Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 2113: Thân Hãm Sát Trận. (2)(2113)

Hơn nữa, bên trong Tiên đạo thần thông, có rất nhiều đại thần thông suy diễn suy tính, tính toán ra chỗ đạo quả của đối phương!

Dù tính không ra đạo quả của ngươi tàng ở nơi nào, nhưng sau khi đánh chết ngươi, cũng có thể từ chỗ ngươi phục sinh suy tính phương vị đạo quả, từ đó đem ngươi triệt để đánh chết!

Bởi vậy, đem đạo quả ký thác vào một chỗ an toàn, rất trọng yếu, chỗ an toàn nhất không ai qua được Tiên Đế Cung cùng Tiên Tôn Cung, có cường giả hai cung thủ hộ, địch nhân không dám xông vào.

Nhưng hai cung cũng không tính tuyệt đối an toàn, Huyền Đô cổ tiên đem đạo quả của mình giấu ở bên trong Tiên Đế Cung, lúc hắn gặp nạn, hai cung thậm chí cũng có người muốn xuống tay với hắn, muốn mượn hắn phục sinh tìm được phương vị chuẩn xác đạo quả của hắn, bởi vậy hắn ngay cả phục sinh cũng không dám, chỉ có thể nén giận, tùy ý mình bị trấn áp năm ngàn bốn trăm vạn năm, đợi chờ kiếp số của mình viên mãn.

An toàn thứ hai chính là trong nội cung bát Tiên Vương, đệ tam chính là Tiên cung của Tiên Vương khác.

Nếu tùy tiện tìm một chỗ ký thác đạo quả, không thể nghi ngờ là phi thường nguy hiểm, mà ký thác vào trong Tiên Vương cung, không thể nghi ngờ là đem sinh tử của mình giao cho người khác khống chế, chỉ có tâm phúc, mới có thể làm như vậy.

Giang Nam ở trong Tiên giới không có thế lực của mình, không người thủ hộ đạo quả của hắn, tự nhiên là đem đạo quả mang ở trên người, sau khi đánh chết hắn, phá hủy đạo quả của hắn, liền có thể triệt để hủy diệt hắn!

Chỉ cần tiếp qua một thời ba khắc, Giang Nam sẽ kiệt lực, bị đại trận luyện hóa đánh chết!

Không Tương Tiên Vương xem chỉ chốc lát, thở dài nói:

- Huyền Thiên giáo chủ muốn vẫn lạc, đáng tiếc một vị Thần đạo Đạo Tổ. . .

Phượng Nghi Tiên Vương cũng thở dài, nàng đối với Giang Nam cảm nhận không tệ, nhưng mà hôm nay Thập nhị Tiên Vương đại trận đã toàn diện khởi động, ngay cả nàng cũng vào tòa đại trận này không được, mặc dù đi vào, dùng tu vi thực lực của nàng cũng chỉ còn đường chết.

- Cứu không được hắn rồi. . .

Trong nội tâm nàng yên lặng nói:

- Đáng tiếc, nếu Huyền Thiên giáo chủ có thể đủ sống sót, tương lai tất nhiên sẽ trở thành tồn tại siêu việt bát Tiên Vương. . .

Nhưng vào lúc này…

Giang Nam thúc dục Tiên Thiên linh quang biến thành Trường Hà, Trường Hà kích đãng, đem từng đạo công kích ngăn lại, cùng lúc đó thời gian trường hà cùng không gian trường hà tương liên, hóa thành một vòng tròn lớn dọc ở sau đầu hắn, thời không chi lực bộc phát!

Giang Nam cổ đãng pháp lực, dũng mãnh vào chính giữa Tiên Thiên linh quang biến thành trường hà, đạo Trường Hà này lập tức biến hóa, hóa thành một cán đại thương!

Coong!

Giang Nam nắm lên đại thương, vô số công kích khủng bố đánh úp lại, đại thương hoành chọn bổ quét, trong tay hắn xuất thần nhập hóa, nhưng lực phòng ngự không cường đại bằng hình thái Trường Hà.

Mà lưỡng sông sau đầu hắn tạo thành vòng tròn thì bộc phát ra thời không chi lực khủng bố, vặn vẹo thời gian không gian, đem từng đạo công kích thôn phệ phai mờ.

Dù là như thế, Giang Nam vẫn bị đánh cho thổ huyết, thân thể cơ hồ bị nổ nát!

- Lại đến!

Đại thương trong tay hắn đột nhiên lần nữa biến đổi, lần này đạo Tiên Thiên linh quang kia hóa thành một cái dù, dù mở ra, lực phòng ngự lập tức tăng lên sâu sắc, ngăn lại hết thảy công kích, duy chỉ có phòng bất trụ cờ trắng của Chung Thụy chân nhân, cái dù bị từng đạo Bạch Hồng xuyên thấu, để cho đạo quả của Giang Nam cơ hồ sụp đổ tan rã, so với Tiên Thiên linh quang hóa thành đại thương càng thêm nguy hiểm!

- Lại đến!

Giang Nam gầm lên, cái dù biến đổi, hóa thành một ngụm cổ đỉnh, Giang Nam thổ huyết, lần nữa thúc dục Tiên Thiên linh quang, lần này đạo linh quang kia lại hóa thành một cán đại thương.

- Không đáng tin cậy!

Giang Nam giận dữ, cơ hồ bị đánh chết tại chỗ, liều mạng thúc dục đạo linh quang này lần nữa, đột nhiên linh quang chấn động, hóa thành một cái chén bể che kín lỗ thủng, đáy chén còn có Song Đầu Long Thần Quái Ngưu bốn chân.

- Một cái chén bể. . .

Bên trong mười hai toà tiên môn, bọn người Chung Thụy ngẩn ngơ, không khỏi cất tiếng cười to, cười đến nước mắt giàn giụa, xa xa, Tôn Nguyệt chân nhân miễn cưỡng trấn áp thương thế, cười đến giẫm chân đấm ngực, xóa đi nước mắt:

- Một cái chén bể!

Bọn người Chung Thụy chân nhân sớm đã phát hiện đạo trường hà kia của Giang Nam dị trạng, đầu Trường Hà này thiên biến vạn hóa, có thể biến thành cổ đỉnh, đại thương, bảo tán… nhiều hình thái pháp bảo, mỗi một loại biến hóa tác dụng đều một trời một vực, có chú trọng phòng ngự, có chú trọng công kích, cực kỳ kỳ lạ, hết lần này tới lần khác uy lực lại to đến không thể tưởng tượng nổi, để cho người thủy chung không cách nào cầm xuống hắn!

Bọn hắn cũng rất lo lắng, đạo Trường Hà này có thể hóa thành bất cứ vật gì, vạn nhất để cho Giang Nam chạy ra Thập nhị Tiên Vương đại trận, vậy thì thật sự không xong rồi.

Mà bây giờ, đạo Trường Hà này hóa thành một cái chén bể, không thể không để cho người cười đến rụng răng.

Bọn người Phượng Nghi Tiên Vương cùng Không Tương Tiên Vương cũng thở dài một hơi, thầm nghĩ:

- Huyền Thiên giáo chủ vận khí thực xui xẻo. . . Không biết cái chén bể này của hắn, có thể chịu đựng được một lớp công kích hay không? Nếu có thể chống xuống, ngược lại có thể đổi lại hình thái khác, bất quá mặc dù hắn có thể chống xuống chỉ sợ cũng vứt bỏ nửa cái mạng rồi. . .

Về đầu trang
Về đầu trang