Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1996: Ma Đầu Cùng Ma Vương. (3)(1996)

Hắn tiếng cười vui mừng, phảng phất không có chút nộ khí nào, ngược lại rất là vui vẻ.

Quỷ Bà Thiên cười khanh khách nói:

- Đế Huyền, con của ngươi sẽ đả đảo ngươi thống trị...

- Thì tính sao?

Giang Nam chắp hai tay sau lưng, mỉm cười nói:

- Trẫm dựng nghiệp bằng hai bàn tay trắng, khai sáng bất thế thần triều, sở dĩ trẫm còn muốn ở lại hạ giới, bất quá là lo lắng họ hàng bằng hữu mà thôi. Nếu Thái Tử thật sự có thể làm ra sự tình hủy diệt thần đạo, vậy hãy để cho hắn hủy!

- Bệ hạ...

Thi Hiên Vi rung giọng nói.

- Không sao.

Giang Nam sắc mặt ôn nhu, cười nói:

- Ta một mực lo lắng Thái Tử quần là áo lượt, sẽ không nên thân, hôm nay nghe được Quỷ Bà Thiên đạo hữu nói, cuối cùng cũng yên lòng. Nhi tử của Trẫm, thủy chung là nhi tử của trẫm, ngươi không cần phải lo sự tình lắng phụ tử tương tàn. Về phần Quỷ Bà Thiên đạo hữu...

Quỷ Bà Thiên cười khanh khách nói:

- Đế Huyền, ngươi muốn giết ta diệt khẩu sao?

Giang Nam lắc đầu, lạnh nhạt nói:

- Đạo hữu, ngươi tính toán sai rồi, muốn diệt khẩu ngươi, không phải trẫm.

Quỷ Bà Thiên trong lòng giật mình, nhìn về phía Thi Hiên Vi, thất thanh nói:

- Là Thiên Hậu nương nương muốn giết chết lão thân! Đúng rồi, Thiên Hậu nương nương muốn che dấu tin tức, đề phòng tin tức để lộ, chỉ có giết chết lão thân, khó trách lão thân hãi hùng khiếp vía, cảm thấy có đại hung hiện ra, nguyên lai không phải ứng ở trên người Đế Huyền bệ hạ, mà là Thiên Hậu nương nương!

Thi Hiên Vi im lặng, Giang Nam đột nhiên cười nói:

- Quỷ Bà Thiên hao tổn thọ nguyên của mình, cho Thái Tử chúng ta suy tính mệnh số, để cho ta sớm chuẩn bị sẵn sàng, đối với chúng ta có ân, không thể giết nàng.

Thanh âm của Thi Hiên Vi có chút run rẩy:

- Bệ hạ, nếu tin tức để lộ, Tiên Giới nhúng tay...

- Thái Tử vừa xuất thế, ba nghìn tiên thể giáng sinh, liền lừa không được Tiên Giới!

Giang Nam hít vào một hơi thật dài nói:

- Tiên Giới tất nhiên sẽ can thiệp, đây là sự tình tránh không khỏi! Quỷ Bà Thiên, trẫm sẽ không giết ngươi, nương nương cũng sẽ không giết ngươi, sau này ngươi ở lại Thiên đình, đợi cho Thái Tử xuất thế, ngươi liền có thể tự do.

Quỷ Bà Thiên ngơ ngác nhìn xem hắn, mi tâm Huyết Nhãn như trước chưa từng biến mất, mà là đi xem mệnh số Giang Nam, đột nhiên thân hình run rẩy, lộ ra vẻ hoảng sợ, kinh thanh nói:

- Đế Huyền, ma đầu Thái Tử của ngươi hủy diệt thần đạo, là Đại Ma Đầu, mà ngươi là bóng mờ sau lưng Đại Ma Đầu, ngươi là Ma Vương... Đại Ma Vương sau lưng Ma đầu!

Giang Nam tức cười, cười nói:

- Thái Tử muốn hủy diệt thần đạo, trẫm tự nhiên sẽ chống đỡ hắn, làm Đại Ma Vương sau lưng của hắn! Ngươi đã vận dụng hai lần Huyết Nhãn, lại vận dụng một lần mà nói, ngươi liền muốn chết rồi. Đạo hữu, thành thành thật thật đứng ở trong Thiên đình của trẫm a.

Trong đầu Quỷ Bà Thiên ầm ầm, hoảng sợ nhìn xem Giang Nam, lại sợ sợ nhìn về phía bụng dưới của Thi Hiên Vi.

Lại vào lúc này, đột nhiên một thanh âm vang lên, truyền vào Huyền Thiên Kim Khuyết, cất cao giọng nói:

- Quỷ Đế Bắc Đô Tuyền đến đây tiếp kiến, thỉnh Đế Huyền bệ hạ cùng Quỷ Bà Thiên đạo hữu đi ra tương kiến!

Ánh mắt Giang Nam chớp động, nhìn về phía Quỷ Bà Thiên, mỉm cười nói:

- Bắc Đô đạo hữu lo lắng trẫm sẽ giết chết ngươi, bởi vậy tự mình đến nhìn, đạo hữu, trẫm có thể cho ngươi gặp hắn một lần, nên nói cái gì, không nên nói cái gì, ngươi tinh tường a?

