Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 2063: Chiêu Hồn. (2)(2063)

Giang Nam du lịch nguyên một đám cố thổ Tam Giới làm hắn khó quên, rốt cục, hắn phải ly khai Tam Giới, tiến vào cổ Tiên Giới rồi.

Lúc này đây, hắn không làm kinh động quá nhiều người, chỉ là truyền âm nói với một ít bằng hữu cũ của mình.

Lúc này đây người đến tống biệt hắn, đều là gương mặt quen thuộc, ngoại trừ Tịch Ứng Tình, Lạc Hoa Âm, Ma La Thập, Thiếu Hư, Hạo Thiếu Quân, Nhậm Tiên Thiên, Thất Diệp, Hoa Thanh Nghiên, Tam Đức Phật Tổ, Bắc Đô Tuyền, còn có Hồng đạo nhân Quân đạo nhân, Kế Đô không có đến đây, Thi Hiên Vi cũng không có xuất hiện.

Mấy người ngồi ở trên núi cao nhất của Đại La Thiên cười to, nói lên chuyện xưa, Lạc Hoa Âm đề cập mình lúc trước trêu đùa hí lộng Giang Nam, nói:

- Năm đó lão nương đi tắm rửa, lừa gạt hắn nói muốn cùng tắm, vứt bỏ đai lưng cùng lụa mỏng, tiểu tử này thật sự đi nhặt đây này! Nhưng tiếc hắn cầm không nổi, nếu không hắn xông tới cùng nhau tắm mà nói, lão nương liền thành Giang phu nhân rồi!

Mọi người ôm bụng cười, đánh trống reo hò nói nàng lại ném một lần, nhìn xem hôm nay Giang Nam có thể nhặt lên hay không.

Hồng đạo nhân Quân đạo nhân hai cái Đạo Tổ tuy địa vị cao thượng, nhưng đối với bọn họ mà nói chỉ là tiểu bối, chứng kiến mọi người trêu đùa phụ thần mình, chỉ phải lúng ta lúng túng im lặng.

Lạc Hoa Âm ở rất nhiều đồng đạo đầu độc quả nhiên cởi xuống đai lưng ngọc, ném đi xuống dưới, cười nói:

- Đồ nhi ngoan nhặt đi, ngươi nhặt được lão nương cùng ngươi động phòng!

Giang Nam cười nhặt lên đai lưng ngọc, lại không có trả lại cho Lạc Hoa Âm.

Mọi người vỗ tay cười to.

Lạc Hoa Âm lườm hắn một cái, cười khanh khách nói:

- Nếu không phải bà nương của ngươi ở dưới kia quan sát, tròng mắt đều đỏ, lão nương liền cùng ngươi động phòng rồi!

Giang Nam hướng phía dưới nhìn lại, chỉ thấy Thi Hiên Vi đứng ở Đại La Thiên, cô đơn một mình.

Cả đời này, ta bởi vì ngươi mới Trường Sinh, bởi vì ngươi mới vui cười, bởi vì ngươi mới làm Thiên Mẫu, bởi vì ngươi mới trấn thủ Hậu cung, trấn thủ Thiên đình.

Ngày nay, ta lại bởi vì ngươi mà cho ngươi rời đi, ta lưu cho mình chỉ có không bỏ.

Hai vợ chồng nhìn nhau, một đường mưa gió đi tới, đi đến bây giờ, bọn hắn có quá nhiều lời muốn nói, không muốn từ nay về sau tách ra.

Bất quá Giang Nam nhất định phải ly khai, hắn quá cường đại, có hắn ở đây, Tiên đạo hạ giới không cách nào viên mãn, không cách nào tiến vào cấp độ rất cao, hắn không ly khai, Tiên đạo vĩnh viễn thiếu hụt, Chư thần hoàng hôn kiếp vĩnh viễn sẽ không chính thức chấm dứt trên ý nghĩa, bởi vì hắn là vị Thần có thể thay đổi Thiên Đạo còn ở nơi này!

Dù có muôn vàn tình cảm, chỉ có thể ẩn dưới đáy lòng rồi.

Giang Nam thu hồi ánh mắt, cười nói:

- Chư vị, chúng ta ở cổ Tiên Giới gặp lại!

Hắn cất bước đi về hướng bầu trời, đột nhiên Thiếu Hư xông lên bầu trời, cười nói:

- Giáo chủ, ngươi đi rồi, ta ở Hạ giới vô địch cũng không thú vị. Đến thượng giới, ta nói không chừng còn có thể tìm được cơ hội cùng ngươi tranh giành cao thấp! Ta với ngươi cùng đi!

- Chờ một chút, mang ta đi với!

Hạo Thiếu Quân xông lên, cười nói:

- Ta suốt đời mục tiêu là tiến vào Tiên Giới, hai người các ngươi mơ tưởng bỏ ta lại!

Tịch Ứng Tình cất bước đi tới, cười nói:

- Ta cũng muốn đi cổ Tiên Giới một chuyến, gặp Huyền Đô lão sư một lần, nói với hắn một tiếng ta không có phụ hắn kỳ vọng.

