Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 2070: Hắc Quan, Thuyền Nhỏ Cùng Lão Nhân. (2)(2070)

Nếu thành công, thực lực hắn liền tái tiến một bước, nhiều ra một loại đại thần thông phi thường lợi hại. Nếu không thành công, thân thể hắn bị phá, Tiên Thiên Ôn Đế Quan thoát khốn, chỉ sợ ngay cả Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm cũng sẽ bị đánh nát bấy, đạo quả đã không chỗ ký thác, như vậy hắn liền thật là thân tử đạo tiêu rồi!

Mà nếu như không mạo hiểm như vậy mà nói, cũng chỉ còn đường chết, bởi vì đối chiến xuống dưới mà nói, hắn sớm muộn sẽ bị sáu đại Tiên Thiên pháp bảo hư ảnh mài từ từ cho đến chết.

Cũng may, hắn mạo hiểm thử một lần, bắt lấy một đường sinh cơ này, rốt cục đạt được cơ hội lật bàn!

Thiếu đi một kiện Tiên Thiên Kim Long giản hư ảnh, để cho áp lực của hắn đại giảm, hơn nữa, Tiên Thiên Kim Long giản hư ảnh bị hắn không ngừng luyện hóa. Trong đầu hắn cấu tạo cái Tiên Thiên chí bảo này dần dần rõ ràng, tri thức như biển như uyên dũng mãnh vào trong đầu của hắn!

Lúc hắn luyện hóa Tiên Thiên Hỗn Nguyên châu hư ảnh liền được đến vô tận chỗ tốt, để cho Nguyên Thủy đại đạo tái tiến một bước, đạt được tăng lên xa xỉ, mà bây giờ, Nguyên Thủy đại đạo của hắn còn đang không ngừng phát triển!

Hắn ứng phó năm đại Tiên Thiên pháp bảo hư ảnh khác đã không hề chật vật như vậy, mặc dù sẽ bị thương. Nhưng không đến mức trí mạng, mà theo thời gian chuyển dời, Giang Nam luyện hóa hấp thu Tiên Thiên Kim Long giản hư ảnh càng nhiều, thực lực liền càng cường, miệng vết thương liền càng ít.

- Nếu có thể đem Tiên Thiên Ngũ sắc liên… các Tiên Thiên pháp bảo hư ảnh hết thảy hấp thu luyện hóa, Nguyên Thủy đại đạo của ta thế tất có thể lại đề thăng một bậc thang. Nguyên Thủy đại đạo có thể chính thức đứng vào hàng nghũ Chân Tiên!

Tuy Giang Nam đã luyện thành Nguyên Thủy đạo quả, nhưng ở cảnh giới này cũng chưa vững chắc, hắn tu thành đạo quả có chút mưu lợi, không có đi chứng đạo thành Tiên, lại chứng con đường Chân Tiên. Mà là luyện hóa Chân Tiên đạo quả đến chửa nuôi đạo quả của mình.

Cái này để lại tai hại rất lớn, cảnh giới bất ổn chỉ là một cái trong số đó, còn một điều, cái kia chính là chất lượng Nguyên Thủy đại đạo không cao.

Nguyên Thủy đại đạo cảu hắn, chủ yếu có tiên đạo, Bất Không, Tịch Diệt Tam đại hệ thống này, tuy luyện thành Tiên đạo, Bất Không, Tịch Diệt tam vị nhất thể, nhưng mà cấp bậc Nguyên Thủy đại đạo vẫn là Tiên cấp, cũng không tăng lên tới cấp bậc Chân Tiên.

Bất quá, lần này trong Tiên kiếp xuất hiện tám đại Tiên Thiên pháp bảo hư ảnh, tích chứa giải thích đại đạo vô tận, bao hàm toàn diện, Giang Nam cùng những pháp bảo hư ảnh này giao thủ, liền phát hiện trong những pháp bảo này bao hàm Tam đại hệ thống của mình, không chỉ có tích chứa Tiên nhân Tiên đạo, còn có Hỗn Độn Cổ Thần Bất Không đại đạo!

