Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 208: Huynh Muội Tình Thâm. (1)(208)

- Không chỉ có Linh Dịch, Linh Tuyền cũng có thể làm đồng tiền mạnh.

Vân Bằng cảm khái nói:

- Ta từng theo sư tôn đi qua Nam Hải thịnh yến một lần, bên trong trình độ xa hoa làm cho lòng người kinh hãi, thậm chí có thổ hào vừa ra tay chính là mấy chục Linh Tuyền, chỉ vì mua mỹ nhân phong lưu một lần, tài đại khí thô làm cho người khác líu lưỡi!

Giang huynh, ngươi nhất định phải đi xem một chút, Nam Hải thịnh yến chính là kim quật lừng lẫy nổi danh, chỉ cần có đầy đủ Linh Dịch, ngươi để cho nữ thần theo ngủ cũng được!

- Không được làm hư ca ca ta!

Giang Lâm hướng hắn trợn mắt nhìn.

Vân Bằng có chút lúng túng, cười nói:

- Thật ra thì mỹ nhân chỉ là thứ yếu, bên trong bảo vật rất nhiều, đếm không xuể, nếu như muốn luyện chế pháp bảo thiếu hụt tài liệu nào đó, đi nơi này nhất định sẽ có thu hoạch.

Giang Nam cùng mọi người rỗi rãnh nói chuyện một lúc lâu, biếu tặng mọi người trăm cân Linh Dịch, chủ khách đều cực kỳ vui vẻ, lần lượt tản đi, chỉ có Giang Lâm lưu lại.

- Tiểu muội, ta mấy ngày nay lịch lãm, nhận được mấy môn công pháp, hiện tại truyền thụ cho ngươi!

Giang Nam đưa tay nhẹ nhàng gõ ở mi tâm nàng, thần niệm chấn động, đem vô số tin tức truyền đến trong đầu Giang Lâm, cũng đem hai đại Thần Thông mình mở ra dốc túi tương thụ, trừ đó ra, còn có Phiên Thiên Ấn, Bổ Thiên Ấn cùng với Đô Thiên Thần Chiếu Kinh cũng bị Giang Nam truyền thụ cho Giang Lâm.

Hắn khai sáng Ma Chung Bá Thể Thần Thông cùng Thiên Phủ Trọng Lâu Đại Thần Thông cũng là lấy Ma Ngục Huyền Thai Kinh làm trụ cột mở ra Thần Thông, trừ Ma Ngục Huyền Thai Kinh, Giang Nam còn chưa từng thấy qua loại tâm pháp nào có thể đem nhiều loại pháp môn như vậy chỉnh hợp quy nhất, vì vậy hắn truyền thụ cho Giang Lâm hai đại Thần Thông này, cũng trải qua đơn giản hóa.

Ma Chung Bá Thể Thần Thông dung nạp thân thể Thần Thông không nhiều lắm, Giang Nam đơn giản hóa được cũng không nhiều, duy chỉ có Thiên Phủ Trọng Lâu Đại Thần Thông uy lực mạnh nhất, cũng phức tạp nhất, túc túc dung nạp hơn sáu trăm loại công pháp, môn Thần Thông này hắn đơn giản hóa được nhiều nhất, chỉ lưu lại tinh túy của công pháp Đại Ngũ Hành Kiếm Khí, Thập Nhị Trọng Lâu Trảm Thần Kinh cùng Phiên Thiên Ấn Bổ Thiên Ấn.

Trải qua hắn đơn giản hóa, Ma Chung Bá Thể Thần Thông cùng Thiên Phủ Trọng Lâu Đại Thần Thông lấy những công pháp khác cũng có thể thúc dục, nhưng uy lực so sánh với Ma Ngục Huyền Thai Kinh phải kém sắc không ít.

Bất quá, Giang Nam đem Đô Thiên Thần Chiếu Kinh truyền thụ cho Giang Lâm, có môn công pháp này làm chủ tâm pháp, mặc dù hai đại Thần Thông này không bằng Ma Ngục Huyền Thai Kinh, nhưng uy lực cũng không thể khinh thường.

Về phần nhiều công pháp của Huyền Thiên Thánh Tông, Huyền Thiên Thánh Tông cấm đệ tử tư truyền tâm pháp thánh tông, Giang Nam cũng không có ý định không tuân theo cái quy củ này, tránh cho người bắt được nhược điểm.

- Ma Ngục Huyền Thai Kinh không thể truyền thụ cho tiểu muội, môn công pháp này là kinh điển vô thượng của Ma Đạo, năm đó Giang Tuyết tỷ tỷ truyền thụ cho ta đã từng cảnh báo ta, nếu môn công pháp này bại lộ, chẳng những người trong chính đạo muốn giết ta, người trong ma đạo cũng sẽ giết ta.

Giang Nam tu luyện môn ma công này còn cẩn thận từng li từng tí, thời khắc đề phòng bị phát hiện, nếu truyền thụ cho Giang Lâm, không cẩn thận tiết lộ bí mật này, đối với hắn cùng Giang Lâm mà nói cũng là nguy hiểm vô cùng khổng lồ.

