Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 2065: Tiên Kiếp. (2)(2065)

- Thượng bẩm Đạo tổ, thượng bẩm Đạo tổ! Kế Đô lòng muông dạ thú cướp sạch Thiên Ngục, cướp đi trọng phạm!

- Nhanh đi thỉnh mấy tôn Thái Ất Kim Tiên!

- Có mấy Thái Ất Kim Tiên đã đi ra Tam Giới, cái này như thế nào cho phải?

Tam Giới chấn động, vô số Tiên nhân bay ra, Hoa Thanh Nghiên, Thất Diệp, Phù Lê, Thánh Mẫu Nguyên Quân Thi Hiên Vi, Tam Khuyết, Hồng đạo nhân, Quân đạo nhân các loại tồn tại cổ xưa cũng xuất động, vây quét bọn người Kế Đô, Thánh Mẫu Nguyên Quân thậm chí vận dụng Luyện Thiên đại trận, nhưng vẫn là bị bọn hắn chạy thoát đi, không biết tung tích.

Dù sao, Tịch Ứng Tình, Thiếu Hư, Hạo Thiếu Quân, Nhậm Tiên Thiên cùng Lạc Hoa Âm năm đại Kim Tiên này đã rời đi, Hồng đạo nhân Quân đạo nhân ra công không xuất lực, thậm chí âm thầm tương trợ, nội ứng ngoại hợp, hơn nữa Kế Đô cũng tinh thông Luyện Thiên đại trận, tuy Thánh mẫu Thi Hiên Vi khống chế Luyện Thiên đại trận, nhưng muốn bắt bọn hắn, cũng là quá cố hết sức.

Cũng không lâu lắm, Kế Đô La Hầu La suất lĩnh ba nghìn tiên thể ở trong Tam Giới mở ba nghìn thế giới, mệnh danh là Ma giới, Kế Đô lấy ra Giang Nam ban tặng hai đại Chân Tiên nguyên khí đến đổ vào Ma giới, để cho Ma giới tản mát ra sinh cơ phồn vinh mạnh mẽ.

Chư tiên đem người đến công, Kế Đô cùng La Hầu La suất lĩnh ba nghìn tiên thể chống lại, song phương hỗn chiến, cuối cùng Hồng đạo nhân Quân đạo nhân ra mặt, dùng lý do vọng động can qua suy giảm tới người vô tội, cùng Kế Đô, La Hầu La ký hạ hiệp nghị lẫn nhau không công kích.

Đến tận đây, Tam Giới và Ma giới cùng tồn tại.

Mà ở trong lúc này, bầu trời còn có lôi đình xéo qua thỉnh thoảng chiếu xạ bầu trời, giằng co nửa năm, đột nhiên, một ngày này lôi đình phóng đại, hào quang đem Tam Giới cùng Ma giới chiếu rọi, khắp nơi có thể thấy được!

Oanh…

Bầu trời đột nhiên vỡ ra, một cánh tay đứt đánh vỡ bầu trời, từ trong Tiên Giới hàng rào oanh ra, đón lấy lại có rất nhiều toái cốt thịt nát từ trong hàng rào phá vỡ bay ra.

Những tay đứt cùng toái cốt thịt nát này vạch phá phía chân trời, bị Liệt Hỏa bao lấy rơi vào bên trong Tam Thập Tam Thiên Tiên Giới cùng Ma giới phía dưới, càng rơi xuống liền càng lớn, đợi cho rơi vào phía trên đại địa, toái cốt biến thành từng tòa núi lửa thiêu đốt thần hỏa, tay đứt biến thành năm tòa Thần Phong trực chỉ phía chân trời, huyết nhục thì hóa thành thánh địa tràn ngập linh khí, giống như tiên cảnh giống như thánh địa!

Hồng đạo nhân, Quân đạo nhân trong nội tâm kinh hãi:

- Trong hàng rào Tiên Giới đã xảy ra đại biến cố, phụ thần hắn. . .

Cái tay đứt cùng toái cốt kia là Thần thể nghiền nát tạo thành dị tượng, hiển nhiên, Giang Nam đến nay còn chưa đả thông hàng rào Tiên Giới, ngược lại ở trong hàng rào Tiên Giới tao ngộ tiên kiếp cực kì khủng bố!

Trong Tam Giới rất nhiều Tiên nhân lòng người bàng hoàng, khẩn trương chú ý bầu trời, chỉ thấy cũng không lâu lắm bầu trời liền có Thần huyết chảy ra, huyết nhuộm vòm trời, thỉnh thoảng còn có gãy xương thịt nát từ phía trên kích xạ mà ra!

- Rốt cuộc là cái tiên kiếp gì? Rõ ràng ngay cả phụ thần tồn tại bực này cũng không cách nào ngăn cản?

Ở bên trong Ma giới, Kế Đô nhìn lên bầu trời, lẩm bẩm nói.

- Cái tiên kiếp này quá hung mãnh, nếu đổi lại là ta đi vào, chỉ sợ sớm đã chết không có chỗ chôn rồi. . .

Ở bên trong Tam Giới, Hoa Thanh Nghiên cũng biến ảo bất định, kinh hãi không thôi.

Thi Hiên Vi càng là tâm loạn như lửa đốt, muốn đi vào hàng rào Tiên Giới, chỉ là nàng không có thực lực xuyên qua bầu trời.

