Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 2024: Vì Chư Thần Cầu Mệnh. (2)(2024)

Mà bây giờ, 350 Thiên Đạo bao phủ Tam Giới, bao phủ tất cả chúng sinh, đừng nói Hoàng Đạo Cực Cảnh cường giả không cách nào khiêu thoát thiên đạo, mặc dù là Hoàng Đạo cường giả có được chiến lực giống như Chân Tiên, cũng khiêu thoát không đi ra ngoài!

- Vì cứu ta, nhiều người như vậy đánh mất hi vọng thành tiên...

Thánh Thiên Tử Quân tâm thần chấn động.

- Đúng vậy, vì cứu ngươi.

Thi Hiên Vi cười nói:

- Cha ngươi vì cứu ngươi, để cho Tiên Vương không cách nào hạ giới, đem bảy đại vũ trụ luyện làm một thể, Thiếu Hư thúc phụ của ngươi vốn là có hi vọng thành tiên, bởi vì bảy đại vũ trụ tương dung, liền không có khả năng thành tiên. Hắn có oán hận là đương nhiên, ngươi không thể đối với Thiếu Hư thúc phụ có chỗ bất mãn.

Thánh Thiên Tử Quân gật đầu nói:

- Mẫu hậu yên tâm, ta sẽ không oán hận Thiếu Hư thúc phụ, ta đối với hắn chỉ có cảm ơn cảm kích. Chư vị thúc phụ tiền bối, cho ta bình an đến thế gian mà trả giá nhiều như vậy, tương lai ta tất sẽ tìm được Trường Sinh chi pháp, hồi báo ân đức của chư vị thúc phụ!

Thiếu Hư thở dài, tiêu điều nói:

- Cái này không trách ngươi. Toàn bộ Tam Giới, lúc trước thành tiên nhìn qua cũng là rải rác mấy người mà thôi, bát đại vũ trụ, ngàn vạn năm cũng chỉ vẹn vẹn có một hai người có thể thành tiên, mặt khác đều hóa thành tro bụi. Lúc trước chiếm đoạt vũ trụ khác, ta cũng là đáp ứng Đế Huyền, bởi vì ta không muốn bị Tiên Giới Cự Đầu điều khiển, bởi vì ta cũng muốn làm ra hành động vĩ đại mà thần cổ đại cùng tiên cũng chưa từng làm ra qua! Bất quá, ngươi so với cha ngươi rất biết nói chuyện, biết làm người, cha ngươi tên khốn kia chỉ biết dùng nắm đấm đánh, không phục hắn liền đánh! Cái khốn nạn kia, cho dù đánh lão tử cả đời lão tử cũng sẽ không phục hắn, đều muốn cùng hắn đấu đến cùng!

Thánh Thiên Tử Quân ngạc nhiên, Thi Hiên Vi hé miệng cười yếu ớt, mang theo hắn tiếp tục xâm nhập Thiên Tán Hoa Cái.

Rất xa Thánh Thiên Tử Quân liền gặp một Thần Ma đỉnh thiên lập địa sừng sững ở trung ương Thiên Tán Hoa Cái, Thần Ma kia tuổi còn trẻ, nhưng lại có uy lực khai thiên tích địa, chung quanh của hắn, Hỗn Độn thời không mở ra, hóa thành nguyên một đám thế giới, những thế giới kia sinh sinh diệt diệt, vô tận đại đạo biến thành sinh linh ở trong chút ít thế giới kia sinh sinh diệt diệt, kinh nghiệm Luân Hồi.

Thiên Đạo ở trong mấy cái thế giới này vận hành, tuần hoàn đền đáp lại, vị Thần Ma này quan sát phỏng đoán Thiên Đạo vận hành, do đó suy diễn Thiên Tán Hoa Cái 350 đạo Thiên Đạo!

Cái kia chính là Giang Nam, là Đế Huyền, là phụ hoàng của Thánh Thiên Tử Quân.

Hôm nay tu vi thực lực của Giang Nam hoàn toàn chính xác đã đạt tới một loại hoàn cảnh không thể tưởng tượng, hắn không phải tiên nhân, nhưng có thể vận dụng tiên nhân thủ đoạn, sức mạnh hắn to lớn, so với Chân Tiên trạng thái đỉnh phong còn mạnh hơn.

Thánh Thiên Tử Quân dùng con mắt của Quỷ Bà Thiên nhìn lại, chỉ thấy chung quanh phụ hoàng của mình Nguyên Thủy chi khí bạc phơ mênh mông, tùy ý thời gian trôi qua cọ rửa, hắn lại hằng cổ vĩnh tồn, không già không chết bất diệt, lướt qua thời gian dài sông, vượt qua vô tận thời không.

- Quân nhi tại sao lại tới đây?

Giang Nam mở miệng, thanh âm chấn động, quanh thân hắn, nguyên một đám thế giới Tịch Diệt quy về Hỗn Độn hư vô, hóa thành Nguyên Thủy chi khí dung nhập đến bên trong thân thể của hắn, hướng Thánh Thiên Tử Quân bao quát mà đến.

