Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 2060: Tồn Tại Thần Thông Quảng Đại.(2060)

Đô Thiên cổ thần nói Đế cùng Tôn đã chết, Giang Nam tự nhiên là một trăm không tin.

Có thể mở vũ trụ càn khôn, tạo hóa vô số sinh linh, sự thành tựu của bọn họ là kinh người bực nào, tồn tại như vậy, làm sao có thể vô thanh vô tức chết đi?

Nhưng mà theo Tiên giới loạn tượng trước mắt tới phân tích, Đế cùng Tôn đúng là không có ở trong Tiên giới, như vậy hai tồn tại này đi nơi nào?

- Đế Huyền, trong Tiên giới đã có không ít tồn tại cùng Hỗn Độn Thiên Quốc ta liên hiệp, tương lai chẳng những Tiên giới rơi vào Hỗn Độn Cổ Thần ta thống trị, ngay cả hạ giới cũng sẽ trở thành hoa viên của Cổ thần. Chỉ cần ngươi đầu nhập vào Hỗn Độn Thiên Quốc ta, ngươi liền có thể giữ được nhất mạch của mình!

Đô Thiên cổ thần hướng dẫn từng bước, thao thao bất tuyệt nói:

- Hỗn Độn Thiên Quốc ta tuy bên ngoài có ba đại thống soái, nhưng còn có lực lượng cường đại hơn ẩn núp, đối phó Tiên giới nắm chắc phần thắng!

- Hơn nữa, mặc dù ngươi không phải là Hỗn Độn Cổ Thần, nhưng là Tiên Thiên thần ma, cùng chúng ta là họ hàng gần, lại được Bất Không đạo nhân truyền thừa, tất nhiên có thể trở thành nhất phương bá chủ của Hỗn Độn Thiên Quốc!

- Ha hả, ngươi đến Tiên giới cũng bất quá là một tiểu tốt, hơn nữa còn đắc tội bát Tiên vương, chỉ sợ chết cũng không biết chết như thế nào, sao không đầu nhập vào Hỗn Độn Thiên Quốc ta, đạt được địa vị vô thượng?

- Dừng tay đi Đế Huyền, luyện chết ta, ngươi không chiếm được bao nhiêu chỗ tốt, ngược lại sẽ rước lấy phụ thần ta đuổi giết, nhưng mà đầu nhập vào Hỗn Độn Thiên Quốc ta, ngươi chỗ tốt vô cùng!

- Mau dừng tay. . . Ta là đỉnh đầu của La Ma đại thần biến thành, biết rất nhiều bí mật không muốn người biết, luyện chết ta ngươi cái gì cũng không chiếm được. . .

Giang Nam mắt điếc tai ngơ, đến ngày thứ chín, Đô Thiên Cổ Thần đã suy yếu tới cực điểm, tất cả năng lượng cùng đại đạo trong đạo quả của hắn bị luyện nhập bên trong Nguyên Thủy đạo quả!

- Đô Thiên đạo hữu, để cho ta nhìn ngươi biết bí mật như thế nào!

Giang Nam lấy tay, từ trong đầu lâu La Ma cầm ra Nguyên Thần của Đô Thiên Cổ Thần, lập tức sưu hồn tác phách, ý đồ tìm được những bí mật Đô Thiên Cổ Thần biết kia.

- Đế Huyền, ngươi mơ tưởng từ trên người ta đạt được bất luận bí mật gì!

Nguyên Thần của Đô Thiên Cổ Thần uể oải không phấn chấn, nhưng vị Cổ Thần này thực sự quyết tuyệt, Nguyên Thần phi tốc thiêu đốt, hồn phách của hắn lập tức bay ra, cười hắc hắc nói:

- Ta đã đem trí nhớ trong Nguyên Thần ta lau đi rồi. . . Đế Huyền, ta ở dưới cửu tuyền chờ ngươi. . .

