Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 2018: Biến Cố. (2)(2018)

Đô Thiên Thần Đế có chút cuồng nhiệt, cười nói:

- Với tư cách tồn tại chí cao vô thượng, cha ta, Hỗn Độn Thiên quốc La Ma thống soái, vì hắn lấy một cái tên, La Hầu La!

Giang Nam cùng bọn người Thanh Huyền trong lòng càng thêm rung động, tiên nhân không thể tu luyện pháp môn Hỗn Độn Cổ Thần, Hỗn Độn Cổ Thần cũng không cách nào tu luyện tiên pháp, mặc dù là Đô Thiên Thần Đế, cũng là dựa vào Luyện Thiên đại trận cướp lấy Ma Tiên đại đạo, mới có thể có được tiên đạo.

Mà Giang Nam tu luyện Bất Không đạo nhân truyền xuống Bất Không đại đạo, cũng là vẻn vẹn được da lông của Bất Không đại đạo, không cách nào tinh thông, về sau đạt được một tia khí tức của Bất Không đạo quả, này mới khiến Bất Không đại đạo tăng lên tới cấp độ tiên cấp.

Mà trẻ mới sinh trong ngực Đô Thiên Thần Đế kia, đồng thời gồm nhiều mặt Hỗn Độn Cổ Thần cùng tiên thể, đồng thời có thể tu luyện hai đại hệ thống!

Cái này để cho bọn người Giang Nam, trong nội tâm sinh ra một loại cảm giác vận mệnh bị đánh rách nát!

Trong nội tâm Nguyên Tôn càng là rung động, hắn đã từng thấy qua Tam Giới Thiên Đạo sinh ra đời tiên thể mạnh nhất, nhưng mặc dù là tiên thể mạnh nhất, cũng so ra kém tiên thể Hỗn Độn Cổ Thần kia!

La Hầu La!

Tiên cung Thái Tử mắt sáng rực lên, cười nói:

- Đô Thiên đạo hữu có ý tứ là?

Đô Thiên Thần Đế mỉm cười nói:

- Thánh Thiên Tử Quân đến thế gian, ba nghìn tiên thể sinh ra đời, trong đó cũng có tiên thể Hỗn Độn Thiên quốc ta. Đã như vầy, sao không để cho tiên thể Hỗn Độn Thiên quốc ta cũng ứng kiếp đây này?

Hắn nghiêm nghị nói:

- La Hầu La tôn quý nhất, đứng đầu ba nghìn tiên thể, ba nghìn tiên thể đều phải nghe La Hầu La hiệu lệnh, chỉ nghe lệnh La Hầu La!

- Không thể!

Nguyên Tôn Chân Tiên quả quyết nói:

- Hỗn Độn Cổ Thần lòng muông dạ thú, cùng Tiên Giới ta đối nghịch, sớm đã mưu đồ Tiên Giới, Đô Thiên người này càng là bụng dạ khó lường, chẳng những muốn La Hầu La này học tập Tiên Giới tiên pháp ta, còn để cho ba nghìn tiên thể thuần phục La Hầu La, rõ ràng là ý định vì La Hầu La tích góp tiền vốn cùng thực lực tiến vào Tiên Giới!

Tiên cung Thái Tử cau mày nói:

- Nguyên Tôn đạo hữu lời ấy sai rồi, Đô Thiên đạo hữu đến đây tương trợ, cũng là hảo ý. Cho dù tương lai La Hầu La thành tựu bất phàm, đã đến Tiên Giới ta còn có thể nhảy ra bao nhiêu sóng gió? Đô Thiên đạo hữu đã đưa ra cái đề nghị này, chúng ta đáp ứng là được.

Nguyên Tôn lạnh lùng nói:

- Đây là dẫn sói vào nhà, La Hầu La học được tiên pháp, lại là Hỗn Độn Cổ Thần, tương lai tất nhiên làm loạn Tiên Giới! Thanh Huyền đạo hữu, ngươi thấy thế nào?

Thanh Huyền Chân Tiên chần chờ thoáng một phát, Đô Thiên Thần Đế cười nói:

- Tiên Thiên Thần Ma, Hỗn Độn Cổ Thần, vốn chính là một nhà. Ta và ngươi đều là từ trong hỗn độn sinh ra, tương lai La Hầu La tiến vào Tiên Giới, Tiên Thiên Thần Ma cùng Hỗn Độn Cổ Thần liền vĩnh viễn cũng sẽ không tái khởi chiến tranh rồi. Thanh Huyền đạo hữu, ngươi cảm thấy như thế nào?

Thanh Huyền Chân Tiên có chút tâm động nói:

- Nếu Tiên Giới cùng Hỗn Độn Cổ Thần không hề khởi chiến sự, ta tự nhiên hoan nghênh. Chỉ là Đô Thiên đạo hữu làm sao có thể cam đoan, La Hầu La trưởng thành, sẽ không cùng Tiên Giới ta đối nghịch?

Đô Thiên Thần Đế cười nói:

- Cái này liền cần các ngươi tới tự mình dạy bảo hắn, tự mình truyền thụ hắn tiên pháp, để cho hắn cùng với tiên thể khác chung một chỗ phát triển. Đương nhiên, ta cũng muốn truyền thụ hắn pháp môn của Hỗn Độn Cổ Thần.

