Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 2096: Huyết Vân Bắn Phách.(2096)

Cùng Nhân Tông Tiên Vương ngắn ngủn va chạm, lại để cho hắn lọt vào trọng thương, vị Tiên Vương này công kích hung mãnh dị thường, bá đạo vô biên, có huy hoàng đại khí đặc biệt, nếu không có hắn ở trong lúc nguy cấp khai sáng ra Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm thức thứ hai Hằng Cổ, chỉ sợ dữ nhiều lành ít!

- Thực lực Nhân Tông Tiên Vương hoàn toàn chính xác lợi hại phi thường, không hổ là Tiên Vương! Bất quá có thể thành tựu Tiên Vương, cái nào là hư danh nói chơi?

Giang Nam đè xuống thương thế, trong nội tâm đối với Nhân Tông Tiên Vương cũng dị thường bội phục, tồn tại có thể thành tựu Tiên Vương, hoàn toàn chính xác đều là nổi danh, ví dụ như bát Tiên Vương, là Thần đạo Đạo Tổ.

Mà các loại thổ dân Cổ Tiên Giới như Nhân Tông Tiên Vương, ở sau khi bát Tiên Vương thành đạo, còn có thể thành tựu Tiên Vương, có thể thấy bọn họ tài trí cùng nội tình đều đạt tới trình độ cực kỳ kinh người!

Phải biết rằng, mặc dù là Đông Phương Phổ Vũ, Tử Đình chân nhân cùng Thánh Thiên Vương Mẫu là khai thiên tích địa mới bắt đầu liền sinh ra đời Tiên Thiên sinh linh, đến nay cũng không có thể tu thành Tiên Vương, bọn người Nhân Tông Tiên Vương có thể đạt tới một bước này, đã là thành tựu rất giỏi!

Cổ Tiên Giới ngoại trừ bát Tiên Vương ra, Tiên Vương khác đi đều là Thần đạo cùng với con đường tu luyện khác xen lẫn, chứng đạo thành Tiên. Cũng không phải là chỉ có Thần đạo một con đường này có thể đi, còn có rất nhiều Tiên Quân của Tiên Đế Cung cùng Tiên Tôn Cung lưu lại pháp môn, mặc dù không có chính tông như Thần đạo, nhưng cũng là một loại thủ đoạn tham khảo.

Bất quá, Cổ Tiên Giới tuy có con đường thành tiên khác, nhưng trong tám trăm triệu năm, có thể tu thành Tiên Vương, tổng cộng cũng không đến trăm tôn mà thôi, mà Tiên Vương sinh tồn đến nay không có hủy ở trong từng tràng đại kiếp, cũng chỉ là sáu mươi hai mà thôi.

Sáu mươi hai Tiên Vương, đã là thành quả huy hoàng nhất trong tám trăm triệu năm!

Đã qua thật lâu, Giang Nam cuối cùng đem thương thế trấn áp xuống, mà ở trong lúc này, trong Bí Cảnh như trước có trận pháp liên tục không ngừng triệu hồi ra sinh linh tiền sử, ở bên trong Bí Cảnh, vẫn là không ngừng có Tiên nhân thương vong, thậm chí ngay cả Chân Tiên cũng vẫn lạc không ít.

Nhưng mà tin tức phiến Bí Cảnh này mở ra truyền đi, càng nhiều Tiên nhân nữa vọt tới, thậm chí muốn thăm dò huyền bí bên trong phiến Bí Cảnh này.

- Đắc tội người quá nhiều, cũng không qua tốt lắm ah. . .

Đột nhiên, một tiếng thở dài sâu kín truyền đến, Giang Nam mở mắt, chỉ thấy một đám khói xanh từ trong lòng đất chui đi ra, hóa thành thân hình lão thỏ tử Nam Quách Minh.

- Khá tốt tiên ông ta trượt nhanh, nếu không bị Hoàng Phủ Tiên Vương bắt được, thù mới hận cũ cùng tính một lượt, vậy thì thảm rồi. . .

