Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 2039: Phản Đồ Thần Đạo. (2)(2039)

- Hồng, 350 cuốn Thiên Đạo bảo quyển!

Thánh Thiên Tử Quân đột nhiên lên tiếng nói.

Thánh Thiên Tử Triết con mắt sáng ngời, cổ động Nguyên Thần, phân ra một đạo pháp lực hướng Thiên đạo bảo quyển bay tới, cùng lúc đó Thánh Thiên Tử Quân cũng cuốn hướng Thiên đạo bảo quyển.

350 cuốn Thiên Đạo bảo quyển cùng mâm tròn kia tương dung, uy năng lập tức tăng nhiều, rốt cục nổ nát Nguyên Thủy Huyền Thiên lôi kiếp, luyện nhập bên trong mâm tròn!

Cho dù Nguyên Thủy Huyền Thiên lôi kiếp bị nuốt vào bên trong Thiên Đạo bảo quyển, nhưng vẫn không ngừng chấn động, ý đồ lao ra mặt mâm tròn này.

Hai vị Thánh Thiên tử ngay ngắn ngồi xếp bằng, tế ra Nguyên Thần, luyện hóa kiếp số bên trong mâm tròn.

Cùng lúc đó, Thiên Tán Hoa Cái đột nhiên kịch liệt rung động lắc lư, 350 đạo Thiên Đạo hết thảy hiển hiện, Thiên Đạo nổ vang, vô số thế giới đại đạo trong Tam Giới phù hiện, cùng Thiên Đạo cộng minh!

Giang Nam thân là Chưởng Khống Giả Thiên Tán Hoa Cái, dẫn đầu cảm ứng được, Thiên Đạo tự mình cải biến. Vốn Thiên Đạo là Thần đạo Thiên Đạo, bây giờ trong Thiên Đạo chất chứa Thần đạo đang không ngừng suy yếu. Mà Tiên đạo Thiên Đạo sinh trưởng, xâm chiếm lãnh địa Thần đạo!

Mà đại đạo trong vô số thế giới của Tam Giới cũng đang không ngừng tự mình cải biến, thích ứng Thiên Đạo!

Oanh

Vô số đại đạo vọt tới, rót vào thể nội hai vị Thánh Thiên Tử, Thiên Đạo cũng tự nổ vang, gia trì 350 cuốn Thiên Đạo bảo quyển!

Không chỉ có như thế, thậm chí ngay cả nguyên một đám thế giới bên trong Tiên Giới Đại Thiên thời không, Thiên Đạo cũng tự hiện ra. Vô số đại đạo hiện lên, chủ động sửa đổi biến hóa, thích ứng hệ thống mới này!

Đây là Thiên Nhân giao cảm!

Năm đó Giang Nam mở ra Thiên cung thứ chín, cũng từng dẫn phát Thiên Nhân giao cảm, bất quá so sánh với hai vị Thánh Thiên tử gây ra Thiên Nhân giao cảm, lần kia Giang Nam gây Thiên Nhân giao cảm động tĩnh nhỏ đi rất nhiều, chỉ là bổ toàn Thần đạo.

Mà hai vị Thánh Thiên tử lại phá vỡ Thần đạo, cải biến Thiên Đạo cùng Thiên Địa đại đạo!

Giờ khắc này, chúng sinh Tam Giới, Thần Ma cổ xưa, chúng sinh Tiên Giới, Tiên nhân cổ xưa. Hết thảy cảm ứng được Thiên Đạo biến hóa, Thiên Đạo biến hóa mang đến đại đạo thế gian biến hóa, nguyên một đám động dung.

Từng đạo thần thức khủng bố ở Tiên Giới chấn động, xuyên thẳng qua Đại Thiên thời không:

- Chư thần hoàng hôn kiếp, rốt cục bắt đầu khởi động rồi, ta nhìn thấy Thần đạo suy sụp, Tiên đạo phát triển. . .

- Xem ra Tiên Đế Cung cùng Tiên Tôn Cung suy tính không sai, trận Chư thần hoàng hôn kiếp này cùng Tiên Giới Tiên nhân ta không quan hệ, không chỉ không là chuyện xấu, ngược lại có khả năng sẽ là một chuyện tốt. . .

- Bất quá trận Chư thần hoàng hôn kiếp này, đối với bát Tiên Vương suy yếu là khẳng định, thế lực bát Tiên Vương tất nhiên sẽ đình chỉ khuếch trương. Không biết bát Tiên Vương sẽ có cử động gì?

- Bọn hắn nhất định sẽ ngồi không yên, trận Thiên Nhân giao cảm này, nhất định sẽ triệt để bị diệt đạo thống của bọn hắn, thế gian sẽ không người theo đạo thống của bọn hắn tu luyện. Lịch đại Tiên nhân phi thăng, vì bọn hắn mang đến không ít chỗ tốt, để cho bọn hắn có thể tu thành Tiên Vương, bất quá lần này bọn hắn muốn thành tựu Tiên Quân, là không cách nào lại mượn nhờ đạo thống của bọn hắn rồi, chỉ có thể đi lối tắt khác. . .

- Tiên Đế Cung cùng Tiên Tôn Cung cũng ý định gọt quyền, sẽ không ngồi nhìn thế lực bát Tiên Vương lớn mạnh, chắc chắn sẽ không cho phép bát Tiên Vương hạ giới can thiệp.

. . .

Tam Giới kịch liệt rung động lắc lư, từng tòa thế giới lắc lư, đại đạo hiện lên, vô số đại đạo vọt tới, loại tràng diện này, thậm chí siêu việt Thần Đế chứng đạo, sáng chói vô cùng.

Biến cách cực đại cải biến tất cả vũ trụ, rốt cục bắt đầu!