- Phụ hoàng.

Thánh Thiên Tử Quân khom người, đem mình sở kiến sở văn (*chứng kiến hết thảy) nói một lần, nói:

- Phụ hoàng, thế gian này có công pháp không cần nhảy ra Thiên Đạo cũng có thể chứng đạo thành tiên hay không? Nhi thần muốn vì Chư Thần thế gian cầu mệnh!

- Không cần nhảy ra Thiên Đạo cũng có thể chứng tiên?

Giang Nam nghe vậy, không khỏi nở nụ cười, lắc đầu nói:

- Thế gian này không có loại công pháp kia, lúc trước có lẽ có, chứng kiến Đế Tôn mở nguyên một đám vũ trụ, lấy được đại cơ duyên thành tiên, không cần khiêu thoát thiên đạo. Hôm nay, muốn chứng đạo thành tiên, chỉ có nhảy ra Thiên Đạo một con đường này có thể đi, không có đường tắt. Ngươi vì Chư Thần thế gian cầu mệnh, đến cầu vi phụ, đó là sai rồi, bởi vì vi phụ cũng đang tìm kiếm cách, vì Chư Thần kéo dài tuổi thọ, cho nên mới đến nghiên cứu 350 Thiên Đạo, dùng cầu giải tất cả Thiên Đạo, để cho thế nhân có cơ hội chứng đạo thành tiên, trường sinh cửu thị.

Thánh Thiên Tử Quân lộ ra vẻ thất vọng nói:

- Phụ hoàng cũng không có pháp môn có thể cho thế nhân có hi vọng chứng đạo thành tiên sao?

Giang Nam cười nói:

- Vi phụ cũng không phải không gì làm không được. Bất quá ta không có loại thủ đoạn này, cũng không có nghĩa là ngươi không có loại thủ đoạn này, lộ là đi tới đấy, sự do người làm, có lẽ ngươi có thể tìm được một con đường.

Thánh Thiên Tử Quân tinh thần chấn động nói:

- Khẩn cầu phụ hoàng truyền thụ ta công pháp, ta muốn tu luyện, vì Chư Thần cầu mệnh!

Giang Nam lắc đầu nói:

- Công pháp của ta cũng không thích hợp ngươi, ta đi là một đầu thần lộ thông tiên đồ, cùng thần đạo bình thường bất đồng, nếu ngươi đi con đường của ta, ngươi cũng là một thần, nhảy không ra thần đạo. Vi phụ cả đời này, từ trong hàng tỉ chủng thần đạo công pháp tìm hiểu, lĩnh ngộ đến nay, rốt cục đã có thành tựu hôm nay. Ngươi vô luận tư chất hay là nội tình, so với lúc vi phụ bước vào tu luyện chi đồ còn muốn thâm hậu vạn lần trăm vạn lần, ngươi đi tìm những người khác, học được công pháp của bọn hắn, đi ra con đường bản thân.

Thánh Thiên Tử Quân phấn chấn tinh thần, hướng Giang Nam hạ bái, quay người rời đi.

- Quân nhi rốt cục trưởng thành.

Thi Hiên Vi nhìn xem Thánh Thiên Tử Quân, vui mừng vạn phần nói:

- Nếu không có Quỷ Bà Thiên dùng ánh mắt của mình dọa hắn một cái, hắn cũng không biết tiến tới.

Giang Nam cười nói:

- Tiểu tử này hơn 100 năm lười nhác, hôm nay cuối cùng thông suốt rồi. Bất quá, Thiên Đạo trầm trọng như thế, khiêu thoát thiên đạo gian nan ah...

Hắn chắp hai tay sau lưng, ngửa đầu nhìn xem đỉnh đầu, lộ ra vẻ suy tư.

- Ta khống chế một trăm thiên đạo, còn có 250 đạo Thiên Đạo khác không có khống chế, nếu đem 250 đạo Thiên Đạo này khống chế nơi tay, liền có thể mở rộng ra thuận tiện chi môn, để cho người có hi vọng chứng đạo thành tiên. Chỉ là muốn làm đến một bước này, thật sự quá khó khăn, hơn nữa mặc dù có thể làm được, người có hi vọng thành tiên cũng là có thể đếm được trên đầu ngón tay...

Thi Hiên Vi lộ ra thần sắc lo lắng, đột nhiên cười nói:

- Hôm nay chư hoàng ở chỗ này, lại có các tiên nhân như Hoa Thanh Nghiên, suy tính suy diễn Thiên Đạo, nếu đem 350 Thiên Đạo hết thảy suy tính đi ra, soạn Thiên Đạo bảo quyển, bệ hạ khống chế Thiên Đạo liền có nắm chắc càng lớn.

Giang Nam gật đầu, cười nói:

- Có chư hoàng chư tiên hỗ trợ, hoàn toàn chính xác có thể giảm bớt rất nhiều thời giờ. Hơn nữa, ta còn có một tầng nắm chắc càng sâu, cái kia chính là luyện hóa Chân Tiên đạo quả, luyện thành đạo quả của mình!

Về đầu trang
Về đầu trang