Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1974: Tiểu Viên Mãn. (2)(1974)

Thay đổi liên tục, mặc dù là Giang Nam cũng không cách nào thừa nhận toàn bộ, ở dưới liên tiếp công kích cứng đối cứng, Giang Nam rốt cục rơi vào hạ phong!

Đây là một tiên nhân chân chính, tuy là phân thân, nhưng bản thân vị phân thân này là một ma tiên!

Không chỉ có như thế, Tiên cung Thái Tử vì tru sát Giang Nam, để cho bọn người Hậu Thổ Phảng nhất cổ tác khí huyết tế ba thi thể ma tiên, thậm chí hắn vì cam đoan mình có được lực lượng tuyệt đối đi trấn giết Giang Nam, còn ngang nhiên nhấc lên Thiên Địa nguyên khí bạo động, nếu Giang Nam không động Tam Giới chư thần lực. Hắn cơ hồ đem Tam Giới tất cả linh khí hết thảy mang đi không còn!

Mặc dù hắn không có thực hiện được, vẫn là từ Tiên Giới kéo tới tiên khí, khiến cho tu vi của mình không ngừng kéo lên!

Thực lực của hắn, đã vượt qua tiên nhân bình thường, đạt tới trình độ so với Đạo Vương trước khi phi thăng còn cường đại hơn!

Giang Nam thúc dục Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm, liên tục đối chiến Tiên cung Thái Tử, lần lượt bị chấn lui về phía sau, lần lượt bị chấn đến lọt vào trọng thương, nhưng như cũ tấn công mạnh không lùi.

- Con sâu cái kiến.

Tiên cung Thái Tử lãnh đạm nói:

- Thực lực của ngươi không kém, đã đạt tới cực hạn hạ giới có khả năng đạt tới, cùng tiên nhân bình thường của Tiên Giới so sánh, ngươi cũng không kém. Bất quá ở trước mặt ta, ngươi như cũ là con sâu cái kiến, ngay cả một thành lực lượng của ta, ngươi cũng không thể thừa nhận.

Giang Nam mắt điếc tai ngơ, tiếp tục giống như điên cuồng tấn công mạnh, mỗi một đạo công kích đều đạt tới hoàn cảnh làm cho người xem thế là đủ rồi, mặc dù là tiên nhân, cũng không ngoài như thế!

Tiên cung Thái Tử tiện tay ngăn cản, tiến sát từng bước, lạnh nhạt nói:

- Đế Huyền, ngươi là có thể tạo chi tài, có thể ở trong tay ta chèo chống đến bây giờ, đáng quý, ngay cả ta cũng đối với ngươi động thương tài chi ý. Chỉ tiếc, bản điện có thù tất báo, ngươi đắc tội ta, để cho ta ở Tiên Giới mất mặt mũi, nhất định phải dùng cái chết của ngươi, mới có thể rửa sạch sỉ nhục của ta!

- Tiên đằng, tế!

Đột nhiên mi tâm Giang Nam lóe lên, một đầu tiên đằng gào thét bay ra, tiên đạo như rồng, hướng Tiên cung Thái Tử bay tới.

- Ta sớm có phòng bị!

Tiên cung Thái Tử cười ha ha, mạnh mẽ vỗ trên đỉnh đầu, một đạo tiên chỉ từ đỉnh đầu bay ra, cùng tiên đằng giao xoa, không cho tiên đằng cận thân.

- Đồng dạng chiêu thức, đối phó bản điện chỉ có thể dùng một lần! Ngươi lần trước dùng cái tiên đằng này đối phó ta, ta há có thể không có phòng bị? Chết a!

Thân hình Tiên cung Thái Tử nghiêng nghiêng bay lên, sau đầu Lục Đạo tiên luân đột nhiên chuyển động, rơi vào trong tay của hắn, hướng Giang Nam che hạ!

Giang Nam gầm lên, toàn lực tế lên Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm, đánh về phía Lục Đạo tiên luân.

Oanh...

Hắn bị đập bay không biết bao nhiêu vạn dặm, hung hăng đụng vào trong minh hải.

'Rầm Ào Ào', Minh Hải vỡ ra, Giang Nam phóng lên trời, quanh thân rách tung toé, cầm Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm trong tay ương ngạnh đánh tới.

Ánh mắt Tiên cung Thái Tử lộ ra vẻ tán thưởng, cười nói:

- Ngươi không sợ chết, ngược lại là một đối thủ đáng giá kính trọng, chỉ tiếc ngươi cùng bản điện chênh lệch thật sự quá lớn, to đến cho ngươi tuyệt vọng.

- Chết đi, Lục Đạo tan vỡ!

Hắn một chưởng che xuống, che ra Lục Đạo tiên luân thế giới, Lục Đại Tiên Giới hiện lên, sau đó Tiên Giới tan vỡ, hóa thành uy năng diệt sạch hết thảy, nghênh tiếp Giang Nam giống như thiêu thân lao đầu vào lửa!