- Dưới cửu tuyền? Ngay cả Địa Ngục cũng ở dưới thống trị của ta, ta không cho ngươi nhập cửu tuyền, ai dám thu ngươi? Hồn phách trở về!

Giang Nam giang rộng ra năm ngón tay, hư hư một trảo, hồn phách tán loạn của Đô Thiên Cổ Thần bay tới, ngưng tụ làm một thể. Hắn sưu hồn tác phách, không khỏi nhíu mày, vừa rồi một cái chớp mắt kia, hơn phân nửa trí nhớ của Đô Thiên Cổ Thần đã sụp đổ, không cách nào tìm về, chỉ có chút ít trí nhớ phiến diện còn bảo lưu lại, bất quá cũng không hoàn chỉnh.

Trong trí nhớ còn sót lại của Đô Thiên, không có bao nhiêu đồ đạc hấp dẫn hắn.

Đột nhiên, Giang Nam nhẹ kêu một tiếng, "chứng kiến" một bức tinh không đồ tàn phá.

Trong trí nhớ của Đô Thiên, cuốn tinh không đồ này cực kỳ cổ xưa, hẳn không phải là kinh nghiệm của Đô Thiên, mà là kinh nghiệm của La Ma đại thần. Trong chút ít trí nhớ kia, La Ma đại thần có một loại ý niệm mãnh liệt, muốn xuyên qua phiến tinh không đồ này, tìm kiếm được cái gì đó sau lưng tinh không đồ.

- Cái tinh không đồ này hình như là một lối đi, bất quá phiến tinh không này không phải bất kỳ một địa phương nào trong Tam Giới, cũng không phải Hỗn Độn Thiên quốc, kỳ quái, chẳng lẽ là Tiên Giới?

Hắn tinh tế công nhận, sau một lúc lâu không thể không buông tha. Hắn đối với Tiên Giới biết không nhiều lắm, hơn nữa trong trí nhớ của Đô Thiên bức tinh không đồ này tổn hại nghiêm trọng, thật sự nhìn không ra cái Huyền Cơ gì.

Giang Nam mở ra bàn tay, hồn phách tán loạn của Đô Thiên phiêu tán mọi nơi, Nguyên Thần triệt để nghiền nát, hồn quy thiên địa.

- Hai vị đạo hữu, các ngươi cũng xuất hiện đi!

Trong mi tâm hắn bảy miếng đạo quả lần lượt bay ra, đúng là Thanh Huyền Chân Tiên Hỗn Độn Chân Tiên đạo quả cùng Tiên cung Thái Tử Lục Đạo đạo quả.

- Đế Huyền, ngươi dám giết ta? Vương nương ta chính là Hậu Thổ Tiên Vương, phụ thân ta địa vị to lớn, ngươi càng là không thể đắc tội! Phụ thân ta chính là. . .

Tiên cung Thái Tử một câu còn chưa có nói xong, Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm đột nhiên bay ra, Giang Nam cầm kiếm, liền chém bảy kiếm, bảy miếng đạo quả bành bành bành bạo toái, thần hồn của Tiên cung Thái Tử cùng Thanh Huyền Chân Tiên lập tức bị Giang Nam câu ra, sưu hồn tác phách!

- Điện hạ, cha ngươi là ai, ta tự mình tới điều tra liền biết, vẫn là không nhọc phiền điện hạ chính miệng nói!

Thực lực của hắn là cường đại bực nào, Tiên cung Thái Tử cùng Thanh Huyền Chân Tiên chưa kịp hủy diệt trí nhớ, liền bị Giang Nam giam cầm, đem trí nhớ bên trong hồn phách sưu tầm một lần.

Hai người này lai lịch vạn phần cổ xưa, vô luận là Thanh Huyền Chân Tiên hay là Tiên cung Thái Tử, đều tồn tại mấy tỷ năm, biết rõ rất nhiều bí mật không muốn người biết.