Nam Quách Minh đứng vững thân hình, hết nhìn đông tới nhìn tây, thoáng nhìn bốn bề vắng lặng, lúc này tay lấy ra kình cung, ôm Kình cung này cười hắc hắc không ngừng, tự nhủ:

- Hoàng Phủ Tiên Vương vất vất vả vả mới phá vỡ đại cấm chế tiền sử kia, mệt mỏi bị giày vò, còn trúng tiền sử chú đạo thần thông, góp đi vào nửa cái mạng. Còn không phải bị tiên ông ta đoạt đi. . . Cái bảo bối này, tại tiền sử nhất định cũng là một kiện trọng bảo, không biết cái bảo bối này dùng như thế nào. . .

- Tiên ông, ta đến dạy ngươi dùng như thế nào nha.

Giang Nam vừa sải bước ra Luyện Thiên đại trận, hiện ra ở sau lưng hắn.

Nam Quách Minh lại càng hoảng sợ, vội vàng quay người, nhìn thấy Giang Nam đứng sau lưng hắn, sắc mặt biến hóa, đang muốn hóa thành một dãy khói xanh chui vào lòng đất, thần luân sau đầu Giang Nam chuyển động, ối chao bắn ra hai đạo mũi tên, đính trên bóng dáng của hắn.

Nửa người dưới của Nam Quách Minh đã hóa thành khói xanh, chui vào trong đất, nửa người trên còn là thân người, rất là cổ quái.

Môn thần thông này của hắn hiển nhiên cũng không phải là tiên đạo thần thông thuần khiết, mà là xen lẫn hệ thống thần thông diệu pháp khác, hẳn là hắn từ trong văn minh tiền sử khác học đến.

- Giáo chủ, thật là đúng dịp ah, ngươi cũng ở nơi đây sao!

Lão tiên ông này một lời chính khí, đạo cốt tiên phong, nghiêm mặt nói:

- Ta nghe nói ngươi gặp Nhân Tông Tiên Vương cùng Thánh Thiên Vương Mẫu đuổi giết, còn đang lo lắng an nguy của ngươi, chuẩn bị quên cả sống chết trước đi cứu viện. Hôm nay nhìn thấy giáo chủ êm đẹp ở nơi này, lão hủ cũng nhẹ nhàng thở ra.

Giang Nam từ trong tay hắn rút ra cây chú đạo trường cung, cao thấp dò xét, không khỏi động dung, chỉ thấy chú đạo trường cung này phong cách cổ xưa, lưng là do một loại Huyết Vân mộc kỳ lạ tạo thành, lại không có dây cung, trong đó bao gồm hơn ba mươi đạo chú đạo nguyên vẹn, hoàn toàn chính xác hơn xa tất cả chú đạo pháp bảo lúc trước hắn đã thấy!

Giang Nam đem cung này thu nhập Tử Phủ của mình, cười tủm tỉm nói:

- Đa tạ tiên ông quan tâm. Đúng rồi tiên ông, bổn sự bị đánh của ngươi như thế nào đây?

Nam Quách Minh nháy mắt mấy cái, liên tục kêu khổ nói:

- Giáo chủ, ta một thân lão già khọm ở đâu có thể chịu nổi thiết quyền của giáo chủ? Chúng ta có việc dễ thương lượng. . .

- Tiên ông, ta là người kính già yêu trẻ, ngay cả con kiến cũng không bỏ được giết chết, như thế nào sẽ hướng tiên ông động thủ? Không lo người chết, không lo người chết!

Giang Nam thoáng nhìn lão thỏ tử này, tu vi hoàn toàn chính xác cường hoành kinh người, ngắn ngủn một lát vậy mà lặng lẽ bỏ đi hai đạo mũi tên mình định trụ hắn, lúc này không khỏi phân trần, thần luân sau đầu chuyển động, lại có vài chục đạo mũi tên ối chao bắn ra, một phát đính ở trên bóng dáng của lão thỏ tử.

- Nam Quách lão thỏ tử ở đây!

Về đầu trang
Về đầu trang