Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 2088: Hắc Phong. (2)(2088)

Câu Trần Tiên Vương nói khẽ:

- Mà tới bên trong di tích tiền sử, hắn nhất định sẽ lộ ra chân ngựa, ở trong di tích hắn không đường có thể trốn, có thể nói là bắt rùa trong hũ dễ như trở bàn tay.

Hai vị Tiên Vương Huyền Thanh cùng Hậu Thổ mỉm cười gật đầu, cười nói:

- Bên trong di tích Tiền sử có rất nhiều bí mật che giấu, không muốn người biết, cũng có bảo vật tiền sử, lần này đã có thể diệt trừ phản đồ, lại có thể tìm được vài món bảo vật tiền sử, chúng ta coi như là chuyến này không uổng rồi.

Mà vào lúc này, Giang Nam tinh tế dò xét phiến di tích trong sơn cốc kia, chỉ thấy nô dịch Tạp Đà Châu chỉ mở ra ngoại bộ di tích, ngay cả môn hộ cũng không có mở ra, trong đó tiết lộ ra một tia lực lượng tà ác liền hóa thành huyết thủy.

Triển lộ ở trước mặt chư tiên chỉ là một cái cầu thang, trên cầu thang khắp nơi đều là thi cốt, có chút là thi cốt của nô dịch vừa vặn chết mất, nhưng có chút lại cực kỳ cổ xưa, cổ xưa đến đáng sợ, so với lịch sử Tiên Giới còn muốn cổ xưa!

Mà trên cầu thang tòa môn hộ này còn có điêu khắc, những pho tượng này như thần như ma, không giống sinh linh hiện tại, hơn nữa phong cách kiến trúc cũng cùng hiện tại hoàn toàn bất đồng, rất là cổ quái!

- Di tích Tiền sử, thật là di tích tiền sử!

Bên người Giang Nam, một tiên nhân lẩm bẩm nói:

- Đế cùng Tôn khai thiên tích địa, từ trong Hỗn độn mở ra Tiên Giới, nghe nói gặp rất nhiều địa phương không cách nào mở, rất nhiều thứ bị trấn áp ở trong Tiên giới, mượn nhờ Tiên Giới Tiên Thiên pháp bảo đến trấn áp, ý đồ đem những địa phương này luyện nhập trong Tiên giới, gia tăng uy năng của Tiên Giới. Ta vốn cho rằng đây chỉ là một truyền thuyết, hiện tại xem ra thật sự. . .

Bên trong Chư tiên, đã có không ít người ý đồ tiến vào tòa đại điện này.

Tòa môn hộ kia vô cùng hùng vĩ, môn hộ đóng kín, rất nhiều tiên nhân vận dụng từng kiện từng kiện tiên gia pháp bảo ý đồ cưỡng ép đánh bay cánh cửa này, còn có người thì ý đồ dùng các loại pháp môn thần thông cấm chế, nhìn xem có thể phá vỡ môn hộ cấm chế hay không, nhưng phần lớn là tốn công vô ích.

Bát Tiên Vương cùng với mấy Tiên Vương khác chỉ là xa xa quan sát, lại không có khởi hành.

Đã qua thật lâu, đột nhiên chỉ nghe một tiếng kẽo kẹt, không biết người phương nào xúc động cấm chế nào đó của môn hộ, tòa môn hộ này vậy mà chậm rãi mở ra một đường, lập tức trong môn hộ gió lạnh gào thét, điên cuồng thổi ra, Hắc Phong vù vù mang tất cả hạp cốc, không có thiên lý!

Đã qua thật lâu, lúc này cổ Hắc Phong kia mới tán đi, chỉ thấy chút ít tiên nhân vừa rồi đứng ở trước môn hộ kia dĩ nhiên biến mất vô tung, trên mặt đất chỉ còn lại có mấy cổ xương cốt, những tiên nhân này vậy mà tử vong bên trong Hắc Phong!

Chỉ có số ít Tiên Vương cùng Chân Tiên cực kỳ cường đại thấy rõ trong một màn Hắc Phong cuồng bạo kinh người kia, lúc Hắc Phong từ trong điện thổi ra, làn da cùng huyết nhục của chút ít tiên nhân trước môn hộ kia không ngừng tan rã, hòa tan ở bên trong Hắc Phong, sau đó ngay cả thần hồn cũng bị gió lớn ăn mòn, thân tử đạo tiêu!

