Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 2027: Hồng Đạo Nhân, Quân Đạo Nhân. (2)(2027)

Bất quá Thánh Thiên Tử Quân lại có vẻ phong khinh vân đạm (*gió nhẹ mây bay), lúc hắn xuất thế đạt được Chư Thần chư đế chư hoàng chúc phúc gia trì, ngày bình thường nhìn quen Thần Quân Thần Đế uy nghiêm quảng đại, thậm chí còn chạy tới cùng bọn họ Thần Hoàng nói chuyện phiếm pha trò, những tồn tại này uy nghiêm, cái nào không phải gấp trăm lần nghìn lần những tiên thể này?

Huống chi, mẫu hậu hắn Thiên Hậu nương nương cũng là một tồn tại Hoàng Đạo Cực Cảnh, phụ hoàng càng là Tam Giới đệ nhất nhân, Đế Huyền.

Đế Huyền uy nghiêm, mặc dù là tiên nhân ở trước mặt hắn cũng phải nơm nớp lo sợ, e sợ cho làm tức giận vị đại đế này.

Mấy tiên thể này ở trước mặt Thánh Thiên Tử Quân phóng thích khí tức uy nghiêm, căn bản không thể để cho hắn cảm giác được bất luận cái gì không khỏe.

- Thánh Thiên Tử Quân quả nhiên có chút bất phàm, không biết thực lực như thế nào?

Một tiên thể đột nhiên nở nụ cười, lộ ra hai hàng răng sâm bạch, cười nói:

- Ta sinh ra đến nay, thường xuyên nghe được người nói, chúng ta ba nghìn tiên thể xuất thế, toàn bộ là vì ngươi. Loại đồn đãi này, làm cho ta khó chịu, rất là khó chịu, ta ngược lại muốn đem ngươi đánh bại, dẫm nát dưới chân, để cho thế nhân nhìn xem, ngươi ở trước mặt Quách Dịch ta là một bãi bùn!

Thánh Thiên Tử Quân nháy mắt mấy cái, cười nói:

- Ngươi dẫm nát một đống bùn, không chê bẩn sao?

Sắc mặt Tiên thể Quách Dịch phát lạnh, khí huyết như là biển lớn mênh mông tuôn ra, Thần Chủ đại đạo bay lên không, hắn vậy mà đã bắt đầu tìm hiểu Hoàng Đạo!

Hơn nữa, Hoàng Đạo của hắn cùng hạ giới 350 chủng Hoàng Đạo là một trời một vực, toát ra khí tức Tiên Giới, người này rõ ràng là được từ Tiên Giới truyền thừa, là Tiên Giới Đại Thiên thời không sinh ra đời tiên thể!

- Quách huynh an tâm một chút chớ vội.

Một nữ tiên thể khác cười nói:

- Mèo bắt chuột, luôn muốn chơi một chút đấy, ngươi vừa lên đến liền đem chuột chơi chết rồi, những người khác chơi như thế nào? Thánh Thiên Tử Quân cái tiểu chuột này, ta cũng rất muốn chơi một chút.

- Đại Du sư tỷ nói rất đúng.

Lại có một tiên thể cười nói:

- Đế Huyền là đại thử, Thánh Thiên Tử Quân là tiểu thử, khó được bắt được tiểu chuột, như thế nào cũng phải trước chơi một chút lại giết chết ăn tươi.

Hắn liếm liếm bờ môi, lộ ra miệng đầy răng nhọn dữ tợn, trong miệng của hắn chẳng những dài khắp hàm răng, thậm chí ngay cả trong cổ họng cũng dài đầy hàm răng, rất là cổ quái, cũng không phải hạ giới sinh ra tiên thể, mà là đến từ Tiên Giới Đại Thiên thời không.

- Thánh Thiên Tử Quân, ta trịnh trọng hướng ngươi khiêu chiến!

Tiên thể Quách Dịch đột nhiên ha ha cười cười, tiến lên trước một bước, nghiêm nghị nói:

- Ngươi là Tam Giới Thánh Thiên tử, nhất định thần thông quảng đại, mà ta chẳng qua là một tiểu nhân vật không có danh tiếng gì, ngươi nhất định sẽ không cự tuyệt a?

- Nếu Quách huynh thất bại, còn có ta!

Nữ tiên thể Đại Du kia chính khí nghiêm nghị nói:

- Cái gọi là bậc cân quắc không thua đấng mày râu, Quách huynh dám can đảm hướng Thánh Thiên tử khiêu chiến, ta cũng không thể lạc hậu! Ta cùng với ngươi đánh, đánh bại cường quyền!

Các tiên thể đứng ra, nhao nhao hướng Thánh Thiên Tử Quân khiêu chiến, nói đến hào khí bắn ra bốn phía. Thần Thứu Yêu Vương giận dữ nói:

- Thiếu chủ nhà ta chưa bao giờ tu luyện qua công pháp cùng thần thông gì, các ngươi không khỏi có chút quá khi dễ người đi à nha?

