Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 2071: Huyết Hải Thâm Cừu. (1)(2071)

- Lão trượng, mau tránh ra!

Giang Nam thấy thuyền nhỏ kia bay thẳng tới hắc quan dưới chân cùng hắn mà đến, vội vàng quát:

- Tại đây hung hiểm!

Hắn toàn lực trấn áp hắc quan, bất quá lực lượng hắc quan càng ngày càng mạnh, hắn đã trấn ép không được!

Hỗn Độn Ôn Đế hư ảnh bên trong Hắc quan đã cho rằng hắn là Bất Không đạo nhân chuyển thế, không ngừng từ Tiên Thiên Ôn Đế Quan chính thức trong Tiên Giới truyền đến năng lượng, hiện nay đã đạt tới cấp bậc Tiên Vương!

Giang Nam liều chết trấn áp, cũng là trấn ép không được, tiếp qua không lâu, Ôn Đế hư ảnh bên trong hắc quan này sẽ phá vỡ hắn trấn áp, nhảy ra tru sát hắn!

Lão giả trên chiếc thuyền nhỏ kia mắt điếc tai ngơ, vẫn hướng trong chậu than vung tiền giấy, trong miệng nói cũng dần dần rõ ràng, tràn đầy hương vị quỷ dị âm trầm:

- . . . Con ta, ngươi một đường đi tốt, cừu gia của ngươi ta tìm được rồi, ta sẽ giết hắn báo thù cho ngươi. . .

Trong nội tâm Giang Nam cả kinh, đột nhiên cảm giác được một loại thời không kỳ lạ hình thành ở trong Lôi trì, cái thời không kỳ quái này đưa hắn cùng thuyền nhỏ, Lão Nhân nối liền một chỗ!

Đây là một loại thần thông dị thường cường đại, hình thành biên giới!

Phải biết rằng, ở bên trong hàng rào Tiên Giới, ẩn chứa đè ép chi lực của Tam Giới cùng Tiên Giới, vô cùng trầm trọng, phía trên Lôi Trì càng là áp lực vô cùng, mặc dù là Giang Nam cũng không có thực lực ở trên không Lôi Trì triển khai biên giới của mình!

Giang Nam ánh mắt chớp động:

- Lão trượng, con của ngươi chết rồi hả? Chẳng lẽ là chết ở trong lôi trì?

- Đây cũng không phải. . .

Trên thuyền truyền đến thở dài một tiếng, lão giả kia rốt cục xoay đầu lại, trong lòng Giang Nam tim đập mạnh một cú, chỉ thấy lão giả này không có mặt mũi, cả khuôn mặt như là một tờ giấy trắng, không có tai mắt mũi miệng lưỡi, nhưng lại cho Giang Nam một loại cảm giác quái dị, hắn đang "xem" mình!

- Con của ta không phải chết ở trong lôi trì, mà là chết ở Tam Giới.

Lão giả kia dùng khuôn mặt giống như giấy trắng nhìn về phía Giang Nam, thanh âm truyền đến:

- Người trẻ tuổi, nếu như con của ngươi chết rồi, ngươi sẽ như thế nào?

Giang Nam nghiêm nghị nói:

- Tự nhiên là báo thù rửa hận cho con ta, đem cừu gia chém giết!

Lão giả kia chậm rãi đứng dậy, mặt như giấy trắng có chút nhăn lại, tựa hồ đang cười nói:

- Huyền Thiên giáo chủ thật sự là nhanh nói nhanh ngữ, cùng ta lòng có ưu tư, con ta bị chết không oan, hoàn toàn chính xác không oan. . .

Sắc mặt Giang Nam biến hóa quát:

- Ngươi rốt cuộc là người phương nào? Còn không hiện ra nguyên hình?

- Hiện ra nguyên hình?

Lão giả kia đột nhiên ngửa mặt lên trời cười ha ha, thân hình càng ngày càng cao, quanh thân một cổ Hỗn Độn tự nhiên bộc phát, uy năng cuồng bạo trấn áp Lôi Trì!

Khí tức của hắn rung chuyển phiến Lôi Trì này, phảng phất uy năng Lôi Trì cũng không thể cùng hắn so sánh!

Răng rắc, đầu của hắn đột nhiên từ trên cổ rớt xuống, đón lấy tay kia cũng rơi xuống!

Đây là một Hỗn Độn Cổ Thần không đầu, đứt tay!

Giang Nam rút một ngụm hơi lạnh, lẩm bẩm nói:

- La Ma đại thần. . .

- Không sai! Đúng là bổn tọa!