Giang Nam cũng chứng kiến một màn kia, trong nội tâm cả kinh, thầm nghĩ một tiếng tà môn.

Tiên nhân là cường đại bực nào?

Nhất là Tiên nhân Cổ Tiên Giới, đều là tu luyện Thần đạo mà chứng đạo thành Tiên, vô luận thân thể hay là thần hồn, pháp lực, thần thức, đều đạt tới hoàn cảnh khủng bố vô cùng, người bậc này rất khó giết chết, chỉ cần thần hồn còn, một giọt huyết cũng có thể trọng sinh!

Nhưng mà ở bên trong cổ Hắc Phong này, những tiên nhân kia thậm chí ngay cả chỗ trống phản kháng cũng không có, trực tiếp bị thổi chết!

Hắc Phong thổi tận, đã qua thật lâu, rốt cục có tiên nhân đánh bạo đi vào bên trong tòa môn hộ này, đón lấy có càng nhiều tiên nhân đi vào.

Giang Nam cũng theo sau rất nhiều tiên nhân đi vào tòa môn hộ này, chỉ nghe bên người có người rung giọng nói:

- Lúc Đế cùng Tôn ở trong hai cung, những địa phương này một mực an phận, nhưng mà Đế cùng Tôn vừa biến mất, những quái địa này cũng không đứng yên. . . Vừa rồi cổ hắc phong kia, cùng tràng bạo động ở Vô Nhân khu kia có chút tương tự, đồng dạng đều là một cổ hắc phong thổi qua. . .

Giang Nam không khỏi động lòng hiếu kỳ, vội vàng hỏi thăm, cười nói:

- Đạo huynh, Vô Nhân khu khi nào phát sinh bạo động?

Vị tiên nhân kia nhất phái tiên phong đạo cốt, khí chất phiêu dật xuất trần, lại có vẻ có chút khiếp đảm, liếc nhìn hắn một cái nói:

- Đạo hữu, ngươi là gần chút ít năm này mới chứng đạo thành tiên a? Khó trách không biết tràng bạo động kinh thế hãi tục ở Vô Nhân khu. Năm đó trận bạo động kia, tiên nhân tử vong thật sự là nhiều vô số kể. . .

Giang Nam hỏi tới, trong nội tâm cũng không khỏi hoảng sợ.

Vô Nhân khu là một mảnh hoang vu chi địa của Tiên Giới, Tạp Đà Châu coi như là cằn cỗi, nhưng dù sao còn có người ở lại, mà Vô Nhân khu thì càng thêm hoang vu.

Nghe nói nơi đó là lúc Đế cùng Tôn khai thiên tích địa, ở trong Hỗn độn gặp một ít di tích tiền sử, di tích thập phần đáng sợ, Đế cùng Tôn e sợ xúc động chút tồn tại còn sót lại thời tiền sử, rước lấy phiền toái không cần thiết, bởi vậy không có đem phiến khu vực Hỗn Độn kia hoàn toàn mở ra.

Trong Vô Nhân khu, sinh tồn lấy rất nhiều loài đáng sợ, Man Hoang, khát máu, hơn nữa chỗ đó cực kỳ quỷ dị, tiên nhân tiến vào Vô Nhân khu, rất ít có thể còn sống đi ra.

Bất quá có một lần, có tiên nhân trong Vô Nhân khu còn sống đi ra, mang đến tin tức kinh người, bọn hắn ở trong Vô Nhân khu gặp được bóng dáng Tiên Thiên pháp bảo vô chủ, đưa tới một hồi rối loạn.

Lúc ấy, có rất nhiều tiên nhân chen chúc tiến về Vô Nhân khu, thậm chí ngay cả Tiên Vương cũng bị kinh động, tiến về Vô Nhân khu tầm bảo, nhưng tiếc Vô Nhân khu đột nhiên phát sinh bạo động, rất nhiều tiên nhân chết tại đó, ngay cả mấy Tiên Vương cũng lọt vào trọng thương, lại không có thể tìm được Tiên Thiên pháp bảo.

