Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 2075: Giết Lên Tiên Giới(2075)

Bất tri bất giác, Giang Nam đã bị vây ở hàng rào Tiên giới dài đến năm năm, năm năm thời gian này, bát Tiên Vương đã từng chủ động sưu tầm Tiên giới, cố gắng tìm được tung tích của hắn.

Theo thời gian chuyển dời, bát Tiên Vương cũng dần dần có chút không nhịn được, truyền lệnh Tiên Phật dưới trướng tiếp tục sưu tầm.

Dù sao, tám Tiên Vương cùng nhau tự mình xuất động, sưu tầm một tiểu bối, truyền đi không khỏi có tổn hại thể diện, hơn nữa lãnh địa của bát Tiên Vương chỉ có tám châu Tiên giới, còn có những châu khác, cũng có Tiên Vương trấn thủ, đi lãnh địa người khác sưu tầm, khó tránh khỏi có chút xung đột.

Hơn nữa, năm năm thời gian, Giang Nam cũng không có đi tới Tiên giới, trong bát Tiên Vương có người cho là Giang Nam đã chết ở hàng rào Tiên giới, dần dần lười biếng .

Một ngày kia, Thiên Đạo kịch biến, bát Tiên Vương rốt cuộc biết, Giang Nam không có chết ở trong Tiên giới hàng rào, ngược lại sống đi ra ngoài, hơn nữa đã đến Cổ Tiên Giới!

Thiên Châu Lạc Nhật cốc, một vòng mặt trời chiếu rọi Thiên Châu bay tới, chậm rãi rơi vào trong Lạc Nhật cốc, đột nhiên, luân mặt trời này hơi chấn động, thế nhưng không có rơi xuống, ngược lại hướng thiên bay lên!

Ầm…

Thiên Châu kịch liệt chấn động, Lạc Nhật cốc hé ra, hơi thở cuồng bạo xông thẳng lên trời, trùng kích vòng mặt trời Tiên giới kia rung động không nghỉ!

Trong Mặt trời, có Tiên nhân từ trong cung điện bay ra, nhìn lại xuống phía dưới, trong lòng giật mình, chỉ thấy trong Lạc Nhật cốc hé ra một vết nứt cự đại!

- Đây là. . .

Vị Thiên Châu Tiên nhân kia đang muốn xem xét, đột nhiên chỉ thấy trong vết nứt một thiếu niên thư sinh từ từ đi ra, cất bước đi ra ngoài, để cho trong lòng hắn không khỏi chấn động:

- Lạc Nhật cốc là địa bàn của ta, nơi tu luyện của ta, tại sao ta không có phát hiện thiếu niên này cũng ở đây?

Hắn nhìn thấy Giang Nam từ phía dưới Lạc Nhật cốc đi tới, còn tưởng rằng Giang Nam là ẩn thân ở phía dưới Lạc Nhật cốc bế quan, vì vậy có chút kinh nghi bất định.

Hắn cũng là Tiên Nhân, đã ở trong Lạc Nhật cốc sống tám nghìn vạn năm, chưa từng có nghĩ đến trong lãnh địa của mình lại còn có một người khác!

Giang Nam đi ra cái khe, ngẩng đầu nhìn vị Thiên Châu Tiên nhân này một cái, lơ đễnh, lập tức trán phóng thần trí của mình, tinh tế cảm ứng thiên địa thời không của Cổ Tiên Giới, không khỏi sách sách xưng kỳ.

- Tiên Cảnh, không hổ là Tiên Cảnh!

Hắn hít vào một hơi thật dài, chỉ cảm thấy trong thiên địa dư thừa tiên khí đập vào mặt, chảy vào trong phế phủ, làm người ta tâm thần sảng khoái.

Ở trong Tam Giới, cơ hồ không cách nào tìm được tiên khí, hoặc là chỉ có thể trộm lấy Tiên giới linh khí, hoặc là chỉ có thể tìm kiếm trong các loại mảnh nhỏ Tiên Khí tương tự Tạo Hóa Tiên Đỉnh. Mà ở Cổ Tiên Giới, tiên khí quả thực chính là linh khí trụ cột, hô hấp trong lúc đó liền tràn vào trong cơ thể của mình.

Thiên Châu Tiên nhân kia thịt đau vô cùng, mới vừa rồi Giang Nam một hơi liền thôn phệ hơn phân nửa tiên khí mà hắn tân tân khổ khổ tích góp từng tí một xuống, giấu ở trong Lạc Nhật cốc!

Giang Nam tự nhiên không biết mới vừa rồi một hơi kia suýt nữa đem người khác tích góp từng tí một xuống tiên khí hút sạch, hắn còn đang tinh tế cảm ứng Cổ Tiên Giới bất đồng.

Rất nhanh, hắn liền lưu ý đến Cổ Tiên Giới thời không nếu so với Tam Giới vững chắc vô số lần, ở trong Tam Giới có thực lực thay trời đổi đất, đến Cổ Tiên Giới có thể nhấc lên một tòa núi lớn cũng đã coi như là rất giỏi !

