Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 2124: Chú Đạo Thiên Đàn.(2124)

Muốn khôi phục tướng mạo sẵn có của Vạn Chú Thiên Chung, liền chỉ có từ trong tay chút ít tồn tại này đem Tiên Thiên linh quang đoạt đến.

Chỉ là dùng thực lực của Giang Nam hiện tại, còn không cách nào làm được.

- Vạn Chú Thiên Chung, vẫn là trở lại trong tay của ta đi, chỉ có trở lại trong tay của ta, nó mới có thể tách ra tất cả uy năng!

Vạn Chú Đạo Quân hét lớn, Huyết Hà sôi trào, đột nhiên từng đạo huyết vụ run run, chỉ thấy những Tiên thú đọng ở dưới Huyết Hà kia, trong lúc đó liền bị hút không còn, hóa thành vô số cỗ xương khô nhao nhao trụy lạc, nện nhập trong núi rừng.

Huyết Hà chấn động, một cổ pháp lực khủng bố rơi xuống, hung hăng phóng tới chén bể.

Giang Nam toàn lực thúc dục cái chén bể này, chén bể phi tốc xoay tròn, đem từng đạo pháp lực của Vạn Chú Đạo Quân luyện hóa trở lại như cũ, hóa thành tiên khí tiên dịch, nhưng vẫn là có một cổ pháp lực không kịp luyện hóa.

Pháp lực của Vạn Chú Đạo Quân quá hùng hồn rồi, Giang Nam không kịp luyện hóa pháp lực lập tức xâm nhập trong chén bể, tiến vào Tiên Thiên Bất Diệt Linh Quang, luyện hóa Tiên Thiên Bất Diệt Linh Quang hình thành chén bể, khu trừ Giang Nam lạc ấn!

Pháp lực của Giang Nam bốc hơi, liên tục không ngừng dũng mãnh vào trong chén bể, thúc dục chén bể, trấn áp luyện hóa pháp lực của Vạn Chú Đạo Quân, ngăn cản pháp lực của hắn xâm lấn.

Bất quá Vạn Chú Đạo Quân dù sao đã từng khống chế qua Vạn Chú Thiên Chung không biết bao nhiêu ức năm, đối với như thế nào luyện hóa Tiên Thiên Bất Diệt Linh Quang quả thực là thuần thục vô cùng, viễn siêu Giang Nam.

Rất nhanh, hắn vậy mà vượt qua Giang Nam vây quét, một cổ pháp lực ở trong Tiên Thiên Bất Diệt Linh Quang đứng vững nền móng!

Trong chén bể, xuất hiện một tia lạc ấn của hắn, mặc dù không có chiếm cứ quyền chủ đạo, nhưng tiếp tục xuống dưới mà nói, Vạn Chú Đạo Quân khống chế diện tích càng lúc càng lớn, thế tất có thể đảo khách thành chủ, triệt để khống chế cái chén bể này!

Tới lúc đó, chỉ sợ là tử kỳ của Giang Nam cùng Phượng Nghi Tiên Vương!

- Sư tỷ, ngươi ngăn cản Vạn Chú Đạo Quân, hộ pháp cho ta!

Trong mắt Giang Nam tinh quang chớp động, đột nhiên thu kiếm, khoanh chân mà ngồi, Nguyên Thủy đại đạo từ đỉnh đầu hắn phóng lên trời, dũng mãnh vào trong chén bể!

Vạn Chú Đạo Quân luyện hóa Tiên Thiên linh quang, đồng thời cũng bị hắn quan sát ra thủ pháp luyện hóa của Vạn Chú Đạo Quân, để cho hắn lấy được ích lợi rất nhiều, lập tức biết rõ như thế nào để cho lạc ấn của mình chiếm cứ càng nhiều vị trí của Tiên Thiên linh quang, như thế nào thúc dục càng nhiều uy năng của chén bể!

Bất quá, hắn cần phải có thời gian, cần ở dưới tình huống không hề quấy nhiễu, toàn bộ pháp lực dũng mãnh vào chén bể, mới có thể cùng pháp lực của Vạn Chú Đạo Quân giao phong, chiếm cứ thượng phong!

Pháp lực của Vạn Chú Đạo Quân đã khắc ở trong chén bể, nhưng mà hiện tại lạc ấn của Giang Nam còn chiếm cứ lấy ưu thế tuyệt đối, chỉ là nếu như hắn không đề thăng lạc ấn của mình mà nói, loại ưu thế này rất nhanh sẽ nghịch chuyển, bị Vạn Chú Đạo Quân đem lạc ấn của mình lau đi, toàn diện đạt được quyền khống chế đạo Tiên Thiên Bất Diệt Linh Quang này!

