Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 2105: Lại Trảm Hư Hoàng.(2105)

Hình dạng miệng chung là một đầu quái thú bốn chân, long thân đầu bò, cổ quái chính là đầu đuôi từng cái mọc ra một cái đầu bò, mà lưng trâu cao cao nổi lên, kết xuất một khỏa Minh Châu cực đại.

Nối tiếp cái miệng chung này là một bộ phận vách chung, trong đó chất chứa uy năng cực kì khủng bố, tự hồ chỉ cần thúc dục, liền có thể bộc phát ra lực lượng Tiên Vương siêu việt!

- Nguyên Thủy Đại La Thiên!

Giang Nam đột nhiên ra tay, một tay tráo rơi, Nguyên Thủy chi khí tràn ngập, hóa thành Đại La Thiên hướng thanh tuyền này chộp tới, chỉ nghe một tiếng ầm vang nổ mạnh, sơn cốc chấn động không ngớt, Giang Nam kêu rên một tiếng, vậy mà không thể đem đạo Tiên Thiên linh quang này từ lòng đất rút ra!

Tiên Thiên linh quang trầm trọng vô cùng, Giang Nam có được thân thể so sánh với Hỗn Độn Cổ Thần, hơn nữa pháp lực gần như Tiên Vương, vậy mà cũng không thể rung chuyển đạo Tiên Thiên linh quang này!

- Đây vẫn chỉ là một bộ phận của Vạn Chú Thiên Chung biến thành linh quang, cũng đã nặng như vậy, nếu là Tiên Thiên linh quang nguyên vẹn, chỉ sợ Tiên Vương cũng cầm không nổi!

Hắn hít vào một hơi thật dài, Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm cũng bị hắn tế lên, toàn lực thúc dục, tất cả lực lượng bộc phát, rốt cục đem đạo linh tuyền này một tấc một tấc từ trong lòng đất nhấc lên!

Giang Nam gian nan vạn phần đem đạo linh quang này đưa vào trong mi tâm của mình, vù vù thở hổn hển mấy câu chửi thề, trong sơn cốc chỉ còn lại có một cái đại động đen nhánh.

Đạo Tiên Thiên linh quang này mới vừa tiến vào Tử Phủ của hắn, lập tức dẫn động ba đạo Tiên Thiên linh quang khác, chỉ thấy ba đạo Tiên Thiên linh quang này bay lên, cùng một đạo linh quang này tương dung, sau một lúc lâu, bốn đạo linh quang dung làm một thể, khôi phục lại bình tĩnh.

Hôm nay bên trong đạo linh quang này, vô số điểm linh quang hội tụ, hình dạng như một cái chén bể, thân chén rách tung toé, che kín lỗ thủng, so với chén ăn xin của tên ăn mày cũng không khá hơn chút nào.

Phía dưới chén bể là miệng chén hình dạng Song Đầu Long Ngưu, bốn chân Song Đầu Long Ngưu chống đỡ đáy chén, biên giới chén có đồ án cổ quái, có tất cả thập nhị phúc đồ, bất quá đại bộ phận đồ án đã tổn hại.

Khẩu phá chung này chất chứa uy năng, ngay cả Giang Nam cũng cảm giác được run rẩy sợ hãi, tuyệt đối là một kiện đại sát khí!

- Như thế nào luyện hóa đạo Tiên Thiên bất diệt linh quang này đây?

Giang Nam thử đem pháp lực cùng thần thức của mình dũng mãnh vào bên trong Tiên Thiên linh quang, không ngờ pháp lực cùng thần thức của hắn rơi vào trong đó, liền phảng phất giống như trâu đất xuống biển biến mất.

So sánh với đạo Tiên Thiên linh quang này, pháp lực cùng thần thức của hắn quả thực như là hạt bụi không có ý nghĩa, căn bản không cách nào khắc ở bên trong linh quang.

- Muốn ở trong Tiên thiên linh quang lưu lại lạc ấn của mình, cần pháp lực và thần thức chỉ sợ cực kỳ khổng lồ, luyện hóa Tiên Thiên pháp bảo nguyên vẹn cần pháp lực thần thức, chỉ sợ phải có tu vi Tiên Quân mới có thể làm đến!

Giang Nam toàn lực cung ứng pháp lực cùng thần thức, liên tục không ngừng dũng mãnh vào bên trong đạo Tiên Thiên linh quang này, đã qua thật lâu, hắn mới cảm giác được mình miễn cưỡng ở trong linh quang lạc ấn một tia pháp lực cùng thần thức.

Lại qua hồi lâu, pháp lực cùng thần thức hắn khắc ở bên trong Tiên Thiên linh quang thêm nữa, dần dần có thể khống chế một hai phần uy năng của đạo Tiên Thiên bất diệt linh quang này.

