Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 2066: Tiên Thiên Ôn Đế Quan.(2066)

- Rất lâu không có thụ qua thương thế nặng như vậy rồi. . . Ta vậy mà cảm thấy đau. . .

Giang Nam liếm liếm bờ môi, máu tươi khóe miệng có chút ngọt, hắn thậm chí có một ít hưng phấn, cầm kiếm nhìn chằm chằm vào Tiên Thiên Hỗn Nguyên châu, thấp giọng cười nói:

- Đô Thiên đạo hữu cùng ta huyết chiến lâu như vậy, cho dù thân thể ta cũng lọt vào trọng thương, nhưng lại không biết đau, mà bây giờ một hư ảnh hạt châu vậy mà có thể đánh thương ta. . . Ta vô địch quá lâu, đã quên đau đớn, hiện tại rốt cục lại có thể thể nghiệm đến loại cảm giác này rồi!

- Tiến về Cổ Tiên Giới, thật sự là một sự tình rất thoải mái!

Loong coong…

Trong tay hắn kiếm quang tăng vọt, một kiếm Khai Nguyên, phảng phất một kiếm này của hắn là vũ trụ nguyên, vũ trụ thủy, hết thảy đều từ trong một kiếm này của hắn tán phát ra, đâm về Tiên Thiên Hỗn Nguyên châu!

Đây là một kiếm Khai Nguyên!

Là hắn tiến vào trong lôi kiếp, lọt vào áp lực trước nay chưa có, làm ra lần thứ nhất đột phá, thân, kiếm, đạo quả tam vị nhất thể, hợp lại làm một, khai sáng tam vị nhất thể đại thần thông!

Mặc dù là cùng Đô Thiên Cổ Thần sinh tử chém giết, Giang Nam cũng không có bị kích phát tiềm lực của mình, đạt được tăng lên trên phạm vi lớn, nhưng ở chỗ này, tiềm lực của hắn bị kích phát, rốt cục khiến cho mình lại về phía trước rảo bước tiến lên một bước dài!

Gặp được nguy hiểm trước nay chưa có, hắn cảm giác được hưng phấn, hưng phấn đến run rẩy, hưng phấn đến toàn thân huyết dịch vui mừng, đạo quả đang run rẩy!

Từ một khía cạnh nào đó mà nói, hắn chính là một cuồng nhân chiến đấu, vô địch Tam Giới, để cho hắn chưa có cơ hội xuất thủ, bởi vì Tam Giới Thiên Địa thật sự quá bạc nhược rồi, chịu không được lực lượng của hắn!

Tại Tam Giới chiến đấu, hắn bó tay bó chân, lo lắng lực lượng của mình quá lớn quá mạnh mẽ sẽ phá hủy Tam Giới, không cách nào thỏa thích tách ra chính mình.

Mà ở chỗ này, hắn có thể thỏa thích tách ra chiến lực của mình, thỏa thích tăng lên chính mình, cuồng dã đi chiến đấu, bộc phát ra sinh mệnh lực rực rỡ nhất của mình!

Một thức đại thần thông Khai Nguyên này nhất định phải ngưng kết lực lượng thân, kiếm, đạo quả, đem tất cả lực lượng tụ làm một điểm, trong đó chất chứa đạo lý phức tạp đến cực điểm, nhưng ở dưới Nguyên Thủy đại đạo trù tính chung hết thảy, Phản Phác Quy Chân, đồng thời lại có vô số loại biến hóa, tượng trưng cho vũ trụ từ trong Nguyên Thủy mở ra, tương lai sẽ diễn sinh ra vô số loại khả năng!

Khai Nguyên thức nhìn như một kiếm, nhưng lại thay đổi liên tục, thân kiếm khuất duỗi không gian, kiếm ý cải biến thời gian, chính là bản thân Giang Nam lĩnh ngộ tuyệt học mạnh nhất!

Nguyên Thủy ba ấn là thần thông bản thân hắn mở, uy lực tuy mạnh, nhưng so với Khai Nguyên thức còn có chênh lệch không nhỏ, bởi vì Nguyên Thủy ba ấn chỉ là bản thân thúc dục Nguyên Thủy đại đạo, mà Khai Nguyên thức lại ngưng tụ lực lượng của thân, kiếm cùng đạo quả!

Một kiếm này cùng Tiên Thiên Hỗn Nguyên châu kịch liệt va chạm, uy năng bộc phát, trong kiếm quang nguyên một đám thế giới sinh sinh diệt diệt, tuần hoàn đền đáp lại, chất chứa vô hạn khả năng.

Mà Tiên Thiên Hỗn Nguyên châu tuy không lớn, nhưng uy lực lại cường hoành đến đáng sợ, khỏa Minh Châu này thông thấu, Minh Châu ẩn chứa Tiên Thiên chi lực, lực lượng Tiên Thiên liền sinh ra!

Giang Nam ở dưới thế công của Tiên Thiên Hỗn Nguyên châu không ngừng lui về phía sau, mà Khai Nguyên thức của hắn cũng đang không ngừng đầy đặn, không ngừng hoàn thiện.