Hắn tự tay lăng không ấn xuống, chỉ thấy hư không phía trước hắn khẽ đão, ngay sau đó bắn lên.

Dãy núi Lạc Nhật cốc ầm ầm chấn động, rung chuyển không dứt, cơ hồ bị hắn nhẹ nhàng nhấn một cái này, đem dãy núi ép đến sụp!

Thiên Châu Tiên nhân kia con ngươi đều nhanh muốn trợn mắt nhìn đi ra ngoài, cơ hồ thất thanh kinh hô, dãy núi Lạc Nhật cốc chính là Tiên gia thánh địa, Thiên Châu Tiên nhật chính là rơi xuống đây, đem dãy núi luyện cực kỳ chắc chắn, cho dù là Tiên nhân cũng không cách nào rung chuyển!

Không có nghĩ đến thiếu niên thư sinh này mới vừa rồi nhẹ nhàng nhấn một cái kia, liền suýt nữa đem dãy núi nhấn sụp đổ!

Càng làm cho hắn giật mình chính là, mới vừa rồi Giang Nam phất tay, ngay cả hư không cũng bị tách ra khối lớn, cổ chiến lực này, để cho hắn chỉ cảm thấy sợ hãi!

Nhưng Giang Nam không hài lòng chút nào, lắc đầu nói:

- Hư không thật cường hoành, nếu là hạ giới, ta nhấn một cái, chỉ sợ ngay cả một thế giới cũng có thể đánh xuyên qua, nhưng ở chỗ này, hư không lại chỉ khẽ trùng xuống. Không hổ là Đế cùng Tôn dùng Tiên Thiên pháp bảo chế tạo vũ trụ cao nhất, nơi này đúng là muốn hơn xa hạ giới, có thể thừa nhận được tồn tại vĩ ngạn như Tiên nhân!

- Ta ở Tiên giới hàng rào bị vây năm năm, tính toán thời gian, bọn người Thiếu Hư cùng Lạc sư, hẳn là sớm đã đến. . . Ồ?

Giang Nam đánh giá bốn phía, đột nhiên mắt sáng rực lên, chỉ thấy trong sơn cốc này, trồng không ít Tiên trân diệu dược, cũng có tiên gia dược liệu mấy trăm vạn năm cho tới ngàn vạn năm dược linh trở lên!

Mùi thuốc xông vào mũi, tràn đầy tiên khí, mỗi một gốc đại dược đều có Tiên đạo ở trong đó lưu động, trong đó thậm chí có dược liệu tích chứa một đạo Tiên đạo đầy đủ.

Bất quá dược liệu tích chứa Tiên đạo đầy đủ dù sao cũng không nhiều lắm, đều là thánh dược có mấy ngàn vạn năm dược linh.

- Cổ Tiên Giới quả nhiên khắp nơi là bảo, ngay cả trong sơn cốc này cũng có được nhiều Thánh dược vô chủ như vậy!

Giang đại giáo chủ tâm hoa nộ phóng, lúc này đem tiểu ấu giao tên Mễ Mễ kia từ trong Tử Phủ thả ra, đầu tiểu ấu giao này đã sớm đói bụng đến bụng kêu vang, buồn bã ỉu xìu trôi ở giữa không trung, đột nhiên nghe thấy được mùi thơm, vật nhỏ này lập tức tinh thần tràn đầy trăm ngàn lần.

- Cơm cơm!

Tiểu ấu giao nhanh như tia chớp hướng dược viên bay qua, vòng trên một buội tiên dược, đỉnh đầu vung lên, cắn lấy tiên dược màu đỏ rực, hạnh phúc nhắm mắt lại.

Tiểu ấu giao này nhìn như nhỏ đến thương cảm, nhưng mà bụng không nhỏ chút nào, rất nhanh đem một buội tiên dược ăn sạch, lập tức đánh về phía gốc cây tiếp theo, tốc độ cực nhanh, làm người ta chắc lưỡi hít hà.

Cũng không lâu lắm, tiểu ấu giao liền đem khối dược viên này gặm non nửa, hơn nữa vật nhỏ này rất kén chọn, chỉ chọn những Dược Vương có mấy ngàn vạn năm dược linh tới ăn, đối với những tiên dược khác chẳng qua là ngửi một cái, liền không thèm nhìn tới.

Vị Thiên Châu Tiên nhân kia thấy vậy thịt thương yêu không dứt, rốt cục cũng nhìn không được nữa, lập tức xông tiến lên đây, hướng Giang Nam thi cái lễ nói:

- Đạo hữu!

Giang Nam hoàn lễ:

- Đạo hữu.

Vị Thiên Châu Tiên nhân kia vội vàng kêu khổ nói:

- Đạo hữu, tấm dược điền này là ta thật vất vả mới trồng tới, vốn là tạm gác lại lúc ta đột phá Chân Tiên dùng, nếu Tiên sủng của ngươi ăn một hai cây cũng thôi, dù sao ta và ngươi là hàng xóm. Bất quá vật nhỏ này ăn đi xuống nữa, chỉ sợ mảnh dược điền này của ta liền muốn phá hủy!

Về đầu trang
Về đầu trang