Quách Dịch cười ha ha, mỉa mai nói:

- Đế Huyền chính là đệ nhất nhân bên trong thần linh, con của hắn há có thể không có tu luyện công pháp cùng thần thông? Dám là dám, không dám thì quỳ xuống đất tự xưng cháu trai, ta tha các ngươi Bất Tử!

Thánh Thiên Tử Quân nhíu mày, nói khẽ:

- Mấy vị đạo hữu, ta thật không có tu luyện qua công pháp cùng thần thông gì...

- Ngươi nhất định là khiêm tốn đúng hay không?

Nữ tiên thể Đại Du một chưởng bay bổng chụp được, cười mỉm nói:

- Để cho ta tới thử xem, nếu ngươi không thi triển thần thông, cái kia chính là xem thường ta, ta nhất định phải làm cho ngươi thi triển thần thông.

Mặc dù nàng đang cười, nhưng Thần Thứu Yêu Vương cùng Thánh Thiên Tử Quân lại nghe ra chỗ nàng ngoan độc, bên ngoài nàng là bức Thánh Thiên Tử Quân thi triển thần thông, mà trên thực tế, là muốn một mực ẩu đả Thánh Thiên Tử Quân, để ặt của hắn quét rác!

Đột nhiên, xa xa trên đình đài truyền ra thanh âm của Kế Đô, lạnh nhạt nói:

- Dừng tay!

Bàn tay của Đại Du dừng ở giữa không trung, không có chụp được, nàng tuy là Tiên Giới tiên thể, nhưng đối với Kế Đô lại có một loại sợ hãi thật sâu.

Kế Đô đứng dậy, xa xa nói:

- Thánh Thiên tử, kính xin dời bước, hôm nay trời trong nắng ấm, thích hợp ngồi đàm luận đạo.

Thần Thứu Yêu Vương vội vàng kéo lấy ống tay áo Thánh Thiên Tử Quân, không cho hắn tiến đến, bất quá Thánh Thiên Tử Quân lại vui mừng không sợ, cười nói:

- Đạo hữu hẹn nhau, không dám không theo?

Dứt lời, ngẩng đầu ưỡn ngực, ở bên trong mấy tôn tiên thể đi vào đình đài, chắp tay ngồi xuống.

Thần Thứu Yêu Vương âm thầm kêu khổ, Kế Đô liếc nhìn hắn một cái, mỉm cười nói:

- Không cần lo lắng, trong tam giới Đế Huyền mạnh nhất, ai dám động đến Thánh Thiên tử, chẳng lẽ không sợ chết sao?

Thần Thứu Yêu Vương cười lạnh nói:

- Chỉ sợ một ít kẻ điên không sợ chết, mạo phạm Thiếu chủ nhà ta. Phải biết rằng, ba nghìn tiên thể đều là một đầu tiện mệnh, thêm cùng một chỗ cũng so ra kém một cọng tóc gáy của Thiếu chủ nhà ta.

Rất nhiều tiên thể giận dữ, Kế Đô lơ đễnh, cười nói:

- Thánh Thiên tử dạo chơi nhân gian, biết rõ chúng ta là địch nhân, còn dám xuất hiện, sự can đảm làm cho người bội phục.

Thánh Thiên Tử Quân cười nói:

- Ta là tới cầu đạo, mấy vị đạo hữu mặc dù đối với ta có chỗ thành kiến, nhưng đạo vẫn là phải cầu.

Kế Đô thần sắc khẽ nhúc nhích, cười nói:

- Không biết Thánh Thiên tử cầu là đạo gì?

- Trường Sinh chi đạo!

Thánh Thiên Tử Quân nghiêm nghị nói:

- Mấy vị đạo hữu, có Trường Sinh chi pháp hay không?

Kế Đô nhíu mày, mấy tiên thể khác cũng nhíu mày, suy tư thật lâu, nhao nhao cười lạnh nói:

- Thiên Đạo trầm trọng như thế, ai có thể Trường Sinh?

Thánh Thiên Tử Quân có chút thất vọng, đột nhiên La Hầu La một mực chưa từng mở miệng lên tiếng nói:

- Trường Sinh chi đạo, ta có biện pháp.

Thánh Thiên Tử Quân trên mặt lộ ra chờ mong chi sắc, đứng dậy thi lễ nói:

- Kính xin đạo hữu dạy ta.

- Giết ngươi.

Sắc mặt La Hầu La không hề bận tâm, gằn từng chữ:

- Tan rã chư thần hoàng hôn kiếp, lại tiêu diệt Đế Huyền, đem Thiên Tán Hoa Cái chia ra làm tám, đem Tam Giới cắt thành tám phần. Thiên Đạo không có dầy trọng như vậy, tự nhiên liền có hy vọng thành tiên trường sinh!

Thánh Thiên Tử Quân sắc mặt biến hóa, Thần Thứu Yêu Vương giận tím mặt, đang muốn quát lớn, đột nhiên Quách Dịch cười nói:

- Ý kiến hay! Đế Huyền lão thất phu. Vốn là một nô bộc nho nhỏ của hạ giới, tên là Giang Nam, nhân vật xuất thân nô tài cũng dám đánh cắp Thiên Địa thần khí, nắm chắc Thiên Đạo...

Về đầu trang
Về đầu trang