Giờ khắc này, hắn có quá nhiều linh cảm bắn ra, hoàn thiện Nguyên Thủy đại đạo của mình, hoàn thiện thần thông, hoàn thiện Khai Nguyên thức của mình!

Có thể nói, nếu như hắn ở lại Tam Giới, tu vi có lẽ sẽ tăng trưởng, so với lúc trước thâm hậu rất nhiều, nhưng mà tầm mắt kiến thức cùng chiến lực sẽ không có tăng lên quá lớn, mà bây giờ, hắn lại bay vọt, khiến cho mình đạt được tiến bộ nhảy vọt!

Rốt cục, hắn bắt đầu đứng vững thân hình, không hề lui về phía sau, kiếm quang tung hoành, tinh khí thần của hắn tăng lên tới đỉnh phong trước nay chưa có, uy năng Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm trong tay hắn cũng đang dần dần tăng lên, cùng Tiên Thiên Hỗn Nguyên châu địa vị ngang nhau!

Kiếm quang như chuyên tuyệt bút, chỉ trích tứ phương, kích ngang, đại khí, bàng bạc, để cho hắn thỏa thích huy sái, thỏa thích tách ra!

Đinh đinh đinh…

Kiếm quang đâm thủng uy năng vô tận, rơi vào trên bản thể Tiên Thiên Hỗn Nguyên châu, chém vỡ từng đạo Tiên Giới lôi quang!

Giang Nam thét dài, hăng hái, vững bước tới gần, đột nhiên một kiếm chém xuống, Tiên Thiên Hỗn Nguyên châu oanh một tiếng nổ tung, vô số đạo lôi quang ẩn chứa các loại Tiên Thiên phù văn sụp đổ tán đi!

- Tất cả đều tới a!

Giang Nam hít vào một hơi thật dài, lôi quang cuồn cuộn chạy tán chen chúc mà đến, điên cuồng hướng trong miệng hắn chui vào, trong khoảng khắc, tất cả lôi quang bị hắn quét ngang không còn!

Giang Nam buông tay, xếp bằng mà ngồi, Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm bay lên, xoay quanh đỉnh đầu của hắn, đem từng đạo tiên lôi đánh rớt trảm toái, bảo vệ nhục thể của hắn, để cho hắn không bị Tiên Giới quấy nhiễu tâm thần.

Hắn ở chỗ này ngồi xuống là mấy tháng, lúc bắt đầu, còn có thể chứng kiến vô số lôi quang ở trong cơ thể hắn tích động, phá hư, muốn đem hắn phá hủy, nhưng mà càng về sau, chỉ thấy những lôi quang hỗn loạn kia dần dần trở nên phục tùng, dần dần cô đọng, hướng trong bụng hắn tụ lại.

Ở bên trong bụng của hắn, lôi quang thỉnh thoảng chiếu thấu da, ẩn ẩn có thể chứng kiến, lôi quang hóa thành một khỏa Minh Châu.

Minh Châu từ từ đi lên, bất tri bất giác đi vào cổ họng của hắn, Giang Nam hầu kết nhấp nhô, há miệng nhổ ra, một khỏa Tiên Thiên Hỗn Nguyên châu từ trong miệng hắn bay ra.

Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm rơi xuống, Tiên Thiên Hỗn Nguyên châu bay lên, nghênh tiếp tiên lôi không ngừng đánh rớt.

Vô số đạo tiên lôi đánh vào phía trên khỏa Tiên Thiên Hỗn Nguyên châu này, nhưng không cách nào rung chuyển khỏa Hỗn Nguyên châu kia mảy may, ngược lại để cho Tiên Thiên Hỗn Nguyên châu không ngừng lớn mạnh.

Giang Nam như trước ngồi xếp bằng, nhắm mắt tập trung tư tưởng suy nghĩ, sở dĩ uy năng tiên lôi cường đại, chủ yếu là bởi vì tích chứa Tiên Giới đại đạo, Tiên Thiên Hỗn Nguyên châu hấp thu đại đạo bên trong những tiên lôi này, để cho hắn cũng lấy được chỗ ích không nhỏ.

Đã qua thật lâu, uy năng của Tiên Thiên Hỗn Nguyên châu đạt đến mức tận cùng, Giang Nam tâm niệm vừa động, sau đầu bay lên một đạo thần luân, thần luân chuyển động, Tiên Thiên Hỗn Nguyên châu bay tới, hóa thành một đạo tiên thiên chi khí dung nhập đến bên trong thần luân.

Giang Nam đứng dậy, thần luân sau đầu nhẹ nhàng xoay tròn, một đạo Tiên Thiên Hỗn Nguyên châu đánh ra, hủy diệt vô số tiên lôi, kinh người vô cùng!

- Tốt, tốt! Một thức Tiên Thiên Hỗn Nguyên thần thông này, bá đạo vô cùng, để cho ta vất vả, cuối cùng không có uổng phí! Lúc này đây đánh xuyên qua lôi kiếp, giết đến tận Tiên Giới, lại thêm mấy phần nắm chắc!

Hắn mừng rỡ trong lòng, cất bước tiến lên, tiếp tục đỉnh lấy tiên kiếp hướng Cổ Tiên Giới xuất phát.

Về đầu trang
Về đầu trang