Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 200: Tám Trăm Dặm Mây Tía. (2)(200)

Thần Thứu Yêu Vương bừng tỉnh đại ngộ, gật đầu lia lịa, đồng thời âm thầm cảnh giác:

- Kiến thức cùng thực lực của chủ công đã cao hơn ta, nếu lão tử không cố gắng, ngay cả tư cách làm tọa kỵ của hắn cũng không có!

Để cho đầu Đại Yêu này khôi phục thân tự do, hắn là quyết không chịu, đi theo bên cạnh Giang Nam các loại tâm pháp bảo vật liên tục không ngừng, nếu là một con chim bên ngoài, nơi nào sẽ có loại đãi ngộ này?

Lúc này Giang Nam để cho hắn đem Long Huyết Cốt Trượng, Linh Dịch cùng với một chút tài liệu luyện chế pháp bảo lấy ra, những tài liệu này là hắn từ trước đoạt được, lưu lại một ít pháp bảo cấp tài liệu, hết thảy được lưu giữ trong Tử Phủ không gian của Thần Thứu Yêu Vương.

Hôm nay hắn mở Tử Phủ, trong Tử Phủ của mình là có thể tồn phóng bảo vật, hơn nữa càng thêm dễ dàng.

Giang Nam tâm niệm hơi động, một đạo Thần Luân bay ra, bọc tại trên người Thần Thứu Yêu Vương, chỉ thấy khí lực của Thần Thứu Yêu Vương càng ngày càng nhỏ, hóa thành luân trung chi điểu.

- Yêu Vương, ngươi trước ở trong Tử Phủ của ta tu luyện một thời gian ngắn, đợi rời đi nơi đây ta sẽ thả ngươi đi ra ngoài.

Giang Nam dứt lời, đạo Thần Luân này lôi cuốn Thần Thứu Yêu Vương bay vào mi tâm của hắn, rơi vào trong Tử Phủ.

- Tử Phủ lớn như vậy!

Thần Thứu Yêu Vương rơi xuống đất, lúc này mọi nơi đánh giá, trong lòng không khỏi hoảng sợ, chỉ thấy ở trước mặt hắn chính là một mảnh Hồng Mông không gian mênh mông rộng lớn, mây tía dày đặc, dài đến tám trăm dặm, Tử Phủ không gian khổng lồ bực này, hắn vẫn là lần đầu nhìn thấy!

Tỷ như Tử Phủ của Thần Thứu Yêu Vương, dài ngắn chỉ có ba năm dặm, đã coi như là cực kỳ khổng lồ, có thể tồn phóng không biết bao nhiêu bảo vật ở trong đó.

Nhưng mà so sánh với Tử Phủ không gian của Giang Nam, thật là gặp sư phụ, Tử Phủ của Giang Nam đem một cái Sơn Mạch để ở trong đó cũng dư dả!

- Tích lũy càng nhiều, Tử Phủ không gian liền càng trống trải, chủ công tích lũy chỉ sợ đã đạt đến trình độ đỉnh phong!

Thần Thứu Yêu Vương thầm nghĩ trong lòng:

- Tám trăm dặm mây tía, đây cũng là chỗ tốt mà chủ công đạt được, khó trách ta nhìn khí thế của hắn kinh người như vậy. Ta từng nghe mấy nữ hài tử Thúy Thúy kia nói, trong lịch đại chưởng giáo của Huyền Thiên Thánh Tông, chỉ có hai người ở mở ra Tử Phủ, mây tía tám trăm dặm, một người trong đó chính là khai sáng tổ sư Huyền Thiên Thánh Tông, tên còn lại chính là Tịch Ứng Tình. Chủ công chỉ sợ là người thứ ba, tương lai thành tựu bất khả hạn lượng!

Giang Nam lần nữa đi lên Dao Đài tầng thứ hai, lấy ra Long Huyết Cốt Trượng, nhẹ nhàng vứt lên, chỉ thấy Long Huyết Cốt Trượng rơi vào đạo văn trong Dao Đài, lập tức có vô số đạo văn đan vào, tràn vào bên trong cốt trượng, dần dần mặt ngoài cốt trượng hiện ra từng đạo hoa văn kỳ dị.

Gốc cốt trượng này chính là long cốt, phía trên xâm nhiễm Long Huyết, chỉ là không có trải qua bất kỳ tế luyện ân cần săn sóc, ngay cả bảo khí cũng không phải, giờ phút này nhận được những đạo văn này tẩy lễ, dần dần liền có chút uy năng.

Lấy thực lực trước mắt của Giang Nam, còn không thể tự mình luyện chế pháp bảo, nhiều nhất chỉ có thể luyện thành Thần Thông nhị trọng bảo khí, làm ơn phí sức, nhưng mà có đạo văn nơi đây, hắn là có thể trước thời hạn luyện chế ra pháp bảo.

Trên Long Huyết Cốt Trượng hoa văn càng ngày càng nhiều, mơ hồ tản mát ra uy năng cũng càng ngày càng mạnh, trong lòng Giang Nam khẽ nhúc nhích, lấy ra Long Phượng Văn Đỉnh, đem miệng đại đỉnh này tế lên, cũng rơi vào trong đạo văn.

