Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1991: Tiên Gia Thủ Đoạn. (2)(1991)

Trong cái khe Tiên Giới này che kín lôi đình, không ngừng chữa trị khe hở, nhưng trong cái khe kia thậm chí có một cổ lực lượng đang không ngừng thôn phệ những Tiên Giới lôi đình này, để cho khe hở không cách nào khép lại, cơ hồ hình thành một vết thương không cách nào khép lại!

Phải biết rằng, mặc dù là Đạo Vương oanh kích bầu trời La Thiên, mở ra khe hở Tiên Giới giằng co hơn hai trăm năm, nhưng cuối cùng nhất lực lượng của Đạo Vương trong cái khe kia bị xóa đi, khe hở vẫn là khép lại rồi.

Mà trong cái khe này của Giang Nam lại chất chứa đại đạo của Giang Nam, mặc dù là Tiên Giới lôi đình cũng không cách nào phai mờ.

Đột nhiên, trong cái khe Tiên Giới, một cái đầu cực lớn dò xét xuống, chung quanh đầu tiên đạo quấn quanh, con mắt nhấp nhô, mọi nơi nhìn một cái, cuối cùng nhất rơi vào trên người Giang Nam.

Tiên nhân kia chứng kiến Giang Nam quanh thân tràn ngập uy nghiêm khủng bố, chần chờ thoáng một phát, có chút ngoài mạnh trong yếu, nhưng như trước cả gan quát:

- Hạ giới đại đế, đây là Tiên Giới, ngươi không được làm càn! Oanh kích Tiên Giới hàng rào, là đùa giỡn sao?

Giang Nam cười nói:

- Quấy nhiễu thượng tiên, trong nội tâm trẫm tâm thần bất an, bất quá hạ giới ta cằn cỗi, cần tiên khí tiên quang thoải mái, kính xin thượng tiên dàn xếp một chút.

Tiên nhân kia sắc mặt hơi trì hoãn, chậm rãi rụt trở về nói:

- Niệm tình ngươi là vì hạ giới suy nghĩ, ta liền miễn tội ngươi, nhưng lần sau không thể chiếu theo lệ này nữa, không thể còn làm như vậy...

Giang Nam ngẩng đầu nhìn Tiên Giới sau lưng những Tiên Giới lôi đình cùng lôi đình kia, khẽ cười một tiếng, thấp giọng nói:

- Tiên Giới, tiên kiếp, chư thần hoàng hôn kiếp qua đi, trẫm ngược lại muốn nhìn ngươi có thể chống đỡ được trẫm hay không...

Thanh âm của hắn tuy thấp, nhưng lại truyền khắp Tam Giới, để cho tất cả sinh linh đều nghe vào tai.

Vô số tiếng hoan hô vang lên, Tam Giới chúng sinh hoan hô Đế Huyền bệ hạ chiến thắng Thiên Đạo, phát ra từ nội tâm ủng hộ Giang Nam.

Bọn hắn thực sự không phải là ủng hộ Giang Nam vị thế gian mạnh nhất này, mà là ủng hộ Giang Nam sở tác sở vi, hai đại vũ trụ dung hợp hạo kiếp, Thiên Đạo hạo kiếp, liên quan đến vô số sinh linh, chết tổn thương sinh linh không đếm được, chết tổn thương Thần Ma cũng nhiều đạt ba bốn ngàn vạn!

Hơn nữa hạo kiếp chấm dứt, Tam Giới hình thành, trong thiên địa như trước còn nhiều, rất nhiều thế hệ dã tâm bừng bừng, Giang Nam không sai lúc quật khởi, quét ngang chư hoàng chư đế, trấn áp bọn đạo chích, chém giết tà ma, khu trừ kẻ thù bên ngoài, cải tạo Tam Giới Thiên Địa, Tam Giới nhất thống, rốt cục để cho Tam Giới thái bình, phồn thịnh, chúng sinh đạt được thời kỳ phát triển trước nay chưa có.

Đạo Vương chấm dứt hạo kiếp, nhưng Giang Nam mới là đại đế trấn áp hết thảy, khai sáng muôn đời thịnh bình!

Giang Nam từ trong Thiên Tán Hoa Cái cất bước đi về hướng Đại La Thiên, hắn chứng được Hoàng Đạo Cực Cảnh, Đại La Thiên cái tòa Thiên Địa hắn mở này cũng phát sinh biến hóa nghiêng trời lệch đất, hư không trở nên so với lúc trước càng thêm chắc chắn, không gian càng thêm bao la, dãy núi tuấn tú, nước sông thanh tịnh, đại dương mênh mông sóng xanh, ngôi sao cũng trở nên so với lúc trước càng thêm sáng ngời, khắp nơi thánh địa, khắp nơi Thần Sơn, Thiên Địa linh khí càng thêm giàu có.

Tiên Giới tiên quang tiên khí từ trong Tiên Giới hàng rào rơi xuống, chảy vào Đại La Thiên, thoải mái phiến thiên địa này, càng làm cho Đại La Thiên như là một mảnh tiên cảnh!

