Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 2087: Hắc Phong.(2087)

Trong nội tâm Giang Nam khẽ nhúc nhích, khí tức dấu đi, tướng mạo cải biến, Nguyên Thủy đại đạo cũng ở thời khắc này phân giải, hóa thành từng đạo tiên đạo bình thường.

Hiện tại hắn tựa như cùng tiên nhân bình thường, mặc dù là thần thức của bát Tiên Vương đảo qua, cũng không có khả năng nhận ra hắn.

Hơn mười Chân Tiên cường đại ôm lấy Hậu Thổ Tiên Vương đi tới, khí phái phi phàm, rất nhiều Tiên nhân, Chân Tiên đã đến nơi đây nhao nhao tiến lên chào, mặc dù là hai đại Tiên Vương vừa mới đến chỗ này cũng không dám lãnh đạm.

Hậu Thổ Tiên Vương mỉm cười hoàn lễ, Giang Nam đột nhiên chứng kiến một người sau lưng Hậu Thổ Tiên Vương, không khỏi nao nao:

- Tiên cung Thái Tử? Hắn như thế nào còn sống?

Tiên cung Thái Tử đứng ở sau lưng Hậu Thổ Tiên Vương, ánh mắt sắc bén như điện, nhìn quét mọi nơi, phảng phất muốn từ trong đám người sưu tầm ra người nào.

- Vương nương, Huyền Thiên giáo chủ cũng không ở chỗ này.

Hắn thấp giọng nói.

Hậu Thổ Tiên Vương mặt mỉm cười, lạnh nhạt nói:

- Ta đã suy tính ra, Huyền Thiên giáo chủ ngay tại phụ cận, đoán chừng hắn đã thay hình đổi dạng, biến thành bộ dáng khác. Thần thông của hắn, không phải chuyện đùa, đã có thể giấu diếm được bát Tiên Vương chúng ta. Bất quá ngươi yên tâm, người này nếu như đã đến, như vậy sẽ không có khả năng đào tẩu.

Tiên cung Thái Tử hừ lạnh một tiếng nói:

- Tiểu tử này tại Hạ giới một tay chưởng khống Chư thần hoàng hôn kiếp, lại đem ta đánh cho hồn phi phách tán, đến thượng giới rõ ràng còn dám hung hăng càn quấy như thế! Biết rõ bát Tiên Vương đã đến nơi đây, còn dám ở tại chỗ này!

Hậu Thổ Tiên Vương cười nói:

- Vương nhi, không thể khinh thường Huyền Thiên giáo chủ, dù sao hắn cũng là nhân vật mở Thiên cung thứ chín, đợi một thời gian lớn lên, không kém hơn bát Tiên Vương chúng ta.

Tiên cung Thái Tử gật đầu nói:

- Người này cố bố nghi trận, phóng thích máu tươi hoá thân của mình, quấy nhiễu Vương nương cùng chư vị thúc bá suy tính, làm hại chúng ta không công bôn ba một phen, tìm được chỉ là hóa thân của hắn, đích thật là một nhân vật khó giải quyết đích! Ta lúc trước khinh thường hắn, lần này liền sẽ không rồi, lúc này đây hắn chui đầu vô lưới, liền quả quyết không thể để cho hắn đào thoát!

Cũng không lâu lắm, Câu Trần, Huyền Thanh hai Tiên Vương lần lượt tìm đến, chỉ là Tử Tiêu Trường Sinh các loại Tiên Vương lại không có chạy đến.

Câu Trần, Huyền Thanh hai Tiên Vương này có thể nói là thế lực cường thịnh nhất ngoại trừ Tiên Quân, dưới trướng có không ít cường giả gần như Tiên Vương, nguyên một đám ánh mắt sắc bén đến cực điểm, nhìn quét tiên nhân xuất hiện ở chỗ này.

Câu Trần, Huyền Thanh cùng Hậu Thổ Tiên Vương liếc nhau, yên lặng gật đầu, Huyền Thanh Tiên Vương nói:

- Huyền Thiên giáo chủ ở chỗ này, chỉ là thay hình đổi dạng rồi.

Bọn hắn thần thông quảng đại, đều suy tính ra Giang Nam ngay tại phụ cận, bất quá ánh mắt bọn hắn đảo qua rất nhiều tiên nhân, lại không có phát hiện tung tích của Giang Nam.

- Lão gia, muốn loại bỏ từng cái hay không?

Đông Phương Phổ Vũ thấp giọng nói.

Câu Trần Tiên Vương nhẹ nhàng lắc đầu nói:

- Ở đây nhiều tiên nhân như vậy, loại bỏ từng cái, ảnh hưởng không tốt. Hôm nay trong Tiên giới rất nhiều Tiên Vương đối với bát Tiên Vương chúng ta khó chịu, Tiên Đế Cung cùng Tiên Tôn Cung cũng muốn bắt được tay cầm của chúng ta tiến hành chèn ép, không nên đắc tội quá nhiều người.

Huyền Thanh Tiên Vương Hậu Thổ Tiên Vương hiển nhiên cũng ôm lấy cách nghĩ đồng dạng, tám Tiên Vương bọn hắn đến từ hạ giới, bởi vì khai sáng Thần đạo, đạo thống trải rộng thiên hạ, đệ tử phần đông, đã biến thành thế lực cường đại nhất Tiên Giới.

Lúc Tiên Đế cùng Tiên Tôn còn tại thế, thế lực bát Tiên Vương tự nhiên không bị người để ở trong mắt, nhưng bây giờ Tiên Đế cùng Tiên Tôn biến mất, dưới trướng bát Tiên Vương tụ tập tiên nhân tối đa, mà bát Tiên Vương cũng sắp tu thành Tiên Quân, nếu tám người này tu thành Tiên Quân, thế tất có thể nhảy lên trở thành quái vật khổng lồ có thể cùng Tiên Đế Cung Tiên Tôn Cung địa vị ngang nhau!

Đây là sự tình hai cung không vui chứng kiến.

Bởi vậy lúc Chư thần hoàng hôn kiếp bộc phát, hai cung truyền lệnh không được nhúng tay hạ giới tranh đấu, nhưng trên thực tế vẫn là chèn ép bát Tiên Vương, để cho bát Tiên Vương không cách nào tự mình hạ giới, mượn tay Giang Nam, đoạn đi đạo thống của bát Tiên Vương!

- Huyền Thiên giáo chủ tại Tiên Giới không có bất kỳ căn cơ, căn bản đứng không vững nền móng, bất quá rất nhiều Tiên Vương trong Tiên giới muốn xem bát Tiên Vương chúng ta chê cười, âm thầm trợ hắn giúp một tay, trợ giúp hắn đào thoát. Lúc này đây di tích tiền sử Tạp Đà Châu mở ra, dùng tính cách của hắn, tất nhiên sẽ không bỏ qua cơ hội này, khẳng định phải tiến vào bên trong di tích, tìm kiếm cơ duyên để cho hắn cường đại lên.

Về đầu trang
Về đầu trang