Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1994: Ma Đầu Cùng Ma Vương. (1)(1994)

Chỉ thấy một vị lão phụ còng xuống thân thể nhỏ gầy, tay trụ quải trượng, có chút kinh hoảng nói:

- Bệ hạ, lão quỷ Hỗn Độn giới đem ta bán đi, Đế Huyền tới tìm ta, muốn ta vì hắn tiết lộ Thiên Cơ. Ta đã tính ra, chỉ cần ta tới Tam Giới rồi, liền không cách nào trở về, không biết sống chết! Ngươi ngăn cản hắn... không xong, Đế Huyền đã đến! Cái thằng này đi thật nhanh!

Trong nội tâm Bắc Đô Tuyền cả kinh, ngẩng đầu nhìn lại, chỉ thấy Giang Nam đạp phá Quỷ giới thời không, một bước tầm đó liền tới chỗ sâu nhất của Quỷ giới Thiên đình trùng trùng điệp điệp, hàng lâm đến trước người hai người bọn họ.

- Đạo hữu.

Giang Nam liếc Quỷ Bà Thiên, thu hồi ánh mắt, hướng Bắc Đô Tuyền chào hỏi.

Quỷ Đế Bắc Đô Tuyền hoàn lễ, cười nói:

- Đế Huyền đạo hữu vì sao không mời mà tới?

Giang Nam lại liếc Quỷ Bà Thiên, cười nói:

- Nếu Quỷ Bà Thiên Đạo hữu quả nhiên tính toán tài tình vô địch, nhất định có thể tính ra ý đồ đến của ta.

Quỷ Bà Thiên hừ một tiếng, quải trượng dừng một chút nói:

- Bắc Đô bệ hạ, không nên hành động thiếu suy nghĩ, ngươi không phải là đối thủ của hắn, Quỷ giới chúng ta không người là đối thủ của hắn.

Bắc Đô Tuyền vẫn còn do dự muốn ngăn trở Giang Nam mang đi Quỷ Bà Thiên hay không, nghe vậy trong lòng nghiêm nghị, Quỷ Bà Thiên hướng Giang Nam nói:

- Lại để cho lão thân tùy ngươi tiến đến suy diễn số trời ngược lại cũng không sao, bất quá, ngươi không thể giết ta.

Giang Nam tức cười, cười nói:

- Ta như thế nào sẽ giết ngươi?

Thân thể Quỷ Bà Thiên càng thêm còng xuống, thầm nói:

- Cái này khó nói, không thể nói trước ngươi vì che dấu chân tướng, thật sự đem lão thân làm thịt...

Quỷ Đế Bắc Đô Tuyền ho khan một tiếng, nói khẽ:

- Ta theo quỷ bà cùng đi.

Quỷ Bà Thiên cười khanh khách nói:

- Nếu Đế Huyền thật sự quyết định giết ta, ngươi có thể đở nổi sao? Ngươi cũng sẽ bị hắn tiêu diệt, Bắc Đô bệ hạ, ngươi vẫn là ở tại chỗ này a! Đế Huyền bệ hạ, chúng ta đi thôi, lão thân chỉ có tự mình gặp nương nương cùng Thái Tử trong bụng nương nương một lần, mới có thể biết mệnh số!

Quỷ Đế Bắc Đô Tuyền nhíu mày, đưa mắt nhìn Giang Nam mang theo Quỷ Bà Thiên rời đi, thầm nghĩ:

- Lai lịch Quỷ Bà Thiên không phải chuyện đùa, tính toán không bỏ sót, bày mưu tính kế cho Quỷ giới ta, bảo vệ Quỷ giới ta hưng thịnh, lại là ân nhân ta chứng tiên. Nếu Đế Huyền thật sự giết nàng, mặc dù ta liều chết chiến một trận, cũng phải vì nàng báo thù...

Đại La Thiên Huyền Thiên Kim Khuyết, ở trong thiên đình, Giang Nam cơ hồ đem Yêu giới, Thiên Giới, Phật giới các thần mạnh nhất vũ trụ, giỏi về suy tính, hết thảy tụ tập ở đây!

Thiên Cơ tú sĩ, Tịch Ứng Tình suất lĩnh Thiên Cơ doanh Diễn Toán Thiên Cơ, Tam Đức Phật Tổ suất lĩnh Phật giới mấy Phật hoàng tế lên Xá Lợi thiên, lại có Yêu giới Tiên Thiên Yêu Đế suất lĩnh Yêu giới hoàng tổ, Yêu Đế, tạo thành Tiên Thiên tính toán đại trận.

Hỗn Độn giới Tiên Thiên Đại Đế cũng dẫn đầu mấy vị lão ngoan đồng Hỗn Độn giới đến đây, từng người thi triển thôi toán chi thuật.

Tam Giới cũng có không thiếu Hoàng Đạo cường giả, từng người suy diễn.

- Thiên Hậu nương nương, ta cần một giọt máu huyết của nương nương, mới có thể thi triển Tiên Thiên tính toán.

Tiên Thiên Yêu Đế Nhậm Tiên Thiên đột nhiên lên tiếng nói.

