Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 2118: Xinh Đẹp. (2)(2118)

Trong Bát tiên cung vì sao không có người phản bội? Còn không phải bởi vì sinh tử của những Tiên nhân Chân Tiên này điều khiển ở trong tay bát Tiên Vương, không người dám can đảm vi phạm ý nguyện của bọn hắn?

Mà đem đạo quả ký thác vào dã ngoại hoang vu càng là không thể làm, tiên nhân tinh thông suy tính, rất dễ dàng liền có thể tìm được chỗ đạo quả của ngươi.

- Tiên Đế Cung cùng Tiên Tôn Cung đích thật là nới ký thác tốt nhất, bất quá ngay cả Huyền Đô Tiên Quân cũng bị người ám toán, đạo quả ký thác vào hai cung cũng không phải có thể một lần vất vả suốt đời nhàn nhã, thậm chí sẽ càng thêm nguy hiểm. . . Nếu đạo quả có thể ký thác vào bên trong Tiên Thiên Bất Diệt Linh Quang thì tốt rồi. . .

Hai mắt hắn càng ngày càng sáng, đạo quả ký thác vào bên trong Tiên Thiên Bất Diệt Linh Quang, liền có bảo hộ phù cường đại nhất, dù sao, Tiên Thiên Bất Diệt Linh Quang tuy có thể đánh nát, nhưng mà đánh nát Tiên Thiên Bất Diệt Linh Quang chỉ có Tiên Thiên Bất Diệt Linh Quang.

Ví dụ như Vạn Chú Thiên Chung, là trước bị Nguyên Tháp đánh cho che kín vết rách, sau đó mới cùng với bốn đại Tiên thiên pháp bảo khác va chạm bị oanh nát bấy.

- Trong tiên giới, tồn tại có thể làm được loại cường độ công kích này, bên trong Tiên Quân cũng là điên cuồng, chỉ có thúc dục Tiên Thiên pháp bảo Tiên Thiên Linh Bảo, mới có thể đánh bại Tiên Thiên Bất Diệt Linh Quang, phá hủy đạo quả của ta! Nhưng mà, như thế nào mới có thể để đạo quả ký thác vào bên trong Tiên Thiên Bất Diệt Linh Quang, như thế là một nan đề. . .

Luyện hóa Tiên Thiên linh quang đã là một chuyện cực kỳ khó khăn, Giang Nam hao tổn hết toàn lực, cũng chỉ có thể đem Tiên Thiên linh quang mình lấy được luyện hóa một hai phần.

Có thể thấy được, ký thác đạo quả ở bên trong Tiên Thiên linh quang, là một nhiệm vụ cơ hồ không thể hoàn thành!

- Huyền Thiên giáo chủ, đầu Giao Long chỗ cổ tay ngươi kia có thể cho chúng ta nhìn một cái hay không?

Đột nhiên, mấy vị thiếu niên nam nữ bay tới, đáp xuống trước mặt Giang Nam, một vị thiếu niên cầm đầu hiển nhiên là sống thượng vị, trong giọng nói mang theo một ít hàm xúc sai sử.

Giang Nam ngưng mắt nhìn lại, lập tức từ trong mấy người kia tản mát ra hơi thở, cảm ứng được khí tức cùng tiểu Giao Long của mình giống nhau.

Thực lực mấy vị thiếu niên nam nữ này, so với Tôn Nguyệt chân nhân không kém chút nào, cực kỳ cường đại, nhưng lại không phải Tiên nhân bình thường trên ý nghĩa, bởi vì bọn hắn đi không phải Thần đạo, mà là một loại tu hành kỳ lạ khác.

Trong nội tâm Giang Nam khẽ nhúc nhích, nhẹ véo nhẹ lấy cái đuôi của Mễ Mễ, đem đầu Giao Long này nhấc lên, cười nói:

- Mấy vị mời xem.

Ấu Long như trước mê man, giương nanh múa vuốt một phen, ngáp một cái, đầu gục xuống, lại giống như con rắn chết mê man.

