Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 2093: Chú Đạo Phù Văn. (2)(2093)

Phương thức công kích của sinh linh thời đại Chú đạo cùng Tiên Giới tiên thú rất là bất đồng, Chú đạo thần thông xuất quỷ nhập thần càng làm cho Tiên nhân sơ sơ tiếp xúc Chú đạo luống cuống tay chân, rất nhanh liền chết một đám Tiên nhân.

Mà ở trước mặt Giang Nam, đầu tiền sử sinh linh kia đột nhiên khẽ động, hướng hắn hung hăng đánh tới!

Cùng lúc đó, trong mắt đầu sinh linh này bay ra từng đạo Huyết Ảnh, múa đầy trời, chiêm chiếp quái gọi, đồng loạt đánh tới.

Giang Nam thanh quát, sau đầu thần luân chuyển động không ngớt, đem Huyết Ảnh đầy trời làm cho bay ngược mà về, không cho Huyết Ảnh này cận thân, đồng thời một chưởng đập đi, Nguyên Thủy Đại La Thiên chất chứa pháp lực cuồng bạo cùng cự trảo của đầu tiền sử sinh linh kia đụng nhau, chỉ nghe một tiếng ầm vang nổ mạnh, đầu sinh linh tiền sử kia kêu rên, liên tục rút lui, mấy cái móng vuốt rắc rắc bẻ gẫy!

- Thân thể hảo cường! Cường độ thân thể loại Tiên Thiên sinh linh này, chỉ sợ sắp tiếp cận Tiên Vương rồi!

Trong lòng Giang Nam nghiêm nghị, một đầu hai đầu sinh linh tiền sử cũng thôi, nếu là cả đàn cả lũ sinh linh tiền sử, chỉ sợ ngay cả hắn cũng muốn rút đi.

Rống…

Tiền sử sinh linh gào thét, sau lưng đột nhiên dài ra vô số cánh chim, đón lấy dưới bụng dài từng móng vuốt, ông ông vỗ cánh mà lên, như cùng một giáp xác trùng ngàn cánh ngàn trảo, vô số Huyết Ảnh quay chung quanh than bay múa, lần nữa đập xuống!

Một người một thú kịch liệt va chạm, chấn đến dãy núi run run không thôi, đột nhiên, con sinh linh tiền sử này kêu rên, bị Giang Nam đánh cho ngàn cánh bẻ gẫy, móng vuốt nhao nhao văng tung tóe, vội vàng chấn động cánh chim còn lại đào tẩu.

Giang Nam một bước kéo dài qua hư không, sau một khắc một cước dẫm nát trên lưng đầu tiền sử sinh linh này. Vô số Huyết Ảnh thừa cơ chui vào, trong đó hai đạo Huyết Ảnh đột phá phòng ngự của thân thể Giang Nam, chui vào chân của hắn.

Giang Nam lập tức chỉ cảm thấy một thân tinh khí của mình phi chảy nước, năng lượng bên trong thân thể cơ hồ đều bị rút sạch, không khỏi nộ quát một tiếng, một chưởng che xuống, hung hăng vỗ vào phía trên đầu lâu sinh linh tiền sử này.

Bành…

Đầu sinh linh tiền sử này bị đánh nhão nhoẹt, thi thể từ giữa không trung trụy lạc, bất quá hai đạo Huyết Ảnh kia như cũ ở trong cơ thể hắn chui tới chui lui, rút ra năng lượng trong cơ thể hắn. Ngắn ngủn một lát thời gian, liền có hai ba thành pháp lực bị hai đạo huyết ảnh này rút đi!

- Tà môn như vậy? Ta không tin, Nguyên Thủy đại đạo của ta còn khắc chế không được ngươi!

Giang Nam xếp bằng mà ngồi, lập tức thúc dục Nguyên Thủy đại đạo, ở trong cơ thể hắn, Nguyên Thủy đại đạo cùng hai đạo huyết ảnh này phi tốc dây dưa, hai đạo Huyết Ảnh thôn phệ Nguyên Thủy đại đạo. Nguyên Thủy đại đạo cũng ý đồ luyện hóa hai đạo huyết ảnh này.