Giang Nam tính thoáng một phát, nếu mình muốn hoàn toàn luyện hóa đạo Tiên Thiên linh quang này, phải tốn hao mấy trăm năm thậm chí ngàn năm thời gian, hơn nữa, cũng cần mình đem tu vi cảnh giới tăng lên tới Tiên Vương mới có thể làm đến!

Hắn hiện tại tế luyện đến loại trình độ này, đã là cực hạn của mình rồi.

Ông…

Trong mi tâm của hắn lóe lên linh quang, chỉ thấy đạo Tiên Thiên linh quang này bay ra, treo cao ở trên đỉnh đầu của hắn, linh quang lắc lư, hóa thành đủ loại dị tượng, sau một lúc lâu lúc này mới định hình, hóa thành một cái chén bể tàn phá không chịu nổi nặng nề phù phù.

Tiên Thiên linh quang trầm trọng vô cùng, hắn vất vả tế luyện lâu như vậy, mới có thể miễn cưỡng tế lên.

- Cuối cùng có thể thúc dục một phần uy năng của đạo Tiên thiên bất diệt linh quang này rồi, chỉ là Tiên Thiên linh quang không quá ổn định, khó có thể hóa thành hình thái chén bể.

Giang Nam tinh tế dò xét cái chén bể này, chỉ có hình thái chén bể mới là thời khắc Tiên Thiên linh quang uy năng lớn nhất, lúc này tế lên, có thể đem uy năng Tiên Thiên linh quang thôi phát đến mức tận cùng.

Mà Tiên Thiên linh quang còn có hình thái khác, khi đó uy lực liền tương đối nhỏ rồi.

Về phần Tiên Thiên linh quang hình thái chén bể, đến cùng uy năng cường đại đến cỡ nào, trong lòng của hắn không có hiểu rõ.

- Đáng tiếc không có chỗ thí nghiệm uy năng cái chén bể này. . .

Trong lòng Giang Nam khẽ nhúc nhích, mọi nơi dò xét, chỉ thấy tại đây vẫn là Tạp Đà Châu, rất nhiều sinh linh Tiên Giới sinh hoạt ở chỗ này, không thích hợp dùng để kiểm nghiệm Tiên Thiên linh quang chi uy.

- Hư Hoàng ở Hoang Châu cách nơi đây tương đối xa, thuộc về phía nam Cổ Tiên Giới, dùng cước lực của Hư Hoàng, có lẽ nhanh đến đi à nha?

Hắn vừa mới nghĩ tới đây, đột nhiên, hư không kịch liệt chấn động, một đạo Trường Hà mênh mông xuất hiện, trong Trường Hà vô số hình ảnh hiển hiện, bày ra một trang lịch sử rộng lớn mạnh mẽ, ầm ầm sóng dậy!

Trường Hà bành trướng, đúng là Hư Hoàng Tiên Vương chi bảo, thời gian Trường Hà!

Ầm ầm…

Một đạo Trường Hà khác xuất hiện, ở trong thời không Trường Hà thác loạn, vô lượng không gian ở trong Trường Hà bắt đầu khởi động, ẩn chứa uy năng khủng bố!

Hai đạo Trường Hà như rồng, cuồn cuộn mà đến, đón lấy một cổ Tiên Vương chi uy kinh khủng xuất hiện, Hư Hoàng Tiên Vương cất bước đi tới, từ trong hư không đi ra, hai đạo Trường Hà hiện ra ở dưới chân hắn.

Hư Hoàng Tiên Vương chân đạp song sông, khí tức so với trước đó lần thứ nhất chạm mặt cường đại hơn mấy lần, lần trước hắn vốn là bị Vạn Chú Đạo Quân trọng thương, lúc này mới bị Giang Nam đánh chết thân thể, giờ phút này hắn từ trong đạo quả phục sinh, thương thế dĩ nhiên đều khỏi hẳn, khôi phục đến trạng thái đỉnh phong!

Tiên Vương trạng thái đỉnh phong là cường đại bực nào?

Khí tức của hắn bao phủ Tạp Đà Châu, cơ hồ áp sụp hư không, trấn áp hết thảy, vô số sinh linh Tạp Đà Châu nơm nớp lo sợ, nhao nhao quỳ sát xuống, liên tục dập đầu cúng bái!

- Huyền Thiên giáo chủ, bổn vương đến rồi!

Hư Hoàng Tiên Vương ngạo nghễ mà đứng, dưới chân song hà bành trướng rung động, hướng Giang Nam bao quát, lạnh lùng nói:

- Hôm nay bổn vương khôi phục đến trạng thái đỉnh phong, ngươi liền đã chú định tử vong! Hôm nay, ta muốn cho ngươi kiến thức, Tiên Vương đến cùng kinh khủng bực nào!

Về đầu trang
Về đầu trang