Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 2083: Tịch Diệt Đạo Nhân.(2083)

Đột nhiên, Hồng Loa Tử Tháp quay tròn bay lên, bỗng nhiên lọt vào bên trong Tiên môn, biến mất không thấy gì nữa.

Giang Nam ho ra máu, xóa đi vết máu ở khóe miệng, quay người đưa lưng về phía Tử Đình chân nhân, hướng Phượng Nghi Tiên Vương trên tửu lâu chắp tay, cười nói:

- Tiểu đệ không quấy rầy sư tỷ nữa. Nếu có thể tránh được kiếp nạn này, ngày khác tiểu đệ lại đến nhà bái phỏng, tạ ơn sư tỷ viện thủ.

Phượng Nghi Tiên Vương nhìn nhìn Tử Đình chân nhân phía sau hắn, trong đôi mắt đẹp dịu dàng thần thái thiểm dược, cười nói:

- Giáo chủ cứ đi, nếu ngươi không đi, mấy vị Tiên Vương có thể sẽ đến.

Giang Nam nhẹ nhàng gật đầu, sau lưng thân thể Tử Đình chân nhân đột nhiên văng tung tóe, toái đầy đất!

Tử Đình chân nhân cùng Cửu lão tiên nhân tuy đã chết, nhưng đạo quả của bọn hắn lại ký thác vào trong Tiên giới, cũng không có bị tru sát triệt để, chỉ cần tốn hao một chút thời gian, còn có thể từ trong đạo quả sống lại.

Nhưng mà, bị người ở trước mặt mọi người chém giết, Tử Đình chân nhân cùng Cửu lão tiên nhân tích lũy mấy tỷ năm uy danh, chỉ sợ là hủy hoại chỉ trong chốc lát rồi!

- Cơm cơm!

Tiểu giao long quấn quanh cổ tay Giang Nam tỉnh lại, vui mừng kêu lên.

Tiểu giao long đầu mọc ra sừng này bơi xuống, tuy nhìn như nhỏ đến thương cảm, nhưng khẩu vị lại to đến kinh người, rất nhanh liền đem Tử Đình chân nhân ăn tinh quang, lập tức lại hướng thi thể Cửu lão tiên nhân khác đánh tới, giống như Phong Quyển Tàn Vân đem thi thể Cửu lão tiên nhân nuốt xuống dưới.

Tiểu giao long bụng có chút phồng lên, lại bay đến cổ tay Giang Nam, cái đuôi quấn ở trên cổ tay của hắn, nhắm mắt vù vù ngủ.

Thân hình Giang Nam khẽ động, dung nhập đến trong hư không, biến mất không thấy gì nữa.

- Quả nhiên là huyết mạch Hỗn Độn Long tổ!

Phượng Nghi Tiên Vương động dung, thấp giọng nói:

- Không biết độ tinh khiết huyết mạch của đầu Tiểu giao long này, so với huyết mạch Long La Bồ Đề Tiên Quân như thế nào, ai cao ai thấp. . .

- Nếu Long La Bồ Đề Tiên Quân nhất mạch biết rõ Tiểu giao long kia rõ ràng rơi vào trong tay Huyền Thiên giáo chủ, nhất định sẽ náo nhiệt hơn. . .

Giang Nam vừa rời đi, một cổ Tiên Vương chi uy cái thế truyền đến, một Tiên Vương to lớn cao ngạo hàng lâm, đúng là Tử Vi Tiên Vương, vị Tiên Vương này không có đi truyền tống tiên môn, mà là bằng vào thân thể cường đại xuyên qua hư không, tự mình hàng lâm.

Tiên Vương như hắn, mặc dù là tiên môn cũng không cách nào thừa nhận uy năng của hắn, nếu bước vào bên trong tiên môn, chỉ sợ ngay cả tiên môn cũng bị no bể bụng!

Tử Vi Tiên Vương như là Đế Hoàng hàng lâm, ánh mắt đảo qua Vân Sơn tiên thành, tất cả Tiên nhân không dám nói lời nào, không dám thở mạnh thoáng một phát, mặc dù là Phượng Nghi Tiên Vương, cũng cảm thấy mình so với hắn thấp một mảng lớn.

- Trốn hướng Tạp Đà châu rồi hả?

Về đầu trang
Về đầu trang