Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 2059: Sói, Dê Cùng Cỏ(2059)

Nếu như ba người bọn họ hướng ra phía ngoài tiết lộ trận hiệp nghị này, hoặc là đối với bất kỳ một người trong ba người hạ sát thủ, tất nhiên sẽ xúc động thệ ước, Nguyên Thủy Đại Đạo sẽ đem Nguyên thần trong Đạo Quả đồng hóa, hồn phi phách tán!

Ba người thề xong, Hồng đạo nhân trầm mặc chốc lát nói:

- Phụ thần khi nào rời đi Tam Giới, đi Cổ Tiên giới?

- Mười ngày sau.

Huynh đệ ba người thất kinh, trong lòng chỉ cảm thấy không đành.

Cổ Tiên giới là xưng hô Tiên giới trước kia, hôm nay Tam Giới Tam Thập Tam Thiên đã biến thành Tiên giới mới của một đời Tiên nhân, nhưng mà Cổ Tiên giới còn là thế giới để vô số người hướng tới, không gian nơi đó càng thêm bát ngát, càng thêm thần thánh, là Đế cùng Tôn mở chí cao vũ trụ!

- Các ngươi đã là Đạo Tổ, không cần phải như vậy.

Giang Nam cười nói:

- Tương lai các ngươi có lẽ cũng sẽ tiến vào Cổ Tiên giới, cha ở nơi đó chờ các ngươi. Kế Đô, ta đem La Ma cốt mâu để lại cho ngươi, để ngươi có thể chế trụ La Hầu La một bậc, không đến nỗi để cho La Hầu La khắc chế.

Hắn lấy ra La Ma cốt mâu, giao cho Kế Đô, lại lấy ra một buội Tiên đằng, chính là Hồ Lô Đằng hắn trồng, chỉ thấy trên Hồ Lô Đằng kết xuất một quả hồ lô xanh, một quả hồ lô đỏ cùng một quả hồ lô lục, trong mỗi một hồ lô đều có năm mươi ba đạo Tiên đạo, nhưng công dụng không giống nhau.

Giang Nam nói:

- Gốc Tiên đằng này chính là từ trong hồ lô của Tiên Đế rơi xuống hồ lô chủng, ba cái hồ lô này, là cha trộm lấy Tiên giới Tiên quang bồi dưỡng, đã ân cần săn sóc hơn một trăm vạn năm. Huynh đệ các ngươi, mỗi người được một quả.

Hồng đạo nhân tiến lên, hái hồ lô đỏ, Quân đạo nhân hái hồ lô xanh, Kế Đô thì hái hồ lô lục.

Giang Nam phất tay nói:

- Các ngươi đi đi.

Hồng đạo nhân cùng Quân đạo nhân khom người rời đi, Kế Đô chần chờ nói:

- Phụ thần, hài nhi có một yêu cầu quá đáng, Nguyên Tôn cùng ta có ân, phụ Thần có thể tha cho hắn một mạng hay không. . .

- Thực lực Nguyên Tôn vô cùng cường đại, nếu như buông tha Đạo Quả của hắn, sau khi ta rời đi, hắn nhất định sẽ sinh loạn, thậm chí liên lạc Tử Tiêu Tiên Vương, gây rất nhiều sự đoan.

Giang Nam ánh mắt chớp động, lấy ra Nguyên Tôn Đạo Quả, trong Đạo Quả truyền đến thanh âm của Nguyên Tôn, cả giận nói:

- Kế Đô, ngươi đối với ta như thế. . .

Giang Nam một tay đánh xuống, chém ở trên Đạo Quả, chỉ thấy Nguyên Tôn Đạo Quả hé ra, hóa thành quang mưa khôn cùng, hướng Tam Giới bay đi.

Đó là một thân tu vi của Chân Tiên biến thành thiên địa linh khí, Đạo Quả bị hủy, năng lượng trong Nguyên Tôn Đạo Quả liền trở về thiên địa, đảo ngược từng cái từng cái thế giới.

Giang Nam nhẹ nhàng vê chỉ, chỉ thấy một luồng thần hồn từ trong Đạo Quả ngưng tụ, khôi phục thành bộ dáng Nguyên Tôn, chẳng qua là so sánh với trước suy yếu vô số lần!

- Ta phế bỏ tu vi của hắn, ngươi nếu muốn báo ân, kia liền mang theo thần hồn của hắn chuyển thế đi.

Kế Đô mừng rỡ, cẩn thận nhận lấy thần hồn của Nguyên Tôn, bước đi ra tòa Tiên điện này, cười nói:

- Vậy để cho hắn chuyển thế thành Ma thôi!

Giang Nam tĩnh tâm mà ngồi, Nguyên Thủy Đạo Quả hiện lên, trong đạo quả này rõ ràng còn có một mai Đạo Quả, chính là Đô Thiên cổ thần Hỗn Độn Đạo Quả, chẳng qua là hôm nay năng lượng trong Hỗn Độn Đạo Quả đã bị hắn luyện hóa thất thất bát bát.

