Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 2054: Tam Thái Tử. 2(2054)

Nguyên Tôn Chân Tiên đã có thể tiên đoán được Kế Đô tử vong, lúc trước Kế Đô nói hoàn toàn chính xác để cho lòng hắn mềm nhũn một cái chớp mắt.

- So sánh với đạo thống của bát Tiên Vương, Kế Đô, ta chỉ có thể hi sinh ngươi rồi. . .

Trong nội tâm Nguyên Tôn Chân Tiên yên lặng nói.

Đại La Thiên kịch liệt chấn động, rõ ràng là Kế Đô ở trong Đại La Thiên đánh đập tàn nhẫn. Đánh nát vô tận tinh không, một chiêu liền hủy diệt ức vạn dặm lãnh thổ quốc gia. Hắn cũng là Chân Tiên cường giả, Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm không ra tay, hắn không kiêng nể gì cả công kích Đại La Thiên, thậm chí ngay cả Huyền Thiên Kim Khuyết cũng đánh cho nhão nhoẹt!

Đại La Thiên bắt đầu sụp đổ, trăm triệu dặm không gian sụp xuống, hóa thành Hỗn Độn Hồng Mông!

Rất nhanh, cả tòa Đại La Thiên sụp đổ tan rã, biến thành Hồng Mông tử khí vô cùng trầm trọng, mà Giang Nam đang cùng Đô Thiên Cổ Thần đại chiến, khí tức đột nhiên kịch liệt suy sụp. Đô Thiên Cổ Thần cười ha ha, lập tức phản thủ thành công!

Kế Đô cất bước từ trong Đại La Thiên hủy diệt đi ra, sau lưng hắn ở bên trong Hồng Mông khí, Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm đang kịch liệt chấn động, đột nhiên một đạo kiếm quang kinh thế sáng lên!

Trong nội tâm Nguyên Tôn Chân Tiên cả kinh, vội vàng xông về trước đi, đây là một kích nén giận của Giang Nam, cho dù đạo cơ của hắn đã phá, nhưng mà tồn tại cường đại bực này, như trước không phải Kế Đô có khả năng ngăn cản!

- Kế Đô, mau tránh ra. . . Vì cái gì?

Nguyên Tôn Chân Tiên ngơ ngác nhìn xem trăng tròn trước ngực, đó là thành đạo chi bảo của Kế Đô, lúc Kế Đô dung hợp thần đạo tiên đạo khai sáng ra Ma Đạo, liền luyện thành một món pháp bảo như vậy, uy năng rất mạnh.

- Vì cái gì?

Nguyên Tôn Chân Tiên ngẩng đầu, ánh mắt của hắn theo đầu vai của Kế Đô lướt qua, chứng kiến Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm bổ ra đạo kiếm quang kinh thế kia cũng không phải là nhằm vào Kế Đô, mà là đang mở Hỗn Độn Hồng Mông!

Một kiếm kia, mở ra Hồng Mông khí, tích Huyền Hoàng, phân Thiên Địa, định Tứ Tượng, mở Ngũ Hành, diễn biến Lục Hợp bát hoang, vô số ngôi sao tinh đấu.

Nguyên Thủy Đại La Thiên lại một lần nữa mở ra, Nguyên Thủy đại đạo trong Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm phún dũng mà ra, định trụ Thiên Địa cương thường, bay ra Thiên Đạo hóa thành La Thiên Hoa Tán.

Hôm nay Đại La Thiên so với Đại La Thiên lúc trước càng thêm vững chắc, càng thêm hoàn mỹ, Đại La Thiên lúc trước còn có rất nhiều chưa đủ chỗ, mà bây giờ thì hoàn mỹ vô khuyết!

Nguyên Tôn Chân Tiên gian nan quay đầu nhìn lại, hắn chứng kiến Đô Thiên Cổ Thần bị Giang Nam đánh cho thổ huyết, đánh cho chia năm xẻ bảy, sau đó xoay đầu lại, hai tay nắm ở đầu vai Kế Đô, khổ sở nói:

- Vì cái gì. . .

Trong hai tròng mắt Kế Đô có nước mắt chảy xuống, lẩm bẩm nói:

- Bởi vì, trong cơ thể ta có lưu Đế Huyền tinh huyết. . . Ta là Tam thái tử của hắn. . .

Phía sau hắn từng mặt đại kỳ bay lên, đó là trận kỳ của Luyện Thiên đại trận, trận kỳ rậm rạp chằng chịt bao phủ thời không, bao lại Tam Giới!

