Sóc Nguyệt Hồi Thiên Kính tự thành không gian, có dấu một cái thế giới, bất quá hàng rào thế giới này cực kỳ trầm trọng, chính là lực lượng tiên khí ngưng tụ thành màng thai, mặc dù là Giang Nam cũng không cách nào xuyên thấu tiến đến.

Sở dĩ gương mặt của Giang Nam hiển hiện, là vì khuôn mặt của hắn dán ở trên Sóc Nguyệt Hồi Thiên Kính, màng thai dán ở trên mặt của hắn. Hình thành dấu vết, thực sự không phải là hắn thật sự xuyên thấu tiên khí màng thai.

Cái Sóc Nguyệt Hồi Thiên Kính này dù sao cũng là Thanh Hoa Tiên Vương thành đạo chi bảo, cũng không phải là hư danh nói chơi!

Nguyên Phạm Phật Đế vừa mới nhẹ nhàng thở ra, đang muốn khôi phục thân thể, đột nhiên Giang Nam cách tiên kính màng thai rống to, âm sóng trùng trùng điệp điệp cách màng thai truyền tới, ở trong kính thế giới hóa thành một ngụm Hỗn Độn tiên chung, chấn động không dứt!

Cạch, cạch, cạch...

Hỗn Độn tiên chung không ngừng chấn động, thần tính của Nguyên Phạm Phật Đế ngẩn ngơ, ba một tiếng vang nhỏ, bị chấn nát bấy!

Thống trị Đại Tây Thiên Phật giới đại đế, bị hắn cứ thế đánh chết!

Bảy Ma Hoàng Phật hoàng khác vừa mới khôi phục thân thể, liền bị chấn đến Kim Thân xốp giòn, tràn đầy vết rách, nguyên một đám trong miệng thổ huyết, héo đốn không chịu nổi!

Sáu Ma Hoàng Phật hoàng khác lập tức ra tay, đánh nát Hỗn Độn tiên chung, sáu người toàn lực thúc dục Sóc Nguyệt Hồi Thiên Kính, tiên uy tiên kính bộc phát, đem Giang Nam dán ở trên mặt kính đạn bay ra ngoài.

Đang...

Giang Nam cầm Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm trong tay vọt tới, một kiếm đánh xuống, hung hăng bổ vào Sóc Nguyệt Hồi Thiên Kính, Ma Hoàng Phật hoàng trong kính còn chưa kịp khôi phục thương thế, lại một lần nữa bị trọng kích này trọng thương, nguyên một đám thân thể lần nữa bị chấn bạo toái!

Đương đương đương đương...

Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm như mưa rơi xuống, không ngừng cùng Sóc Nguyệt Hồi Thiên Kính va chạm, đem các Ma Hoàng Phật hoàng trong thế giới trong kính không ngừng chấn vỡ, vết máu trên Sóc Nguyệt Hồi Thiên Kính ngày càng nhiều, dần dần đem mặt tiên kính này nhuộm đến huyết hồng một mảnh, kinh người vô cùng!

Xa xa bọn người Thiên Hoàng Ma Hoàng thấy một màn như vậy, trong nội tâm kinh hãi, thầm nghĩ một tiếng may mắn.

Mà vào lúc này, ở bên trong tòa tế đàn cự đại phiêu phù trên không Minh Hải kia, "Nguyên Hóa Ma Tiên" đột nhiên động, vị "Nguyên Hóa Ma Tiên" này một mực phun ra nuốt vào Thiên Địa nguyên khí, thậm chí ngay cả Tiên Giới cũng bị hắn câu thông, ẩn ẩn có tiên khí từ Tiên Giới tuôn ra, chảy vào trong cơ thể của hắn, để cho tu vi của hắn càng ngày càng khủng bố kinh người!

Lúc này, thực lực vị ma tiên này dĩ nhiên tăng lên tới đỉnh phong, thân hình khẽ động, liền tới đến sau lưng Giang Nam, một chưởng oanh khứ, trong nội tâm Giang Nam cảnh giác, xoay tay lại ngăn cản.

Không gian kịch liệt chấn động, phong bạo tựa như hủy diệt mang tất cả, thậm chí ngay cả Sóc Nguyệt Hồi Thiên Kính cũng bị chấn bay ra ngoài!

Giang Nam kêu rên một tiếng, liên tiếp lui về phía sau, bước ra mấy chục bước, mỗi một bước đều dài đến ức vạn dặm, lúc này mới dừng thân hình.

- Hậu Thổ Tiên cung Thái Tử?

Giang Nam đứng vững thân hình, gọi đến Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm, cau mày nói.

- Đúng vậy.

"Nguyên Hóa Ma Tiên" chắp hai tay sau lưng, một cổ tiên uy làm cho người ta sợ hãi truyền đến, trấn áp Tam Giới, kinh người vô cùng, so với chư hoàng chư Phật càng cường đại hơn, càng thêm mênh mông, vạn phần lạnh lùng nói:

- Tiểu bối, ngươi xấu chuyện tốt của ta, còn nhục phân thân ta, đem phân thân ta rút gân lột da, luyện thành pháp bảo. Ngươi có từng nghĩ tới, bản điện sẽ hạ đích thân phân thân hạ phàm?

