Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 2076: Quan Giác Tiên Vương. (1)(2076)

Giang Nam ngạc nhiên, thất thanh nói:

- Những dược liệu này, là đạo hữu trồng? Ta còn tưởng rằng là trời cao tặng, vật vô chủ. . .

- Cả Thiên Châu, tất cả dược điền cũng có chủ, nơi nào còn có thiên tài địa bảo vô chủ?

Vị Thiên Châu Tiên nhân kia lắc đầu nói:

- Đạo hữu, ngươi bế quan quá lâu sao?

Giang Nam vội vàng thu hồi tiểu ấu giao, chỉ thấy bốn móng vuốt của vật nhỏ này còn vững vàng ôm lấy một cái quả tiên so sánh với nó còn muốn lớn hơn mấy phần không chịu buông tay.

Vị Thiên Châu Tiên nhân kia khóe mắt trực nhảy, thầm nói:

- Tiên sủng của ngươi ánh mắt cũng không tệ, chọn đều là linh dược thượng thừa nhất trong dược viên của ta. . .

Giang Nam thẹn thùng, liên tục nói xin lỗi. Vị Thiên Châu Tiên nhân kia biết hắn thần thông quảng đại, mình không phải là đối thủ, cũng không dám quá đáng, cười nói:

- Chúng ta là hàng xóm, không cần đa lễ.

Tiểu ấu giao gặm trái cây trong ngực, liếc liếc vị Tiên nhân này, lại nhìn Giang Nam một chút, có chút nghi ngờ, thấp giọng hỏi thăm Giang Nam nói:

- Cơm cơm?

Giang Nam lắc đầu:

- Hắn không phải là cơm. . . Đạo hữu, ta không thuận tiện ở lâu, cáo từ.

Vị Thiên Châu Tiên nhân kia đưa mắt nhìn hắn đi xa, vừa đau lòng dược viên của mình:

- Thuốc của ta. . . Đúng rồi, mới vừa rồi đầu tiểu giao long kia hình như là loại đồ vật này. . .

Hắn nhớ tới bộ dáng tiểu giao long, sắc mặt biến hóa, đang thất thần, đột nhiên một cổ hơi thở dị thường cường đại phủ xuống, vội ngẩng đầu nhìn lại, chỉ thấy từng đạo Tiên quang bay theo mà đến, đồng loạt rơi xuống, rõ ràng là hơn mười Chân Tiên.

Một Chân Tiên cầm đầu liếc Lạc Nhật cốc hé ra cái khe lớn kia một cái, sắc mặt biến hóa, đột nhiên giơ lên một mặt kim bảng trong tay, trên kim bảng, bức họa của Giang Nam rất sống động, quát lên:

- Ngươi có từng gặp qua người này?

- Chiêm châu, Lôi châu, Tổ châu Chân Tiên!

Vị Thiên Châu Tiên nhân kia thấy hơn mười Chân Tiên này, trong lòng thấp thỏm bất an, thanh âm lạnh lùng nói:

- Mấy vị đạo hữu, các ngươi là Tiên nhân trung ương tám châu, đến Thiên Châu ta còn ngang ngược càn rỡ như thế? Thiên Châu cũng không phải là địa bàn của bát Tiên Vương, mà là lãnh địa của Quan Giác Tiên Vương, khí thế rào rạt như vậy, làm như Thiên Châu ta không người nào sao?

Hơn mười Chân Tiên kia chính là xuất từ Chiêm châu, Lôi châu cùng Tổ châu trong trung ương tám châu, trong Cổ Tiên Giới không chỉ có bát Tiên Vương, còn có những Tiên Vương khác, Thiên Châu chính là ở vào danh nghĩa của Quan Giác Tiên Vương.

Mặc dù thế lực Quan Giác Tiên Vương không cường đại bằng bát Tiên Vương, nhưng thế lực dưới trướng cũng không nhỏ, chẳng qua là so sánh với bát Tiên Vương phải kém sắc rất nhiều.

Chân Tiên cầm đầu kia tiến lên trước một bước, chắp hai tay sau lưng, trên cao nhìn xuống nhìn hắn, hơi thở như uyên, lạnh nhạt nói:

- Ta tên là Đông Phương Phổ Vũ.

- Đông Phương Phổ Vũ? Dưới trướng Câu Trần Tiên Vương, được xưng một trong tồn tại tiếp cận Tiên Vương nhất… Đông Phương Phổ Vũ?

Vị Thiên Châu Tiên nhân kia cảm nhận được Tiên uy kinh khủng, sắc mặt kịch biến, liền lộ vẻ vô cùng cẩn thận, không dám nhắc lại Thiên Châu là lãnh địa của Quan Giác Tiên Vương, chần chờ nói:

- Nguyên lai là Đông Phương tiền bối. . . người trên bức họa, từ nơi này rời đi, nếu các ngươi đi mau một chút, còn có thể cùng hắn chạm mặt.

