Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 2026: Hồng Đạo Nhân, Quân Đạo Nhân. (1)(2026)

Thánh Thiên Tử Quân đi ra Thiên Tán Hoa Cái, Thần Thứu Yêu Vương ở hạ phương chờ, hắn nhảy đến trên lưng thần thứu nói:

- Thần thứu sư huynh, ngươi biết như thế nào mới có thể Trường Sinh không?

Thần Thứu Yêu Vương lại càng hoảng sợ nói:

- Trường Sinh sao? Tốt, Thiếu chủ công, như thế nào Trường Sinh?

- Nguyên lai ngươi cũng không biết... Cái gọi là tiếp thu ý kiến quần chúng, ta đến hỏi Thần Đế khác, nói không chừng bọn hắn sẽ có cao kiến...

Chỗ Thánh Thiên Tử Quân đi qua, Tam Giới Tam Thập Tam Thiên, các Thần Đế rơi lệ đầy mặt, hắn hao tốn mấy năm thời gian, mới bái phỏng tất cả Thần Đế, Thần Quân, Thần Tôn một lần, chỉ là còn không có tìm được Trường Sinh chi pháp, trong nội tâm Thánh Thiên Tử Quân cũng càng phát ra khốn khổ.

Một ngày này, hắn đi vào thế giới khác bên ngoài Tam Thập Tam Thiên, trấn thủ cái thế giới này chính là một Yêu tộc Đại Tôn, Thánh Thiên Tử Quân đang muốn tiến đến bái phỏng, đột nhiên nghe tin tức nói, Tiên cung thánh địa mấy tiên thể du lịch đến, hướng vị yêu tôn này khiêu chiến.

- Người Tiên cung thánh địa, hơn phân nửa biết trường sinh chi đạo!

Thánh Thiên Tử Quân con mắt sáng ngời, thúc giục Thần Thứu Yêu Vương tiến đến, Thần Thứu Yêu Vương có chút không quá cam tâm tình nguyện nói:

- Thiếu chủ công, những người này cùng ngươi là đối thủ một mất một còn, bọn hắn những tiên thể này, liền là vì ngươi mới bị Thiên Đạo chế tạo ra, vì hủy diệt ngươi mà đến, đi thấy bọn họ, nếu cái nào không có mắt làm bị thương ngươi, chẳng phải là tội của ta sao?

- Vì thiên hạ thần linh cầu Trường Sinh, há có đạo lý quan tâm đối phương là cừu địch?

Thánh Thiên Tử Quân cười nói:

- Nếu cừu địch có Trường Sinh chi pháp, lại để cho bọn hắn làm thịt ta, thiên hạ Thần Ma có thể Trường Sinh, ta cũng vui vẻ!

Thần Thứu Yêu Vương không lay chuyển được hắn, chỉ phải bay đi quyết chiến chi địa, còn chưa tới đó, tin tức cũng đã truyền đến, vị Yêu tộc Đại Tôn kia bị mấy tiên thể trước sau đánh bại, mà mấy tiên thể kia cảnh giới cao nhất cũng không quá đáng là Thần Chủ, trong đó thậm chí có người vừa mới tu thành Chân Thần!

Chân Thần liền có được bản lĩnh đánh bại Yêu tôn, không hổ là trời sinh đất nuôi tiên thể, khiến cho oanh động có thể nghĩ!

Thần Thứu Yêu Vương phi tới đó, chỉ thấy đây là một tòa Thiên Không Thành, người còn chưa tán, rất nhiều tiên thể xuất hiện ở chỗ này, tiên khí lượn lờ, dị tượng đầy trời, kinh người vô cùng.

Tam Giới không biết bao nhiêu Thần Ma tụ ở chỗ này, quan sát trận chiến kia, không ít người vẫn còn nghị luận nhao nhao. Thánh Thiên Tử Quân lách vào trong đám người, nghe được một ít người đang đàm luận mấy tiên thể ra tay lần này.

- Vừa rồi một chiêu liền đánh bại Mộng Mô Yêu Tôn, là tiên thể Kế Đô tên tuổi nhất thịnh Tiên cung thánh địa!

- Kế Đô vẫn chỉ là Chân Thần cảnh giới, liền có được thực lực đánh bại yêu tôn, thật sự là thiếu niên đáng sợ!

- Ta nghe nói sở dĩ Kế Đô cường đại như vậy, chủ yếu là vì lúc Đế Huyền khai thiên tích địa, lực lượng có chỗ không kịp, thế cho nên bị lực phản chấn Khai Thiên gây thương tích, lưu lại một sợi đế huyết. Đế huyết rơi vào trên một tòa thánh sơn, sợi đế huyết này cùng Thánh sơn tương dung, lại bị Thiên Đạo cải tạo, bởi vậy sinh ra đời Kế Đô. Lại nói tiếp, Kế Đô coi như là huyết mạch của Đế Huyền bệ hạ.

