Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 2099: Ám Toán.(2099)

Giang Nam cũng không khỏi sắc mặt ngưng trọng, không hề ẩn dấu thực lực, đem Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm tế lên, Nam Quách tiên ông cũng tách ra thực lực của mình, tế lên một ngụm Tiên Đăng, phiêu phù ở trước mặt, gặp được bóng mờ liền phun ra một ngụm tiên quang, trong Tiên Đăng liền có chủng chủng tiên gia chi bảo giết ra, hoặc đao hoặc kiếm hoặc thương hoặc đỉnh, oanh hướng bóng mờ trên vách tường.

Hô…

Một đạo bóng mờ đánh tới, hung hăng cắn lấy bóng dáng Giang Nam, cổ Giang Nam boong boong rung động, ánh lửa văng khắp nơi, cơ hồ bị một cổ sức lực lớn đem đầu xé rách xuống!

Nam Quách tiên ông vội vàng thổi một hơi cầm đèn chạy trước, ngọn đèn đại phóng, đem đạo bóng mờ kia đánh nát.

Hai người lưng tựa lưng một đường giết đi qua, đã qua thật lâu, đột nhiên áp lực chợt nhẹ, chỉ thấy bọn họ đã giết ra thông đạo, đi vào chỗ sâu nhất trong cung điện dưới mặt đất.

Chỗ sâu nhất trong cung điện dưới mặt đất không gian cực kỳ bao la, các Tiên Vương đứng ở giữa không trung, cường giả dưới trướng mọc lên san sát như rừng, bất quá tiên nhân nhàn tản đã có rất ít người có thể đến nơi đây, tán nhân như Giang Nam cùng Nam Quách tiên ông có thể xông đến nơi đây, rải rác không có mấy.

Rất nhiều Tiên Vương yên tĩnh im ắng, sắc mặt ngưng trọng xem hướng tiền phương, chỉ thấy phía trước rõ ràng là từng tòa trụ đài cực lớn, một cây cột chống đỡ nguyên một đám mặt bàn, phía dưới là không gian Hắc Ám vô tận.

Mà đối diện ở từng tòa trụ đài, một tượng thần đỉnh thiên lập địa cao cao đứng vững, một ngụm chuông lớn treo cao, đọng ở sau đầu tượng thần.

Cạch…

Tiếng chuông truyền đến, tràn ngập bên trong không gian này, thanh thúy dễ nghe.

Bên cạnh chuông lớn, hiện ra một đóa hoa sen ngũ sắc, một quả Hỗn Nguyên châu, một cán đại thương, một tòa môn hộ hùng vĩ, quay chung quanh chuông lớn không ngừng chấn động, lau đi uy năng của chuông lớn!

- Cái đó là. . . Tiên Giới Tiên Thiên pháp bảo!

Một Tiên Vương thất thanh nói.

Vô số sinh linh tiền sử gào thét lao nhanh, ứng tiếng chuông mà đến, nhảy đến trên từng tòa trụ đài, lập tức thân thể bành bành bạo toái, hóa thành từng đoàn từng đoàn máu huyết, bị tiếng chuông kia dẫn dắt, ở giữa không trung hóa thành máu tươi Trường Hà, cuồn cuộn hướng tượng thần kia thổi đi, trùng kích uy năng những Tiên Thiên pháp bảo này.

- Tiên Đế, Tiên Tôn, các ngươi chết rồi, rốt cục trấn ép không được ta rồi. . .

Tòa tượng thần này đột nhiên mở mắt, uy năng khủng bố tràn ngập, để cho Tiên Vương cũng nhịn không được run rẩy, một thanh âm vang lên, chấn động mảnh không gian này, ha ha cười nói:

- Nhiều như thế Tiên Vương, nhiều tiên huyết như vậy, đủ để cho Vạn Chú Đạo Quân ta phục sinh rồi, tái hiện chú đạo thịnh thế!

Mà trong nội cung, uy năng khủng bố chấn động, Tiên Thiên Ngũ sắc liên, Tiên Thiên Hỗn Nguyên châu, Tạo Hóa chi môn cùng Tiên Thiên Yếm Ma Thương bốn đại tiên thiên pháp bảo này uy năng thậm chí để cho Tiên Vương cũng cảm giác được sợ hãi!

Bất luận kẻ nào cũng không ngờ rằng, ở bên trong tám đại Tiên Thiên pháp bảo xây dựng Cổ Tiên Giới, lại có thể có bốn kiện xuất hiện trong nội cung này!

- Vạn Chú Đạo Quân?

Bát Tiên Vương sắc mặt ngưng trọng, nhìn về phía tượng thần này, lúc này bọn hắn mới nhìn đến, cái này căn bản không phải một tượng thần, mà là một Ma Thần vô cùng cổ xưa vô cùng khủng bố, bị trấn áp ở trong nội cung!

Hắn bị trấn áp quá lâu, thân thể đã hóa thành một tượng thần, đã không có huyết nhục, chỉ còn lại có đại đạo cùng ý thức của hắn tồn tại!

Bất quá mặc dù chỉ còn lại có đại đạo cùng ý thức, hắn như trước vô cùng cường đại, cường đại đến thậm chí để cho Tiên Vương cũng cần nhìn lên, thậm chí ngay cả Tiên Quân cũng xa không kịp vị Ma Thần này!

Hắn đã vượt qua Tiên Vương nhận thức đối với lực lượng, đạt tới cấp độ siêu thoát!

Đó là cấp độ Đế cùng Tôn!

Hơn nữa, tồn tại như vậy vậy mà không có bị Đế cùng Tôn đánh chết, mà là trấn áp hắn ở trong cổ Tiên giới, còn cần nhờ bốn đại Tiên Thiên pháp bảo đến trấn áp hắn, đến nay cũng không có thể đem hắn phai mờ!

Bát Tiên Vương hai mắt tỏa ánh sáng, phảng phất thấy được một con đường đạt tới thành tựu rất cao.

Rất nhiều Tiên Vương khác vốn là hoảng sợ, đợi chứng kiến quanh thân Vạn Chú Đạo Quân có bốn đại Tiên thiên pháp bảo định trụ, theo thân hình vị đạo quân này khẽ động, liền có vô số phù văn cao thâm mạt trắc từ hư không hiển hiện, rõ ràng là Đế cùng Tôn tự thân thiết hạ phù văn giam cầm, đem hắn phong tỏa ở trong đó, để cho hắn không cách nào đào thoát, tất cả Tiên Vương đều nhẹ nhàng thở ra.

Đế cùng Tôn tự thân trấn áp Vạn Chú Đạo Quân, lại lưu lại bốn đại Tiên thiên pháp bảo, không sơ hở tý nào. Vạn Chú Đạo Quân tuy cường đại vượt qua rất nhiều Tiên Vương tưởng tượng. Nhưng Đế cùng Tôn là tồn tại bực nào, Vạn Chú Đạo Quân há có thể đào thoát?

- Đế cùng Tôn ở trong Tiên giới vậy mà đã trấn áp loại bá chủ tiền sử này?

Tử Tiêu Tiên Vương đột nhiên cười nói:

- Một hạt giống khó được như thế, nếu tiến hành tinh tế nghiên cứu, nói không chừng liền có thể đạt được tiến quân cảnh giới Tiên Quân thậm chí rất cao!

- Đích thật là giống tiền sử cực kỳ hiếm có.

Về đầu trang
Về đầu trang