Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 2126: Ngưu Long Thần Âm.(2126)

Bất quá chênh lệch vẫn là quá lớn, Nguyên Thủy ba ấn bị oanh phá, Tiên Thiên Ngũ sắc liên đại thần thông lập tức bị Chú đạo thiên đàn phai mờ, lực lượng vô địch nghiền áp mà đến, đạo thân của Giang Nam bị chấn vỡ, hóa thành Nguyên Thủy đại đạo, Nguyên Thủy đại đạo cũng cơ hồ bị phai mờ!

- Chết a!

Vạn Chú Đạo Quân đạo thân đưa tay, lại là nhất thức đại thần thông, tuy uy năng không bằng Chú đạo thiên đàn, nhưng đủ để đem Giang Nam đạo thân triệt để hủy diệt!

Đột nhiên, trong Tiên Thiên Bất Diệt Linh Quang truyền đến chấn động kịch liệt, một quả đạo quả độn phá hư không, phi tốc bay tới, bá một tiếng cùng Giang Nam đạo thân biến thành Nguyên Thủy đại đạo tương dung, dung làm một thể!

Đạo quả chấn động, các loại thần thông bộc phát, ngăn lại một thức đại thần thông này của Vạn Chú Đạo Quân.

- Đạo quả? Tự tìm đường chết!

Vạn Chú Đạo Quân cười ha ha, điềm nhiên nói:

- Tới tốt! Chỉ cần chém đạo quả của ngươi, ngươi liền triệt để thân tử đạo tiêu, giảm bớt đi một phen tay chân của ta!

Giang Nam đạo thân khôi phục, đạo quả dung nhập đạo thân, để cho thực lực của hắn liên tiếp tăng vọt!

- Vạn Chú Đạo Quân, thời đại thuộc về ngươi đã qua, ngươi vẫn là ngoan ngoãn mà cùng Chú Pháp thời đại biến mất a!

Giang Nam đạo thân rít gào, một ngụm thần kiếm bay tới, rõ ràng là Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm, một kiếm Khai Nguyên, hướng Vạn Chú Đạo Quân đâm tới!

- Đạo quả, pháp bảo, đạo thân?

Sắc mặt Vạn Chú Đạo Quân biến hóa, đối chiến một kiếm này của hắn, lập tức chỉ cảm thấy lực lượng của Giang Nam so với lúc trước tăng lên mấy lần, một kiếm này cơ hồ mở ra đạo thân của hắn, chiêu thức đến tiếp sau của Khai Nguyên thức còn liên tục không ngừng công tới, làm cho Vạn Chú Đạo Quân mọi nơi tránh né, tức giận nói:

- Không biết xấu hổ! Rõ ràng vận dụng nhiều thủ đoạn như vậy đối phó đạo thân của ta! Ngươi nếu là có gan, liền cùng ta đơn đả độc đấu!

Kiếm chiêu của Giang Nam uy lực tăng vọt, cười nói:

- Vạn Chú, ngươi cũng có thể đem đạo quả, pháp bảo của ngươi đưa vào Tiên Thiên linh quang, như vậy liền không tính ta khi dễ ngươi rồi!

Tuy không muốn thừa nhận, nhưng Giang Nam cũng không khỏi không nói, Vạn Chú Đạo Quân ở ngang nhau cảnh giới mạnh hơn mình, bởi vậy làm cho hắn không thể không đem đạo quả dung nhập đạo thân, còn muốn tăng thêm uy năng của Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm, mới có thể cùng Vạn Chú Đạo Quân chống lại!

Vẻn vẹn từ tu vi đạo thân hai người không kém bao nhiêu, nhưng Giang Nam đạo thân đơn đả độc đấu không phải đối thủ của Vạn Chú Đạo Quân đạo thân, liền có thể thấy được, vị Đạo Quân này nếu như cùng Giang Nam đồng nhất cảnh giới, Giang Nam cũng không phải là đối thủ của hắn!

Cái này đối với Giang Nam mà nói vẫn là lần đầu, mình ở đồng nhất cảnh giới bại bởi người nào chưa!

