Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1998: Đoạn Tiên Vương Đạo Thống. (1)(1998)

- Lại để cho trẫm giết con mình, các ngươi ngược lại rất có cách nghĩ!

Giang Nam hướng phía dưới nhìn lại, chỉ thấy vô số Thần Ma lơ lửng, chư đế chư hoàng cũng lơ lửng, vẻ mặt kinh ngạc sợ hãi hướng hắn xem ra.

- Không cần kinh hoảng.

Giang Nam mỉm cười nói:

- Thái Tử của trẫm, Thánh Thiên Tử Quân của các ngươi, tuyệt sẽ không là Đại Ma Đầu gì. Có trẫm ở đây, hạ giới chỉ biết càng thêm hưng thịnh, càng thêm hưng thịnh.

Chư Thần chư đế chư hoàng trầm mặc, Giang Nam ngật đứng ở đó, như là tồn tại vô địch Tam Giới, đè xuống các loại cách nghĩ trong lòng bọn hắn.

- Nguyện cùng bệ hạ đồng sanh cộng tử!

Linh Đạo Thần Đế khom người thi lễ.

Tịch Trọng khom người hạ bái, cất cao giọng nói:

- Thần, nguyện cùng bệ hạ đồng sanh cộng tử!

- Thần, nguyện cùng bệ hạ đồng sanh cộng tử!

Các Thần Đế Ma Đế hạ bái, vô số Thần Ma nhao nhao hạ bái, thanh âm xông thẳng lên trời:

- Thần, nguyện cùng bệ hạ đồng sanh cộng tử!

Tam Giới chư hoàng còn đứng ở nơi đó, còn có Hạo Thiếu Quân, Thiếu Hư hai vị đại đế, sau một lúc lâu, Hạo Thiếu Quân đột nhiên cười nói:

- Thánh Thiên Tử Quân là ma đầu diệt thần đạo? Lão tử còn vì hắn tự mình chúc phúc gia trì, như thế nào liền không có nhìn ra ma tính của hắn? Niên đại Tiên Giới đại lão, một lời liền có thể định sinh linh hạ giới ta sinh tử, đã một đi không trở lại rồi. Đế Huyền, ta xưa nay không phục ngươi, hôm nay ngược lại muốn cùng Tiên Giới đại lão đấu một trận!

Giang Nam nhẹ nhàng gật đầu, Thiếu Hư đại đế đột nhiên nói:

- Bệ hạ, Tiên Giới tất nhiên sẽ phái tiên nhân hạ giới, chém giết Thánh Thiên Tử Quân cùng bệ hạ. Tiên Giới thế đại, nên ngăn cản như thế nào?

Giang Nam không đáp, hỏi ngược lại:

- Nếu Trẫm có thể để cho Tiên Giới đại lão không cách nào hạ giới, Thiếu Hư đạo hữu xử lý như thế nào?

Thiếu Hư thở dài nói:

- Nếu Bệ hạ có thể để cho những Tiên Vương Chân Tiên kia không cách nào hạ giới, thần tự nhiên duy bệ hạ như Thiên Lôi sai đâu đánh đó.

- Tốt!

Giang Nam cười ha ha, cao cao sừng sững tại Đại La Thiên, ầm ầm một chưởng đánh ra, vũ trụ màng thai của Tam Giới cùng Yêu giới chấn động, đột nhiên bạo toái, lộ ra một cái lổ hổng vô cùng khổng lồ!

Giang Nam liên tục đánh ra năm chưởng, Đại Tây Thiên Phật giới, Quỷ giới, Hỗn Độn giới, Thiên Giới vũ trụ màng thai nhao nhao bạo toái, Lục Đại vũ trụ lẫn nhau dàn xếp, dung hợp lẫn nhau!

- Chư quân, các ngươi không phải rất sớm liền muốn kiến thành ba mươi ba Chư Thiên sao? Trẫm hôm nay thành toàn các ngươi, chế tạo ba mươi ba Chư Thiên, lại để cho hạ giới tất cả vũ trụ nhất thống!

- Đại thủ bút, đại thủ bút...

Thiếu Hư, Hạo Thiếu Quân bao gồm chư hoàng chư đế Chư Thần trong lòng rung động, ngơ ngác nhìn xem vũ trụ màng thai còn đang không ngừng sụp đổ tan rã, những vũ trụ màng thai này nghiền nát, làm cho Tam Giới, Yêu giới, Thiên Giới, Hỗn Độn giới, Phật giới cùng Quỷ giới bắt đầu tương dung!

Trừ khi có người chữa trị vũ trụ màng thai, nếu không cái tương dung này, liền tất sẽ như Chư Thiên vạn giới cùng Địa Ngục vạn giới lúc trước, hình thành xu thế Lục Đại vũ trụ Thiên Đạo tương dung!

Mà vào lúc này, chí cường giả vũ trụ khác cũng là trong lòng giật mình, ngơ ngác nhìn xem một màn này, có chút chân tay luống cuống.

Trong bọn họ, có ít người khiếp sợ Tiên Giới Cự Đầu truyền xuống tin tức, khiếp sợ Tam Giới Thánh Thiên Tử Quân là Đại Ma Đầu nhấc lên chư thần hoàng hôn kiếp.

