Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 2097: Huyết Vân Bắn Phách. (2)(2097)

Giang Nam cao giọng quát lớn, lập tức phiêu nhiên mà đi.

Nam Quách Minh không ngừng kêu khổ, cố gắng giãy dụa, nhất thời trong chốc lát không cách nào giãy giụa ra, đột nhiên, một cổ khí tức cường hoành đến cực điểm hàng lâm, một Chân Tiên xuất hiện ở trước mặt Nam Quách Minh, cười lạnh không thôi.

Lại có một Chân Tiên hàng lâm, cười hắc hắc nói:

- Đạp phá thiết hài vô mịch xử, được đến toàn bộ không uổng phí công phu. Lão thỏ tử, lần này ngươi có thể nói là chạy trời không khỏi nắng đi à nha?

Nam Quách Minh mặt mũi tràn đầy tươi cười nói:

- Thương Đạo hữu, Tả Khưu đạo hữu, từ khi chia tay đến giờ không có vấn đề gì chứ?

- Đều tránh ra!

Một cổ khí tức Tiên Vương hùng hồn bá đạo hàng lâm, chỉ thấy một Tiên Vương sắc mặt âm trầm, bước đi ra, hai Chân Tiên kia sắc mặt biến hóa, vội vàng lui về phía sau.

- Hoàng Phủ Tiên Vương!

Nam Quách Minh ngược lại rút một ngụm hơi lạnh, trong nội tâm càng là kêu khổ, Hoàng Phủ Tiên Vương sắc mặt lạnh nhạt nói:

- Huyết Vân cung ở đâu?

Nam Quách Minh thở dài nói:

- Bị Huyền Thiên giáo chủ cướp đi.

Hoàng Phủ Tiên Vương nhẹ nhàng gật đầu, đưa tay một chưởng chụp được, nói:

- Ngươi có thể chết rồi!

Hắn một chưởng này bay ra, chưa đến gần, liền đem Nam Quách Minh chấn đến nỗi thổ huyết liên tục, lại vào lúc này, từng đạo mũi tên định trụ Nam Quách Minh buông lỏng, Nam Quách Minh không khỏi đại hỉ, cả người trong thời gian ngắn hóa thành một đạo khói đen, chui vào trong đất, biến mất không thấy gì nữa.

- Huyền Thiên giáo chủ, tính toán tiểu tử ngươi không có đuổi tận giết tuyệt, tán đi thần thông!

Giang Nam sớm đã đi xa, tinh tế nghiên cứu cây Huyết Văn Cung này, hắn từ trong cơ thể những sinh linh tiền sử lấy được chú đạo phù văn đều là chú đạo không nguyên vẹn, chỉ có thể chắp vá thành thần thông không tệ, mà chú đạo bên trong chú cung lại hoàn hoàn chỉnh chỉnh, chất chứa uy năng càng mạnh càng lớn hơn nữa, càng thêm quỷ thần khó lường!

- Chú đạo thật là bác đại tinh thâm, trong khẩu cung này chất chứa chú đạo, chỉ sợ có thể cùng Tiên Vương cấp Tiên đạo so sánh rồi, có thể bắn hồn nhân thần, một mũi tên bắn đi ra, chỉ sợ ngay cả đạo quả cũng có thể đóng đinh! Hoàng Phủ Tiên Vương thiên tân vạn khổ phá vỡ từng đợt cấm chế nặng nề, sự đáo lâm đầu lại bị Nam Quách tiên ông cướp đi bảo cung, nhất định bị chọc giận gần chết.

Hắn càng nghiên cứu, liền càng cảm thấy thành tựu tiền sử chú đạo chỉ sợ đủ để cùng Tiên đạo sánh vai, chẳng phân biệt được sàn sàn nhau, thật sự là một môn đại đạo cực kỳ cao thâm!

- Văn minh huy hoàng bực này cũng có thể xuống dốc, xem ra lúc trước văn minh chú đạo xuống dốc, thế tất có một hồi kiếp nạn thật lớn, nếu không không có khả năng tạo thành loại văn minh này hủy hoại chỉ trong chốc lát, chỉ còn lại có số ít di tích!

