Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1992: Quỷ Bà Thiên. (1)(1992)

Giang Nam khẽ vuốt bụng của nàng, cười nói:

- Hôm nay hạ giới đã không có nhân vật gì có thể uy hiếp được chúng ta, mặc dù là Đại Ma Đầu nhấc lên chư thần hoàng hôn kiếp kia, ta cũng có lòng tin lật tay diệt trừ hắn, Thái Tử của chúng ta rốt cục có thể xuất thế!

Thi Hiên Vi nhẹ nhàng gật đầu, nhưng trên mặt thần sắc lo lắng.

Trong nội tâm Giang Nam kinh ngạc nói:

- Làm sao vậy?

- Thiếp thân những năm này, thường xuyên cảm giác được có đại hung hiểm, mỗi lần đi vào giấc mộng, liền chứng kiến Huyết Quang ngập trời, vô số Thần Ma ở trong huyết quang giãy dụa, vẫn lạc...

Thi Hiên Vi lo lắng nói:

- Bệ hạ, Thái Tử chúng ta đến thế gian, có thể gặp nạn hay không?

- Hàng đại nạn cho Thái Tử của trẫm?

Giang Nam tức cười, cười nói:

- Ai có thể? Ai dám? Ngươi không cần lo lắng, ta đến suy tính một chút, nhìn xem rốt cuộc là ma đầu gì dây dưa trong mơ của ngươi!

Hắn xếp bằng ngồi ở trong hư không, Nguyên Thủy đại đạo diễn biến vũ trụ Càn Khôn, ở trong đại đạo hiện ra Tam Giới hai mươi tám Chư Thiên, hơn hai vạn thế giới, thậm chí còn có một đạo Thiên Tán Hoa Cái hư ảnh!

Vô số sinh linh hư ảnh hiển hiện, thậm chí ngay cả Chư Thần chư đế chư hoàng hư ảnh cũng hết thảy hiển hiện, như là tồn tại chân thật.

Bên trong Đại đạo, thời gian cực nhanh, Tam Giới đại thế bắt đầu vận chuyển. Hắn là dùng Thiên Đạo vận hành, vạn vật chúng sinh quỹ tích, đến suy diễn tương lai các loại khả năng, suy diễn tương lai, tính toán căn nguyên tạo thành Thiên Hậu nương nương gặp ác mộng!

Đây đã là tiên gia thủ đoạn!

Tuy Giang Nam không phải tiên nhân, nhưng hắn đã có thể thi triển ra tiên gia thủ đoạn, sự thành tựu của hắn, đã không phải là cảnh giới đơn thuần có khả năng cân nhắc.

Từ xưa đến nay, bát đại vũ trụ thậm chí Tiên Giới Đại Thiên thời không, thế hệ tài trí Thông Thiên, thế hệ tư chất Thông Thiên, nhiều vô số kể, người có thể luyện thành một đạo thần luân, một tòa đạo đài, một tòa thần phủ, nhất trọng thiên cung, nhất trọng thiên đình, chỉ có hắn một người mà thôi!

Có thể khống chế một trăm thiên đạo xây dựng thiên đạo chí bảo, cũng chỉ có hắn một người mà thôi!

Nếu như hắn nguyện ý, hắn thậm chí có thể chế tạo ra thánh địa cùng loại như Vọng Tiên Đài, có thể cho người ở bên trong dấu chân của hắn lưu lại tiên quang, kinh nghiệm cả đời lại cả đời Luân Hồi, suy diễn con đường của mình, kinh nghiệm vô số khả năng!

Hắn có thể cải biến thời gian trôi qua, thay trời đổi đất, hắn không phải tiên nhân, nhưng hơn hẳn tiên nhân!

Thời gian Tam Giới bên trong Nguyên Thủy đại đạo lưu chuyển, bắt đầu suy diễn tương lai.

Tam Giới bên trong Đại đạo, tất cả sinh linh đều có được quỹ tích đặc biệt, quỹ tích giao thoa, liền có vô số loại khả năng, Giang Nam đúng là suy diễn vô số loại khả năng này, do đó đi quan sát căn nguyên tạo thành Thi Hiên Vi gặp ác mộng.

Điều này cần trí tuệ vô biên, cần đem Tam Giới triệt để khống chế, cần đem tất cả sinh linh bên trong Tam Giới, sự kiện làm rõ, tính toán tiền căn hậu quả, mới có thể suy diễn ra tương lai có khả năng xảy ra, nhưng mà chỉ là có khả năng mà thôi.

Cũng may, hôm nay Giang Nam đã khống chế Tam Giới thiên đạo chí bảo, suy diễn Thiên Cơ với hắn mà nói cũng không phiền toái.

Ở bên trong Nguyên Thủy đại đạo diễn biến thành Tam Giới, Thi Hiên Vi sinh nở, Thái Tử đến thế gian, Chư Thần chư đế chư hoàng chúc phúc Thái Tử, muôn hình vạn trạng, hết thảy không có dị trạng, đột nhiên, chuyện tình cổ quái đã xảy ra, Giang Nam chứng kiến, Tam Giới bên trong Nguyên Thủy đại đạo đột nhiên hiện ra sương mù trùng trùng điệp điệp, đem Tam Giới bao phủ, biến thành Hỗn Độn, bao la mờ mịt một mảnh, phân không rõ Tam Giới, phân không rõ chúng sinh!