- Nguyên Tôn lão sư, ngươi tuy ôm đi ta, dưỡng dục ta, nhưng mà thời điểm ta mở mắt nhìn thấy người đầu tiên không phải ngươi, mà là phụ hoàng của ta. . .

Năm đó Thánh Thiên Tử Quân xuất thế, Kế Đô đồng loạt sinh ra đời, khi đó hắn đã có thần trí, thông minh vô cùng, Thiên Đạo đạo thân của Giang Nam đem trẻ mới sinh nho nhỏ này ôm lấy, như một từ phụ, Kế Đô vẫn nhớ một màn này.

Về sau Nguyên Tôn ôm hắn đi, lúc Kế Đô đi ra Tiên cung thánh địa lịch luyện, hắn lại chứng kiến đại đế phong hoa tuyệt đại kia, hai người không chỉ một lần chạm mặt, mỗi một lần Kế Đô đều lấy được chỗ ích không nhỏ.

- Tại sao phải tốt với ta? Vì sao phải truyền thụ ta công pháp?

Kế Đô đã từng khó hiểu hỏi.

- Bởi vì ngươi là Tam thái tử của ta.

Đại đế phong hoa tuyệt đại kia cười nói.

- Ngươi không biết sao?

Hắn thanh sắc đều lệ nói:

- Ta là kiếp số của ngươi, tương lai ta tất hủy diệt Thần triều của ngươi, hủy diệt Đại La Thiên của ngươi!

- Ngươi hủy diệt xong thì sao?

Trong mắt vị đại đế kia có trí tuệ lưu động, cười nói:

- Hủy diệt xong, kiếp số biến mất, trong cơ thể ngươi chảy xuôi chính là máu của phụ hoàng, ngươi thủy chung vẫn là Tam thái tử của trẫm. Ngươi cũng muốn nhảy ra trận kiếp số này, như vậy ta liền cho ngươi hủy diệt Đại La Thiên!

Trăng tròn chấn động, Nguyên Tôn Chân Tiên bạo toái, mà vào lúc này Luyện Thiên đại trận khởi động, Đô Thiên Cổ Thần cũng không truyền thụ Kế Đô Luyện Thiên đại trận, bộ Luyện Thiên đại trận này tự nhiên là từ tay Giang Nam.

Kế Đô khống chế trận pháp vận chuyển, tránh đi sinh linh Tam Giới, tại đại trận bao phủ xuống, một quả đạo quả bị luyện ra, đón lấy những đạo quả này bị mang đến bên trong Đại La Thiên, nguyên một đám lần lượt lọt vào trấn áp!

- Phản đồ!

Một tiếng gầm lên truyền đến, Hỗn Độn đạo quả của Đô Thiên Cổ Thần quay tròn chuyển động, xuyên phá Luyện Thiên đại trận, hướng ra phía ngoài phi độn mà đi.

Kế Đô phản bội Nguyên Tôn, tế lên Luyện Thiên đại trận, đem đạo quả của các tiên thể từ trong Tam Giới luyện ra, đưa vào trong Đại La Thiên trấn áp, để cho trận Chư thần hoàng hôn kiếp thành kết cục đã định.

Tòa Luyện Thiên đại trận này chính là Giang Nam luyện thành Hoàng Đạo cấp, tuy nói có thể đem Tiên thể đạo quả luyện ra, nhưng lấy thực lực của Kế Đô thúc dục tòa đại trận này vẫn còn có chút miễn cưỡng, chỉ có thể đem Tiên thể đạo quả bình thường luyện ra hư không, nhưng không cách nào đem Chân Tiên đạo quả luyện ra.

Bất quá ở trong tích tắc hắn động thủ, tất cả Tiên nhân trong Tam Giới Tam Thập Tam Thiên lập tức đạt được Giang Nam truyền âm, vô số Tiên nhân tuôn ra, từng người đem nguyên thần của mình dung nhập đến bên trong trận kỳ của Luyện Thiên đại trận!

Tiên nhân của Tam Thập Tam Thiên Tiên Giới là nhiều bực nào?

Một trăm ba mươi vạn năm phát triển, Tiên nhân bên trong Tam Giới đã nhiều đến gần trăm triệu, nhiều Tiên nhân như vậy đem Nguyên Thần từng người tế lên, thúc dục Luyện Thiên đại trận, lập tức đem uy năng tòa đại trận này thôi phát đến mức tận cùng!

Về đầu trang
Về đầu trang