Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 2069: Hắc Quan, Thuyền Nhỏ Cùng Lão Nhân. (1)(2069)

Đột nhiên, Tiên Thiên Kim Long giản hóa thành một sợi Hỗn Độn trường tiên lắc đầu vẫy đuôi vọt tới, muốn đem hắn khóa cầm, cổ Giang Nam nhéo một cái, đầu lâu càng lúc càng lớn, trong khoảng khắc đầu lâu của hắn liền trở nên lớn như một tiểu thế giới của Tam Giới, mở cái miệng rộng hút đi, đem Tiên Thiên Kim Long giản một ngụm hút vào trong bụng!

Tiên Thiên Kim Long giản ở trong bụng hắn phiên giang đảo hải, cắn nát ngũ tạng lục phủ, cùng lúc đó Tiên Thiên Ngũ sắc liên, Tiên Thiên Tỵ Ma thương… năm đại Tiên Thiên pháp bảo hư ảnh ngay ngắn oanh xuống.

Giang Nam đột nhiên thu tay lại, buông tha cho chống cự, chỉ nghe một tiếng ầm vang nổ mạnh, năm đại Tiên Thiên pháp bảo hư ảnh tính cả Tiên Thiên Kim Long giản cùng một chỗ nổ nát!

Tiên Thiên Kim Long giản hư ảnh bị năm đại Tiên Thiên pháp bảo hư ảnh khác đánh nát, hóa thành mảnh vỡ tiên lôi cuồn cuộn, cùng Tiên Thiên pháp bảo hư ảnh này chung một chỗ nghiền nát còn có Giang Nam, thân thể hắn chẳng những nát bấy, thậm chí ngay cả Tử Phủ cũng bị oanh nổ bung, rất nhiều bảo vật bên trong Tử Phủ nhao nhao trụy lạc, ngã vào trong lôi trì!

Tất cả sưu tầm của Giang Nam, ở trong Lôi Trì nát bấy, chỉ có giàn dây hồ lô không có chôn vùi bên trong tiên lôi, trừ lần đó ra, còn có một quả tiên trứng ở trong Lôi Trì trôi nổi. Tiên trứng này là trước khi Chư thần hoàng hôn kiếp tới, Hậu Thổ Tiên Vương ban bảo vật cho Giang Nam, có thể thai nghén ra Tiên thú, bởi vì Giang Nam lo lắng Hậu Thổ Tiên Vương ở trong tiên trứng dấu diếm bố trí, cho nên một mực để ở trong Tử Phủ không để ý đến.

Hôm nay cái tiên trứng này ngã vào bên trong Lôi Trì, vậy mà thôn phệ năng lượng bên trong Lôi Trì, đem từng sợi tiên lôi lặng lẽ hút vào trong trứng.

- Tiên thiên hậu thiên, đều là Nguyên Thủy, Tiên Thiên Kim Long giản, ngươi cũng tới hóa thành Nguyên Thủy đại đạo của ta a!

Cho dù Giang Nam bị oanh toái, nhưng còn có một đạo đại đạo không toái, đạo đại đạo này, đúng là Nguyên Thủy đại đạo trải qua hắn thiên chuy bách luyện, trong Nguyên Thủy đại đạo truyền đến thanh âm của Giang Nam, đón lấy lực hút khủng bố truyền đến, phảng phất bên trong Nguyên Thủy đại đạo có một đầu quái thú vô cùng khủng bố há miệng nuốt trôi Thiên Địa, đem tiên lôi hút vào bên trong Nguyên Thủy đại đạo!

Cùng lúc đó, Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm chấn động không ngớt, cùng với năm đại Tiên Thiên pháp bảo khác kịch liệt va chạm, đem Lôi Trì nhấc lên sóng cồn ngập trời!

Một đạo Nguyên Thủy đại đạo kia quét ngang tất cả mảnh vỡ tiên lôi, rất nhanh thân thể Giang Nam khôi phục, như trước một cước giẫm ở phía trên Tiên Thiên Ôn Đế Quan.

Ở một cái chớp mắt ngắn ngủn này, Tiên Thiên Ôn Đế Quan đã bay lên một mảng lớn, cơ hồ muốn triệt để trồi lên Lôi Trì!

- Cũng may, ta binh đi hiểm chiêu, cuối cùng không có đem mệnh vứt bỏ!

Giang Nam âm thầm đổ mồ hôi lạnh, vừa rồi sở dĩ hắn như vậy chính là binh đi hiểm chiêu, dùng thân thể thôn phệ Tiên Thiên Kim Long giản hư ảnh, mượn nhờ năm đại Tiên Thiên pháp bảo khác nổ nát Tiên Thiên Kim Long giản. Mượn cơ hội đem Tiên Thiên pháp bảo hư ảnh này luyện hóa, dung nhập đến bên trong Nguyên Thủy đại đạo!

Về đầu trang
Về đầu trang