Bất quá cái này cũng khó trách, Vạn Chú Đạo Quân dù sao cũng là tồn tại siêu thoát Tiên Quân cảnh giới, dù sao cũng là tồn tại cùng Đế Tôn sánh vai, mặc dù hắn lọt vào trọng thương trước nay chưa có, cơ hồ thân tử đạo tiêu, nhưng mà kinh nghiệm Đạo Quân của hắn vẫn còn, Đạo Quân thần thông vẫn còn, hắn dù sao cũng là Đạo Quân tồn tại ở thế vượt qua năm tỷ sáu trăm triệu năm, nội tình không phải Giang Nam là Chân Tiên, tu luyện chỉ có một trăm ba mươi vạn năm có khả năng so sánh!

Đạo Quân dù sao cũng là Đạo Quân, nhân vật có thể trấn áp một cái Thời Đại Vũ Trụ năm tỷ sáu trăm triệu năm, thậm chí sống đến Thời Đại Vũ Trụ sau, không có chết ở bên trong tịch diệt kiếp, thật sự là quá kinh khủng!

Hơn nữa, Vạn Chú Đạo Quân khống chế Vạn Chú Thiên Chung nhiều năm như vậy, đối với Tiên Thiên pháp bảo nghiên cứu cũng đạt đến mức tận cùng, hắn ở ngang nhau cảnh giới có thể chiến thắng Giang Nam cũng chẳng có gì lạ.

Nếu muốn chiến thắng Vạn Chú Đạo Quân, vậy thì cần ở phương diện khác hình thành tính ưu thế nghiền áp!

Mà Giang Nam đạo quả cùng Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm, là cọng rơm rạ cuối cùng áp đảo Vạn Chú Đạo Quân!

Khai Nguyên kiếm thức ở trong tay hắn trở nên càng thêm tinh diệu, tựa như mở một cái thời đại Tiên đạo huy hoàng sáng lạn, đem Tiên cường đại cùng phiêu dật bày ra vô cùng tinh tế.

Trong tay hắn kiếm quang không ngừng, mỗi một đạo kiếm quang tựa hồ cũng chất chứa khí thế khai thiên tích địa. Tan vỡ thời đại cũ, đem hết thảy mục nát của thời đại cũ trảm trừ, mở một cái vũ trụ Càn Khôn hoàn toàn mới!

Khai Nguyên, điểm bắt đầu mở Nhất Nguyên!

Ngoại giới, thế công của Vạn Chú Đạo Quân đột nhiên mãnh liệt mấy lần, hắn cũng cảm thấy nguy hiểm, ở bên trong Tiên Thiên linh quang, nếu Giang Nam đạo thân đánh chết đạo thân của hắn, độc chiếm Tiên Thiên linh quang, thúc dục uy năng chén bể, thế tất sẽ chém giết hắn!

Mà nếu như hắn trước một bước chém giết Phượng Nghi Tiên Vương, sau đó tiêu diệt Giang Nam chân thân. Liền có thể toàn lực luyện hóa chén bể, đem đạo quả của Giang Nam cũng gạt bỏ!

Hắn đang giành giật từng giây!

Phượng Nghi Tiên Vương đối mặt áp lực càng lúc càng lớn, thương thế cũng càng ngày càng nặng, nhưng nàng như cũ tử chiến không lùi, như trước dũng mãnh Vô Song, đại thuẫn ngăn cản, tạ xích nện mãnh liệt, lực lớn vô cùng!

Chiến lực của nàng như trước ở vào trạng thái đỉnh phong, thậm chí lực lượng càng ngày càng mạnh!

Cái này để cho Vạn Chú Đạo Quân nhíu mày không thôi, nàng này lực bền bỉ thật không ngờ kinh người, thật sự vượt quá dự liệu của hắn!

Hắn lại không biết, Phượng Nghi Tiên Vương chính là thân thể thành thánh, tuy là nữ tử nũng nịu, nhưng nhục thể của nàng ở bên trong tất cả Tiên Vương đều xem như nổi tiếng, Tiên giới ít người có thể siêu việt nàng!

Hơn nữa, Vạn Chú Đạo Quân cho nàng áp lực quá lớn, khiến cho nàng thiêu đốt khí huyết vượt xa người thường phát huy, thực lực so với lúc trước càng mạnh hơn nữa!