- Miệng đại đỉnh này là dùng đạo văn của Linh Đài Cảnh rèn luyện mà thành, vào đặt ở trong đạo văn Dao Đài, uy lực nhất định sẽ tăng lên thật to!

Quả nhiên không có ngoài dự đoán, mặt ngoài của Long Phượng Văn Đỉnh hiện lên hoa văn nhiều hơn, càng thêm tinh mịn, hơn nữa uy lực đã điên cuồng tăng lên!

Đột nhiên, chỉ nghe răng rắc một tiếng, mặt ngoài của Long Huyết Cốt Trượng đột nhiên xuất hiện một đạo liệt ngân.

Trong lòng Giang Nam rùng mình, lại nghe được răng rắc răng rắc mấy tiếng, vết rách mặt ngoài gốc cốt trượng nhiều hơn, tựa hồ tùy thời có thể toái rụng!

- Gốc cốt trượng này chất lượng quá kém, không cách nào thừa nhận đạo văn trong Linh Đài của Thiên Cung cường giả, tiếp tục nữa, chỉ sợ gốc cốt trượng liền muốn toái rớt!

Hắn vội vàng thu hồi cốt trượng, nhẹ nhàng huy vũ, chỉ nghe oanh một tiếng sấm, gốc cốt trượng đột nhiên tăng vọt, dài đến mười sáu mười bảy trượng, vô cùng thô to, chi chít Long Văn di động hiện ở mặt ngoài cốt trượng, nhưng ngay sau đó khúc khích rung động, từ nội bộ cốt trượng ghim ra thành từng mảnh Long Lân màu đỏ như máu!

Giang Nam có chút hài lòng, lúc này gốc Long Huyết Cốt Trượng quả thực chính là một cây Thị Huyết Hung Binh, huy vũ lên sức mạnh vô cùng to lớn, mặc dù so ra kém Long Phượng Văn Đỉnh, nhưng uy lực cũng là cực kỳ khả quan.

Tranh!

Trong Long Phượng Văn Đỉnh cũng truyền đến một tiếng vang nhỏ, hiển nhiên tài liệu rèn miệng đỉnh này cũng không cách nào thừa nhận đạo văn Linh Đài Cảnh nhiều hơn, nếu tiếp tục nữa, thế tất bị hao tổn.

Giang Nam thở dài, đem đại đỉnh thu hồi, hướng về phía trước đi tới.

- Nếu ta có tài liệu thượng hạng, ở chỗ này ngây ngốc một năm nửa năm, nói không chừng có thể luyện chế ra bảo vật Thần Phủ cho tới Thiên Cung cấp đi ra ngoài.

Hắn đi lên đài sen tầng thứ ba, chỉ thấy trên đài có sáu bảy vị cường giả yên lặng mà ngồi, đưa mắt nhìn đạo văn trên Đạo Đài này, trong đạo văn, vài món bảo vật lên xuống chìm nổi, cũng là những cường giả này đem tài liệu mình bắt được đánh vào trong đạo văn, mượn đạo văn của vị Thiên Cung cường giả này thay mình luyện chế pháp bảo.

Giang Nam đứng im một lúc lâu, tinh tế đánh giá những đạo văn này, đem tâm pháp Đô Thiên Thần Chiếu Kinh trên Liên Đài Cảnh hiểu rõ, ở trong khoảng thời gian này, liền có vài kiện pháp bảo toái rụng, không cách nào thừa nhận dấu vết những đạo văn này, để cho những cường giả kia hô to thịt đau.

Hắn đi lên Đạo Đài tầng thứ tư, cũng có mấy người mượn đạo văn trên Đạo Đài tế luyện pháp bảo.

Giang Nam tầng tầng đi tới, lúc này cách lâu như vậy, những pháp bảo trên Đạo Đài này đã sớm rơi vào tay người khác, chỉ còn lại có đạo văn trên Đạo Đài như cũ tồn tại, bị mượn tới luyện bảo.

- Nghe nói có người đã xông vào Thần Phủ, người tới chính là Huyền Thiên Thánh Tông đại đệ tử Phong Mãn Lâu, rất là lợi hại!

Trên Đạo đài có vài người mặt hâm mộ nói.

- Phong Mãn Lâu chính là thủ tịch đại đệ tử của Tịch Ứng Tình, Huyền Thiên Thánh Tông đại sư huynh, tu vi hẳn là sắp đạt tới Thần Phủ cảnh?

- Trừ Phong Mãn Lâu, còn có Tinh Nguyệt Ma Tông đại sư huynh Thần Tiềm, cũng tiến vào bên trong Thần Phủ. Bất quá danh tiếng của bọn hắn, so sánh với Cận Đông Lưu vẫn còn thua kém một bậc, Cận Đông Lưu trước đó không lâu bế quan đánh sâu vào Thần Phủ, nghe nói đã tu thành Thần Phủ, trở thành tồn tại trẻ tuổi mạnh nhất!

Về đầu trang
Về đầu trang