Càng thêm mấu chốt chính là, hắn còn cảm ứng được khí tức Tịch Diệt đại đạo!

Nhất là ở bên trong Tiên Thiên Ôn Đế Quan dưới chân hắn kia, khí tức Tịch Diệt đại đạo càng đậm.

- Có thể thấy được, Tịch Diệt đại đạo ở lúc Tiên Thiên cũng đã tồn tại, chỉ sợ tồn tại chế tạo động uyên kia, đến nay còn sống trên đời. . .

Giang Nam thầm nghĩ trong lòng.

Bởi vì hắn cử chỉ mạo hiểm, Tiên Thiên Ôn Đế Quan suýt nữa thoát ly hắn trấn áp, chấn động càng phát ra kịch liệt, mấy lần suýt nữa đánh bay hắn ra ngoài.

Giang Nam hết sức chăm chú, hắn vẫn không thể buông lỏng cảnh giác, nếu hơi không cẩn thận bị Tiên Thiên Ôn Đế Quan này thoát ly hắn trấn áp, mình vất vất vả vả dốc sức liều mạng mới đổi lấy ưu thế sẽ không còn sót lại chút gì!

Không chỉ có như thế, Tiên Thiên Ôn Đế Quan hung hãn như thế, thoát ly trấn áp mà nói là tử kỳ của hắn!

Rốt cục, Tiên Thiên Yếm Ma Thương bị hắn nổ nát, hấp thu nhập vào cơ thể, lại qua hơn mười ngày, Giang Nam bắt lấy rễ cây Tiên Thiên Linh Căn, đem gốc ngọc thụ này chia rẽ đánh bại!

Hấp thu hai đại Tiên Thiên pháp bảo hư ảnh này, Nguyên Thủy đại đạo của hắn đột nhiên tăng mạnh, khoảng cách Chân Tiên cấp đại đạo càng ngày càng gần, tu vi thực lực càng tăng cường hung hãn.

Cũng không lâu lắm, hắn luyện hóa Tiên Thiên Thần Đăng, lại chộp tới Tạo Hóa chi môn, hết thảy luyện hóa, công kích hắn chỉ còn lại có Tiên Thiên Ngũ Sắc Liên cái Tiên Thiên pháp bảo hư ảnh này.

Tiên Thiên Ngũ Sắc Liên uy lực cũng không thể được cho nổi tiếng, nhưng mà lực phòng ngự lại mạnh nhất trong rất nhiều Tiên Thiên pháp bảo, Giang Nam mấy lần muốn đánh bại pháp bảo hư ảnh này, đều không có làm được.

- Nếu có thể hấp thu luyện hóa đóa đài sen này, lực phòng ngự nhục thể của ta nói không chừng liền có thể tăng lên tới loại cấp độ như Đô Thiên Cổ Thần kia!

Ánh mắt Giang Nam chớp động, chăm chú mà nhìn chằm chằm vào Tiên Thiên Ngũ Sắc Liên, mà vào lúc này, Tiên Thiên Ôn Đế Quan đột nhiên kịch liệt lắc lư thoáng một phát, cơ hồ nhấc hắn bay ra ngoài.

Giang Nam vội vàng ổn định thân hình, chỉ thấy khẩu hắc quan này lại tự trồi lên mặt nước một đoạn!

Xoẹt zoẹt

~Trong Tiên Thiên Ôn Đế Quan truyền đến thanh âm làm cho da đầu người run lên, nắp hắc quan dựng thẳng lên vậy mà mở ra một đường, một cổ Hắc Phong kinh khủng từ trong hắc quan thổi tới!

Vô tận oán khí cùng tai nạn chi phong thổi qua hai chân Giang Nam, nhục thể của hắn là cường đại cỡ nào, nhưng ở dưới cổ Hắc Phong này quét, Giang Nam chỉ cảm thấy năng lượng trong hai chân mình phi tốc xói mòn, làn da hai chân của hắn bắt đầu héo rũ, Thần Tiên sáng bóng ảm đạm, hai cái đùi lấy tốc độ mắt thường có thể thấy được khô quắt xuống, làn da hư thối, máu màu đen chảy ra, cơ bắp cũng bắt đầu ăn mòn!

