Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 2121: Phượng Nghi Hung Mãnh.(2121)

- Phong Thần đạo kỳ là bảo bối tiên phu dùng để khắc chế Hỗn Độn Cổ Thần, tiên phu đã từng nói bộ đạo kỳ này, thậm chí ngay cả Tiên Vương cấp Hỗn Độn Cổ Thần cũng không thể phá vỡ.

Phượng Nghi Tiên Vương cẩn thận từng li từng tí tế lên từng mặt pháp kỳ, nói:

- Chẳng qua hiện nay Phong Thần đạo kỳ không được đầy đủ, hơn nữa tu vi pháp lực của ta xa không bằng tiên phu, không biết có thể phát huy ra bao nhiêu uy lực.

- Ngay cả Tiên Vương cấp Hỗn Độn Cổ Thần cũng không thể phá vỡ?

Giang Nam động dung, dò xét những pháp kỳ này, chỉ thấy Phong Thần đạo kỳ số lượng không nhiều lắm, có tất cả sáu mươi bốn mặt, chỉ là trong đó rất nhiều mặt đạo kỳ đã tổn hại, mặt cờ rách tung toé, tản mát ra phong ấn chi lực cũng không bằng đạo kỳ khác trầm trọng.

Những đạo kỳ này chất chứa tiên đạo là cấp bậc Tiên Quân, so với Tiên Vương đại đạo càng thêm thuần túy, càng thêm thần thánh, cũng càng có uy năng!

Giang Nam tán thưởng không thôi, hắn từ trong chút ít Phong Thần đạo kỳ này thấy được đạo lý cực kỳ huyền diệu kỳ lạ, cao thâm mạt trắc, trong đó có chút lý niệm thậm chí ngay cả hắn cũng không cách nào xem hiểu!

- Có thể thành tựu Tiên Quân, quả nhiên đều là thế hệ tài hoa kinh thế, vô luận Huyền Đô khai sáng Tạo Hóa Tiên Kinh, hay là Càn Nguyên khai sáng Ma Ngục Huyền Thai Kinh, hoặc là vị phu quân này của Phượng Nghi Tiên Vương, đều là người cực kỳ giỏi! Những người này, không hổ là đệ tử của Đế cùng Tôn, tồn tại chứng kiến qua Đế cùng Tôn mở vũ trụ Hồng Mông!

Hắn vốn là vẫn còn buồn bực, vì sao mấy tỷ năm đi qua, rất nhiều Tiên Vương không một người có thể tu thành Tiên Quân, hiện tại xem ra, không phải những Tiên Vương này không đủ cố gắng, mà là tài hoa của bọn hắn không đủ, không có đạt tới cấp độ như Huyền Đô, Càn Nguyên!

Duy nhất có hi vọng trở thành Tiên Quân, chỉ sợ là bát Tiên Vương rồi!

Bất quá mặc dù là bát Tiên Vương, cũng là gần đây mới có được tiền vốn trùng kích Tiên Quân cảnh giới, có thể nghĩ, Tiên Giới Tiên Quân là nổi tiếng bực nào!

Phượng Nghi Tiên Vương không có tiếp tục khuyên bảo Giang Nam bỏ đi cái ý niệm nguy hiểm này, dù sao, Vạn Chú Đạo Quân trốn vào lãnh địa của nàng, nếu không diệt trừ người này, chỉ sợ không được bao lâu, Vân Châu sẽ bị lộng đến chướng khí mù mịt, thậm chí không thể nói trước tất cả sinh linh Vân Châu, đều chết ở trong tay này, trở thành lương thực của hắn!

- Nơi này là tiên lâm của Vân Châu ta, trong đó sinh tồn lấy tiên thú nhiều vô số kể, không thiếu có tồn tại cực kỳ cường đại, nếu để cho Vạn Chú Đạo Quân làm hại lãnh địa của ta, ta cái Vân Châu Tiên Vương này còn có mặt mũi nào?

Phượng Nghi Tiên Vương cắn răng, từng mặt đạo kỳ trong lúc đó bốn phương tám hướng bay đi, đem núi xanh phạm vi mấy trăm vạn dặm mênh mông bao phủ, Phong Thần đạo kỳ đại trận dĩ nhiên bố thành!

Giang Nam híp mắt tinh tế dò xét, chỉ thấy trong hư không một tấm lưới tươi sáng lóe lên, lặng yên không phát ra hơi thở, không tỉ mỉ xem xét căn bản không thể nhận ra!

- Trận pháp tốt!

Trong lòng của hắn tán thưởng một tiếng, cùng Phượng Nghi Tiên Vương tiếp tục đi thẳng về phía trước nói:

- Sư tỷ, ngươi dùng pháp bảo gì?

- Thiếp thân dùng cái này.

Phượng Nghi Tiên Vương nhẹ nhàng nâng tay, tay trái đột nhiên xuất hiện một mặt đại thuẫn, tay phải nhiều ra một dây xích dài lớn, đằng sau dây xích có một viên cầu như ngọn núi lớn.

Giang Nam lại càng hoảng sợ, cao thấp dò xét vị mỹ phu nhân này, yên lặng gật đầu:

- Ân, pháp bảo tốt. . . Sư tỷ, ngươi đi chính là lộ tuyến cận chiến?