Có người vẫn còn nhìn có chút hả hê, cho rằng Đế Huyền tất sẽ sứt đầu mẻ trán, tạm nhân nhượng vì lợi ích toàn cục, hoặc là thậm chí sẽ chết ở trong lửa giận của Tiên Giới.

Nhưng mà hiện tại, bọn hắn rốt cục kiến thức đến thủ đoạn cường hoành của Đế Huyền, như sét đánh lôi đình, căn bản không để cho bọn hắn cơ hội kịp phản ứng, trực tiếp oanh mở vũ trụ màng thai của năm đại vũ trụ, cưỡng ép để cho sáu tòa vũ trụ dung làm một thể!

Phật giới Tu Di sơn, Bảo Nhật Vương Phật Tổ rống to:

- Đế Huyền, ngươi đi ngược lại...

Sắc mặt Nhậm Tiên Thiên ngưng trọng, lúc này triệu tập Yêu giới cường giả, tại Thanh Liên Tiên cung tập hợp nói:

- Đế Huyền người này, tâm tư đen tối, động như lôi đình, nếu là ra tay, tất nhiên là xu thế dễ như trở bàn tay, chư quân chuẩn bị đại chiến!

- Đế Huyền, chúng ta không thể không là địch sao?

Quỷ giới Quỷ Đế Bắc Đô Tuyền thở dài, nhìn xem vũ trụ màng thai Quỷ giới nghiền nát, lẩm bẩm nói:

- Ngươi là đối thủ ta không muốn gặp được nhất...

Thiên Giới Ngọc Hoàng cũng thấy một màn như vậy, thân hình đại chấn, chán nản ngồi ở trên bảo tọa, đã qua thật lâu, đột nhiên cao giọng nói:

- Triệu Tịch Thiên Vương cùng Thái Tử vào cung yết kiến!

Bất quá bao lâu, Tịch Ứng Tình cùng Thiên Cơ tú sĩ vào cung bái kiến Ngọc Hoàng, Ngọc Hoàng phân phát văn võ bá quan, cùng Tịch Thiên Vương thương nghị một lát, truyền triệu thiên hạ, Ngọc Hoàng thối vị, Tịch Ứng Tình kế nhiệm Ngọc Hoàng vị.

Thiên Giới từng tòa thế giới vô số Thần Ma nghe ý chỉ như vậy, nguyên một đám nghẹn họng nhìn trân trối, nói không ra lời.

Ngọc Hoàng từ trên bảo vị đứng dậy, khoác ở trong tay Tịch Ứng Tình, thở dài nói:

- Hôm nay hạ giới, đã biến thành trung tâm thị phi hỗn loạn, Tiên Giới đại lão tất nhiên sẽ truyền lệnh hạ giới, thậm chí tự mình hạ giới. Thiên Vương, trẫm đem Thiên Giới bảo vị truyền cho ngươi, kỳ thật cũng có tư tâm, trẫm không muốn làm cho Thiên Giới hủy ở trong tay trẫm, Thiên Giới tồn vong, giao cho ngươi rồi. Ngươi cùng Đế Huyền dã tâm bừng bừng, to gan lớn mật kia là anh em kết nghĩa, Thái Tử của trẫm cũng là huynh đệ của ngươi, nói không chừng ngươi có thể mọi việc đều thuận lợi, tranh thủ cho Thiên Giới ta một đường sinh cơ.

Bên này Ngọc Hoàng truyền ngôi Tịch Ứng Tình, Hỗn Độn giới Tiên Thiên Đại Đế Thất Diệp đã khẩn cấp triệu kiến Hỗn Độn giới vô số Cự Đầu, Hỗn Độn giới Tiên Thiên Thần Ma vô sinh vô tử, tuổi thọ rất lâu, không có thọ nguyên hạn chế, bởi vậy cường giả xuất hiện lớp lớp.

Giờ phút này tất cả cường giả tụ tập dưới một mái nhà, Tiên Thiên Đại Đế Thất Diệp trầm mặc một lát, mở miệng nói:

- Đế Huyền có dã tâm lớn, đã lộ ra ý chí chiếm đoạt hoàn vũ Càn Khôn. Chư quân nghĩ ngăn cản như thế nào?

- Hỗn Độn giới ta xưa nay không tranh quyền thế, nhưng thực lực Hỗn Độn giới ta lại không yếu hơn Tam Giới, Đế Huyền khinh thường chúng ta rồi!

Một Tiên Thiên thần ma cổ xưa nói:

- Tiên Thiên Đại Đế không cần lo lắng, Đế Huyền muốn chiếm đoạt Hỗn Độn giới ta, Tam Giới hắn cũng sẽ bị đánh tàn, đánh cho nhão nhoẹt!

- Mấu chốt là, đối thủ là Đế Huyền ah!

Tiên Thiên Đại Đế chát thanh nói:

- Nếu không có Đế Huyền, chiến lực của Hỗn Độn giới ta chỉ sợ vẫn còn phía trên Tam Giới, nhưng mà chư quân, ai có thể đở nổi Đế Huyền?

Ở bên trong Cự Đầu Hỗn Độn giới, không thiếu có tồn tại đã sống vài tỷ năm, cơ hồ cùng vũ trụ đồng dạng cổ xưa, nghe vậy nguyên một đám cau mày, hai mặt nhìn nhau, nhao nhao lắc đầu nói:

- Đế Huyền, không ai có thể địch.

Về đầu trang
Về đầu trang