Cự nhân không đầu kia cười ha ha, thanh âm chấn đến Giang Nam khí huyết quay cuồng:

- Đô Thiên là đầu ta biến thành, lại luyện hóa được một bàn tay của ta, cùng ta là huyết thống cốt nhục quan hệ, thân nhi tử của ta! Lúc ta cảm ứng đầu của mình, thấy được cái chết của hắn, hắn bị chết thật thê thảm. . .

Thanh âm của hắn thê lương giống như quỷ mỵ, phiêu hốt bất định:

- Giáo chủ, con ta bị chết thật thê thảm ah. . .

Hắn thực sự không phải là chân thân đến đây, mà là đạo thân, bất quá La Ma đại thần thân là Hỗn Độn Thiên quốc Tam đại thủ lĩnh, đạo thân của hắn, chỉ sợ cũng là Tiên Vương cường giả, không phải Giang Nam có khả năng địch nổi!

- Làm sao ngươi biết ta ở chỗ này. . .

Giang Nam sắc mặt biến hóa, đột nhiên sáng tỏ:

- Ta nơi này có đầu cốt của ngươi, cho nên ngươi có thể tìm được phương vị của ta.

Hắn luyện hóa đạo quả của Đô Thiên Cổ Thần, đạt được đầu lâu La Ma đại thần, cái đầu lâu này Giang Nam tùy thân mang theo, bất quá lúc trước Giang Nam bị đánh nát, đầu lâu cùng tiên đằng rơi vào trong lôi trì, cái đầu lâu này có toái mất hay không Giang Nam cũng không rõ ràng lắm.

Bất quá La Ma đại thần có thể men theo đầu của mình cảm ứng mà đến, xem ra cái đầu lâu này nhất định còn chôn dấu ở chỗ sâu trong Lôi Trì, cũng không bị Lôi Trì hủy diệt.

Ngoại trừ đầu lâu La Ma, tiên đằng cùng tiên trứng ra, còn có một kiện bảo vật không toái, cái kia chính là động uyên.

Chỉ là động uyên tuy mạnh, nhưng mà trong động lại ở một lão quái vật vô cùng khủng bố, ngay cả Giang Nam cũng không muốn vớt cái bảo vật này.

Hôm nay, Tiên Thiên Ôn Đế Quan dưới chân hắn tích chứa năng lượng khủng bố giống như Tiên Vương, mà đạo thân La Ma đại thần hàng lâm, cũng có được chiến lực khủng bố giống như Tiên Vương.

Giang Nam chỉ cảm thấy nhức đầu, hai đại tồn tại giống như Tiên Vương xuất hiện, quả nhiên là trước có Sói sau có Hổ.

Đừng nói hai Tiên Vương cấp, cho dù chỉ là một, Giang Nam cũng không cách nào tiếp được.

La Ma đại thần nắm lên tiền giấy, rơi vãi hướng Lôi Trì, từng mảnh tiền giấy phiêu linh, lập tức bị tiên lôi chi uy phá tan thành từng mảnh, lẩm bẩm nói:

- Đô Thiên con ta, ngươi một đường bình an, vi phụ liền tiễn đưa cừu gia giết ngươi đi gặp ngươi. . . Không có người có thể chống đỡ được vi phụ, không ai có thể ngăn trở vi phụ báo thù cho con!

Ở dưới chân hắn, chiếc thuyền nhỏ kia càng lúc càng lớn, cuối cùng nhất hóa thành một chiếc Hỗn Độn chiến hạm hùng cứ ở bên trong Lôi Trì, phá vỡ Lôi Trì, hướng Giang Nam nghiền áp mà đi!

Cùng lúc đó, Giang Nam lập tức cảm giác được ở bên trong hắc quan dưới chân mình, lực lượng vô cùng khủng bố bộc phát, rốt cục khó trấn áp được nữa!

Hai chân Giang Nam ngồi xổm, mạnh mẽ hướng về sau tung bay, hắc quan triệt để trồi lên Lôi Trì, ầm ầm dựng thẳng lên, hắc quan càng lúc càng lớn, để ngang phía trên Lôi Trì, nắp quan tài mở ra, lộ ra bên trong thời không vô tận, đen kịt, thâm bất khả trắc.

- Hắc hắc, Bất Không tiểu nhi. . .

Trong quan tài truyền đến tiếng cười của Ôn Đế, hai cái đại thủ đen kịt nắm chặt nắp quan tài, hiển nhiên là Ôn Đế hư ảnh chuẩn bị từ trong hắc quan đi ra.

Về đầu trang
Về đầu trang