- Âm độc như vậy?

Trong lòng của hắn cả kinh, chỉ thấy trong hắc quan một bàn tay khô gầy như củi đột nhiên bắt lấy nắp quan tài, tiếng cười khủng bố âm trầm quái dị từ trong quan tài truyền đến!

- Chuyện gì xảy ra? Chẳng lẽ lúc Đế cùng Tôn chế tạo Tiên Giới, đem Ôn đế từ trong Hỗn độn sinh ra đời cũng tế lên, cùng một chỗ vững chắc Tiên Giới hay sao?

Trận Tiên kiếp này dẫn động tám đại Tiên Thiên pháp bảo hư ảnh, chính là vì tám đại Tiên Thiên pháp bảo này tham dự xây dựng Cổ Tiên Giới, Tiên kiếp bộc phát, dẫn động lực lượng Tiên Thiên pháp bảo.

Mà ở bên trong khẩu hắc quan này, thậm chí có một bàn tay, điều này nói rõ lúc Đế cùng Tôn chế tạo Tiên Giới hoàn toàn chính xác đem Hỗn Độn Ôn đế cùng một chỗ tế lên, cộng đồng xây dựng Cổ Tiên Giới!

Da đầu Giang Nam run lên, bất chấp công kích Tiên Thiên Ngũ sắc liên, thần luân sau đầu một chuyến, liền có vô số đạo thần thông như mưa rơi xuống, đánh vào trong hắc quan!

Thần luân của hắn vù vù chuyển động, thần thông từ trong thần luân phún dũng, Nguyên Thủy Đại La ấn, Nguyên Thủy Bất Không ấn, Nguyên Thủy Tịch Diệt ấn, Tiên Thiên Hỗn Nguyên châu, Tiên Thiên Yếm Ma Thương, Tạo Hóa chi môn, Tiên Thiên Thần Đăng, Tiên Thiên Linh Căn, Tiên Thiên Kim Long giản. Chỉ cần là thần thông uy năng cường đại, hết thảy đều nện đi xuống!

- Kiếm đến!

Giang Nam bắt lấy Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm, hướng trong quan tài một hồi loạn chọc!

Răng rắc…

Bàn tay trong Hắc quan rốt cục rụt trở về, quan tài khép kín, bất quá trong quan tài lại truyền đến một tiếng cười khặc khặ-x-xxxxx quái dị, đâm vào màng nhĩ của hắn:

- Bất Không. . . . Ha ha, Bất Không, ngươi rốt cục xuất hiện ah, nguyên lai ngươi cũng chuyển thế. . . Hắc hắc, rất tốt, rất tốt, ta chờ ngươi đã lâu. . .

Một cổ lực lượng to lớn cao ngạo đột nhiên xuyên thấu hàng rào Tiên Giới trùng trùng điệp điệp, hạ xuống, nhảy vào trong lôi trì vờn quanh Tiên Giới, Lôi Trì gào thét bành trướng, nhấc lên sóng cồn ngập trời, cuồn cuộn tiên lôi phún dũng, ở dưới cổ lực lượng cường đại kinh khủng kia thúc dục, gào thét hướng hắc quan dưới chân Giang Nam chui vào!

Tiếng cười trong quan tài càng ngày càng vang dội, càng ngày càng âm trầm, mà Tiên Giới Lôi Trì rung chuyển cũng càng phát ra kịch liệt:

- Bất Không, năm đó ngươi mưu đoạt địa vị của ta, đem ta trấn áp ở bên trong hắc quan, ngươi cũng đã biết oán niệm của ta là sâu bực nào? Ngươi cũng biết phẫn nộ của ta là liệt bực nào?

