Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 2111: Ngươi Quá Yếu. (2)(2111)

Thần thông của hắn phảng phất ánh nến gặp vòi rồng, ba một tiếng bị thổi tắt, uy năng Tiên Vương cấp đại thần thông chưa hoàn toàn bộc phát, liền bị lau đi sạch sẽ, đã không có nửa phần uy năng!

Răng rắc…

Tiếng vang cốt cách đứt gãy truyền đến, cánh tay Tôn Nguyệt chân nhân bẻ gẫy, năm ngón tay bạo toái, làn da trên cánh tay nhấc lên, từ trên người tróc bong, đón lấy cơ bắp trên cánh tay của hắn phù tô, vỡ thành bùn nhão, cẳng tay bắt đầu đùng đùng bạo toái!

Toái cốt đốt đốt đốt hướng về sau kích xạ mà ra, xuy xuy xùy~~ xuyên thủng lồng ngực hắn, phá vỡ nguyên một đám lỗ máu!

Tôn Nguyệt chân nhân thổ huyết, bị chính toái cốt của mình bắn thành một cái phá sàn, cao cao bay lên, hung hăng hướng về sau đánh tới!

Ầm ầm…

Một tòa núi lớn mỹ lệ của Tiên Giới bị hắn đụng thủng, thân hình Tôn Nguyệt chân nhân không dừng lại, vẫn còn hướng về sau bay đi, giống như là sao băng hung hăng đụng vào bên trong một mảnh rừng rậm đầm lầy, chỉ thấy vô số tiên mộc bị hắn đâm cho nhổ tận gốc, hòa với bùn nhão tạo thành sóng cồn, đập lên hư không!

Đã qua thật lâu, thân hình của hắn rốt cục ngừng lại, một bóng người phóng lên trời, quanh thân xuy xuy phun huyết, xông lên giữa không trung, lạnh lùng nói:

- Ngươi!

PHỐC…

Tôn Nguyệt chân nhân ngửa đầu thổ huyết, máu tươi như trụ, như suối phun phun lên cao, đón lấy vị Chân Tiên này lại từ giữa không trung ngã xuống, phù phù một tiếng ngã vào bên trong đầm lầy.

Bốn phía yên tĩnh im ắng.

- Hư Hoàng Tiên Vương, ta đánh chết hắn hai lần.

Giang Nam thu tay lại, thanh âm nhàn nhạt truyền vào trong tai tất cả mọi người.

Bốn phía càng thêm yên tĩnh.

Lúc trước, không có người tin tưởng hắn đánh bại Hư Hoàng Tiên Vương, cho rằng hắn chỉ là đang khoác lác, mà bây giờ, đại bộ phận mọi người đã tin tưởng.

Tôn Nguyệt chân nhân tế lên Tử Tiêu Hạo Đình, cưỡng ép tăng lên tới Tiên Vương cảnh giới, nhưng ngay cả một chưởng của hắn cũng không thể tiếp được!

Đây là chiến lực thật sự, thành quả chiến đấu thật sự, để cho bọn hắn không tin cũng không được!

Trên thực tế Giang Nam còn có một việc không có nói, đó chính là hắn cùng Hư Hoàng Tiên Vương hai lần giao thủ, thủy chung không có nhúc nhích Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm, mà là tay không tấc sắt cùng Hư Hoàng Tiên Vương tranh phong!

Nếu hắn vận dụng Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm, thực lực của hắn sẽ tăng lên mấy lần!

Mà hai lần này, Hư Hoàng Tiên Vương đều tế lên thời gian trường hà cùng không gian trường hà cường đại nhất sở trường nhất của hắn!

Một Tiên Vương, vận dụng Tiên Vương chi bảo của mình, thực lực đâu chỉ gấp bội? Cường giả bực này, há lại là Tôn Nguyệt chân nhân cưỡng ép tăng lên tới Tiên Vương cảnh giới có khả năng so sánh?

Đương nhiên, Giang Nam vận dụng Tiên Thiên linh quang lấy đi hai đạo sông lớn của Hư Hoàng, hắn tự nhiên sẽ không hướng ra phía ngoài nhắc tới, miễn cho yếu đi tên tuổi của mình.

Hơn nữa, còn dễ dàng đưa tới phiền toái không cần thiết.

Phượng Nghi Tiên Vương sắc mặt ngưng trọng, đột nhiên hướng Giang Nam chép miệng, nói khẽ:

- Không Tương, ngươi xem, đó là thành danh chi bảo của Hư Hoàng Tiên Vương. . .