Giang Nam tóc đen tung bay, đột nhiên bay lên trời, lấy tay hướng Thiên Tán Hoa Cái chộp tới, Thiên Tán Hoa Cái bao phủ Tam Giới, 350 đạo Thiên Đạo như là cốt dù, chậm rãi khép lại.

Ầm ầm…

Hàng rào Tiên Giới đột nhiên vỡ ra, một cái đại thủ từ chỗ hàng rào vỡ ra hung hăng chụp đến, chụp về phía Đại La Thiên!

Cái bàn tay này khổng lồ như thế, kinh người như thế, thậm chí ngay cả Đại La Thiên ở trước mặt bàn tay này cũng lộ ra không có ý nghĩa!

Tiên Giới Tiên Vương, rốt cục nhịn không được muốn xuất thủ!

Giang Nam hừ lạnh, thân hình càng ngày càng to lớn cao ngạo, càng ngày càng khổng lồ, giơ lên Thiên Tán Hoa Cái, hung hăng hướng Tiên Vương chi thủ này gõ đi!

- Đế Huyền, Huyền Thiên giáo chủ, ngươi cái này là ý gì?

Tiên Vương chi thủ kia bị Thiên Tán Hoa Cái gõ trúng, bàn tay kịch chấn, chỉ thấy Thiên Tán Hoa Cái 350 đạo Thiên Đạo đột nhiên mở ra, đem bàn tay lớn này bắn trở về trong Tiên giới.

Trong Tiên giới truyền đến một thanh âm giận dỗi:

- Ngươi cũng là một trong 9 người khai sang Thần đạo, chẳng lẽ nhất định muốn gặp Thần đạo ta triệt để bị diệt vong hay sao?

- Không sai!

Trong Tiên giới truyền đến thanh âm quảng đại khác:

- Huyền Thiên giáo chủ, con của ngươi chết rồi, còn có thể tái sinh, nhưng Thần đạo bị diệt, là sẽ không lặp lại! Chỉ cần Thần đạo vẫn còn, truyền thừa vẫn còn, ngươi đến Tiên Giới tất nhiên cũng có thể trở thành một Tiên Vương, thậm chí Tiên Quân, làm gì tự đoạn tiền đồ?

- Ngươi đây là đang gây thù hằn!

Lại có một thanh âm từ Tiên Giới truyền đến, Tiên Vương tức giận nói:

- Là cùng bát tiên Vương chúng ta là địch! Lúc Thiên Đạo triệt để cải biến, ngươi cũng khống chế không được Thiên Tán Hoa Cái, đã đến Tiên Giới, ta nhìn ngươi xong việc như thế nào!

Giang Nam cười ha ha, cầm Thiên Tán Hoa Cái trong tay, ngửa đầu nói:

- Tám vị đạo huynh, nếu như các ngươi không cách nào hạ giới mà nói, như vậy sự tình hạ giới, liền không cần các ngươi quan tâm. Tiên Giới, ta nhất định sẽ đi, đến lúc đó kính xin tám vị đạo huynh vui lòng chỉ giáo!

Khe hở hàng rào Tiên Giới đột nhiên oanh một tiếng khép lại.

- Phản đồ Thần đạo!

- Ngươi yên tâm, chúng ta nhất định sẽ hảo hảo chỉ giáo ngươi!

Giang Nam đem Thiên Tán Hoa Cái tế lên, cái Thiên đạo chí bảo này lần nữa bao trùm bầu trời Tam Giới.

Quỷ Tiên Hoa Thanh Nghiên run rẩy, vừa rồi bát Tiên Vương lên tiếng quát lớn Giang Nam, trong đó liền có Quỷ Tiên chi tổ Huyền Thanh Tiên Vương!

Nàng phản bội Huyền Thanh Tiên Vương, đầu nhập vào Giang Nam, nghe được thanh âm cố chủ tự nhiên như là chuột thấy mèo, sợ bị Huyền Thanh Tiên Vương phát hiện.

Trong nội tâm Hoa Thanh Nghiên khiếp sợ rung động, Giang Nam cầm Thiên Tán Hoa Cái trong tay cùng tám Tiên Vương cách giới giằng co, mặc dù là nàng vị Chân Tiên này cũng cảm giác được hung hiểm, cảm giác được run rẩy. Tiên nhân tu luyện Thần đạo phi tiên, nhìn thấy bát Tiên Vương tám cái Tiên tổ này đều có một loại kính sợ phát ra từ tâm hồn, bởi vì Thần đạo là tám Tiên Vương này mở, người đời sau đều là dựa vào tám Tiên Vương bọn hắn mới có thể phi Tiên, bởi vậy bát Tiên Vương đối với bọn họ có áp chế tự nhiên.

Hoa Thanh Nghiên nhìn thấy Giang Nam phản hồi Đại La Thiên, lấy lại bình tĩnh, tiến lên phía trước nói:

- Đạo hữu tương lai thật sự muốn đi vào Tiên Giới? Ngươi đã đoạn đạo thống của bọn hắn, nếu ngươi tiến vào Tiên Giới, chỉ sợ Tiên nhân Tiên Giới sẽ không bỏ qua ngươi. Ngoại trừ bát Tiên Vương, còn có Tiên Giới chư tiên, rất nhiều thế lực lớn, chỉ sợ cũng sẽ cùng ngươi gây khó dễ, đoạn đạo thống của người, đây là huyết hải thâm cừu. . .

- Hoa đạo hữu lo lắng rồi, Đế cùng Tôn mở vũ trụ Càn Khôn, vì chính là để cho thế nhân tu thành Tiên nhân, trường sinh bất lão, cái gọi là Thần đạo bất quá là bổ sung cho Tiên đạo mà thôi.

Về đầu trang
Về đầu trang