- Nên xong! Chú đạo huyết hà, dung nhập thân thể của ta!

Vạn Chú Đạo Quân lệ rít gào, tóc đen tung bay, Huyết Hà sôi trào, huyết sắc cuồn cuộn dũng mãnh vào bên trong nhục thể của hắn, khí tức của hắn lập tức điên cuồng tăng vọt!

Đạo chú đạo huyết hà này, chính là pháp bảo của hắn, cũng là tiền vốn hắn thôn phệ sinh linh khác, vốn là chú đạo huyết hà khổng lồ vô cùng, thậm chí ngay cả Tiên Vương cũng có thể định trụ thôn phệ, bất quá trải qua Nguyên Tháp cùng bốn đại Tiên thiên pháp bảo oanh kích, uy lực đạo Huyết Hà này đã không bằng lúc trước.

Nếu đem pháp bảo này thôn phệ, tuy tu vi của Vạn Chú Đạo Quân có thể sâu sắc tăng lên, nhưng mà sẽ triệt để mất đi cái pháp bảo uy năng quỷ dị cường đại này!

Chẳng qua hiện nay tình huống nguy cấp, hắn cũng bất chấp nhiều như vậy, chỉ có thể trước thôn phệ Chú đạo huyết hà, trước đánh chết Phượng Nghi Tiên Vương nói sau!

Phượng Nghi Tiên Vương tạ xích nện xuống, Vạn Chú Đạo Quân cười lạnh, một quyền oanh khứ, tạ xích oanh một tiếng nổ mạnh, bị hắn sinh sinh đánh bay, bay ra mấy chục vạn dặm, nhập vào trong một mảnh núi rừng, nện đến dãy núi đổ!

- Chết a!

Hắn dương tay, hướng Phượng Nghi Tiên Vương hung hăng chụp được, Phượng Nghi Tiên Vương ngưng trọng, hai tay bắt lấy đại thuẫn, toàn lực thúc dục mặt phòng ngự chi bảo này!

Vạn Chú Đạo Quân một ấn rơi xuống, hung hăng vỗ vào phía trên mặt này đại thuẫn, chỉ nghe một tiếng ầm vang bạo nổ, phía trên đại thuẫn lập tức xuất hiện một cái thủ ấn cự đại, xâm nhập trong thuẫn!

Phượng Nghi Tiên Vương bị chấn đến phun máu, cặp môi đỏ mọng tràn huyết, hai cánh tay của nàng quần áo nổ tung, lộ ra tay trắng nõn, nhưng lập tức da thịt tuyết trắng của nàng nổ tung, cánh tay bị chấn đến máu tươi đầm đìa, thân thể thành thánh, có thân thể dị thường cường đại, nhưng mà cũng không chịu nổi lực lượng hôm nay của Vạn Chú Đạo Quân!

- Còn chưa có chết?

Vạn Chú Đạo Quân lạnh lùng, lần nữa một chưởng chụp đến!

Cạch…

Đại thuẫn phát ra nổ mạnh giống như chuông lớn đại lữ, chưởng ấn trên thuẫn càng sâu, thậm chí mặt ngoài đại thuẫn do Tiên Quân Tiên Vương liên thủ luyện chế này, bắt đầu xuất hiện từng đạo vết rạn!

Ầm ầm!

Vạn Chú Đạo Quân đệ tam kích đập rơi, Phượng Nghi Tiên Vương quì xuống, giơ lên cao đại thuẫn, đại thuẫn chấn động, đột nhiên vỡ ra, thường thường vỡ thành hai mảnh, từ trong tay nàng tróc ra!

Phượng Nghi Tiên Vương như trước bảo trì hình dạng giơ lên cao đại thuẫn, sau lưng là Giang Nam, nàng thất khiếu chảy máu, hai mắt mờ mịt, không có nửa điểm thần thái, dĩ nhiên bị chấn đến ngất đi.

- Đáng thương một nữ nhân quật cường. . .

Vạn Chú Đạo Quân lấy tay, bắt lấy cổ Phượng Nghi Tiên Vương, đem vị nữ Tiên Vương này nâng tới, cười lạnh nói:

- Đạo quả không trong người? Mà là giấu ở trong hư không xa xôi? Ha ha, đối với ta mà nói, vô luận đạo quả của ngươi giấu ở nơi nào, đều đề phòng không được chú đạo của ta!