Nhưng nếu Giang Nam đem Tiên Thiên Bất Diệt Linh Quang tế luyện càng sâu, một mực bảo trì ưu thế đối với Vạn Chú Đạo Quân, khai phát ra nhiều hình thái công hiệu của chén bể, uy năng càng mạnh hơn nữa, như vậy lạc ấn của Vạn Chú Đạo Quân hắn liền có thể đơn giản lau đi, thậm chí thúc dục chén bể, một lần hành động đem Vạn Chú Đạo Quân đánh chết!

- Pháp lực đạo thân!

Giang Nam thét dài, Nguyên Thủy chi khí cuồn cuộn dũng mãnh vào bên trong Tiên Thiên Bất Diệt Linh Quang, ngưng kết đạo thân.

- Nguyên Thủy đại đạo, Xuân Phong Hóa Vũ!

Nguyên Thủy đại đạo lập tức như là mưa bụi tinh tế, bốn phương tám hướng rơi xuống, hướng linh quang rơi đi, đã đến bên trong linh quang, lập tức như là từng đạo tơ mỏng quấn quanh, đem linh quang vây quanh.

Ngày càng nhiều linh quang bị hắn luyện hóa, bên trong linh quang chất chứa lực lượng phụng dưỡng cha mẹ, để cho đạo thân của hắn càng ngày càng mạnh, pháp lực bao phủ phạm vi càng lúc càng rộng.

Đây chính là hắn từ chỗ Vạn Chú Đạo Quân học được kỹ xảo luyện hóa, Vạn Chú Đạo Quân dùng loại thủ đoạn này cưỡng ép đem lạc ấn của mình đánh vào trong chén bể, còn cần đối mặt Giang Nam chặn đánh, mà Giang Nam làm sâu sắc lạc ấn của mình, lại không bị chút nào trở ngại.

Kỹ xảo luyện hóa của hắn, dĩ nhiên không kém hơn Vạn Chú Đạo Quân!

Bất quá tốc độ của hai người lại không sai biệt nhiều, Vạn Chú Đạo Quân thắng ở pháp lực trên Giang Nam, Giang Nam thắng ở mình chiếm cứ sân nhà ưu thế.

Hai người đều giành giật từng giây, mưu cầu mình có thể chiếm cứ ưu thế tuyệt đối.

Đạo của hai người đang phi tốc phát triển, phạm vi pháp lực bao phủ cũng đang dần dần biến lớn, lúc Giang Nam đem đạo Tiên Thiên Bất Diệt Linh Quang này luyện hóa ba thành, đột nhiên trong lòng nhiều thêm một loại hiểu ra, lĩnh ngộ ra một diệu dụng khác.

Mà vào lúc này, pháp lực của hai người ở bên trong Tiên Thiên Bất Diệt Linh Quang rốt cục bắt đầu tao ngộ!

Hai cổ pháp lực bất đồng kịch liệt va chạm, đạo thân của Giang Nam mở mắt, hướng tiền phương nhìn lại, chỉ thấy bên trong vô tận linh quang, đạo thân của Vạn Chú Đạo Quân đứng ở nơi đó.

Hai cái đạo thân ánh mắt tao ngộ, va chạm, đột nhiên hai đạo thân ngay ngắn chuyển động, ngang nhiên hướng đối phương đánh tới!

Mà ở bên ngoài, Vạn Chú Đạo Quân công kích càng thêm mãnh liệt, giống như mưa to gió lớn hướng Giang Nam cùng Phượng Nghi Tiên Vương công tới, trong ngoài giáp công, chẳng những muốn ở trong Tiên Thiên Bất Diệt Linh Quang chiến thắng Giang Nam, hơn nữa cũng muốn ở bên ngoài, đem hai người triệt để chém giết!

Giang Nam đã bỏ đi phòng thủ, đem an nguy của mình hoàn toàn giao cho Phượng Nghi Tiên Vương, Phượng Nghi Tiên Vương lẻ loi một mình, cầm trong tay đại thuẫn, đối chiến thế công của Vạn Chú Đạo Quân, rất nhanh cô gái này liền máu nhuộm vạt áo!

Phượng Nghi Tiên Vương tử chiến không lùi, bị Vạn Chú Đạo Quân chấn đến nỗi liên tục thổ huyết, cũng may chén bể như trước treo cao trên đỉnh đầu bọn hắn, nặng nề phù phù, thôn phệ hết thảy, đem pháp lực thần thông cùng Chú Pháp thần thông của Vạn Chú Đạo Quân hết thảy hút vào trong chén, không để cho Chú Pháp thần thông quỷ dị không hiểu kia có cơ hội thương tích đến nàng.

