Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 2129: Nhộn Nhạo. (2)(2129)

Giang Nam tinh tế ước lượng lĩnh ngộ, tán thưởng liên tục, Phượng Nghi Tiên Vương đi chính là con đường Tiên đạo cùng Hỗn Độn Cổ Thần đại đạo kết hợp, trong đó còn có rất nhiều tiền sử đại đạo, để cho nhục thể của nàng mạnh, cơ hồ cùng Hỗn Độn Cổ Thần độc nhất vô nhị, bởi vậy mới có thể nhảy ra phạm trù Thần đạo, lướt qua bát Tiên Vương mà tu thành Tiên Vương!

Chỉ là con đường của nàng tuy có thể vượt qua Thần đạo, nhưng không có hình thành hệ thống của mình, hơn nữa có chỗ thiếu hụt, không có khả năng trên phạm vi lớn truyền lưu, người có thể dọc theo con đường của nàng thật sự quá ít, trong hàng tỉ vạn người, cũng chưa hẳn có thể lấy ra một cái, người có thể lấy được thành tựu như nàng, càng là điên cuồng!

Hai vị Thái Tử của Giang Nam, Hồng đạo nhân Quân đạo nhân mở ra Tiên đạo, cũng đã tự thành hệ thống, thậm chí so với Cổ Tiên Giới tiên đạo còn muốn viên mãn hoàn mỹ, bởi vậy mới có thể cải biến Thiên Đạo vũ trụ vận hành.

Phượng Nghi Tiên Vương thân thể thành thánh chi pháp, đối với Giang Nam cũng rất có dẫn dắt, thân thể Giang Nam, vốn cũng đã đạt tới Chân Tiên cấp Hỗn Độn Cổ Thần đỉnh phong, chỉ vì hắn vẫn là Chân Tiên cảnh giới, không cách nào tiến thêm một bước tăng lên, bất quá tiền sử đại đạo trong thân thể thành thánh, lại đối với hắn có dẫn dắt thật lớn.

Đáng tiếc chính là, Phượng Nghi Tiên Vương lấy được loại tiền sử đại đạo này không nhiều lắm, thủy chung không cách nào làm cho hắn đột phá cực hạn Hỗn Độn Cổ Thần, siêu việt Cổ Thần!

- Nếu có thể có được càng nhiều loại tiền sử đại đạo này, thế tất có thể cho ta siêu việt cực hạn, siêu việt Hỗn Độn Cổ Thần!

Giang Nam ngẩng đầu, đột nhiên hỏi:

- Sư tỷ, tiền sử đại đạo này của ngươi, được từ nơi nào?

Trên mặt đẹp của Phượng Nghi Tiên Vương lộ ra sợ hãi, âm tuyến có chút run rẩy:

- Một địa phương phi thường khủng bố trong Vô Nhân khu, thiếp thân có thể còn sống từ nơi ấy đi ra, cũng là cửu tử nhất sinh. . .

- Vô Nhân khu?

Thân hình Giang Nam hơi chấn, về Vô Nhân khu truyền ngôn nói quá nhiều rồi, người đi vào trong đó không nhiều lắm, nhưng còn sống đi ra người càng ít, ngay cả Tiên Vương Tiên Quân nhân vật Cự Vô Phách bực này, tiến vào Vô Nhân khu cũng khó tự bảo vệ mình!

Không nghĩ tới Phượng Nghi Tiên Vương rõ ràng đi qua Vô Nhân khu, còn còn sống đi ra!

Phượng Nghi Tiên Vương hướng hắn bày ra một đoạn hình ảnh trong trí nhớ của mình, đó là tình hình nàng xâm nhập Vô Nhân khu, Giang Nam có chút chần chờ, trong nội tâm cảm thấy có chút không ổn.

Hắn cùng với Phượng Nghi Tiên Vương cũng không có quen thuộc đến tình trạng có thể chia xẻ trí nhớ, trí nhớ nữ tử tích chứa nhiều tình cảm của mình, chia xẻ trí nhớ chỉ có thể ở khuê mật hoặc là đạo lữ tầm đó, thậm chí có chút ít trí nhớ ngay cả khuê mật đạo lữ cũng không thể chia xẻ.

Mà Phượng Nghi Tiên Vương lại hướng hắn rộng mở trí nhớ, cái này cũng có chút quá thân mật.

Chỉ là, bí mật Vô Nhân khu đối với hắn lực hấp dẫn quá lớn, Giang Nam rất nhanh liền đem chần chờ vứt ra khỏi óc, tinh tế quan sát đoạn kinh nghiệm này của Phượng Nghi Tiên Vương.

Lúc ấy Phượng Nghi Tiên Vương vẫn chỉ là Chân Tiên, cũng không có tu thành Tiên Vương, nàng cùng một đám Chân Tiên cùng chung chí hướng chung một chỗ tiến vào Vô Nhân khu lịch lãm rèn luyện, bọn hắn gặp rất nhiều sự tình không thể tưởng tượng, gặp được rất nhiều di tích cực lớn mà thần bí, còn tao ngộ đến một ít quái vật khủng bố tiền sử tập kích, chết rất nhiều người.

Bọn hắn thậm chí còn gặp được một kiện Tiên Thiên pháp bảo vô chủ chạy như bay, lướt qua một mảnh Cấm khu, kiện Tiên Thiên pháp bảo kia uy năng vô lượng, lúc bay vọt Cấm khu, chỉ thấy thổ địa cùng núi lớn Cấm khu bắt đầu chảy ra máu tươi, đem phiến Cấm khu kia nhuộm một mảnh huyết hồng.

Về đầu trang
Về đầu trang