Trong đó có hai Tiên Vương vẫn lạc tại Vô Nhân khu, nói đến quỷ dị, sau khi hai Tiên Vương kia thân vẫn, đạo quả bọn hắn ký thác vào trong Tiên giới, vốn hẳn nên phục sinh bọn hắn, nhưng mà đạo quả hai Tiên Vương này lại không có cải tạo thân thể bọn hắn, ngược lại phi tốc héo rũ, cuối cùng nhất đạo quả khô cạn, tróc bong ra Tiên Giới, toái đầy đất.

Hai đại Tiên Vương vẫn lạc, ở lúc ấy cũng là đại sự chấn động một thời!

Vị tiên nhân bên người Giang Nam kia sắc mặt ngưng trọng nói:

- Sau đó Vô Nhân khu xuất hiện một hồi đại bạo động, Hắc Phong tràn ngập, vọt tới biên giới mấy đại châu của Tiên Giới, những nơi Hắc Phong đi qua, tất cả sinh linh, tiên thú, tiên nhân, đều chết hết! Nghe nói một Tiên Vương mạo hiểm xâm nhập bên trong Hắc Phong, thấy được tiền sử âm linh, cường đại vô cùng, cướp lấy thân thể sinh linh, xâm chiếm Tiên Giới. Về sau là Tiên Đế cung cùng Tiên Tôn Cung tế lên Nguyên Đỉnh Nguyên Tháp, đánh vào bên trong Hắc Phong, cưỡng ép đem bạo động này trấn áp xuống. Sau khi cổ hắc phong này dẹp loạn, trời giáng huyết vũ, đem mấy đại châu kia đều nhuộm đến huyết hồng. . .

Bất tri bất giác, bọn hắn đi vào bên trong môn hộ, chỉ thấy bên trong môn hộ lại là từng tòa môn hộ đóng kín, có tất cả tám tòa, phía trên những môn hộ này từng người treo một mặt gương đồng, trước môn hộ còn có một đồng nhân.

- Tiền sử pháp bảo!

Có người mắt sáng rực lên, vội vàng về phía trước, ý đồ đem gương đồng tháo xuống, đột nhiên một tiếng hừ lạnh truyền đến, chỉ thấy một Chân Tiên vung tay áo phất một cái, đem tiên nhân kia phiến phi, lấy tay hướng gương đồng kia chộp tới, lạnh nhạt nói:

- Tiền sử pháp bảo, người có đức thì được, đạo hữu, ngươi coi chừng có mệnh cầm, không mạng lấy đi!

Tiền sử pháp bảo đối với Tiên nhân mà nói, cũng có được lực hấp dẫn giống như trí mạng, dù sao đó là văn minh đã từng huy hoàng nhất thời, mà văn minh bây giờ, chỉ là vừa cất bước tám trăm triệu năm, luận nội tình, luận trình độ huy hoàng, đều xa xa không đạt tới trình độ văn minh tiền sử.

Bởi vậy, gương đồng đọng ở trên tám tòa môn hộ này, không thể không khiến cho mọi người ngấp nghé chi tâm!

Vị Chân Tiên kia đánh lui tiên nhân, lập tức lấy tay hướng một mặt gương đồng trong đó chộp tới, cùng lúc đó, các tiên nhân Chân Tiên nhao nhao bạo lên, ý đồ lấy đi các gương đồng tiền sử kia!

Chiến đấu ngay trong lúc đó bộc phát, tại đây không gian không lớn, nhưng có một loại lực lượng quỷ dị, hạn chế uy năng thần thông cùng pháp bảo của tiên nhân, bất quá tiên nhân như trước cực kỳ cường đại, rất nhanh có tiên nhân đẫm máu, nuốt hận xong việc.

Bành bành bành…

Trước những môn hộ này còn có từng tượng đồng che kín màu xanh, giờ phút này cũng bị dư âm chư tiên giao thủ phá hủy, toàn bộ toái mất!

Giang Nam rút lui một bước, không có tham dự đến trận hỗn chiến này, trừ hắn ra, còn có mấy Chân Tiên dị thường cường đại cũng lui đi ra, tựa hồ khinh thường tranh đoạt.

- Vị đạo hữu này, vì sao ngươi không đi tranh đoạt pháp bảo tiền sử?

Bên người Giang Nam, một vị lão tiên nhân tóc trắng đầu bạc, mặt mũi hiền lành cười hỏi.

Giang Nam cười nói:

- Lão trượng, còn ngươi vì sao không có đi tranh đoạt?

Về đầu trang
Về đầu trang