Thanh Huyền Chân Tiên rốt cục gật đầu.

Nguyên Tôn Chân Tiên thở dài, giữ im lặng.

Tiên cung Thái Tử thở phào một cái, nhìn về phía Giang Nam, cười nói:

- Đế Huyền, ngươi xem lâu như vậy, hôm nay cũng nên tiễn đưa ngươi lên đường. Vừa rồi bản điện đi Đại La Thiên, không có tìm được con của ngươi, nói không chừng sau khi ngươi chết, con của ngươi sẽ lớn lên báo thù cho ngươi.

Đô Thiên Thần Đế đem La Hầu La đưa vào mi tâm Tử Phủ an trí, hướng Giang Nam cất bước đi tới, cười nói:

- Đế Huyền, người mạnh nhất hạ giới, nhưng tiếc rốt cục đi đến cùng đồ mạt lộ.

Thanh Huyền Chân Tiên cùng Nguyên Tôn Chân Tiên từng người đi đến hai phương vị khác, đem Giang Nam vây quanh ở chính giữa.

Bọn hắn bốn tồn tại liên thủ, dĩ nhiên đã có được thực lực đánh chết Giang Nam!

- Thật náo nhiệt, không bằng thêm ta một cái.

Đột nhiên, một thanh âm dễ nghe truyền đến, hương ảnh tung bay, Quỷ Tiên Hoa Thanh Nghiên xuất hiện ở trước mặt mọi người, cười mỉm nói.

Tiên cung Thái Tử mừng rỡ, cười ha ha nói:

- Đế Huyền, hiện tại thật sự là thiên muốn tuyệt ngươi chi lộ rồi, có Hoa đạo hữu ở đây, ngươi nhất định chỉ còn đường chết, ngay cả khả năng chạy trốn đi cũng không có!

Thanh Huyền Chân Tiên, Nguyên Tôn Chân Tiên cùng Đô Thiên lại càng mừng rỡ, Quỷ Tiên Hoa Thanh Nghiên cũng là một Chân Tiên, mặc dù lúc hạ giới cũng gặp bị thương nặng, nhưng còn sót lại thực lực cũng không phải chuyện đùa.

Nàng này xuất hiện, tăng thêm bọn họ, thắng lợi sẽ càng nghiêng về bên họ!

Lúc trước, bọn họ chẳng qua là có thực lực đánh chết Giang Nam, nhưng nếu Giang Nam chạy trốn mà nói, chỉ sợ cũng không có người có thể có mười phần nắm chặc ngăn cản hắn.

Mà bây giờ, Hoa Thanh Nghiên gia nhập chiến cuộc, liền đoạn đi cơ hội đào tẩu của Giang Nam!

- Huyền Thanh Tiên Vương thành đạo chi bảo Nại Hà Kiều, thông sinh tử, đại kiều nhấc lên, một cầu có thể quán thông vũ trụ càn khôn, không người nào có thể ở trước Nại Hà Kiều chạy trốn!

Thanh Huyền Chân Tiên cười nói:

- Hoa tiên tử, xin hỏi Nại Hà Kiều ở đâu?

- Ở đây!

Hoa Thanh Nghiên thon thon tay ngọc một phen, một cầu độc mộc hình dáng cây đòn gánh xuất hiện ở trong tay, cây cầu này chính là Huyền Thanh Tiên Vương thành đạo chi bảo Nại Hà Kiều, bị nàng cầm ở trong tay, một mặt cầu là tử khí vô cùng nồng nặc, tựa hồ coi như là Tiên nhân dính vào tử khí, cũng có thiên nhân ngũ suy, chết ở dưới cầu, trở thành vong linh.

Mà một chỗ khác là sinh khí vô cùng nồng nặc, bị Hoa Thanh Nghiên nắm trong tay, phảng phất đem sinh mệnh lực của một cái vũ trụ sinh linh cũng tụ tập ở trên người nàng.

Nại Hà Kiều câu thông sinh tử, một cầu đánh ra, tính mệnh lực của đối phương sẽ bị cắn nuốt, rơi vào trong tay ai, để cho người cầm nó trong tay khởi tử hồi sanh, rất là kỳ diệu.

Hơn nữa, bảo vật này không chỉ có thể thôn phệ sinh mệnh lực đối thủ, hơn nữa đồng dạng là một vũ khí chiến đấu, tế lên có thể hóa đại cầu ngang trời, trấn áp hết thảy, cầm ở trong tay, vừa là một cận chiến chi bảo!

Nếu thân vùi trùng vây, cầm bảo vật này trong tay, có thể nói là dựng ở thế bất bại, người vây công càng nhiều, đánh nhau càng là thống khoái!

Thanh Huyền Chân Tiên, Nguyên Tôn Chân Tiên, Tiên Cung thái tử cùng Đô Thiên liếc mắt nhìn nhau, cười nói:

- Kính xin tiên tử xuất thủ, cho chúng ta kiến thức uy năng cầu này!

Hoa Thanh Nghiên nghiêm nghị nói:

- Đang muốn xuất thủ!

Hô...

Nại Hà Kiều bay lên không, hô một tiếng đi tới đỉnh đầu Tiên Cung thái tử, đem Tiên Cung thái tử ép tới thất khiếu phóng hỏa, không tự chủ được wow nhổ ngụm máu.

Về đầu trang
Về đầu trang