Mấy vị thiếu niên nam nữ này thấy hắn đối đãi ấu Long như thế, nguyên một đám tức giận, thiếu niên cầm đầu kia ho khan một tiếng, có chút không vui nói:

- Giáo chủ, đầu ấu Long này thân phận tôn quý, huyết thống phi phàm, giáo chủ lẽ ra tôn kính một ít. Kính xin giáo chủ giao nó cho bọn ta, tồn tại bực này, không phải giáo chủ có khả năng đắc tội được.

Một thiếu nữ mỉm cười nhìn Giang Nam, cố ý nhắc nhở hắn, ý vị thâm trường nói:

- Chúng ta tới từ Tiên Tôn Cung, chủ thượng của chúng ta chính là Long La Bồ Đề Tiên Quân.

- Long La Bồ Đề Tiên Quân?

Giang Nam nháy mắt mấy cái, kích động nói:

- Nếu ta không giao thì sao? Các ngươi có thể phẫn mộ mà giết ta hay không?

Mấy vị thiếu niên nam nữ ngẩn ngơ, thiếu niên cầm đầu kia nhíu mày nói:

- Nếu khi dễ huyết mạch Hỗn Độn Long tổ ta, đem huyết mạch Hỗn Độn Long tổ ta trở thành tiên sủng, Long La Bồ Đề Tiên Quân nhất mạch ta tự nhiên cũng không phải ăn chay!

- Các ngươi là muốn đánh giết ta sao?

Giang Nam hưng phấn nói.

Mấy vị thiếu niên nam nữ liếc nhau, ánh mắt lộ ra kiêng kị chi sắc, thiếu niên kia âm thanh tàn khốc nói:

- Huyền Thiên giáo chủ, ngươi chớ khinh người quá đáng! Chúng ta đi!

Mấy vị thiếu niên nam nữ vội vàng rời đi, cô gái kia âm thanh lạnh lùng nói:

- Huyền Thiên, ngươi ỷ thế hiếp người, hoành hành ương ngạnh, chúng ta tự nhận không phải là đối thủ của ngươi! Bất quá ngươi chờ, Tiên Vương dưới trướng Long La Bồ Đề Tiên Quân ta, nhất định sẽ tới tìm ngươi, lấy cái công đạo!

Giang Nam ngạc nhiên, đưa mắt nhìn bọn hắn đi xa, không khỏi có chút thất lạc:

- Ta vô địch quá lâu, hơn một trăm ba mươi vạn năm vô địch, kỹ năng tìm đường chết đã lạnh nhạt rồi. . . Bất quá tiểu nương tử kia nói Tiên Vương sẽ tìm đến ta, xem ra ta cũng không phải không có thu hoạch. . .

Phượng Nghi Tiên Vương tới gần, nghe được hắn lầm bầm lầu bầu, không khỏi ngạc nhiên, cười nói:

- Giáo chủ, cái gì tìm đường chết?

Giang Nam tinh thần chấn động, cười nói:

- Tử Xuyên đa tạ sư tỷ tại Vân Châu viện thủ.

Phượng Nghi Tiên Vương có một loại khí độ để cho người như tắm gió xuân, phong độ tư thái động lòng người, cười mỉm nói:

- Giáo chủ, ngươi đã tạ ơn không chỉ một lần rồi. Hôm nay, giáo chủ dĩ nhiên có thể cùng chư Tiên Vương đặt song song, không cần khách sáo như thế, ngược lại thành khách khí rồi. Nơi đây tới gần Vân Châu ta, không bằng giáo chủ đi Vân Châu ta ngồi mấy ngày như thế nào?

Giang Nam đối với nàng vô cùng có hảo cảm, Phượng Nghi Tiên Vương vốn là thê tử một vị Tiên Quân của Cổ Tiên Giới, vị Tiên Quân kia đã chết trận trong chiến đấu với Hỗn Độn Cổ Thần, hôm nay vị nữ Tiên Vương này là quả phụ, lẻ loi một mình, bởi vì chướng mắt Tiên Vương Tiên Quân khác, nên không có lại tìm đạo lữ.

Về đầu trang
Về đầu trang