Huyết Văn Cung này có thể nói Tiên Vương chi bảo, Giang Nam tinh tế nghiên cứu, cũng không quá đáng chỉ có thể thúc dục hai ba phần uy lực, bất quá mặc dù là hai ba phần uy lực cũng không phải chuyện đùa, bất luận một đầu sinh linh tiền sử này, chỉ cần bị Huyết Văn Cung bắn trúng, liền lập tức thân tử đạo tiêu, tuyệt đối không dùng đến mủi tên thứ hai!

Tiền sử sinh linh bên trong phiến Bí Cảnh này ngày càng nhiều, từng tòa chú linh đại trận liên tục không ngừng triệu hoán sinh linh tiền sử, không ít tiên nhân Chân Tiên đều táng thân ở dưới sinh linh tiền sử công kích, thậm chí ngay cả Tiên Vương cũng liên tiếp gặp nạn.

Tiên Vương tuy cường đại vô cùng, nhưng mà chú đạo thần thông thủ đoạn công kích làm cho người phòng ngừa không nổi, hơi không cẩn thận mà nói, mặc dù là Tiên Vương cũng sẽ bị ăn phải cái thiệt thòi lớn.

Bất quá các Tiên Vương thực lực đều không phải chuyện đùa, đến nay chưa có tình hình Tiên Vương vẫn lạc xuất hiện.

Đột nhiên, Giang Nam nghe được một tiếng chung vang lên, chỉ thấy tiền sử sinh linh bên trong phiến Bí Cảnh này giống như trong lúc đó nhận được mệnh lệnh, chen chúc thối lui, hướng cùng một phương hướng như là thủy triều lao nhanh mà đi.

Chư tiên bên trong Bí Cảnh một mảnh mờ mịt, có nhẹ nhàng thở ra, có thì theo sát những tiền sử sinh linh này mà đi.

Giang Nam thu hồi Huyết Văn Cung, cũng lập tức khởi hành, theo sát chút ít tiền sử sinh linh kia, một cổ Tiên uy rung chuyển, hắn chứng kiến bảy Tiên Vương xuất hiện ở bên trong Bí Cảnh, cũng hướng phương hướng những tiền sử sinh linh kia rời đi tiến đến.

- Ngọc Hoàng Tiên Vương!

Đột nhiên Giang Nam nhìn thấy một Tiên Vương to lớn cao ngạo vũ dũng, đúng là Ngọc Hoàng Tiên Vương, trong lòng nghiêm nghị, lúc này cải biến tướng mạo, thậm chí ngay cả tiên đạo quanh thân cũng sửa một lần, lẫn vào trong đám người.

Ngọc Hoàng Tiên Vương tựa hồ cảm ứng được ánh mắt của hắn, quay đầu quét tới, ánh mắt ở trên người chư tiên nhìn quét một lần, không có tìm được tung tích của Giang Nam.

Cũng không lâu lắm, bọn hắn đi tới cuối cùng của phiến Bí Cảnh này, chỉ thấy phía trước là một tòa đại điện, hai bên phiến Bí Cảnh này còn có một Bí Cảnh, vô số tiền sử sinh linh gào thét lao nhanh, từ trong Bí Cảnh hai bên khác chạy đi, hướng trong đại điện hùng tráng mỹ lệ chạy đi.

- Ngọc Hoàng đạo hữu, ngươi đã tới chậm một bước!

Đột nhiên tiếng cười của Tử Tiêu Tiên Vương truyền đến:

- Ồ? Chị dâu ở đâu?

Giang Nam vội vàng nhìn lại, chỉ thấy Tử Tiêu Tiên Vương, Hậu Thổ Tiên Vương, Câu Trần Tiên Vương bảy đại Tiên Vương dĩ nhiên đã đến cuối cùng Bí Cảnh, đứng ở trước đại điện.

Ngọc Hoàng Tiên Vương bay lên tiến đến, lạnh nhạt nói:

- Tiện nội gặp được Huyền Thiên giáo chủ, bất hạnh bị hắn chém thân thể.

