Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 2127: Ngưu Long Thần Âm. (2)(2127)

Vạn Chú Đạo Quân há miệng nhổ, chỉ thấy vô số tiểu côn trùng đông nghịt từ trong miệng hắn bay ra, ông ông chấn động, trong khoảnh khắc liền hóa thành một đóa mây đen phạm vi mấy trăm dặm, tuôn hướng những tiên đạo xiềng xích kia, những tiểu côn trùng màu đen này nhào vào phía trên xiềng xích há miệng liền cắn, điên cuồng thôn phệ tiên đạo năng lượng bên trong những xiềng xích này!

- Uông…

Lại là đạo âm quái dị truyền đến, vô số tiểu chú trùng màu đen nhao nhao bạo toái, Giang Nam cứu tỉnh Phượng Nghi Tiên Vương, một tay đặt ở hậu tâm của nàng, dùng Nguyên Thủy đại đạo luyện hóa chú đạo còn sót lại trong cơ thể nàng, trị liệu thương thế của nàng, tay kia thì nâng lên chén bể, thúc dục Ngưu Long ở dưới chén bể, phá vỡ đạo chú đạo thần thông này của Vạn Chú Đạo Quân.

- Vạn Chú tiểu quỷ, ngươi trốn không thoát đâu.

Giang Nam áp chế thương thế của Phượng Nghi Tiên Vương, thúc dục Ngưu Long, sóng âm trùng trùng điệp điệp hướng Vạn Chú Đạo Quân oanh khứ, chén bể đột nhiên truyền đến vô cùng hấp lực, đem Vạn Chú Đạo Quân hướng trong chén bể kéo đi!

Hắn đã luyện hóa được Ngưu Long, uy năng cái chén bể này trở nên càng thêm kinh khủng, thôn phệ vạn vật, luyện hóa hết thảy, thậm chí ngay cả Tiên Giới hư không cũng bị kéo vào trong chén, để cho hư không không ngừng sụp đổ, khủng bố vô cùng!

Vạn Chú Đạo Quân thét dài, thân hình đột nhiên biến hóa làm một đầu Huyết Hà cuồn cuộn, Huyết Hà bắt đầu khởi động, bị Ngưu Long thần âm chấn đến liên tục run run, thủy chung không cách nào đào thoát lực hút của chén bể.

Oanh…

Ngưu Long thần âm oanh ra, Huyết Hà bị chấn đoạn, C-K-Í-T..T...T trượt một tiếng bị kéo vào trong chén bể, Huyết Hà khép lại, vẫn chấn động không ngớt, ý đồ đào thoát chén bể.

Giang Nam toàn lực thúc dục chén bể trấn áp, cuối cùng đem đạo Huyết Hà này trấn áp xuống, Huyết Hà lại hóa thành thân ảnh Vạn Chú Đạo Quân, đứng ở đáy chén, cười lạnh nói:

- Tiểu bối, ta sẽ quay trở lại tìm ngươi!

Trong lòng Giang Nam chợt cảm thấy không ổn, đột nhiên chỉ thấy thân thể Vạn Chú Đạo Quân sụp đổ, lại tự hóa thành một đạo Huyết Hà, lẳng lặng nằm ở đáy chén, nhưng lại tự mình phai mờ hết thảy thần thức cùng trí nhớ bên trong thân thể.

- Không xong!

Thần thức của Giang Nam bay vào trong chén bể, tinh tế sưu tầm Huyết Hà, sắc mặt ngưng trọng, cau mày nói:

- Vạn Chú Đạo Quân đạo quả cũng không ở bên trong nhục thể của hắn, xem ra đạo quả của hắn tất nhiên đã ký thác vào trong Tiên giới!

Vạn Chú Đạo Quân từng có qua một thời gian ngắn lưu lạc ở bên trong Tạp Đà Châu, lọt vào rất nhiều Tiên Vương Chân Tiên vây quét, người này xuất quỷ nhập thần, khẳng định trong bất tri bất giác đem đạo quả của mình ký thác trong Tiên giới, dùng phòng ngừa vạn nhất!

Về đầu trang
Về đầu trang