Trong hai tròng mắt của hắn có hai đạo huyết vụ bay ra, chui vào trong cơ thể Phượng Nghi Tiên Vương, bắt đầu thôn phệ năng lượng bên trong đạo quả của nàng!

Chú đạo quỷ dị khó lường, mặc dù đạo quả ký thác hư không, cũng không cách nào ngăn cản hắn thôn phệ đạo quả của Phượng Nghi Tiên Vương, đạo quả của Phượng Nghi Tiên Vương bị cắn nuốt, tự nhiên thân tử đạo tiêu!

Đột nhiên, chén bể treo cao ở trên đỉnh đầu Giang Nam chấn động rất nhỏ, đầu quái thú long thân đầu bò ở dưới chén bể kia đột nhiên nhẹ nhàng nâng bốn cái đầu.

- Uông…

Bốn cái đầu bò há miệng rống to, sóng âm khủng bố nổ nát hư không, hết thảy oanh kích ở trên đầu Vạn Chú Đạo Quân!

Bành…

Đầu Vạn Chú Đạo Quân ầm ầm nổ tung, chia năm xẻ bảy, thân thể giập nát như là bị cái gì đó hung hăng đâm vào trên người, thân thể không đầu của Vạn Chú Đạo Quân như là lá rụng trong cuồng phong, bị cuồng phong quét ngang, hướng về sau thổi đi!

Oanh…

Thân thể không đầu của hắn đụng thủng một tòa tiên sơn, hướng về sau đánh tới, bành bành bành từng tòa núi lớn bị hắn đụng thủng, đón lấy thân thể không đầu của hắn hung hăng đụng vào trong hư không, từng mặt đại kỳ hiển hiện, đem hư không phong bế, hóa thành từng đạo xiềng xích, đúng là Phong Thần đạo kỳ.

Thân thể không đầu của Vạn Chú Đạo Quân đâm vào phía trên những xiềng xích này, chấn đến từng mặt đạo kỳ kịch liệt run run, bay phất phới!

Lúc này, chỉ nghe từng tiếng nổ mạnh truyền đến, từng tòa tiên sơn bị Vạn Chú Đạo Quân đụng thủng kia nhao nhao sụp đổ, chấn đến đại địa run rẩy, vô số Tiên thú mọi nơi kinh trốn.

- Ngưu Long thần âm. . .

Trong lồng ngực Vạn Chú Đạo Quân lại có một cái đầu sinh ra, trong miệng ho ra máu, có chút kiêng kị nhìn xem cái chén bể kia.

Hắn đã cảm ứng được, mình tạo thành đạo thân bên trong Tiên Thiên linh quang đã bị trảm, Giang Nam triệt để đoạt được quyền khống chế cái chén bể này!

Vừa rồi, là Giang Nam thúc dục Tứ Thủ Ngưu Long, thúc dục Ngưu Long thần âm, đem đầu lâu của hắn nổ nát!

Tứ Thủ Ngưu Long là mấu chốt của Vạn Chú Thiên Chung, đầu Ngưu Long này bốn đầu rống to, chấn động thiên chung, có thể bộc phát ra tiếng chuông hủy thiên diệt địa, phá hủy hết thảy!

Khống chế Ngưu Long, liền có thể khống chế thúc dục Vạn Chú Thiên Chung, là đầu mối khống chế tất cả uy năng của Vạn Chú Thiên Chung!

Giang Nam chém đạo thân của hắn, lại khống chế Ngưu Long, ý nghĩa hiện tại hắn không cách nào cùng Giang Nam chống lại!

- Tiểu bối, coi như các ngươi thắng!

Vạn Chú Đạo Quân hừ lạnh một tiếng, thu hồi ánh mắt, đang muốn ly khai, trong hư không từng đạo tiên đạo xiềng xích kia xuất hiện lần nữa, ngăn trở hắn.

- Tiên đạo phong ấn trận pháp? Cái này ngăn không được ta! Chú trùng!

Về đầu trang
Về đầu trang