Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 2115: Danh Chấn Thiên Hạ. (2)(2115)

Giang Nam quay người, cất bước hướng nàng đi đến, khí thế càng ngày càng mạnh.

Ngọc Ngọc chân nhân bị khí thế của hắn áp bách, quần áo bay phất phới, nổi bật ra tư thái linh lung mê người, dáng vẻ thướt tha mềm mại, hai chân nàng thon dài, bộ ngực hở ra, có mỹ cảm làm lòng người vì sợ mà tâm rung động.

- Huyền Thiên giáo chủ, thiếp thân muốn cùng ngươi chính thức quyết đấu, nhìn xem đến cùng ngươi là đệ nhất nhân dưới Tiên Vương, hay thiếp thân vẫn là đệ nhất nhân phía dưới Tiên Vương.

Nàng khí thổ như lan, phảng phất bỏ qua trên người Giang Nam tản mát ra sát khí nồng đậm, đưa tay nhẹ bôi mái tóc bị sát khí của Giang Nam thổi loạn, mỉm cười nói:

- Giáo chủ nên biết, lúc trước ta không cùng bọn họ liên thủ, vây công giáo chủ. Kính xin giáo chủ cho thiếp thân một cơ hội.

- Sư tỷ không có ra tay vây công Giang mỗ, Giang mỗ tự nhiên biết đến nhất thanh nhị sở, trong nội tâm rất là cảm kích. Theo lý mà nói, Giang mỗ nên cho sư tỷ một cơ hội công bình giao thủ, không cần tế lên cái chén bể này, chỉ dựa vào thực lực chân chính giao phong.

Trên mặt Giang Nam hiển hiện dáng tươi cười, nói khẽ:

- Bất quá hôm nay, Giang mỗ cần lập uy, lập Thần Đạo Giáo chủ chi uy, cho nên. . .

Chén bể trên đỉnh đầu hắn đột nhiên bộc phát linh quang, móc ngược mà xuống, trấn áp Ngọc Ngọc chân nhân.

Ngọc Ngọc chân nhân thét dài, mái tóc tung bay, lại vào lúc này, một đạo kiếm quang hiện lên, Giang Nam đem vị nữ tiên này chém ngang lưng, lập tức kiếm quang tái khởi, đâm vào mi tâm của nàng, thu kiếm áy náy nói:

- Hôm nào a.

Ở bên trong Hậu Thổ Tiên cung, đột nhiên đạo quả cảu Ngọc Ngọc chân nhân hiển hiện, vị nữ tiên này vừa thẹn vừa giận từ trong đạo quả đi ra, ngực kịch liệt phập phồng, sẳng giọng:

- Huyền Thiên giáo chủ, ta nhớ được ngươi rồi!

Giang Nam chém Ngọc Ngọc chân nhân, tế lên chén bể, đem tất cả tiên thi hết thảy thu nhập trong chén, đột nhiên sải bước đi ra chiến tràng, đi vào bên trong rừng rậm đầm lầy.

Tôn Nguyệt chân nhân lọt vào trọng thương ngơ ngác nhìn xem một màn này, đang muốn vụng trộm chạy đi, đột nhiên chỉ thấy một đại thủ che xuống, hướng hắn hung hăng chụp được!

- Tôn nguyệt đạo hữu, chỉ có ngươi chết, ta mới xem như đại công cáo thành, có thể Danh Dương Tiên Giới.

Giang Nam thu tay lại, Tôn Nguyệt chân nhân dĩ nhiên bị hắn một chưởng đập toái.

Bát tiên cung bát đại Chân Tiên, tính cả tất cả Chân Tiên cấp cao thủ trong nội cung, hết thảy bị trảm!

Gió lớn phần phật, mùi máu tươi tràn ngập, Không Tương Tiên Vương đột nhiên nói:

- Tiên Giới sắp khởi gợn sóng rồi. . .

Một ngày này, Giang Nam danh chấn thiên hạ!

Tin tức một trận chiến ở Tạp Đà Châu thông qua tiên môn trùng trùng điệp điệp, rất nhanh truyền khắp Cổ Tiên Giới, tiến vào trong tai tất cả Tiên Vương, thậm chí truyền lại đến hai cung, Tiên Vương Tiên Quân hai cung đã ở trước tiên biết được việc này.