Giang Nam từng cái sưu tầm, không khỏi động dung, trong trí nhớ của Tiên cung Thái Tử cùng Thanh Huyền Chân Tiên, ghi lại kinh nghiệm cả đời này của bọn hắn, trong đó hoàn toàn chính xác có rất nhiều bí mật.

Ví dụ như, cổ Tiên Giới cũng không phải chỉ có Tử Tiêu, Trường Sinh, Hậu Thổ… bát Tiên Vương, còn có Tiên Vương khác, những Tiên Vương này cũng không phải là đến từ hạ giới, mà là thổ dân cổ Tiên Giới.

Trong trí nhớ của Tiên cung Thái Tử cùng Thanh Huyền Chân Tiên còn có một chút đại sự kiện, ví dụ như mấy cuộc chiến đấu của Hỗn Độn Cổ Thần cùng Tiên Giới!

Mấy cuộc chiến đấu này, không phải chuyện đùa, Hỗn Độn Cổ Thần cùng Tiên Giới ngoại trừ vận dụng bảo vật chính bọn hắn luyện chế ra, thậm chí vận dụng Tiên Thiên pháp bảo, uy năng kinh khủng kia của Tiên Thiên pháp bảo, để cho Giang Nam cũng theo đó run rẩy!

Rất nhiều Chân Tiên, Tiên Vương thậm chí Tiên Quân chết, là cùng những Tiên Thiên pháp bảo này có quan hệ.

Dù sao Chân Tiên, Tiên Vương cùng Tiên Quân đem đạo quả của mình ký thác vào Tiên Giới, Tiên Giới bất diệt ta bất diệt, Hỗn Độn Cổ Thần cũng có được đạo quả, cũng có thể ký thác, phương pháp xử lý tầm thường căn bản không cách nào giết chết bọn hắn, trừ khi có thể đem Tiên Giới luyện hóa.

Nhưng mà Tiên Thiên pháp bảo bất đồng, có chút Tiên Thiên pháp bảo chuyên môn nhằm vào đạo quả, có một Tiên Thiên pháp bảo tên là Nguyên Chung, khống chế trong tay một Hỗn Độn Cổ Thần, Hỗn Độn Cổ Thần kia mang theo khẩu chung này sát nhập Tiên Giới, thậm chí ngay cả Tiên Vương cũng vẫn lạc ba người, Tiên Quân cũng bị tiếng chuông đánh chết một vị!

Trong Cổ Tiên giới cũng có Tiên Thiên pháp bảo, những Tiên Thiên pháp bảo này thường thường khống chế ở trong tay Tiên Quân cùng Hỗn Độn Cổ Thần, bởi vì lai lịch của bọn hắn càng thêm cổ xưa, là sinh linh trước khi khai thiên tích địa liền sinh ra đời.

Những Tiên Thiên pháp bảo này uy lực so với Tiên Vương Tiên Quân luyện chế pháp bảo còn cường đại hơn, còn muốn quỷ thần khó lường, có thể nói là đại sát khí!

Trường Sinh, Hậu Thổ… bát Tiên Vương cũng sưu tầm Tiên Thiên pháp bảo vô chủ, muốn nhờ Tiên Thiên pháp bảo chi uy, cùng Tiên Quân cấp địa vị ngang nhau, nhưng tiếc đến nay không có thu hoạch gì.

Bất quá, trong lịch sử có không ít Tiên Thiên pháp bảo khống chế trong tay Hỗn Độn Cổ Thần cùng Tiên Quân vẫn lạc, Tiên Thiên pháp bảo theo bọn hắn cùng một chỗ biến mất, bát Tiên Vương cũng tìm được một ít manh mối của Tiên Thiên pháp bảo.

Giang Nam tinh tế sưu tầm trí nhớ của Tiên cung Thái Tử cùng Thanh Huyền cổ tiên, không bao lâu, hắn liền đối với địa lý cổ Tiên Giới hình thành một hình dáng đại khái.