Đã qua thật lâu, Nguyên Thủy đại đạo rốt cục chiếm cứ thượng phong, đem một tia Huyết Quang bên trong Huyết Ảnh luyện nhập đại đạo, lại sau một lúc lâu, hai đạo Huyết Ảnh bị hắn triệt để luyện hóa, ở trong Nguyên Thủy đại đạo hóa thành hai đạo huyết sắc phù văn.

- Ân? Đây là. . .

Sắc mặt hắn có chút cổ quái:

- Chú đạo phù văn?

Luyện hóa hai đạo huyết ảnh này, Giang Nam lập tức chỉ cảm thấy trong đầu của mình nhiều ra một môn đạo cùng lý kỳ lạ cổ quái, đây là đại đạo không giống người thường, không thuộc về Tiên đạo thế giới hôm nay, mà gọi là đại đạo quy tắc Chú đạo kỳ lạ!

Loại đại đạo này thuộc về tiền sử đại đạo, cực kỳ tinh diệu tinh thâm. Ví dụ như ngấm ngầm hại người, ví dụ như Huyết Ảnh phụ thể. Cùng Tiên đạo so sánh có sở trưởng khác, tuy lực đánh chính diện chưa đủ, nhưng lại tà môn rất nhiều lần, để cho người khó lòng phòng bị!

- Xem ra ở trước Tiên đạo, hoàn toàn chính xác có nguyên một đám văn minh hoa mỹ, nhưng tiếc không biết như thế nào, đều hủy diệt ở trong lịch sử dài dòng buồn chán.

Giang Nam đứng dậy, chỉ thấy thi thể đầu tiền sử sinh linh kia đã hóa thành một vũng máu, không còn tồn tại.

Nguyên Thủy đại đạo của hắn lần nữa đã có một đoạn tăng lên, chỉ là biên độ tăng lên không lớn, bất quá đối với Giang Nam mà nói, đã rất đáng được vui mừng rồi.

- Ồ? Đây là hai mắt đầu sinh linh kia, rõ ràng không có bị ta đánh nát. . .

Giang Nam nhẹ nhàng nâng tay, hai Huyết Nhãn kia bay lên, phiêu phù ở lòng bàn tay của hắn, Huyết Nhãn như châu, phảng phất như hai khỏa hồng bảo thạch tròn căng, trong đó còn có vô số Huyết Ảnh ở trong Bảo Châu bay múa.

- Khởi!

Hắn thanh quát một tiếng, thúc dục chú đạo phù văn bên trong Nguyên Thủy đại đạo, chỉ thấy vô số Huyết Ảnh trong hai khỏa huyết châu kia phần phật lạp bay ra, quay chung quanh hắn bao quanh bay múa, chiêm chiếp quái gọi, bỗng nhiên qua lại, nhanh như thiểm điện!

Những Huyết Ảnh này trong lúc đó chìm vào trong đất, ở dưới mặt đất phi tốc ghé qua, như nhập không có gì, đột nhiên lại bay ra đại địa, tùy tâm mà động.

Giang Nam nhắm mắt lại, lập tức chỉ cảm thấy mình phảng phất nhiều ra vô số "Huyết Nhãn", hắn vậy mà mượn nhờ những đôi mắt Huyết Ảnh này, đem hết thảy bốn phía nhìn thấy rõ ràng.

Đột nhiên, thân hình hắn hơi chấn, hắn mượn nhờ những đôi mắt Huyết Ảnh này, lại có thể chứng kiến những chú đạo phù văn giấu ở bên trong phiến hư không này!

Hắn thông qua những đôi mắt này nhìn lại, chỉ thấy ở trên không trung, vô số chú đạo phù văn mỹ lệ hiện ra, ở giữa không trung, ở trên dãy núi, trong cả vùng đất, trong hồ nước dòng sông suối nhỏ, kết xuất từng tòa trận pháp!

- Đây là. . .

Trong nội tâm Giang Nam khẽ nhúc nhích, đột nhiên, hắn "chứng kiến" ở bên trong một hồ nước nhỏ tĩnh ninh, tòa chú đạo phù văn này kết xuất trận pháp vô thanh vô tức chuyển động, đón lấy một đầu quái vật khổng lồ vậy mà từ bên trong tòa trận pháp kia chui ra!