Giang Nam tức cười, cười nói:

- Thái Tử, Vương nương của ngươi Hậu Thổ Tiên Vương, cùng ta liên hệ mật thiết, ngay cả nàng cũng muốn dựa vào ta ở hạ giới kiến thế lực, trong chư thần hoàng hôn kiếp vì nàng cướp lấy lợi ích lớn nhất. Ngươi rõ ràng phân thân hạ giới đối phó ta, ngươi ngưu bức như vậy, mẹ ngươi có biết không?

Khí tức của Tiên cung Thái Tử vẫn còn tiếp thu Tiên Giới tiên khí, điên cuồng tăng tu vi lên, tự phụ nói:

- Đế Huyền, ngươi đem chính mình coi quá nặng rồi, tồn tại như ngươi bực này, Tiên Giới vừa nắm một bó to. Tiêu diệt ngươi, phái Thần Đế nghe lời đến thống trị Tam Giới, Vương nương ta nhất định càng thêm vui vẻ!

Sóc Nguyệt Hồi Thiên Kính rốt cục rơi xuống, các Ma Hoàng Phật hoàng từ trong kính ngã xuống, mười bốn Phật hoàng Ma Hoàng bị chết chỉ còn lại có mười tôn, hơn nữa nguyên một đám lọt vào trọng thương!

Tiên cung Thái Tử ánh mắt quét về phía những Phật hoàng Ma Hoàng này, lạnh nhạt nói:

- Các ngươi giết đến Đại La Thiên, quét sạch Đế Huyền dư nghiệt, nơi này có bản điện, bản điện muốn đích thân tru sát hắn!

Hậu Thổ Phảng đại hỉ, lập tức nói:

- Chư vị đạo hữu Phật giới, vị này chính là lão tổ tông Hậu Thổ thế gia, Hậu Thổ Tiên Vương chi tử, có lão nhân gia ông ta ở đây, Đế Huyền có thể tru! Chư vị, cùng ta chung một chỗ giết đến Đại La Thiên, đem phe phái Đế Huyền trảm thảo trừ căn, ta cùng với Phật giới chia đều Tam Giới! Đến lúc đó, các ngươi muốn truyền đạo liền truyền đạo, muốn xưng hoàng làm tổ liền xưng hoàng làm tổ!

Bọn người Bảo Nhật Vương Phật Tổ liếc nhau, nguyên một đám gật đầu.

Lần này Phật giới vì đối phó Giang Nam, tổn thương thảm trọng, thập đại Phật hoàng chết bốn vị, chỉ còn lại có sáu vị bọn hắn, thậm chí ngay cả đương kim Phật giới đại đế, Nguyên Phạm Phật Đế cũng bị Giang Nam đánh chết, lại để cho Phật giới ở bên ngoài đã không có đại đế thống trị Tu Di sơn!

Không chỉ có như thế, Quang Vũ Phật đế cùng Cực Nhạc lão phật vừa mới đầu nhập vào Phật giới, cũng lần lượt tử vong, Phật giới đã trả giá lớn như thế, nếu cứ như vậy ly khai, chẳng phải là chỗ tốt gì cũng không có lấy được?

- Đế Huyền chính là ma trung chi ma, phe phái Đế Huyền cũng là ma tử ma tôn, không thể tha thứ.

Diệu Nhật Phật tổ hai tay hợp thành chữ thập nói:

- Ngã phật có lòng đại từ bi, nhưng đối với không thể giáo hóa chi nhân cũng có đại phẫn nộ, diệt ma Kim Cương chi nộ.

Hậu Thổ Phảng nhìn về phía Ma Hoàng khác, chỉ thấy bọn họ một nhóm bảy người, trừ hắn còn sống sót ra, liền chỉ còn lại có Tử Viên Ma Hoàng, Vĩnh Hằng Ma Hoàng cùng Tiêu Tượng Ma Hoàng, bốn người khác đã chết dưới công kích của Giang Nam!

Bọn hắn tăng thêm sáu vị Phật hoàng, có tất cả mười người, hơn nữa mỗi người đều lọt vào trọng thương, chỉ còn lại có năm sáu thành thực lực.

Dù vậy, dùng thực lực mười tôn Hoàng Đạo Cực Cảnh bọn hắn, hơn nữa Sóc Nguyệt Hồi Thiên Kính, như trước đủ để quét ngang Đại La Thiên!

- Chư vị, giết đến tận Đại La Thiên, phá hủy hết thảy của Đế Huyền!

Hậu Thổ Phảng quát chói tai, cùng Phật hoàng Ma Hoàng chung một chỗ tế lên Sóc Nguyệt Hồi Thiên Kính, hướng Đại La Thiên đánh tới!

Đại La Thiên Huyền Thiên Kim Khuyết, Thi Hiên Vi tọa trấn Lăng Tiêu bảo điện, từ từ nói:

- Chư quân không cần kinh hoảng, Hậu Thổ Phảng cùng những Ma Hoàng Phật hoàng này, chỉ là đến đây nhận lấy cái chết. Lúc trước Bệ hạ đã đem Hậu Thổ Tiên Vương cùng Tử Tiêu Tiên Vương ban thưởng tiên khí luyện hóa. Trong đó có một cuốn Quần Tiên Đồ, thích hợp dùng để làm Thiên đình đại trận.

Về đầu trang
Về đầu trang