- Ngươi cũng biết ta đa tưởng đem ngươi bắt được, đem móng tay của ngươi từng mảnh từng mảnh nhổ, đem gân của ngươi một căn một căn rút ra, đem ngũ tạng của ngươi một đầu một đầu kéo ra, đem xương cốt của ngươi một tấc một tấc bóp nát, đem đầu óc của ngươi uống cạn?

Trong Hắc quan chất chứa uy năng càng ngày càng mạnh, càng ngày càng mãnh liệt, Giang Nam cơ hồ ở trên hắc quan không cách nào đứng vững, thầm nghĩ trong lòng một tiếng không xong.

- Ta cho là mình vĩnh viễn không có hi vọng báo thù, bởi vì ngươi quá cường đại, đã vượt qua ta ngày xưa, mà ta cũng ở trong hắc quan trầm luân suy yếu, chưa từng nghĩ hôm nay ngươi rõ ràng chuyển thế, ngươi rõ ràng chuyển thế! Hắc hắc hắc hắc. . .

Giang Nam đột nhiên cười nói:

- Tiền bối, ngươi nhận lầm người. . .

- Nhận lầm người?

Hắc quan đứng vững ở phía trên Lôi Trì, Lôi Trì sóng cả mãnh liệt dần dần dẹp loạn, bốn phía hoàn toàn yên tĩnh, thậm chí ngay cả Tiên Thiên ngũ sắc liên cũng bị định ở giữa không trung, đã không có động tĩnh, chỉ có thanh âm trong quan tài kia.

- Ta như thế nào sẽ nhận lầm người? Bất Không đại đạo của ngươi, ta quá quen thuộc rồi, ta như thế nào sẽ quên, ngươi dùng loại đại đạo này đánh lén ta, đem ta trọng thương sau đó trấn áp ở trong hắc quan?

- Ngươi yên tâm, ta sẽ bắt được ngươi, đem ngươi nhốt ở bên trong hắc quan, cho ngươi nếm thử mùi vị sống không bằng chết, hắc hắc hắc. . .

Cái trán Giang Nam toát ra mồ hôi lạnh, lại vào lúc này, chỉ thấy Lôi Trì đột nhiên lại nổi lên gợn sóng, tại địa phương xa xôi vô cùng, một chiếc thuyền nhỏ chậm rãi bay tới, trên thuyền phiêu động một mặt phiên trắng.

Chiếc thuyền nhỏ kia nhìn như chậm chạp, nhưng thực tế lại mau lẹ vô cùng, bất tri bất giác cũng đã bay tới cách Giang Nam không xa, Giang Nam đứng ở phía trên hắc quan nhìn đi, không khỏi nao nao.

Chỉ thấy trên chiếc thuyền nhỏ kia, chỉ có một lão giả đưa lưng về phía hắn ngồi ở trong khoang thuyền, trước mặt lão giả kia để một chậu sành, trong chậu sành dấy lên ngọn lửa cùng khói xanh, lão giả kia nắm lên một bả tiền giấy, bỏ vào ngọn lửa, tiền giấy thiêu đốt, phảng phất là tế điện người nào.

Lôi Trì mênh mông, hắc quan, thuyền nhỏ, cờ trắng, Lão Nhân hoá vàng tiền mã, cấu thành một bức hình ảnh thê lương quỷ dị.

Trên thuyền nhỏ cờ trắng phiêu động, chiếc thuyền phiêu đãng bên trong Lôi Trì kia hướng Giang Nam bay tới, Lão Nhân trên thuyền như trước đưa lưng về phía Giang Nam, một bên đốt tiền giấy, một bên trong miệng nói lẩm bẩm.

Không chỉ có Giang Nam cảm giác được kinh ngạc, Hỗn Độn Ôn Đế bên trong hắc quan kia cũng kinh ngạc không thôi, Lôi Trì chôn sâu ở bên trong hàng rào Tiên Giới, tại đây căn bản không có sinh linh, lại càng không có thuyền.

Ngày bình thường, ngay cả Tiên Vương cũng rất ít đặt chân nơi đây.

Về đầu trang
Về đầu trang