Đây là một loại tiền sử sinh linh khác, gào rú một tiếng, trực tiếp bay lên trời, hướng mấy Tiên nhân cách đó không xa đánh tới.

Giang Nam nhíu mày, khống chế những Huyết Ảnh này nhào tới không trung, hướng chỗ xa hơn nhìn lại, chỉ thấy càng nhiều đại trận chú đạo phù văn nữa chuyển động, tất cả tiền sử sinh linh khổng lồ vô cùng từ trong trận pháp chui ra, gào thét lao nhanh, bốn phương tám hướng mà đi!

Ngắn ngủn một lát thời gian, liền có nhiều đến hơn trăm đầu tiền sử sinh linh xuất hiện, hơn nữa số lượng vẫn còn liên tục không ngừng gia tăng!

- Những chú đạo phù văn đại trận này, là triệu hoán tiền sử sinh linh!

Giang Nam sợ hãi, sinh linh tiền sử tuôn ra ngày càng nhiều, không chỉ có Tiên nhân khác lâm vào trong nguy hiểm, thậm chí ngay cả chính hắn cũng lâm vào nguy hiểm!

Đột nhiên chỉ nghe 'Rầm Ào Ào' một tiếng, trong sông cách đó không xa bay lên một khỏa đầu lâu cực đại, một đầu sinh linh tiền sử leo ra mặt nước, há miệng liền phun ra từng đạo mũi tên tanh hôi, bắn về phía Giang Nam.

Giang Nam nhất thời không đề phòng, bị mấy mũi tên bắn trúng, lập tức chỉ cảm thấy hai chân bị đinh trên mặt đất, không cách nào hoạt động, ở bên trong sông lớn, đầu sinh linh tiền sử kia leo ra, trong miệng phun ra từng đạo mũi tên, liên tục đính trên tứ chi của hắn, trong miệng phát ra gào rú nặng nề, hướng hắn leo đến.

Giang Nam chỉ cảm thấy tay của mình không thể nhúc nhích, mà vào lúc này trong dãy núi cách đó không xa nổ tung. Một đầu sinh linh tiền sử nhảy ra, ngửa mặt lên trời gào thét, hướng hắn bay nhào mà đến!

Hai đầu sinh linh tiền sử ngay ngắn chạy về phía Giang Nam, tiền hậu giáp kích, Giang Nam nhíu mày, dùng đem hết toàn lực, cũng không quá đáng chỉ là có thể thoảng giơ cánh tay lên.

- Tiên Thiên Hỗn Nguyên châu!

Sau đầu hắn thần luân chuyển động, đột nhiên một đạo đại thần thông bay ra. Hóa thành Tiên Thiên Hỗn Nguyên châu bay lên, Minh Châu hào quang tỏa sáng, đem bóng dáng của hắn chiếu đi, tay chân Giang Nam lập tức khôi phục tự do, lấy tay hướng sau đầu một trảo, bắt bỏ vào bên trong thần luân, rút ra một cây Tiên Thiên Yếm Ma Thương. Một thương bắn ra, trước đem đầu sinh linh tiền sử miệng phun mũi tên kia đinh trên mặt đất, lập tức bàn tay một phen, một mặt gương đồng rơi trong tay!

Ở sau lưng của hắn, đầu sinh linh tiền sử kia đã đánh tới, Giang Nam đem gương đồng hướng về sau chiếu chiếu. Quanh thân đầu sinh linh tiền sử kia lập tức che kín màu xanh đồng, hành động gian nan.

- Kim Long giản!

Giang Nam từ trong thần luân rút ra một cây Tiên Thiên Kim Long giản, thò tay xê dịch, Kim Long giản hóa thành một đầu Hỗn Độn Thần Long, đem đầu sinh linh tiền sử này sinh sinh cắn nát!