Phượng Nghi Tiên Vương toàn thân là huyết, khắp cả người là tổn thương, nữ nhân này chiến ý điên cuồng, đột nhiên tế lên tạ xích phản thủ vi công, quát tháo liên tục, hướng Vạn Chú Đạo Quân phản công!

- Ngươi là vùng vẫy giãy chết sao, nữ nhân?

Vạn Chú Đạo Quân ánh mắt sắc bén, Huyết Hà quay cuồng, huyết sóng bay vút lên, hóa thành từng bàn tay huyết sắc, đem thế công của Phượng Nghi Tiên Vương ngăn lại!

Phượng Nghi Tiên Vương lực lượng thật lớn, dù sao cũng là Tiên Vương thân thể thành thánh, cổ lực lượng này nếu như tác dụng ở trên người Vạn Chú Đạo Quân, Vạn Chú Đạo Quân cũng sẽ bị kích thương.

Cho nên hắn đang đợi, chờ đợi Phượng Nghi Tiên Vương thế công trầm thấp xuống, nhất cổ tác khí, lại mà suy, ba mà kiệt, Phượng Nghi Tiên Vương dùng hết cổ lực lượng này, là tử kỳ của nàng!

Lực phản chấn của bàn tay lớn, sẽ để cho nữ nhân này không ngừng bị thương, không ngừng lau đi lực lượng của nàng, gia tốc nàng suy bại cùng tử vong!

Bất quá, tình huống có chút vượt quá Vạn Chú Đạo Quân đoán trước, Phượng Nghi Tiên Vương tuy bị hắn chấn đến liên tục thổ huyết, nhưng thế công lại không có chút xu thế suy yếu nào, ngược lại càng đánh càng cường!

Huyết vụ quanh thân Phượng Nghi Tiên Vương bốc hơi, điều này nói rõ nữ nhân này dốc sức liều mạng, không tiếc thiêu đốt khí huyết của mình, duy trì thế công liên tục!

Lực lượng của nàng càng ngày càng mạnh, công kích càng ngày càng mãnh liệt, tạ xích bay múa, đối chiến bàn tay lớn huyết sắc!

Nàng như là một nữ chiến tiên, uy phong lẫm lẫm, rồi lại không mất đường cong ôn nhu của nữ tử, chỉ là nàng đang không ngừng ho ra máu, hiển nhiên duy trì công kích mạnh như thế cùng lực phản chấn của Vạn Chú Đạo Quân, để cho thương thế của nàng càng ngày càng nặng!

Mà ở bên trong Tiên Thiên Bất Diệt Linh Quang, đạo thân của Giang Nam cùng đạo thân của Vạn Chú Đạo Quân rốt cục tao ngộ, hai cái đạo thân thực lực đều cường hoành vô cùng, ở trong bất diệt linh quang đánh đập tàn nhẫn!

- Chỉ là một tiểu bối, rõ ràng cũng dám cùng ta tranh chấp!

Vạn Chú Đạo Quân đạo thân ở trong khoảng thời gian này, đã cường đại đến trình độ không kém hơn đạo thân Giang Nam, cười lạnh nói:

- Tiên Thiên pháp bảo của ta, thủy chung là Tiên Thiên pháp bảo của ta, bất luận kẻ nào cũng không cách nào cướp đi! Ta vốn cho là, đoạt lại Vạn Chú Thiên Chung sẽ có chút ít khó khăn, không nghĩ tới ngươi rõ ràng đưa tới cửa, thật sự là Thiên Ý! Chú đi thiên hạ!

Thân hình hắn chấn động, vô số Chú Pháp thần thông bắn ra, đủ loại chú đạo tuôn ra, đây là các loại sinh sát đại thuật, có bóng mờ sát nhân, có khói đen sát nhân, có chú diệt thần hồn thần tính, có định nhục thân người, có đoạt nhục thân người, có đủ loại trạng thái, một phát hướng Giang Nam dũng mãnh lao tới!

- Vạn Chú tiểu quỷ, Chú Pháp thần thông tuy quỷ dị, nhưng ngươi dùng loại thần thông này để đối phó ta, có thể nói là tốn công vô ích!

Thân hình Giang Nam sừng sững, vô số Chú Pháp thần thông vọt tới trước người của hắn, đột nhiên hết thảy bị hắn hút vào bên trong thân thể, không có nửa phần uy năng có thể làm bị thương đạo thân này của hắn.