Thi Hiên Vi khẽ nhíu mày, Tam Đức Phật Tổ ha ha cười nói:

- Tiên Thiên tính toán cần máu huyết, mà Đại Tây Thiên Phật giới Xá Lợi thiên ta lại chỉ cần thu thập một đám tinh khí của nương nương, liền có thể tính toán.

Ngũ Vân hoàng tổ cười lạnh nói:

- Phật giới Xá Lợi thiên, chưa hẳn sẽ so với Tiên Thiên tính toán ta càng inh hơn!

Diệu Quang Phật tổ ánh mắt chớp động, cười nói:

- Không bằng đấu một lần, nhìn xem nhà ai tính toán càng inh hơn, Yêu giới đạo hữu nghĩ như thế nào?

Ngũ Vân, Lôi Tổ các Yêu giới hoàng tổ há chịu phục hắn, lúc này liền ứng chiến, lại vào lúc này, đột nhiên chỉ nghe một thanh âm âm trầm truyền đến nói:

- Một đám thế hệ mua danh chuộc tiếng, đều cút ngay!

Chư vị Thần Hoàng không khỏi giận dữ, nhao nhao theo tiếng nhìn lại, chỉ thấy Giang Nam mang theo một lão thái bà lưng gù đi tới, đuổi tới ở trong thiên đình.

Lão thái bà kia chống quải trượng, tóc tai bù xù, quanh thân tràn ngập âm khí, như là bà điên, đã đến ở trong thiên đình, lão thái bà này dừng quải trượng một chút, cười khanh khách nói:

- Các ngươi còn chưa cút ra Huyền Thiên Kim Khuyết? Chờ chết sao?

Chư vị Thần Hoàng không khỏi giận dữ, mấy lão ngoan đồng Hỗn Độn giới thấy thế, từng người hướng Giang Nam thi lễ, cười nói:

- Đế Huyền bệ hạ, Quỷ Bà Thiên đã đến, mấy người chúng ta ở chỗ này cũng không chỗ hữu dụng, cáo từ.

Giang Nam hoàn lễ nói:

- Làm phiền mấy vị đạo hữu rồi.

- Không dám.

Tiên Thiên Đại Đế Thất Diệp suất lĩnh mấy lão ngoan đồng rời đi.

Hỗn Độn giới lão quái vật biết rõ Quỷ Bà Thiên lợi hại, tự nhận không bằng, nhưng Thần Hoàng vũ trụ khác chưa hẳn chịu phục lão thái bà này, Lôi Tổ cười lạnh nói:

- Tiểu lão thái bà, ngươi là người Đế Huyền mời đến, chúng ta cũng là người Đế Huyền mời đến, ngươi có năng lực gì để cho chúng ta lăn?

Bảo Nhật Vương Phật Tổ ha ha cười nói:

- Ngươi là người Quỷ giới a? Quỷ giới tính toán không được, không có nhân vật nổi tiếng gì, ngươi học chính là Yêu giới Tiên Thiên tính toán, hay là phật giới Xá Lợi thiên, hay là Thiên Giới Thiên Cơ toán?

Cả khuôn mặt của Quỷ Bà Thiên đều bao phủ ở dưới tóc, cười khanh khách nói:

- Cái gì chó má tính toán, bà bà ta đều không có học qua.

- Vậy ngươi còn dám để cho chúng ta lăn?

Quỷ Bà Thiên u ám nói:

- Tiên Thiên tính toán, Xá Lợi thiên, đều là số học mà thôi, khó trèo lên nơi thanh nhã, các ngươi bọn ranh con này, cầm số học đến lừa bịp Đế Huyền bệ hạ, hết ăn lại uống. Bà bà ta cho các ngươi lăn, cũng là vì tốt cho các ngươi, tránh cho các ngươi bị chết oan! Lão thân từ trong kẽ răng gảy ra một căn rau hẹ, cũng so với các ngươi lớn tuổi hơn!

Lôi Tổ, Bảo Nhật Vương Phật Tổ giận không kiềm được, Quỷ Bà Thiên cười khanh khách nói:

- Không tin?

Nàng đẩy ra tóc che mặt, lộ ra một khuôn mặt âm trầm đáng sợ, trên mặt hiện đầy thi ban, hé miệng, trong mồm lưa thưa lỏng loẹt mấy khỏa lão răng, cười hắc hắc nói:

- Chứng kiến căn rau hẹ trong hàm răng lão thân chưa? Một trăm triệu ba ngàn vạn năm trước, Quỷ Tiên Hoa Thanh Nghiên vẫn là một tiểu nha đầu kéo lấy nước mũi, thỉnh lão thân ăn một chén rau hẹ nhân bánh sủi cảo, căn rau hẹ này, liền là nhân bánh sủi cảo năm đó. Căn rau hẹ này, niên kỷ so với các ngươi còn lớn hơn! Lão thân ăn một chén sủi cảo của nàng, cảm thấy thua thiệt nàng, lúc này mới vì nàng chỉ điểm mệnh số, cho nàng rốt cục trở thành Quỷ giới Quỷ Đế, hơn nữa tu thành Quỷ Tiên! Các ngươi nếu không tin, có thể đi Tiên Giới hỏi Hoa Thanh Nghiên tiểu nha đầu kia một câu, nhìn xem lão thân nói dối hay là nói thật!

Chư Hoàng tức muốn chết.

Về đầu trang
Về đầu trang