Không Tương Tiên Vương vội vàng nhìn lại, chỉ thấy hai tay Giang Nam quấn quanh hai đạo băng, bồng bềnh đung đưa, ở sau đầu hắn dựng thẳng lên, hóa thành một vòng tròn lớn có chút lắc lư, thân hình không khỏi chấn động, nhẹ nhàng gật đầu:

- Đích thật là thời gian trường hà cùng không gian trường hà của Hư Hoàng... Xem ra hắn nói mình giết Hư Hoàng hai lần, nói không uổng!

Đánh chết Tiên Vương cực kỳ khó khăn, cướp lấy Tiên Vương pháp bảo vậy thì càng thêm khó khăn rồi.

Tiên Vương pháp bảo cơ hồ tương đương với một Tiên Vương khác, hơn nữa là do đạo quả khống chế, cho dù đánh chết thân thể Tiên Vương, cũng không cách nào cướp lấy Tiên Vương chi bảo, bởi vì Tiên Vương chi bảo sẽ trước tiên cảm ứng được chỗ đạo quả, độn không mà đi.

Hai đại Tiên Vương chi bảo của Hư Hoàng rơi vào trong tay Giang Nam, cái này ý nghĩa Giang Nam hoàn toàn chính xác so với Hư Hoàng thực lực càng tốt hơn, thậm chí cường đến trình độ có thể cưỡng đoạt tiên binh của Hư Hoàng!

Đôi mắt dễ thương của Ngọc Ngọc chân nhân chớp động, cũng nhìn về phía Giang Nam, dò xét hai đạo trường hà quấn quanh hai tay hắn, tựa hồ tính toán mình cùng Giang Nam so sánh, đến cùng ai cao ai thấp.

Tiên cung Thái Tử nhíu mày, có chút thất thần nhìn xem một màn này, trong nội tâm thất lạc.

Đã từng, hắn có thể một đầu ngón tay liền đơn giản nghiền chết Giang Nam, lúc Chư thần hoàng hôn kiếp bộc phát, cho dù Giang Nam mạnh hơn hắn, nhưng cũng không có cường ra quá nhiều, mà bây giờ, Giang Nam đã cường đại đến trình độ có thể cùng Tiên Vương tranh phong, mà hắn lại còn dậm chân tại chỗ.

Hắn ở trước mặt Giang Nam, đã không tính là cái gì.

- Chư vị, đồng loạt ra tay!

Trong mắt Tiên cung Thái Tử hiện lên một vòng tàn khốc, đột nhiên quát lớn:

- Thúc dục Thập nhị Tiên Vương đại trận, luyện chết hắn!

Hắn quát một tiếng chói tai này truyền ra, Thập nhị Tiên Vương đại trận rốt cục khởi động, chỉ nghe rầm rập từng tiếng nổ mạnh, từng tòa môn hộ từ trong hư không hiển hiện, đem từng tòa núi lớn chấn vỡ, chấn thành Hỗn Độn Hồng Mông, mười hai môn hộ ở trong hỗn độn như ẩn như hiện, môn hộ mở ra, vô lượng sát ý phún dũng, sát ý bao la mờ mịt, đem nơi đây hóa thành sát trận vô lượng!

Cái tòa sát trận này, so với lúc ở trong tay Đông Phương Phổ Vũ thi triển, cường đại hơn không biết gấp bao nhiêu lần, bát Tiên Vương sáng chế đệ nhất sát trận, đại trận có thể luyện chết Tiên Vương, rốt cục lần nữa xuất hiện trước mắt người đời.

Cạch…

Sát trận khởi động, một tiếng nổ mạnh giống như chuông lớn đại lữ truyền đến, bọn người Tiên cung Thái Tử, Nam Cung Ly, Cửu lão tiên nhân nhao nhao đi vào bên trong từng tòa môn hộ, từng người ngồi xuống, trong từng tòa Tiên cung môn hộ lập tức xuất hiện các Tiên Vương to lớn cao ngạo cổ xưa!

- Sát!

Thập nhị Tiên Vương đại trận chính là đệ nhất sát trận do bát Tiên Vương sáng chế, ở trong mấy tỷ năm dĩ vãng, Chư tiên Cổ Tiên Giới cùng Hỗn Độn Cổ Thần đại chiến, tòa Thập nhị Tiên Vương đại trận này liền đại phóng dị sắc!

Tòa trận pháp này quán thông phía dưới, hiện ra mười hai toà môn hộ, Chân Tiên tiến vào trong đó, liền có thể hóa thân thành một Tiên Vương, chiến lực tăng lên biên độ to lớn, không thể tưởng tượng!

Về đầu trang
Về đầu trang