Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 2120: Thiếp Thân Muốn Kêu. (2)(2120)

Đế cùng Tôn không có mặt, trong Tiên giới không người là đối thủ của hắn!

- Giáo chủ, chúng ta có nên gọi người không?

Phượng Nghi Tiên Vương rung giọng nói:

- Thiếp thân muốn kêu. . .

- Đừng kêu!

Ở phía dưới hai người, dãy núi không ngớt, từng tòa tiên sơn mọc lên san sát như rừng, Giang Nam đè xuống đụn mây, hướng phía dưới nhìn lại, bằng vào mình đối với Chú đạo cảm ứng tinh tế sưu tầm phương vị của Vạn Chú Đạo Quân.

Lúc hắn ở trong nội cung, đã từng điên cuồng hấp thu năng lượng bên trong Huyết Hà, tu vi chú đạo sâu sắc tăng lên, đạt tới cấp độ ngang hàng Tịch Diệt đại đạo, đối với chú đạo cảm ứng cực kỳ nhạy cảm.

Con mắt Giang Nam sáng ngời, hướng nàng ngoắc, đáp xuống phía dưới, nói khẽ:

- Ngươi gọi người đến, chúng ta há có thể độc hưởng thành quả tiêu diệt Vạn Chú Đạo Quân? Đúng rồi sư tỷ, ngươi có loại pháp bảo phong ấn cường lực hay không? Tốt nhất là bảo vật uy lực có thể đem phiến sơn mạch này hết thảy phong ấn, chúng ta liên thủ giết chết hắn!

- Giết chết Vạn Chú Đạo Quân?

Phượng Nghi Tiên Vương tiểu tâm can thình thịch đập loạn, cố tình muốn nhắc nhở Giang Nam, đây chính là một Đạo Quân, không phải a miêu a cẩu gì, nói giết chết liền có thể giết chết.

Bất quá bộ dạng Giang Nam hào hứng bừng bừng, hiển nhiên là nghe không vào bất luận lời nói gì.

- Loại pháp bảo phong ấn? Tiên phu đã từng luyện chế ra một bộ bảo vật, tên là Phong Thần đạo kỳ, lúc tiên phu chết trận bộ Phong Thần đạo kỳ này cũng tổn hại vài lần, ta cũng không cách nào chữa trị, bất quá uy lực vẫn còn.

Phượng Nghi Tiên Vương nghĩ nghĩ, nhịn không được nói:

- Giáo chủ, ngươi thật sự ý định giết chết Vạn Chú Đạo Quân? Phải biết rằng, Đế cùng Tôn dùng mấy tỷ năm thời gian, bốn đại Tiên thiên pháp bảo, cộng thêm Nguyên Tháp, cũng không có thể đem vị Đạo Quân này giết chết. . .

Giang Nam cười nói:

- Vạn Chú Đạo Quân lúc trước là trạng thái đỉnh phong, Đế cùng Tôn muốn giết chết hắn tự nhiên là cực kỳ khó khăn, nhưng bây giờ Vạn Chú Đạo Quân đã là nỏ mạnh hết đà, không có còn lại bao nhiêu tu vi pháp lực, sư tỷ đại khái có thể yên tâm! Phong Thần đạo kỳ này, có thể vây được Vạn Chú Đạo Quân hay không?

Về đầu trang
Về đầu trang