Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 2123: Da Trâu.(2123)

Một đạo chú đạo quang mang hiện lên, chiếu vào trên người Phượng Nghi Tiên Vương, thạch chú trên người Phượng Nghi Tiên Vương lập tức thối lui, lại tự khôi phục huyết nhục chi thân, cô gái này lập tức thúc dục đại thuẫn cùng liên tử chuy, nghênh tiếp bàn tay huyết sắc, hai hai va chạm. Phượng Nghi Tiên Vương lùi lại mấy bước, bị chấn đến khí huyết sôi trào, khóe miệng không khỏi tràn ra một tia vết máu.

- Chú đạo cường giả?

Trong mắt Vạn Chú Đạo Quân hiện lên một vòng kinh ngạc, chỉ thấy một vị thiếu niên thư sinh đưa tay, nhẹ nhàng ngăn ở sau lưng Phượng Nghi Tiên Vương, trợ giúp nàng đem cổ lực lượng này tan mất, không để cho nàng lọt vào trọng thương.

- Ngươi là người phương nào?

Ánh mắt Vạn Chú Đạo Quân dần dần lăng lệ ác liệt, lạnh lùng nói:

- Chú đạo của ngươi được từ nơi nào? Chẳng lẽ ngươi cũng là cao thủ chú đạo từ thời đại kia sống đến bây giờ? Không đúng, không đúng! Ngoại trừ ta, không có người sống qua tịch diệt kiếp. Đạo Quân khác cũng chết hết rồi, chú đạo chỉ còn lại có ta! Ngươi rốt cuộc là người phương nào?

Giang Nam lườm Vạn Chú Đạo Quân, thần sắc lạnh nhạt nói:

- Vạn Chú tiểu quỷ, không nghĩ tới ngươi may mắn tránh thoát Tịch diệt kiếp. Tiểu quỷ, mạng của ngươi ngược lại rất cứng, về phần ta là ai? Hắc hắc, thời đại Chú Pháp, ai có tư cách xưng hô ngươi là tiểu quỷ? Ngươi không ngại đoán xem xem.

Sắc mặt Vạn Chú Đạo Quân kịch biến, thất thanh nói:

- Vạn Tượng Đạo Tổ, thật là ngươi? Đúng rồi, nghe nói ngươi đã từng sống qua một hồi Tịch diệt kiếp, là cường giả thời đại càng xa xôi, chẳng lẽ ngươi vậy mà có thể sống qua hai trận Tịch diệt kiếp, sống đến bây giờ?

Giang Nam nhe răng cười nói:

- Vạn Chú tiểu quỷ, ngươi đã nhận ra lão phu, như vậy còn không mau hướng lão phu hạ bái?

Phượng Nghi Tiên Vương sợ hãi, ngơ ngác nhìn xem Giang Nam, trong nội tâm nhấc lên sóng biển ngập trời:

- Vạn Tượng Đạo Tổ? Cường giả thời đại Tiền sử? Hắn dĩ nhiên là lão quái vật sống qua hai thời đại. . .

Vạn Chú Đạo Quân lộ ra cẩn thận, đột nhiên nói:

- Vạn Tượng Đạo Tổ, xin hỏi trước Chú Pháp, là niên đại gì?

Giang Nam giật mình, Vạn Chú Đạo Quân cười ha ha, diện mục dữ tợn nói:

- Nguyên lai ngươi không phải Vạn Tượng Đạo Tổ. Vạn Tượng Đạo Tổ là cường giả sống qua hai thời đại, há có thể không biết thời đại hắn sinh ra kia? Hơn nữa, Vạn Tượng lão quỷ kia cũng sẽ không nói ra để cho ta quỳ lạy hắn, lão quỷ kia cùng ta đồng dạng đều là Đạo Quân, cũng có tư cách để cho ta quỳ lạy hắn?

Hắn ngang nhiên hướng Giang Nam động thủ, cười lạnh nói:

- Cho dù ngươi là Vạn Tượng Đạo Tổ cũng vô dụng, tu vi của ngươi quá yếu! Tiểu quỷ, không biết ngươi từ nơi nào học được Chú Pháp thần thông, rõ ràng dám giả mạo Vạn Tượng Đạo Tổ đến lừa bịp ta! Hôm nay, ta sẽ cho ngươi chết rất khó coi!

Vạn Chú Đạo Quân thẹn quá hoá giận, lập tức thể hiện tất cả lực lượng của hắn, vô số đạo Chú Pháp thần thông bắn ra, đồng thời Huyết Hà chấn động, từng đạo công kích uy năng cường đại chen chúc mà đến, đem Giang Nam cùng Phượng Nghi Tiên Vương bao phủ!

Giang Nam giận dữ, lạnh lùng nói:

- Vạn Chú tiểu quỷ, ngươi dám hướng lão phu ra tay, ngươi chán sống, lão phu thành toàn ngươi!

Phía sau hắn hai đạo sông lớn cuốn động, đem từng đạo Chú Pháp thần thông cắn nát, mà pháp lực thần thông của Vạn Chú Đạo Quân, hai đạo sông lớn cũng không thể ngăn cản, Giang Nam chỉ phải thúc dục Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm đối chiến, hắn cũng bị chấn đến liên tiếp lui về phía sau!