Cổ Tiên Giới thật ra là một cách gọi, thực sự không phải là nhất thể, mà là Đại Thiên thời không tập hợp thể.

Đại Thiên thời không là Tiên nhân cổ Tiên Giới mở ra nguyên một đám thời không, gọi chung là Đại Thiên thời không, Đại Thiên thời không vờn quanh chung quanh cổ Tiên Giới, trong đó sinh tồn lấy rất nhiều sinh linh, là cùng loại với vũ trụ Tam Giới như vậy, bất quá so với Tam Giới nhỏ hơn rất nhiều.

Mà tổng thể lãnh thổ quốc gia của cổ Tiên Giới, nếu so với Tam Giới lớn hơn không biết gấp bao nhiêu lần, trong đó lại phân nguyên một đám đại châu, cực kỳ thịnh vượng, mỗi một châu đều có Tiên Vương trấn thủ.

Bát Tiên Vương xác lập hệ thống Thần đạo, chiếm cứ tám châu trung ương, thiết lập bát Tiên cung. Tám vị tồn tại này là thế lực lớn nhất trong tất cả Tiên Vương, bát Tiên Vương lại liên hợp cùng một chỗ, để cho mình tại Tiên Giới có một chỗ cắm dùi.

Bát Tiên Vương vụng trộm cũng có chút cạnh tranh, chỉ là đấu mà không phá, đều là một ít tiểu đả tiểu nháo, gặp được sự tình Tiên Đế Cung cùng Tiên Tôn Cung gọt quyền, bọn hắn liền liên hợp cùng một chỗ.

Mà Tiên Tôn Cung Tiên Đế Cung chí cao vô thượng của cổ Tiên Giới, thì tụ tập vũ lực cao nhất của cổ Tiên Giới, đệ tử Tiên Đế cùng Tiên Tôn tụ tập ở chỗ này, hơn nữa là một đám Tiên Quân duy nhất của cổ Tiên Giới.

Đúng là có hai cung này, Tiên Giới mới có thể cùng Hỗn Độn Cổ Thần tranh đấu đại chiếm thượng phong.

Ở trong trí nhớ của Tiên cung Thái Tử cùng Thanh Huyền cổ tiên, Tiên Đế Cung cùng Tiên Tôn Cung hoàn toàn chính xác không hợp nhau, tranh đấu gay gắt, mà bát Tiên Vương cũng có chỗ suy đoán, cho rằng Đế cùng Tôn chỉ sợ hoàn toàn chính xác không ở trong nội cung rồi.

Bằng chứng cho suy đoán này, còn có một hồi đại biến cố, cái kia chính là thật lâu trước kia, Tiên Đế Tiên Hồ Lô trấn áp Tiên Đế Cung, đột nhiên nghiền nát, nguyên khí của Tiên giới kịch liệt rung chuyển, khiến cho một phen rối loạn!

Sau chuyện kia, Tiên Quân của Tiên Đế Cung cùng Tiên Tôn Cung liền bắt đầu cừu thị đối phương, chỉ trích đối phương là phản đồ. Năm ngàn bốn trăm vạn năm trước, Huyền Đô Tiên Quân gặp nạn, là có chút tồn tại của Tiên Tôn Cung âm thầm cùng Hỗn Độn Cổ Thần liên thủ, ý đồ đem Huyền Đô Tiên Quân gạt bỏ.

- Cổ Tiên Giới, cũng không phải người hạ giới tưởng tượng tốt đẹp như vậy, ngược lại so với hạ giới càng thêm hiểm ác. . . Ồ, cái thân ảnh này, là cha đẻ của Tiên cung Thái Tử!

Đột nhiên trong lòng Giang Nam chấn động, từ trong trí nhớ của Tiên cung Thái Tử tìm được một thân ảnh, cái thân ảnh kia đưa lưng về phía Tiên cung Thái Tử cùng Hậu Thổ Tiên Vương ngay lúc đó.

Về đầu trang
Về đầu trang