Quỷ Bà Thiên đè xuống khiếp sợ trong lòng, mi tâm Huyết Nhãn biến mất, hai đôi mắt cũng khôi phục như thường, cười khanh khách nói:

- Bệ hạ, ngươi không lo lắng lão thân để lộ tin tức?

- Không lo lắng.

Giang Nam nói khẽ:

- Ngươi nếu nói cho Bắc Đô đạo hữu, trẫm sẽ giết hắn, tin tức tự nhiên sẽ không để lộ.

Quỷ Bà Thiên rùng mình một cái, ngoan ngoãn cùng hắn đi gặp Quỷ Đế Bắc Đô Tuyền. Bắc Đô Tuyền thấy nàng không việc gì, cùng Giang Nam lẫn nhau hàn huyên hai câu, Giang Nam cười nói:

- Quỷ Bà Thiên đạo hữu ở Tam Giới ta một thời gian ngắn, nhất thời một lát sẽ không quay trở lại Quỷ giới, kính xin Bắc Đô đạo hữu thành toàn.

Quỷ Đế Bắc Đô Tuyền nhìn về phía Quỷ Bà Thiên, Quỷ Bà Thiên bất đắc dĩ, chỉ phải gật đầu nói:

- Đế Huyền bệ hạ đối đãi lão thân không tệ, lão thân hoàn toàn chính xác muốn ở chỗ này nhiều một đoạn thời gian.

Bắc Đô Tuyền ánh mắt chớp động, cười nói:

- Đã như vầy, Bắc Đô cáo từ.

Giang Nam cùng Quỷ Bà Thiên đứng dậy đưa tiễn, Quỷ Bà Thiên mấy lần muốn nói lại thôi, cuối cùng nhất vẫn là nhịn xuống không nói.

- Đạo hữu, ta cũng không phải là người tuyệt tình, nói sẽ không động tới ngươi, liền sẽ không động tới ngươi, ngươi đại khái có thể yên tâm.

Giang Nam liếc nhìn nàng một cái, cười nói.

Quỷ Bà Thiên thở dài nói:

- Bệ hạ, ngươi đây là muốn cùng Tiên Giới là địch lực lượng, Tiên Giới là cường đại cỡ nào, muốn hủy diệt ngươi cùng Thái Tử dễ dàng. Chẳng lẽ ngươi không sợ thân bại danh liệt?

- Ngươi muốn trẫm giết nhi tử của mình, đến vãn hồi trận chư thần hoàng hôn kiếp này sao?

Giang Nam lạnh nhạt nói:

- Trẫm cả đời này, chưa bao giờ thỏa hiệp qua. Lúc trước sẽ không, hiện tại sẽ không, tương lai cũng sẽ không, huống chi giết nhi tử của mình? Muốn giết nhi tử của trẫm, trước qua cửa ải của trẫm này! Quỷ Bà Thiên, ngươi có thể suy diễn số trời, có thể nhìn ra được, trẫm sắp sửa làm cái gì hay không?

Quỷ Bà Thiên lắc đầu, thở dài nói:

- Bệ hạ như là Thiên Nhân, ta một đôi con mắt bình thường này, có thể khám phá vạn vật chúng sinh, thậm chí ngay cả Hoàng Đạo, tiên trung thần, cũng không cách nào tránh được ánh mắt của ta. Nhưng đôi mắt này của lão thân, lại nhìn không thấu bệ hạ, nhất định phải vận dụng Huyết Nhãn, mới có thể nhìn ra bệ hạ bước tiếp theo là đi như thế nào. Bất quá, lão thân như thế nào sẽ vì suy ra cách nghĩ của bệ hạ, mà hao phí sinh cơ cuối cùng của lão thân?

Giang Nam cười ha ha nói:

- Như vậy ngươi nhìn, trẫm đến cùng ý định làm cái gì!

Hắn đem Quỷ Bà Thiên ở lại Huyền Thiên Kim Khuyết, đi gặp Thi Hiên Vi, Thi Hiên Vi như trước có chút hoang mang lo sợ, thấy hắn đến, chần chờ một lát nói:

- Bệ hạ, chúng ta... vẫn là không muốn đứa bé này rồi... nếu Tiên Giới biết rõ, Thái Tử của chúng ta là ma đầu nhấc lên chư thần hoàng hôn kiếp, nhất định sẽ...

- Tiên Giới?

Giang Nam cười lạnh một tiếng, thanh âm tức giận:

- Tiên Giới đối với ma đầu nhấc lên chư thần hoàng hôn kiếp căn bản không có ý kiến, ta sớm đã nghe nói, Tiên Đế cung cùng Tiên Tôn cung đều có tin tức truyền tới, cao nhân trong hai tòa thánh địa suy diễn tương lai, nói chư thần hoàng hôn kiếp cũng không phải là một chuyện xấu, nghiêm lệnh cấm chế Tiên Giới nhúng tay trận đại kiếp nạn này của hạ giới! Tiên Giới chút ít Cự Đầu kia, sở dĩ nhúng tay, không phải là vì tiêu diệt Đại Ma Đầu, mà là vì mình cướp lấy lợi ích mà thôi!

Về đầu trang
Về đầu trang