Huyền Thiên giáo chủ, ở bên trong Tạp Đà Châu, cường phá Thập nhị Tiên Vương đại trận, trảm Ngọc Ngọc, Phổ Đà… bát đại Chân Tiên, Tử Vi Cung Cửu lão tiên nhân, Câu Trần cung mười hai Chân Tiên, Tử Tiêu Cung tám Thánh Tiên, Ngọc Hoàng cung mười thánh, Thanh Hoa cung chín Thánh Phật, Huyền Thanh cung mười ba Chân nhân, Trường Sinh cung Ngũ lão, Hậu Thổ cung Bát ma, hết thảy bị trảm, không một người đào thoát!

Chiến tích bực này, ở bên trong Tiên Vương cũng ít khi thấy, chỉ có số ít Tiên Vương như bát Tiên Vương cùng các Hỗn Độn Cổ Thần, mới có thể có được lực lượng như thế.

Về phần Chân Tiên, cái kia càng là điên cuồng!

Mà Giang Nam lại dùng tu vi Chân Tiên cảnh giới làm được rồi, không chỉ làm được, hắn thậm chí còn đem pháp bảo những Chân Tiên này hết thảy thu không còn, đem tinh nhuệ bát tiên cung, ngay cả Ngọc Ngọc chân nhân được xưng là đệ nhất nhân phía dưới Tiên Vương cũng không có đào thoát, một mẻ hốt gọn!

Chuyện này khiến cho oanh động có thể nghĩ!

Tiên Quân cũng không khỏi động dung, rất nhiều tồn tại cổ xưa sưu tầm hết thảy tin tức về Giang Nam, từng đạo thần thức khủng bố ở trong hư không va chạm.

- Đám người Tử Tiêu thua thiệt lớn, dưới trướng nhiều cường giả bị đánh chết như vậy, mặt tổn hao nhiều!

- Từ trong đạo quả phục sinh nhiều cường giả như vậy, cần tiên khí tiên dịch cũng là nhiều vô số kể, chỉ sợ muốn hao tổn bát tiên cung mấy ngàn năm tích lũy tiên khí.

- Tiên khí tích lũy ngược lại là chuyện nhỏ, mấu chốt chính là pháp bảo những cường giả này bị đoạt, trọng luyện pháp bảo cần tài liệu chỉ sợ có thể đem tài phú bát tiên cung tiêu hao hết một hai thành!

- Tiên khí tài phú đều là chuyện nhỏ, chủ yếu vẫn là thể diện, tám gia hỏa này trước kia đều là bọn hắn ám toán người khác, còn là lần đầu tiên ăn thiệt thòi lớn như vậy. . .

Ở bên trong Tiên Tôn Cung, Càn Nguyên Tiên Quân mặc áo trắng, một bộ chỉ tiếc rèn sắt không thành thép, hung hăng răn dạy mấy đệ tử tọa hạ, quát:

- Mấy người các ngươi nhìn một cái, nhìn người ta một cái a! Huyền Thiên giáo chủ cũng là đệ tử của ta, tu luyện Ma Ngục Huyền Thai Kinh của ta, các ngươi cũng là đệ tử của ta, cũng tu luyện Ma Ngục Huyền Thai Kinh, hơn nữa quanh năm đi theo bên cạnh ta, lắng nghe ta truyền đạo thụ nghiệp, làm sao lại không có làm ra hành động vĩ đại bực này như Huyền Thiên giáo chủ?

Mấy người kia đều là hắn tự tay dạy dỗ đệ tử, nguyên một đám cúi đầu, khúm núm.

Một đệ tử nhỏ giọng nói:

- Lão gia, tốt xấu chúng ta cũng nhận thức ngươi là ân sư, nhưng Huyền Thiên giáo chủ kia lại không thừa nhận là đệ tử của ngươi, lần trước còn đem Thiên đạo hóa thân của ngươi đánh vào Tiên Giới. Lão gia không khỏi có chút trọng bên này nhẹ bên kia rồi. . .

Càn Nguyên Tiên Quân liếc trừng hắn, cười lạnh nói:

- Hắn không nhận ta làm sư tôn, liền không là đệ tử của ta rồi hả? Tiểu tử này là một cái cực kỳ có tiền đồ trong các ngươi, hắn làm ra sự tình bực này, mặt ta cũng có quang. Mấy người khốn nạn các ngươi cũng nên đi ra ngoài chút rồi, cường tráng thanh thế cho sư đệ các ngươi một chút!

Về đầu trang
Về đầu trang