Giang Lâm đem mấy môn Thần Thông, công pháp này hơi thí luyện một chút, trong lòng hoảng sợ, Giang Nam truyền thụ cho nàng những tâm pháp này, vô luận là Đô Thiên Thần Chiếu Kinh, Bổ Thiên Ấn, Phiên Thiên Ấn, hay là Ma Chung Bá Thể Thần Thông cùng Thiên Phủ Trọng Lâu Đại Thần Thông, uy lực cũng to đến hù chết người!

Nhất là Ma Chung Bá Thể Thần Thông cùng Thiên Phủ Trọng Lâu Đại Thần Thông, hai môn Thần Thông này uy lực lại càng to đến kỳ cục, so sánh với Bổ Thiên Ấn, Phiên Thiên Ấn cũng muốn cường hoành!

Mặc dù Giang Lâm từ Hàn Phương học được không ít công pháp, tất cả cũng cực kỳ tinh diệu, nhưng mà cùng Giang Nam truyền lại mấy môn công pháp này so sánh, vẫn là muốn thua kém đếm không hết.

Nếu nàng biết hai loại Thần Thông này là Giang Nam tự nghĩ ra, nhất định sẽ càng thêm giật mình.

- Ca ca, đây là công pháp mà ngươi từ trong cơ thể vị Thiên Cung cường giả kia tìm được sao? Quả nhiên cường đại!

Giang Lâm mừng rỡ nói:

- Mấy môn công pháp này, tuyệt đối có thể làm cho ta tăng cường thân thể cùng tu vi thật lớn, để cho Tử Phủ càng thêm vững chắc. Đợi mở ra Tử Phủ, tu vi khẳng định đột nhiên tăng mạnh!

- Vậy ngươi phải nhanh một chút tu luyện, ta vẫn chờ ngươi bảo vệ ta đây!

Giang Nam ha ha cười một tiếng, trêu ghẹo nói.

Sắc mặt Giang Lâm ửng đỏ, ban đầu lúc nàng cùng Giang Nam gặp lại liền ngưu khí hò hét nói bảo vệ Giang Nam, hôm nay Giang Nam vô luận tu vi cảnh giới hay thực lực, cũng muốn vượt qua nàng không biết bao nhiêu, bảo vệ ca ca tự nhiên liền không thể nào nói đến.

- Chỗ này của ta còn có một môn pháp môn tăng cường thân thể, là ta từ trong ngũ tạng Thiên Cung cường giả lĩnh ngộ đến.

Giang Nam đem kỷ xảo rèn luyện Ngũ Hành ngũ tạng nói một lần, cười nói:

- Cái pháp môn này mặc dù không phải là công pháp, nhưng lại có thể tăng cường lục phủ ngũ tạng thật lớn, sau khi ngươi tu luyện, thành tựu sẽ lớn hơn nữa.

Hắn tâm niệm hơi động, năm đạo kiếm sơn tự động hiện ra, dài đến bốn mươi năm mươi trượng, chính là Đại Ngũ Hành Kiếm Khí!

Tu vi của hắn tăng trưởng không dưới gấp mười lần, lại càng tu thành Thần Thông nhị trọng, Đại Ngũ Hành Kiếm Khí cũng triệt triệt để để biến thành Thần Thông, biên độ uy lực tăng trưởng cực kỳ khả quan.

Giang Nam pháp lực xông ra, chỉ thấy năm đạo kiếm khí này càng ngày càng nhỏ, dần dần hóa thành ba tấc lớn nhỏ, đột nhiên kiếm quang chợt lóe, bay vào trong cơ thể Giang Lâm, biến mất không thấy gì nữa.

Năm đạo kiếm khí này dung nhập vào lục phủ ngũ tạng Giang Lâm, ở trong lục phủ ngũ tạng của nàng an cư lạc nghiệp, mơ hồ cung cấp cho nàng Ngũ Hành nguyên lực cường đại.

- Tiểu muội, ngũ đại kiếm khí này ta đã đánh vào lục phủ ngũ tạng của ngươi, ta truyền ngươi pháp môn của Đại Ngũ Hành Kiếm Khí, để ngươi tu thành môn công pháp này.

Thần niệm của Giang Nam bắt đầu khởi động, đem Đại Ngũ Hành Kiếm Khí truyền thụ cho nàng, cười nói:

- Có năm đạo kiếm khí này, ngươi tu luyện ngũ tạng Ngũ Hành sẽ làm ít công to. Bên trong Thánh Tông ta có Nguyên Khí Đại Điện, ngươi liền đi Nguyên Khí Đại Điện tu luyện, bảo đảm hấp thu nguyên khí so sánh với trước nhanh hơn!

- Đại Ngũ Hành Kiếm Khí?

Giang Lâm thất thanh nói:

- Ca ca, đó là công pháp của Lạc sư bá, ngươi đem nó truyền thụ cho ta, Lạc sư bá nhất định sẽ trách phạt, ta không luyện!

- Sư tôn ta không câu nệ tiểu tiết, mới sẽ không để ý cái này. Đây là tâm pháp nàng tự nghĩ ra, không thuộc về công pháp thánh tông, ta truyền thụ cho ngươi thánh tông cũng không có nói cái gì.

Về đầu trang
Về đầu trang