Đông Phương Phổ Vũ cực kỳ cổ lão, chính là sau Câu Trần Tiên Vương bát Tiên Vương, nhóm người thứ hai phi tiên, mặc dù hắn không có khai sáng Thần đạo, nhưng mà cùng bát Tiên Vương là cường giả một thời đại!

Hắn cùng với bát Tiên Vương giống nhau, đồng dạng là Tiên thiên sinh linh khai thiên tích địa liền ra đời!

Khai thiên tích địa chi sơ, thời đại bát Tiên Vương quật khởi kia, thống trị bát đại vũ trụ cũng là Tiên Thiên sinh linh. Ở thời đại kia đúng là hiện lên rất nhiều nhân vật rất giỏi. Có không ít nhân vật cực kỳ cường đại từ trong từng tràng hạo kiếp còn sống sót. Đã trải qua Hỗn Độn Cổ Thần cùng Cổ Tiên chiến dịch, sống cho tới bây giờ!

Mặc dù bọn họ không có đột phá đến Tiên Vương cảnh giới, nhưng mà chỉ kém nửa bước liền bước vào đến cảnh giới kia, tu vi của bọn họ, thậm chí so sánh với chút Tiên Vương trong Cổ Tiên Giới còn muốn thâm hậu!

Nhân vật như vậy, thọ nguyên vô cùng cổ lão, đã có hơn tám ức năm tu luyện, Đông Phương Phổ Vũ chính là một người trong đó. Lịch sử của hắn cùng vũ trụ là một nhịp thở, có thể nghĩ nội tình của hắn sâu đậm ra sao!

Đông Phương Phổ Vũ có thể nói là đệ nhất cường giả dưới trướng Câu Trần Tiên Vương, cường giả bực này đi tới Thiên Châu, cho dù là Quan Giác Tiên Vương cũng cần khách khí, ngang hàng tương xứng.

Chỉ là do hắn nội tình quá sâu quá dầy, muốn đột phá đến Tiên Vương cảnh giới cũng khó khăn trăm ngàn lần!

Lúc này Đông Phương Phổ Vũ hỏi thăm hướng đi của Giang Nam, vị Thiên Châu Tiên nhân kia không dám không đáp, đem hướng đi của Giang Nam đầu đuôi nói ra.

- Huyền Thiên Giáo Chủ, quả nhiên đã thượng giới .

Đông Phương Phổ Vũ nhẹ nhàng gật đầu, truyền lệnh nói:

- Tán Huy, ngươi lập tức báo cho bát Tiên Vương, những người khác, theo ta cùng nhau đi trước, đem người này bắt quy án, nộp cho bát Tiên Vương phát lạc!

Vị Tán Huy Chân Tiên kia lúc này xoay người rời đi, Đông Phương Phổ Vũ lập tức suất lĩnh những Chân Tiên khác đuổi theo phương hướng Giang Nam rời đi, mọi nơi sưu tầm.

Vị Thiên Châu Tiên nhân kia đưa mắt nhìn bọn họ đi xa, đợi đến lúc bọn họ biến mất không thấy gì nữa, lúc này mới như trút được gánh nặng, hừ lạnh một tiếng:

- Tiên nhân dưới trướng Bát Tiên Vương, thật là lớn lối, bát Tiên Vương thật đem mình là bát Tiên Quân sao, hồn nhiên không đem Tiên Vương khác coi vào đâu. . .

Hắn lộ ra vẻ suy tư, tự nhủ:

- Bất quá mới vừa rồi người nọ mang theo con tiểu ấu giao kia, phảng phất là có huyết thống Hỗn Độn Long Tổ, Long Tổ Bồ Đề Tiên Quân chính là có huyết mạch Hỗn Độn Long Tổ, sau lại đi theo Đế Tôn, hôm nay đã là Tiên Quân cảnh giới. . . dị chủng như vậy, cường đại vô cùng, là tồn tại có hi vọng thành tựu Tiên Quân, làm sao sẽ bị người thu phục, biến thành một Tiên sủng?

- Trong Tiên giới ta sinh linh có Long Tổ huyết thống vô cùng cường đại, nếu biết huyết mạch của bọn hắn bị thu phục làm Tiên sủng, chỉ sợ sẽ khiến cho một cuộc sóng to gió lớn...

Hắn nhưng không ngờ rằng, Giang Nam căn bản không phải thu phục tiểu ấu giao, đầu tiểu ấu giao này là Hậu Thổ Tiên Vương đưa một quả Tiên trứng vào hạ giới chửa sinh ra.

Hậu Thổ Tiên Vương cũng là trong lúc vô tình nhận được Tiên trứng này, nàng cũng không có nhìn ra trong Tiên trứng dựng dục sinh linh chính là có huyết mạch Hỗn Độn Long Tổ, cho rằng chỉ là một Tiên Long tầm thường, cho nên mới hào phóng ban cho Giang Nam.

Về đầu trang
Về đầu trang