Phượng Nghi Tiên Vương dây thắt lưng tung bay, tiên quang hóa thành vầng sáng, quấn quanh ở sau ót, lộ ra tiên khí mười phần, mỹ luân mỹ hoán, chỉ là một tay bắt lấy đại thuẫn, một tay nắm liên tử chuy to đến hư không tưởng nổi, cùng vị phu nhân mềm mại xinh đẹp này hình thành tương phản cực lớn.

- Bộ pháp bảo này của thiếp thân, lại để cho giáo chủ chê cười rồi.

Phượng Nghi Tiên Vương áy náy nói:

- Bộ pháp bảo này, ta dùng đến thuận tay, nếu là dùng bảo vật khác, nữ khí quá đủ mà nói, trấn không được chút ít người coi trời bằng vung kia của Vân Châu.

Bộ pháp bảo này của nàng chất chứa Tiên Quân đại đạo, hiển nhiên phu quân nàng khi còn sống cùng nàng chung một chỗ, luyện chế bộ bảo bối này, để cho đại thuẫn cùng liên tử chuy uy năng, đều hơn xa Tiên Vương chi bảo khác!

Giang Nam cũng lấy ra Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm, trên cánh tay, hai đạo sông lớn quấn quanh, ở sau ót quay chung quanh thần luân hóa thành một cái vòng tròn lớn, tràn ngập thời không chi lực.

Đón lấy, đạo sông lớn thứ ba hiển hiện, đúng là đạo Tiên Thiên Bất Diệt Linh Quang kia của Giang Nam, đạo linh quang này không ngừng biến hóa, hóa thành các loại hình thái pháp bảo.

Hắn ý đồ tìm được hình thái chén bể của Tiên Thiên linh quang, chỉ là có chút khó khăn cùng tốn thời gian.

Đột nhiên, phía trước khí tức chú đạo trở nên nồng đậm lên, thậm chí ngay cả Phượng Nghi Tiên Vương cũng có thể rõ ràng cảm ứng được cổ khí tức không giống đại đạo bình thường này!

- Đây là. . . Tọa Sơn Long Vương!

Thân thể mềm mại của Phượng Nghi Tiên Vương hơi chấn, xem hướng tiền phương, lẩm bẩm nói:

- Hắn chết như thế nào rồi hả?

Phía trước hai người, một cỗ thi cốt khổng lồ hoành tại đó, như là một tòa cự sơn, thật dài, đây là thi cốt một đầu Cự Long, mặt ngoài thi cốt thậm chí còn hiện ra từng đạo đại đạo dư vị!

Đầu Cự Long này lúc còn sống nhất định là một vị tồn tại rất mạnh, nhưng tiếc hôm nay biến thành một đống xương khô.

- Giáo chủ, Tọa Sơn Long Vương chính là cường giả có thể đếm được bên trong Vân Châu tiên lâm ta, là tồn tại trong Tiên thú có thể so sánh Tôn Nguyệt chân nhân!

Phượng Nghi Tiên Vương thở dài, nói khẽ:

- Bọn người Tôn Nguyệt, Ngọc Ngọc là bát đại Chân Tiên mạnh nhất của Tiên Giới, nhưng trên thực tế Tiên Giới địa vực là rộng lớn bực nào? Khắp nơi tàng long ngọa hổ, trong đó bên trong Tiên thú, cũng có không thiếu cường giả có thể cùng bọn họ so sánh, đáng tiếc vị Tọa Sơn Long Vương này, hắn không muốn đầu nhập vào ta, ưa thích tự do tự tại, ta cũng tùy hắn mà đi, hắn sinh hoạt ở Vân Châu tiên lâm, bình thường đối với ta thực sự cung kính, chưa từng nghĩ tới hôm nay chết ở chỗ này. . .

Giang Nam cũng thầm than Tọa Sơn Long Vương tao ngộ, Tiên thú không giống với Yêu tiên, Tiên thú trời sinh liền thập phần cường đại, thủ đoạn tu luyện cũng so sánh nguyên thủy, có rất ít chủng tộc biến hóa làm người, như Long La Bồ Đề Tiên Quân nhất mạch kia chỉ là dị loại.

Đại đa số Tiên thú đều là bằng vào bản năng tu luyện, tràn đầy dã tính, công kích Tiên nhân, linh trí cũng không phải đặc biệt cao, bởi vậy Tiên thú cũng không bị coi là một chủng tộc trí tuệ.

Nhưng bên trong Tiên thú cũng có tồn tại cực kỳ cường đại, có chút cũng có thể luyện ra đạo quả, đạt tới cấp độ Chân Tiên, thậm chí còn có tồn tại càng mạnh hơn nữa, trí tuệ cực cao, chỉ là tránh không khỏi vận mệnh bị bắt làm tọa kỵ cùng săn giết.

Đột nhiên, sắc mặt Giang Nam biến hóa:

- Sư tỷ, trong tiên lâm có bao nhiêu tiên thú cường đại như Tọa Sơn Long Vương?

Về đầu trang
Về đầu trang