Sinh linh tiền sử kia toái mất, trong cơ thể lập tức có chú đạo phù văn bay ra, Giang Nam vội vàng chuyển động thần luân. Tiên Thiên Ngũ sắc liên chập chờn bay ra, đem từng đạo chú đạo phù văn trấn áp ở trong Ngũ sắc liên.

- Tốt, hiện tại chỉ còn lại có đầu quái vật trong sông lớn nhảy ra kia rồi. . .

Hắn nhẹ nhàng thở ra, đột nhiên nhớ tới tiểu Giao Long trên cổ tay mình, thầm nghĩ:

- Không biết Tiểu chút chít này có ăn loại sinh linh tiền sử này hay không?

Tiểu Giao Long ăn huyết nhục rất nhiều Chân Tiên tiên nhân, một mực mơ màng ngủ say, gần đây một mực không có tỉnh lại, Giang Nam nhéo nhéo Tiểu chút chít này, Tiểu Giao Long mở ra con mắt nhập nhèm, lườm lườm đầu sinh linh tiền sử bị Giang Nam đinh trên mặt đất kia, đánh ngáp một cái, lại ngủ thật say.

- Tiểu gia hỏa này thực kiêng ăn. . .

Giang Nam tiến lên, đem đầu sinh linh tiền sử này đánh chết, cũng có một ít chú đạo phù văn bay ra, hết thảy bị hắn trấn áp, từ từ luyện hóa, luyện nhập bên trong Nguyên Thủy đại đạo của mình.

- Sức chống cự của ta đối với chú đạo thần thông, giống như gia tăng lên một ít. . .

Giang Nam tế lên gương đồng chiếu rọi chính mình, chỉ gặp trên người mình tuy sinh ra màu xanh đồng, nhưng tốc độ sinh trưởng lại trở nên trì hoãn chậm lại, không khỏi tinh thần chấn động, thầm nghĩ:

- Xem ra khống chế chú đạo thần thông càng nhiều, đối với chú đạo lý giải càng sâu, ở trong di tích tiền sử này liền càng có thể như cá gặp nước! Nếu ta có thể hoàn toàn làm được Chú Pháp bất xâm, ở bên trong phiến di tích này, chỉ sợ không có bao nhiêu chỗ có thể ngăn ta rồi!

Hắn bốn phía sưu tầm sinh linh tiền sử đánh chết, luyện lấy chú đạo phù văn, cũng không lâu lắm, lại có hơn mười đầu tiền sử sinh linh chết ở trong tay của hắn, bị hắn luyện đi chú đạo phù văn, luyện nhập bên trong Nguyên Thủy đại đạo.

Bất quá, hiển nhiên cũng có những người khác phát hiện cái bí quyết này, đánh chết sinh linh tiền sử luyện lấy chú đạo phù văn, Giang Nam trong lúc vô tình lần nữa đụng phải lão gia hỏa Nam Quách Minh kia, người này đã đánh chết sinh linh tiền sử, hiển nhiên cũng nhận được chỗ tốt rất lớn, đầy mặt ánh sáng màu đỏ.

- Huyền Thiên giáo chủ ở đây!

Lão thỏ tử này cơ linh vô cùng, cơ hồ đồng thời phát hiện Giang Nam, cao kêu một tiếng, lập tức hóa thành sáu đạo khói xanh biến mất.

Trong lòng Giang Nam tim đập mạnh một cú, lập tức quay người rời đi, đột nhiên hư không chấn động, một vị nữ tiên phong hoa tuyệt đại suất lĩnh rất nhiều Tiên nhân Chân Tiên hàng lâm, đúng là Ngọc Hoàng Tiên cung Thánh Thiên Vương Mẫu!

- Huyền Thiên giáo chủ!

Thánh Thiên Vương Mẫu nhìn chằm chằm vào Giang Nam, trên gương mặt xinh đẹp giống như cười mà không phải cười, nói khẽ:

- Giáo chủ vì sao thay hình đổi dạng, chẳng lẽ tồn tại khai sáng Thiên cung thứ chín, sửa thiên hoán nhật, một tay điều khiển Chư thần hoàng hôn kiếp, diệt sạch Thần đạo, cũng không dám dùng chân diện mục gặp người sao?

Về đầu trang
Về đầu trang