Đô Thiên Hỗn Độn Đạo Quả cực kỳ khó luyện hóa, không chỉ là bởi vì Đô Thiên vô cùng cường đại, là đối thủ mà Giang Nam trước nay mới thấy, còn có một điểm trọng yếu khác, đó chính là, trong Hỗn Độn Đạo Quả có một viên đầu lâu!

Đầu lâu của La Ma đại thần một trong ba đại thống soái của Hỗn Độn Thiên Quốc!

Đô Thiên cổ thần chính là đỉnh đầu của La Ma đại thần chửa sinh ra sinh linh, hắn chính là từ trong đầu cốt ra đời.

La Ma đại thần chính là Tiên Quân cường giả, hơn nữa ở trong Tiên Quân thuộc về nhân vật đỉnh cấp. Đô Thiên vì bảo vệ Đạo quả của mình. Đem đầu lâu của La Ma đại thần cũng luyện nhập trong đạo quả. Giang Nam tốn hao hơn hai năm thời gian. Lúc này mới công phá đầu lâu phòng ngự, luyện hóa Đô Thiên Đạo Quả.

Sở dĩ hắn nói mười ngày sau rời đi, là bởi vì mấy ngày nữa, hắn liền có thể hoàn toàn luyện hóa viên đầu lâu này.

Đầu lâu La Ma đại thần dài hai cây sừng nhọn, sắc bén vô cùng, cho dù là Giang Nam dùng Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm đánh xuống, cũng mơ tưởng ở trên đầu lâu này lưu lại chút dấu vết nào, thậm chí Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm cũng bị chấn đến hiện đầy lỗ thủng.

- Đế Huyền, ngươi có biết nếu ngươi giết ta, chính là đắc tội phụ thần của ta không?

Trong Hỗn Độn Đạo Quả truyền đến thanh âm vô cùng suy yếu của Đô Thiên nói:

- Phụ thần ta chính là một trong Hỗn Độn Thiên Quốc ba đại thống soái, nếu hắn xuất thủ trả thù, ngươi cũng khó thoát khỏi cái chết!

Giang Nam tức cười, cười nói:

- Rận nhiều không sợ ngứa, ta đã đắc tội bát Tiên vương, bát Tiên vương cũng nói ta là hẳn phải chết không thể nghi ngờ, nhiều thêm La Ma đại thần cũng không coi là cái gì.

Đô Thiên cổ thần lạnh lùng nói:

- Ngươi sẽ sống không bằng chết, tất cả sinh linh Tam Giới, cũng sẽ biến thành lương thực của Hỗn Độn Cổ Thần ta!

- Nếu Hỗn Độn Cổ Thần thật sự có khả năng này, lúc khai thiên tích địa, vạn tộc vạn linh đã sớm biến thành lương thực của Cổ thần.

Giang Nam bất vi sở động, tiếp tục toàn lực luyện hóa Hỗn Độn Đạo Quả, cười nói:

- Đáng tiếc, Hỗn Độn Cổ Thần vẫn chỉ có thể trốn trong Hỗn Độn Thiên Quốc, không dám ra. Có Đế cùng Tôn, Hỗn Độn Cổ Thần thủy chung chỉ có thể trốn chui trốn nhủi mà thôi.

- Ha hả a, Đế cùng Tôn. . .

Trong đầu lâu La Ma truyền đến một trận cười quỷ dị:

- Ngươi cho rằng Đế cùng Tôn thật còn đang ở trong Tiên giới? Tiên giới hôm nay loạn thành một đoàn, Tiên Đế Cung cùng Tiên Tôn Cung không đối phó, bát Tiên vương đều có tâm tư, lại có nhiều chư hầu ngang ngược cắt cứ, nếu Đế cùng Tôn còn đó, há có thể cho phép tình huống như thế phát sinh? Đế cùng Tôn, đã chết!

Trong lòng Giang Nam khẽ nhúc nhích, Tiên giới đúng là bày ra loạn tượng, tỷ như Huyền Đô Tiên Quân là tồn tại cổ lão của Tiên Đế Cung, đệ tử của Đế cùng Tôn, có thể nói địa vị vẻn vẹn ở dưới Đế cùng Tôn, thế nhưng lại bị đồng môn sư huynh đệ ở Tiên giới đánh lén, bị đánh vào hạ giới trấn áp 5400 vạn năm!

Nếu không phải Huyền Đô Tiên Quân đã sớm ngờ tới bản thân có một kiếp này, đem Đạo Quả ký thác vào Tiên giới, chỉ sợ liền sẽ vẫn lạc !

Đối phó Huyền Đô Tiên Quân không chỉ là Tiên Tôn Cung, còn có chút tồn tại trong bát Tiên vương, bọn họ thậm chí liên hiệp Hỗn Độn Cổ Thần, nếu như Đế cùng Tôn còn trong Tiên giới, những Tiên nhân này căn bản không dám làm ra chuyện tình to gan lớn mật như thế.

- Hơn nữa, Huyền Đô cũng đã từng nói, nói sư huynh đệ hắn phản bội Tiên Đế, phản bội lão sư của mình, nơi này nhất định là có bí mật. . .

Về đầu trang
Về đầu trang