Nhậm Tiên Thiên cũng chạy tới, cười nói:

- Tam Giới đã không có đất dụng võ của ta, đến cổ Tiên Giới, ta còn có thể cùng quần hùng cổ Tiên Giới quyết tranh hơn thua.

- Đã như vầy, ta và các ngươi cùng đi!

Lạc Hoa Âm khống chế Bỉ Ngạn Thần Châu, kích động nói:

- Hạ giới đã bị ta trộm khắp rồi, nếu không lên Cổ Tiên Giới trộm, ta nhất định sẽ thương tiếc chung thân!

Thất Diệp nhịn không được cảm khái nói:

- Tuổi trẻ thật tốt, những thứ này còn có mạnh dạn đi đầu, bất quá ta không có hùng tâm như bọn hắn rồi. Tam Đức Phật Tổ, ngươi không cùng lúc đi sao?

Tam Khuyết do dự thoáng một phát, lắc đầu nói:

- Lão nạp còn phải quản lý Phật môn, đem đạo thống truyền thừa. Tương lai nếu Hạ giới không có đất dụng võ của ta, ta cũng đi cổ Tiên Giới tìm bọn hắn! Phần mộ Cổ Tiên Giới, vẫn còn triệu hoán lão nạp. . .

Giang Nam nhìn về phía năm người này, một hồi nhức đầu nói:

- Ta cũng không dám nói mình có thể bình an xuyên qua hàng rào Tiên Giới hôm nay, nếu như mang lên các ngươi, uy năng Tiên kiếp càng mạnh hơn nữa, vạn nhất có một sơ xuất. . . Không bằng như vậy, chúng ta binh chia làm hai đường, chỗ phu nhân ta có một tòa Trấn Ngục Giới Bia, có thể tiễn đưa các ngươi bình an nhập cư trái phép, không cần kinh nghiệm Tiên kiếp.

Bọn người Tịch Ứng Tình, Thiếu Hư liếc nhau, cùng lộ ra sắc mặt vui mừng, bọn hắn cũng không có đủ thực lực xuyên qua hàng rào Tiên Giới, đối với Tiên kiếp càng là lo sợ bất an.

Lạc Hoa Âm mở cờ trong bụng:

- Còn có thứ tốt bực này? Tử Xuyên ngươi như thế nào không sớm lấy ra? Sớm biết có bảo bối như vậy, ta đã sớm đi cổ Tiên Giới rồi!

Tam Khuyết cũng đại hỉ, cười nói:

- Tùy thời có thể nhập cư trái phép đến Tiên Giới sao? Lão nạp đã chứng kiến phần mộ cổ Tiên Giới hướng lão nạp ngoắc rồi!

- Tử Xuyên, ngươi không theo chúng ta cùng một chỗ thông qua Trấn Ngục Giới Bia nhập cư trái phép cổ Tiên Giới sao?

Tịch Ứng Tình hỏi.

- Ta? Tự nhiên là. . .

Giang Nam lắc đầu, ngẩng đầu nhìn hướng lên trời, gằn từng chữ:

- Giết đến tận Tiên Giới!

Giang Nam cùng mọi người phân biệt, lẻ loi một mình đi về hướng bầu trời, giờ khắc này, bên trong Tam Giới có vô số Tiên Phật đột nhiên chứng kiến, bầu trời kịch liệt rung chuyển, như là mặt biển bình tĩnh đột nhiên nhấc lên sóng cồn ngập trời, sóng lớn kia như một vòng tròn lớn, như là rung động tán đi mọi nơi!

Ầm ầm…

Bầu trời bị Giang Nam một quyền đánh bay!

Lúc này cách hơn một trăm ba mươi vạn năm, cổ Tiên Giới lại lần nữa triển lộ ở trước mắt người đời!

- Hạ giới yêu nghiệt nào, dám can đảm oanh kích hàng rào Tiên Giới? Tạo phản hay sao?

Chỗ Tiên Giới hàng rào vỡ ra kia, truyền đến tiếng hét phẫn nộ của Tuần sát sứ cổ Tiên Giới, một gương mặt cực lớn uy nghiêm xuất hiện ở phía trên khe hở, uy phong bát diện, cũng không dám thăm dò đến Tam Giới xem rốt cuộc là yêu nghiệt nào cả gan làm loạn như thế.

Tam Giới Thiên Uy thật sự quá dầy nặng, Tuần sát sứ cổ Tiên Giới bất quá là Tiên nhân cảnh giới, nếu thăm dò xem xét, thế tất sẽ bị Tam Giới Thiên Đạo đập vụn!

Giang Nam mắt điếc tai ngơ, cất bước hướng hàng rào Tiên Giới oanh xuyên đi đến, hàng rào Tiên Giới vỡ ra, Tiên Giới lôi đình rung chuyển, trong tiên lôi diễn sinh ra nguyên một đám thế giới, theo lôi đình tích động mà sinh sinh diệt diệt, vô cùng vô tận.

Đó là Tiên Giới cảm ứng được tồn tại không phải Tiên nhân, cưỡng ép xuyên qua hàng rào Tiên Giới mà tự động tạo ra tiên kiếp!

- Hạ giới yêu nghiệt dừng lại! Còn dám tiến lên một bước. . .

Về đầu trang
Về đầu trang