Xoẹt zoẹt~, xoẹt zoẹt~!

Nguyên Thủy đại đạo vậy mà phát ra tiếng vang khô khan vô cùng, sinh sinh đánh gãy con đường suy diễn.

Giang Nam nhíu mày, lần nữa suy diễn, kết quả vẫn giống nhau, suy tính không ra tương lai các loại khả năng!

- Chẳng lẽ có người giấu kín Thiên Cơ? Không có khả năng, coi như là tiên nhân đến, cũng mơ tưởng ở trước mặt ta giấu kín Thiên Cơ! Thiên Tán Hoa Cái, trợ giúp trẫm một tay!

Hắn thanh quát một tiếng, điều động uy năng Thiên Tán Hoa Cái đến suy diễn tương lai.

Uy lực của Thiên Tán Hoa Cái kinh người hạng gì, hơn nữa pháp lực của Giang Nam còn muốn siêu việt Thiên Tán Hoa Cái, cổ năng lượng vô biên này dung làm một thể, để cho Hỗn Độn bên trong Nguyên Thủy đại đạo tán đi, tràng diện Thái Tử đến thế gian hiện ra!

Chư Thần chư đế chư hoàng chúc phúc Thái Tử, đầy trời Thần Quang gia trì Thái Tử, Thiên Đạo tẩy lễ, vì Thái Tử gia trì, mà vào lúc này, Tam Giới bên trong Nguyên Thủy đại đạo lần nữa bao phủ sương mù trùng trùng điệp điệp, hóa thành Hỗn Độn bao la mờ mịt, thấy không rõ xu thế tương lai!

- Cổ quái, hoàn toàn chính xác rất cổ quái... Dùng thực lực của ta, tiên nhân cũng giấu kín không được Tam Giới Thiên Cơ, trừ khi là Chân Tiên Tiên Vương cường giả bực này, mới có thể ngay cả ta cũng che mắt!

Giang Nam nhổ ra một ngụm trọc khí, sắc mặt ngưng trọng, chậm rãi đứng dậy, hướng Thi Hiên Vi nói:

- Thái Tử hoàn toàn chính xác có kiếp nạn, nhưng ngươi không cần kinh hoảng, năng lực suy diễn của ta không tính là nổi tiếng, dù sao con đường này ta nghiên cứu cực nhỏ.

Thi Hiên Vi cũng chứng kiến tình hình hắn suy diễn tương lai, trong lòng lo lắng càng sâu, ôn nhu nói:

- Thế gian này đã không người có thể siêu việt bệ hạ, bệ hạ tính toán không đi ra, những người khác chỉ sợ cũng bất lực...

Giang Nam ôn nhu nhìn xem nàng, cười nói:

- Năng lực suy diễn tương lai của ta không tính tinh thông, thế gian này nhân tài xuất hiện lớp lớp, khẳng định còn có người năng lực suy diễn ở trên ta. Ví dụ như Phật giới Phật hoàng, ví dụ như Thiên Giới Ngọc Hoàng, còn có cao nhân Hỗn Độn giới, thậm chí nói không chừng trong Tam Giới ta cũng có nhân tài. Ta đi tìm bọn hắn, vì con của chúng ta tính toán tương lai thoáng một phát, ngươi chờ tin lành là đủ.

Thi Hiên Vi miễn cưỡng khắc chế bất an trong lòng, nhu thuận gật đầu đồng ý.

Giang Nam truyền lệnh Tam Giới, quảng tuyển thế hệ có thể suy diễn Thiên Cơ, vì Thái Tử tính toán tương lai. Lập tức có vô số Thần Ma tinh thông Thiên Cơ ứng chiếu đến đây, thậm chí ngay cả Thiếu Hư, Hạo Thiếu Quân tồn tại bực này cũng bị kinh động, tự mình đến Huyền Thiên Kim Khuyết, thi triển suy tính đại pháp của mình.

Chỉ là, mặc dù Tam Giới thiên tài xuất hiện lớp lớp, cũng không có người có thể tính ra tương lai Thái Tử.

Cưỡng ép tính toán, không ít người lọt vào Thiên Cơ cắn trả, nguyên một đám từng ngụm từng ngụm thổ huyết.

- Những người này, còn không bằng ta...

Giang Nam có chút thất vọng, tự mình khởi hành, ly khai Tam Giới, ít ngày sau, hắn liền tới Thiên Giới, Thiên Giới Ngọc Hoàng hỏi ý, vội vàng nghênh tiếp, cười nói:

- Đế Huyền bệ hạ như thế nào có rảnh đến Thiên Giới ta?

Giang Nam đem mình khó xử mơ hồ nói một lần, chân thành nói:

- Thiên Giới tinh thông tính toán, kính xin đạo hữu giúp ta một tay.

Về đầu trang
Về đầu trang