Đạo thân này của hắn chính là do Nguyên Thủy chi khí thuần túy tạo thành, Nguyên Thủy đại đạo cấu thành thân thể, bất luận Chú Pháp thần thông gì đều không thể suy giảm tới Nguyên Thủy đại đạo của hắn, ngược lại chỉ biết dung nhập đến bên trong Nguyên Thủy đại đạo, tăng lên uy lực của Nguyên Thủy đại đạo, tăng cường uy năng đạo thân của hắn.

- Nguyên Thủy Đại La Thiên!

Giang Nam một ấn nâng lên, hóa thành Nguyên Thủy Đại La Thiên che rơi, dùng uy lực vô biên cương mãnh, nghiền áp đạo thân của Vạn Chú Đạo Quân!

Vạn Chú Đạo Quân đưa tay nghênh tiếp một kích này, cười lạnh nói:

- Chú Pháp thần thông đã giết không được ngươi, như vậy ta liền bằng vào thực lực chân chính nghiền áp ngươi, đem ngươi nghiền áp chí tử!

Ầm ầm…

Trong Tiên Thiên Bất Diệt Linh Quang truyền đến chấn động kịch liệt, Giang Nam cùng Vạn Chú Đạo Quân đạo thân không kém bao nhiêu, nhưng mà vừa mới giao thủ, Giang Nam lập tức cảm giác được thần thông của Vạn Chú Đạo Quân uy lực càng mạnh hơn nữa, thậm chí siêu việt Nguyên Thủy Đại La Thiên!

Nguyên Thủy Đại La Thiên chỉ sơ sơ tiếp xúc, liền bắt đầu sụp đổ tan rã!

- Không hổ là Đạo Quân cường giả, nhân vật có thể cùng Đế Tôn sánh vai! Thần thông của hắn, đã đạt tới tình trạng đăng phong tạo cực xuất thần nhập hóa, ở dưới pháp lực ngang nhau, uy lực thần thông mạnh hơn ta!

Nguyên Thủy Đại La Thiên nghiền nát, Giang Nam lập tức lâm vào hiểm cảnh, triển khai thức thứ hai đại thần thông Nguyên Thủy Bất Không ấn, đối chiến một kích này của Vạn Chú Đạo Quân.

Một kích này của Vạn Chú Đạo Quân hung hăng đánh trúng lồng ngực của hắn, thân hình Giang Nam đại chấn, cơ hồ bị một kích này của hắn đem đạo thân nổ nát, cùng lúc đó đệ tam thức đại thần thông, Nguyên Thủy Tịch Diệt ấn bay ra, hóa thành một ngụm động uyên, đem Vạn Chú Đạo Quân thôn phệ!

- Thần thông thật tinh diệu!

Trong Động uyên truyền đến tiếng cười của Vạn Chú Đạo Quân:

- Rõ ràng ở cảnh giới nhỏ yếu bực này, liền tiếp xúc đến Tịch Diệt đại đạo, đạt được Tịch Diệt đạo nhân truyền thừa! Bất quá, ngươi lĩnh ngộ thật sự quá yếu, không chịu nổi một kích!

Động uyên kịch liệt chấn động, cơ hồ tại chỗ nghiền nát, trong mắt Giang Nam hung quang lóe lên, cong ngón búng ra, chỉ thấy Tiên Thiên Hỗn Nguyên châu đại thần thông đánh vào bên trong động uyên, lập tức một chiếc Tiên Thiên Thần Đăng hiển hiện, Giang Nam há miệng thổi, Tiên Thiên Chi Hỏa đại phóng, hỏa diễm hừng hực nhảy vào bên trong động uyên!

Tiên Thiên Thần Đăng đại thần thông hao hết năng lượng, Giang Nam lấy tay một trảo, Tiên Thiên Yếm Ma Thương đại thần thông xuất hiện, Giang Nam cầm thương run lên, hung hăng đâm vào động uyên!

Động uyên bạo toái, Vạn Chú Đạo Quân phóng lên trời, quanh thân rách tung toé, dị thường tức giận, hét giận dữ nói:

- Hảo tiểu tử, rõ ràng tinh thông nhiều Tiên Thiên pháp bảo đại thần thông như vậy, ngay cả ta nhất thời không tra cũng ăn thiệt thòi! Bất quá vận may của ngươi chấm dứt!

Hắn nén giận mà đến, chân đạp Thiên Địa, linh quang quay chung quanh hắn vận chuyển, cung cấp cho hắn lực lượng cuồn cuộn không dứt, trong thời gian ngắn khôi phục nhục thể của hắn!

- Chú đạo thiên đàn!

Về đầu trang
Về đầu trang