Mà ở chỗ sâu nhất trong hàng rào Tiên Giới, Giang Nam toàn thân là huyết, cầm trong tay Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm vù vù thở hổn hển, nhìn chằm chằm vào phía trước, đạo quả của hắn cũng bị hắn ký thác vào Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm, hiển nhiên hắn đã vận dụng toàn lực!

Chỉ thấy phía trước cách hắn không xa, tiên lôi cuồn cuộn ngưng tụ, hóa thành một khỏa Minh Châu nhấp nhô!

Ở bên trong Tiên kiếp, vậy mà xuất hiện tiên lôi hình thành hư ảnh Tiên Thiên pháp bảo!

Nghe nói năm đó Đế Tôn mở Cổ Tiên Giới, vì đối kháng Tịch diệt kiếp tương lai, bởi vậy vận dụng rất nhiều Tiên Thiên pháp bảo, đem tòa thế giới cao đẳng này gia cố càng thêm vững chắc.

Từ trong trí nhớ của Thanh Huyền Chân Tiên cùng Tiên cung Thái Tử, Tiên Thiên pháp bảo, số lượng cực kỳ thưa thớt, Tiên Giới đã biết Tiên Thiên pháp bảo đều khống chế trong tay Tiên Đế Cung cùng Tiên Tôn Cung, có tất cả tám kiện, hai cung mỗi bên bốn cái.

Minh Châu là Tiên Thiên Hỗn Nguyên châu, một trong Cổ Tiên Giới tám đại Tiên Thiên pháp bảo, nhưng thực sự không phải là Tiên Thiên pháp bảo cường đại nhất.

Bên trong tất cả Tiên Thiên pháp bảo đã biết, cường đại nhất một là Nguyên Chung do Hỗn Độn Cổ Thần khống chế, hai là Nguyên Tháp do Tiên Đế Cung khống chế, cùng Nguyên Đỉnh khống chế trong tay Tiên Tôn Cung, bị gọi tam đại Tiên Thiên Linh Bảo.

Tam đại Tiên Thiên Linh Bảo này uy lực vô cùng, trấn giết Tiên Quân cũng không nói chơi!

Nghe nói, trong tay Đế Tôn còn có Tiên Thiên pháp bảo uy lực càng mạnh hơn nữa, trong tay Bất Không đạo nhân cũng có bảo vật vượt qua Tiên Thiên Linh Bảo, bị gọi Tiên Thiên chí bảo.

Bất quá đáng tiếc chính là, Bất Không đạo nhân đã chết, Đế cùng Tôn biến mất, bọn hắn khống chế Tiên Thiên chí bảo cũng tự biến mất không thấy gì nữa, đã không có tăm hơi.

Giang Nam cũng không ngờ rằng, mình mạnh mẽ xông tới Tiên Giới, lại có thể đưa tới tiên lôi ngưng tụ thành hư ảnh Tiên Thiên Hỗn Nguyên châu xuất hiện, trấn giết mình!

Tiên Thiên Hỗn Nguyên châu chính là một trong Tiên Thiên pháp bảo cơ cấu Cổ Tiên Giới, Giang Nam không có được Cổ Tiên Giới tán thành liền mạnh mẽ xông tới Cổ Tiên Giới, dẫn động tiên kiếp, đã đến chỗ sâu nhất của tiên kiếp, uy lực tiên kiếp liền càng cường, rốt cục bắt đầu xuất hiện bóng dáng Tiên Thiên pháp bảo.

Lúc ấy hắn đang đối kháng tiên kiếp, Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm, đạo quả và bản thân hắn cùng Tiên Giới đối chiến, Tiên Thiên Hỗn Nguyên châu này là ở lúc kia xuất hiện, đánh hắn trở tay không kịp, cơ hồ tại chỗ nổ nát hắn!

Thậm chí ngay cả đạo quả của hắn, cũng cơ hồ bị đánh nát!

Nếu không phải Giang Nam đã luyện thành Nguyên Thủy đại đạo, Hỗn Độn Nguyên Thần bên trong đạo quả cũng tăng lên tới cấp Nguyên Thủy Nguyên Thần, một lần tập kích kia sẽ để cho hắn thân tử đạo tiêu!

Cho dù Tiên Thiên Hỗn Nguyên châu phía trước chỉ là tiên lôi ngưng tụ hư ảnh, nhưng uy lực lại đủ để hủy diệt hắn!

Theo lần thứ nhất va chạm đến bây giờ, hắn đã cùng Tiên Thiên Hỗn Nguyên châu này giao phong mấy mươi lần, bị bức đến không thể không cầm Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm trong tay, đạo quả ký thác vào bên trong chứng đạo kiếm, đem thực lực của mình tăng lên tới cực hạn!

Hắn luyện hóa đạo quả của Đô Thiên Cổ Thần, thực lực tăng lên cực lớn, lại trải qua tiên kiếp tẩy lễ, so với lúc ở Tam Giới còn cường đại hơn, nhưng mà cùng Tiên Thiên Hỗn Nguyên châu hư ảnh va chạm giao phong mấy mươi lần, hắn cũng lọt vào trọng thương, thân thể bị đánh tan vỡ mấy lần!

Chút ít toái cốt nhục thịt cùng thần huyết đục lỗ bầu trời Tam Giới kia, là từ trong cơ thể hắn chảy ra.

Về đầu trang
Về đầu trang