Thiên Hậu nương nương Thi Hiên Vi sớm đã suất lĩnh Tam Giới rất nhiều Thần Đế, Thần Hoàng, Ma Đế, Ma Hoàng cùng Thiên đình văn võ bá quan ở Đại La Thiên Huyền Thiên Kim Khuyết chờ đón, chư đế, chư hoàng lại từng người suất lĩnh quần thần dưới trướng của mình, thanh thế to lớn, đem Giang Nam đón vào Huyền Thiên Kim Khuyết, nhập chủ Lăng Tiêu bảo điện.

Chư Thần chư đế chư hoàng chúc mừng, đại đế năm đại vũ trụ khác cũng từng người phái tới sứ giả chúc mừng, Huyền Thiên Kim Khuyết một mảnh vui mừng, vui vẻ hòa thuận.

- Bệ hạ hàng phục Thiên Đạo, khống chế Thiên Tán Hoa Cái, phải chăng bọn ta đều đã có hy vọng thành tiên?

Nguyên Ma thánh mẫu ánh mắt chớp động, mở miệng nói:

- Vừa mới ta thấy bệ hạ đem một Bạch y nhân đánh vào Tiên Giới, thực lực của bệ hạ đủ để đem chúng ta đưa vào Tiên Giới hay không?

Giang Nam gật đầu, cười nói:

- Tiên lộ đã thông, trẫm hàng phục Thiên Tán Hoa Cái, hoàn toàn chính xác có thể đem hạ giới cường giả đưa vào Tiên Giới.

Chư Thần chư đế chư hoàng đại hỉ, Thần Thứu Yêu Vương nhảy ra, om sòm nói:

- Kính xin bệ hạ ra tay, đem tiểu thần đưa vào trong tiên giới khoái hoạt một chút!

Giang Nam tức cười, cười nói:

- Trẫm tế lên Thiên Tán Hoa Cái, một kích toàn lực, có thể đem ngươi đưa vào Tiên Giới, bất quá ngươi có thể thừa nhận trẫm cùng Thiên Tán Hoa Cái một kích toàn lực hay không?

Thần Thứu Yêu Vương rùng mình một cái, xám xịt đứng trở về.

Những người khác không khỏi thất vọng, tiên lộ đã thông, nhưng ai có thể thừa nhận được Giang Nam cùng Thiên Tán Hoa Cái một kích chi lực?

- Chư quân, trẫm khống chế Thiên Đạo, có thể vì chư quân mở ra thuận tiện chi môn, trợ giúp Hoàng Đạo của chư quân khiêu thoát thiên đạo, chứng đạo phi tiên.

Giang Nam nhìn chung quanh một vòng, đem thần sắc của chư hoàng chư đế thu nhập đáy mắt nói:

- Chỉ là, trẫm cũng không phải toàn năng, tuy có thể cho các ngươi khiêu thoát thiên đạo, nhưng có thể dẫn phát Tiên Giới cảm ứng, đạt được Tiên Giới nhận đồng, tiên đạo gia trì các ngươi, cho các ngươi lột xác thành tiên hay không, thì còn muốn xem các ngươi đối với tiên đạo lý giải.

Tam Giới chư đế chư hoàng tinh thần chấn động, Hạo Thiếu Quân thi lễ nói:

- Bệ hạ có ý tứ là nói, phải trước luyện thành Hoàng Đạo cấp bậc tiên đạo? Tiên đạo thành tựu, liền có thể đưa tới Tiên Giới gia trì?

- Đúng là như thế.

Giang Nam cười nói.

Chư đế chư hoàng từng người nhẹ nhàng thở ra, tuy tiên đạo khó có thể thành tựu, nhưng dù sao đã có hi vọng.

Thịnh hội qua đi, Chư Thần tán đi, rất nhiều thần nữ túm tụm Giang Nam cùng Thi Hiên Vi đi vào hậu cung, Thi Hiên Vi phất tay, khiến thần nữ lui ra, cười hỏi:

- Bệ hạ, con đường thành tiên không chỉ theo như lời bệ hạ nói hai con đường này a?

- Đương nhiên không chỉ hai con đường này. Còn có một con đường, là Trấn Ngục Giới Bia, thông qua Trấn Ngục Giới Bia, chư hoàng chư đế có thể nhập cư trái phép đến tiên giới.

Giang Nam vịn nàng ngồi xuống, cười nói:

- Ta sở dĩ không có nói ra, còn là vì Tam Giới ta ở Tiên Giới không người, cường giả Tam Giới nhập cư trái phép tất nhiên sẽ bị Tiên Giới Cự Đầu kéo đến trong trận doanh của mình. Ta cũng có tư tâm, ta sớm muộn gì cũng thành tiên mà đi, cũng muốn ở trong tiên giới kiến tạo thế lực của mình, há có thể vì người khác làm mai mối?

Thi Hiên Vi đồng ý nói:

- Tiên Giới nhìn như tường hòa, nhưng mạch nước ngầm kích tuôn, hoàn toàn chính xác phải vì tương lai làm chuẩn bị.

- Đã đến Tiên Giới, ta cũng phải làm Vương, vì Tam Giới tranh thủ lợi ích, không đến mức bị mạch nước ngầm Tiên Giới đem Tam Giới quật ngã!

Về đầu trang
Về đầu trang