Thân hình Giang Nam rung mạnh, ngã xuống bay ra, trong mắt Tiên cung Thái Tử hiện lên tàn khốc, đột nhiên nhào tới, hừ lạnh nói:

- Rõ ràng còn không chết! Ngươi người này, đồng dạng con gián mệnh cứng rắn! Lục đạo luân hồi!

Giang Nam đối chiến một kích này, như trước còn sống, Tiên cung Thái Tử tức giận, đuổi giết đến trước, từng đạo tiên đạo đại thần thông kinh thiên động địa không ngừng oanh xuống, Giang Nam liên tục đối chiến, lại thủy chung chưa chết, nhưng thương thế càng ngày càng nặng.

Đột nhiên, chỉ nghe một tiếng ầm vang nổ mạnh, trong Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm truyền đến chấn động kịch liệt, bản thân Giang Nam cũng đại chấn, đột nhiên khí

tức tăng vọt!

Hắn vốn là lọt vào Tiên cung Thái Tử trọng thương, khí tức héo đốn, mà bây giờ chẳng những thương thế khôi phục, thậm chí khí tức càng ngày càng mạnh, so với hắn thời kỳ toàn thịnh còn muốn cường hoành hơn!

- Thành, rốt cục đã thành! Bất Không đại đạo rốt cục triệt để tan rã, dung nhập đến bên trong Nguyên Thủy đại đạo của ta rồi!

Giang Nam cất tiếng cười to, mỏi mệt cùng suy yếu hễ quét là sạch, khí tức mênh mông, to lớn cao ngạo bát ngát, thân hình hắn sừng sững thương khung, có mở, có không, có Tịch Diệt, tam vị nhất thể, cho người rung động vô biên!

Bá...

Giang Nam kiếm chỉ Tiên cung Thái Tử, cười to nói:

- Thái tử điện hạ, đa tạ ngươi giúp ta một tay, để cho Nguyên Thủy đại đạo của ta tiểu viên mãn! Hiện tại, cùng trẫm thống thống khoái khoái chiến một hồi a!

Tiên cung Thái Tử hừ lạnh một tiếng, Giang Nam xưng hắn là Thái Tử, tự xưng là trẫm, nói rõ muốn chiếm tiện nghi của hắn, bất quá lúc này khí tức của Giang Nam tăng vọt, hoàn toàn chính xác mang cho hắn chấn động không nhỏ.

Lúc trước tuy Giang Nam mạnh, nhưng còn chưa phóng trong mắt hắn, tối đa chỉ là một Thần Đế sắp tu thành Hoàng Đạo Cực Cảnh mà thôi, mặc dù có được chiến lực giống như tiên nhân, cũng so với hắn thua kém xa rồi.

Nhưng mà hiện tại, Giang Nam mượn tay của hắn, đánh nát Bất Không đại đạo, liền mang đến cho hắn uy hiếp thật lớn.

Bất Không đại đạo chính là Giang Nam thiên tân vạn khổ mới luyện thành tiên cấp đại đạo, là Bất Không đạo nhân truyền thừa, Bất Không đạo nhân cùng Đế Tôn chính là nhân vật một cái trình độ, hắn khai sáng Bất Không đại đạo, vũ trụ sụp đổ mà ta bất diệt, Bất Không đại đạo tiên cấp cường đại có thể thấy được lốm đốm!

Dùng thực lực của Giang Nam, căn bản không cách nào đem đạo Bất Không đại đạo này đánh nát triệt để dung nhập đến bên trong Nguyên Thủy đại đạo, mà chỉ bằng vào Tiên cung Thái Tử, cũng không cách nào đánh nát Bất Không đại đạo.

Bởi vậy, hắn ngoại trừ mượn tay Tiên cung Thái Tử ra, mình cũng không ngừng dùng Nguyên Thủy đại đạo đến tan rã Bất Không đại đạo!

Từ ánh mắt ngoại nhân xem ra, Tiên cung Thái Tử đè nặng Giang Nam đánh, nhưng trên thực tế Giang Nam tự mình cũng "công kích" chính mình, tập hợp Tiên cung Thái Tử chi lực, tăng thêm Nguyên Thủy đại đạo chi lực, để cho Bất Không đại đạo tan rã!

Sở dĩ thương thế của hắn nặng như vậy, cũng không phải hoàn toàn là công kích của Tiên cung Thái Tử tạo thành, đồng dạng cũng có chính hắn công kích chính mình tạo thành thương thế!

Mà bây giờ, hắn rốt cục hoàn thành cái hành động vĩ đại này!

Tiên đạo có sức mạnh to lớn của Tạo Hóa, Tịch Diệt đại đạo có sức mạnh Tịch Diệt vạn vật, Bất Không đại đạo vô kiên bất tồi, hôm nay rốt cục ngưng tụ cùng một chỗ, Giang Nam nói Nguyên Thủy đại đạo của mình tiểu viên mãn, hoàn toàn chính xác nói không uổng!

Về đầu trang
Về đầu trang