Ánh mắt Tử Tiêu Tiên Vương hướng chư tiên phía dưới quét tới, mỉm cười nói:

- Nói như vậy, Huyền Thiên giáo chủ liền ở trong những người này rồi hả?

Hậu Thổ, Câu Trần các Tiên Vương đều khẽ nhíu mày, tiên nhân đến chỗ này quá nhiều, muốn từ đó tìm ra tung tích Giang Nam, thật sự vô cùng gian nan, dù sao những người này cũng không phải hoàn toàn là tiên nhân Chân Tiên bình thường, trong đó còn có vài chục Tiên Vương!

Bát Tiên Vương bọn hắn tuy là thế lực lớn nhất bên trong Tiên Vương, nhưng các Tiên Vương khác cũng không như bình thường, thậm chí còn có có thể cùng bọn họ sánh vai cùng tồn tại!

Nếu là từng cái loại bỏ, chỉ sợ những...này Tiên Vương sẽ không từ bỏ ý đồ.

Huyền Thanh Tiên Vương đột nhiên lấy ra một mặt gương sáng nói:

- Ta được một mặt chú đạo gương sáng, nếu có thể đạt được một đám tinh khí của Huyền Thiên giáo chủ, liền có thể đem người này tìm ra, tập trung phương vị của hắn.

Thanh Hoa Tiên Vương lấy ra một cái tế đàn nho nhỏ, nói:

- Ta cũng nhận được một tế đàn nho nhỏ, nếu có thể lấy được tinh khí của hắn, để vào bên trong tế đàn, thi triển tiền sử đại chú, liền có thể chú chết đạo quả của hắn.

Tử Vi Tiên Vương cười nói:

- Ta cũng nhận được một mặt lệnh kỳ, dùng triệu nhân hồn phách, trước mặt run lên, liền có thể đem hồn phách hắn gọi đến, mặc dù là đạo quả cũng phòng ngự bất trụ.

Bát Tiên Vương lần này tất cả có thu hoạch, đều là Tiên Vương cấp dị bảo, có được chi uy quỷ thần khó lường, bất quá lập tức bát Tiên Vương hai mặt nhìn nhau, từng người cau mày nói:

- Như thế nào đem Huyền Thiên giáo chủ tìm đi ra, đây mới là một vấn đề khó khăn. . .

Tiên nhân đi tới trước tòa đại điện này nhiều vô số kể, có Tiên Vương suất lĩnh cường giả dưới trướng tiến vào đại điện, bát Tiên Vương không dám lãnh đạm, chỉ phải đem sự tình Giang Nam tạm thời buông, đi vào trong điện.

Lúc này Giang Nam lẫn trong đám người, cũng hướng trong đại điện đi ra, mọi người chỉ cảm thấy càng ngày càng hướng phía dưới hành tẩu, thông đạo thật dài nối thẳng lòng đất, hiển nhiên tòa đại điện này thuộc về cung điện dưới mặt đất, bên ngoài hình như đại điện, nhưng không gian bên trong thì xâm nhập lòng đất.

Trên thạch bích mỗi cách vài bước liền có một chiếc thạch đèn, chư tiên tới đây, chỉ thấy từng chiếc thạch đèn PHỐC PHỐC sáng lên, thắp sáng một đầu thông đạo lòng đất tĩnh mịch.

Hai bên thông đạo ngẫu nhiên còn có pho tượng Cự Thú, phong cách cổ xưa hùng vĩ, dữ tợn hung ác. Mà ở trên thạch bích còn có một chút bích hoạ quỷ dị phong cách cổ xưa, họa chính là lúc chú đạo hưng thịnh, còn có lịch sử chiến tranh, chú đạo cường giả ở giữa đại chiến, rộng lớn mạnh mẽ, ầm ầm sóng dậy.

Giang Nam tinh tế dò xét, chỉ thấy sinh linh trên bích hoạ thiên kì bách quái, thi triển thần thông cũng quỷ dị không hiểu, cùng Tiên đạo thần thông hoàn toàn bất đồng.

Về đầu trang
Về đầu trang