- Lão phu muốn bắt ngươi, tra tấn ngươi, đùa bỡn ngươi, cho ngươi nếm thử vô tận thống khổ, một mực kêu rên, kêu rên đến thời đại Tiên đạo kết thúc, sau đó lại đem ngươi xử tử!

Giang Nam nhe răng cười nói.

Phượng Nghi Tiên Vương rùng mình, lặng lẽ liếc nhìn hắn một cái, ôn nhu nói:

- Giáo chủ, ngươi thật là Vạn Tượng Đạo Tổ?

Giang Nam im lặng, cười nói:

- Ta là Đạo Tổ, nhưng không phải là Vạn Tượng Đạo Tổ. Ta là trêu chọc hắn đây này!

Phượng Nghi Tiên Vương nhẹ nhàng thở ra, cười mỉm nói:

- Ngươi ah, sợ Vạn Chú Đạo Quân không đau hạ sát thủ, thật sự là. . .

Nàng nghĩ nghĩ, nhỏ giọng nói:

- Tìm đường chết. . .

Hai người toàn lực ra tay đối chiến công kích giống như mưa to gió lớn của Vạn Chú Đạo Quân, đột nhiên sắc mặt Giang Nam vui vẻ, bên trong thần luân một cái chén bể che kín lỗ thủng xuất hiện, chén bể chuyển động, tất cả công kích của Vạn Chú Đạo Quân, vô luận là pháp lực thần thông hay là chú đạo thần thông, hết thảy bay vào trong chén, hóa thành tiên khí tiên dịch!

Áp lực của Phượng Nghi Tiên Vương cùng Giang Nam lập tức sâu sắc giảm bớt, hai người thét dài, thân hình nhanh nhẹn bay lên, ngay ngắn hướng Vạn Chú Đạo Quân ở dưới Huyết Hà đánh tới!

Vạn Chú Đạo Quân nhìn chằm chằm vào cái chén bể treo cao ở trên đỉnh đầu hai người kia, đột nhiên sắc mặt dữ tợn, lạnh lùng nói:

- Vạn Chú Thiên Chung của ta!

- Vạn Chú tiểu quỷ, Thiên chung của ngươi thuộc về ta rồi!

Giang Nam cất tiếng cười to, một kiếm đâm tới, Khai Nguyên kiếm thức bộc phát. Uy lực thậm chí còn muốn siêu việt tạ xích của Phượng Nghi Tiên Vương, một kiếm Khai Nguyên, phảng phất một kiếm mở ra một Tiên đạo đại thời đại!

Bên trong một kiếm này, tiên đạo bay vút lên, Liệt Hỏa nấu dầu, đốt cháy hết thảy dấu vết của thời đại cũ. Khiến cho Vạn Chú Đạo Quân không thể không chính diện chống lại!

Cùng lúc đó, Phượng Nghi Tiên Vương một tay cầm thuẫn, một tay vung lên liệm chùy liền nện!

Vạn Chú Đạo Quân giận dữ, lấn thân phụ cận, năm ngón tay tung bay, liên tục đạn lên Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm, đem thanh thần kiếm này bắn ra Tiên đạo thời đại đạn đến không ngừng chấn động.

Tay kia của hắn thì hung hăng vỗ vào phía trên tạ xích, đem Phượng Nghi Tiên Vương đẩy lui!

Thực lực của hắn cường đại vô cùng, tuy Chú Pháp thần thông cùng pháp lực thần thông bị chén bể trên đỉnh đầu Giang Nam khắc chế, nhưng mà hắn tự mình đánh tới, thực lực như trước ở trên hai người!

- Vạn Chú Thiên Chung của ta rõ ràng bị hư hao đến dạng này!

Vạn Chú Đạo Quân đánh tới, hướng hai người liên tục thống hạ sát thủ, chiếm cứ thượng phong, cười lạnh nói:

- Bất quá mặc dù tổn hại, cũng muốn siêu việt pháp bảo khác, rơi vào trong tay của ngươi là phung phí của trời, ngươi ngay cả một thành uy lực của khẩu Vạn Chú Thiên Chung này cũng phát huy không đi ra!

Phượng Nghi Tiên Vương trong lòng giật mình, nhìn trộm về phía chén bể, thất thanh nói:

- Cái chén rách nát như vậy, thật là Vạn Chú Thiên Chung Tiên Thiên pháp bảo?

Giang Nam kiếm quang tung hoành, Khai Nguyên kiếm thức liên tục không ngừng như là nước chảy đổ xuống, ngăn cản được hơn phân nửa thế công của Vạn Chú Đạo Quân, cười nói:

- Ta cũng là may mắn, lúc này mới có thể đạt được bảo vật kia. Nhưng tiếc, hơn phân nửa Tiên Thiên linh quang của Vạn Chú Thiên Chung rơi vào trong tay Tiên Vương khác, không cách nào khôi phục đến trạng thái toàn thịnh.

Vạn Chú Thiên Chung nghiền nát, hóa thành từng đạo Tiên Thiên Bất Diệt Linh Quang mọi nơi bỏ chạy, Giang Nam chỉ lấy được bốn đạo trong đó, những thứ khác đều rơi vào trong tay Tiên Vương khác, trong đó bát Tiên Vương thu hoạch được tối đa, khoảng chừng một nửa Tiên Thiên linh quang, mà Tiên Vương khác đạt được gần một nửa còn lại.

Về đầu trang
Về đầu trang