- Sở dĩ Kế Đô cường đại, đúng là nguyên nhân này, bất quá trong này còn có đồ vật cấp độ càng sâu. Nghe nói Kế Đô tuy có được huyết mạch của Đế Huyền bệ hạ, nhưng là kiếp số của bệ hạ, tương lai kiếp số của bệ hạ tất nhiên sẽ rơi vào trên người của hắn!

- Kế Đô còn thực sự không phải là tiên thể cường đại nhất, nghe nói tiên thể cường đại nhất là La Hầu La. La Hầu La chẳng những là tiên thể, hơn nữa còn là một Hỗn Độn Cổ Thần, vừa xuất thế là thần linh! Chỉ tiếc lần này La Hầu La tuy đến, nhưng lại không ra tay, không cách nào làm cho người chứng kiến hắn chỗ kinh diễm.

- Nếu nói là thể chất mạnh nhất trong trẻ tuổi, vẫn là con của Đế Huyền bệ hạ, Thánh Thiên Tử Quân. Lúc hắn đến thế gian, Tam Giới tất cả Thần Phật Thần Ma vì hắn chúc phúc gia trì, Thánh Thiên Tử Quân đến thế gian khiến cho dị tượng, thậm chí ngay cả lúc Kế Đô xuất thế khiến cho dị tượng cũng che dấu đi. Nhưng tiếc Thánh Thiên Tử Quân bất tranh khí, là cái nhị thế tổ...

...

Thánh Thiên Tử Quân nghe đến đó, sắc mặt đỏ bừng, hận không thể tìm một cái lổ đễ chui xuống, lại vào lúc này đột nhiên chỉ nghe một thanh âm vang lên, truyền khắp tòa Yêu giới thế giới này:

- Thánh Thiên Tử Quân, ngươi đã tới rồi, sao không đứng ra cùng chúng ta khoa tay múa chân? Ta rất muốn nhìn một chút, rốt cuộc là ngươi vị Thánh Thiên tử này càng mạnh hơn nữa, hay là chúng ta những tiên thể ứng kiếp mà sinh này càng mạnh hơn nữa!

Thần Thứu Yêu Vương trong lòng tim đập mạnh một cú, vội vàng thấp giọng nói:

- Thiếu chủ công, những tiên thể này là ứng kiếp mà sinh, bởi vì ngươi xuất thế bọn hắn mới có thể xuất thế, bọn hắn bị Thiên Đạo chế tạo ra đến chính là vì diệt trừ ngươi. Hôm nay, ngươi vừa đến nơi đây, liền bị bọn hắn cảm ứng được rồi!

Hắn lời còn chưa dứt, đột nhiên chỉ thấy tiên quang rung chuyển, mấy thần minh cất bước đi vào đám người, đám người bị khí thế của bọn hắn áp bách, tự động tách ra.

Đây là mấy tiên thể xuất từ Tiên cung thánh địa, khí tức vô cùng cường đại, khí thế đem đám người tách ra, lộ ra một con đường, nối thẳng đến dưới chân Thánh Thiên Tử Quân!

Mà ở trên đài cao phía xa, Kế Đô cùng La Hầu La ngồi ở bên trong đình đài, còn có một nữ tiên thể đang khảy đàn, tiếng đàn du du, trà xanh rượu nhạt, ngâm phong ngắm cảnh, khoan thai tự đắc, tựa hồ đối với một màn trước mắt không biết chút nào.

Mấy tiên thể xuất từ Tiên cung thánh địa bước đi đến trước mặt Thánh Thiên Tử Quân, khí tức của bọn hắn cường đại mà thâm thúy, khủng bố vô cùng, uy áp cuồn cuộn đè xuống, tựa hồ muốn Thánh Thiên Tử Quân ép tới sụp đổ, ép tới quỳ xuống đất cầu xin tha thứ, ép tới phong độ hoàn toàn biến mất.

Mặc dù là Thần Thứu Yêu Vương, ở trước mặt mấy tiên thể này, cũng bị khí thế của mấy người kia ép tới cái trán toát ra mồ hôi lạnh.

Hắn đã là Thần Tôn, mà mấy tiên thể này cũng bất quá là Chân thần, Thần Chủ cảnh giới, nhưng mà sở dĩ Thần Thứu Yêu Vương có thể tu thành Thần Tôn, dựa vào là Giang Nam chiếu cố, kỳ thật dùng tư chất của hắn có thể tu luyện tới Chân Thần Cảnh giới cũng đã đem tiềm lực ép khô.

Giang Nam niệm tình hắn có công, là lão thần đi theo tùy tùng mình lâu nhất, bởi vậy vì hắn tăng lên tu vi, nhưng cũng chỉ có thể tăng lên tới Thần Tôn cảnh giới.

Mà mấy tiên thể này, lại là tiền đồ vô lượng, cho nên ngay cả Thần Thứu Yêu Vương đối với khí thế của bọn hắn uy áp, cũng cảm giác có chút cố hết sức.

Về đầu trang
Về đầu trang