Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 2132: Tiên Thiên Lôi Hải Tiên Vực. (2)(2132)

Lão đạo kia đột nhiên chỉ cảm thấy sởn hết cả gai ốc, thân hình bỗng nhiên bay lên, miếu thờ của hắn ầm ầm nổ tung, thân hình lão đạo sừng sững hư không, đằng đằng sát khí, cao giọng quát:

- Đến cùng là vị đạo hữu nào, âm thầm xem ta, sao không hiện thân gặp mặt?

Hắn vừa dứt lời, chỉ cảm thấy khí tức để cho hắn sởn hết cả gai ốc biến mất, cái loại cảm giác bị ánh mắt người nhìn chăm chú, thậm chí để cho hắn lộ ra nguyên hình kia, rốt cục từ trên người hắn dịch chuyển khỏi.

Lão đạo kia nhìn lại mọi nơi, thủy chung không có tìm được tung tích Giang Nam, thầm nghĩ:

- Chẳng lẽ là Tiên Vương qua đường? Vừa rồi ánh mắt kia rất có tính xâm lược, rõ ràng dám nhìn về phía ta, muốn nhìn nguyên hình của ta, nếu không phải Tử Tiêu đại lão gia đang bế quan, không dễ gây chuyện thị phi, ta ngược lại nhất định phải cùng hắn đấu một trận! Tiên Vương thì như thế nào, còn có thể so sánh Cổn đạo nhân ta càng mạnh hơn nữa sao?

Lúc này Giang Nam đã đi xa, trong lòng rung động vạn phần, vừa rồi hắn bày ra Nguyên Thủy chi nhãn, nhìn về phía lão đạo kia, chứng kiến thực sự không phải là một người, mà là quái vật đầu cá thân người đuôi cá, đại đạo trong cơ thể cũng cùng tiên đạo bất đồng, cũng không phải Hồng Mông đại đạo, rõ ràng là tiền sử đại đạo!

- Ở bên trong lãnh địa của Tử Tiêu Tiên Vương, vậy mà thật sự có một đầu Tiên Vương cấp tiền sử sinh linh! Đầu sinh linh này trốn ở Lôi Châu, Tử Tiêu không có khả năng không biết, chẳng lẽ nói, đầu tiền sử sinh linh này, là Tử Tiêu từ Vô Nhân khu mang đi ra hay sao? Nuôi dưỡng tiền sử sinh linh, Tử Tiêu đạo huynh mưu đồ không nhỏ ah. . .

Hắn tiếp tục chạy mọi nơi, đi sưu tầm khí tức cường đại giống như Tiên Vương khác, ven đường hắn chứng kiến ở bên trong Lôi Châu, cổ tiên cường đại liên thủ ở trong Lôi Châu mở từng tòa Tiên Giới thời không, bên trong có sinh linh huyết thống Tiên Giới phồn diễn sinh sống, bồi dưỡng Tiên nhân.

Những Tiên Giới thời không này là cổ tiên cường đại mới có thể mở ra, bởi vì Tiên Giới thời không quá ổn định, muốn ở trong Tiên Giới mở thời không, không có thực lực Tiên Vương là không cách nào làm được, cải biến tốc độ chảy thời gian của Tiên Giới, ngay cả Tiên Vương cũng làm không được.

Mà những Tiên Giới thời không trong Lôi Châu này, là cổ tiên sinh tồn ở chỗ này cùng Tử Tiêu Tiên Vương suất lĩnh môn hạ mở ra, số lượng rất nhiều, cam đoan số lượng tiên nhân của Lôi Châu viễn siêu tất cả các châu khác.

Giang Nam cùng nhau đi tới, liền chứng kiến trong hư không tiên quang đạo đạo, trên không trung lắc lư không thôi, trong tiên quang xuất hiện nguyên một đám vũ trụ tinh không, chỗ đó là các loại cổ tiên như Tử Tiêu Tiên Vương mở ra Tiên Giới thời không, bên trong có vô số sinh linh phồn diễn sinh sống, còn có Tiên nhân trấn thủ, hưởng thụ những sinh linh này tế tự.

Hắn gặp được tồn tại khác cường đại giống như Tiên Vương, những tồn tại này ẩn cư trong rừng sâu núi thẳm, có tất cả miếu thờ, hưởng thụ hương khói cùng Tiên Giới thời không cúng bái, chủng tộc cũng bất đồng.

Bất quá, hắn không có gặp lại đến sinh linh tiền sử, những tồn tại Tiên Vương cấp này, chỉ là Tiên thú Tiên Giới, cổ xưa mà cường đại, hẳn là bị Tử Tiêu Tiên Vương thu phục, phụ trách thủ hộ Lôi Châu.

Cũng không lâu lắm, hắn đi vào trung tâm Lôi Châu, ngẩng đầu nhìn lại, chỉ thấy vô cùng Tiên Thiên tiên lôi trải rộng hư không, tiên quang đạo đạo, tiên đạo đầu đầu, chất chứa ở bên trong tiên lôi, bất luận một đạo tiên lôi gì đều ẩn chứa uy năng vô cùng vô tận!

Những tiên lôi này hóa thành Lôi Trì, lôi hải, uy năng hàm mà không phóng, không có bộc phát, thủy chung là trạng thái lôi đình!

Đây là Tiên Thiên lôi quang, là vũ trụ mới bắt đầu sinh ra đời liền hình thành lôi quang, bất luận một đạo Tiên Thiên lôi quang gì đều ẩn chứa đại đạo cao sâu vô cùng, nếu Tiên nhân có thể có được bất luận một đạo lôi quang gì, cũng có thể luyện thành pháp bảo uy năng cường hãn kinh người, cực kỳ khó được!

Ở bên trong Lôi hải, một mảnh tiên vực hiển hiện, Tiên cung tiên điện nguy nga mọc lên san sát như rừng, chỗ đó là Tử Tiêu Tiên cung!

Tử Tiêu Tiên cung mênh mông bao la bát ngát, tọa lạc ở bên trong phiến tiên vực này.

Mà phiến tiên vực này, là một trong Tiên Giới bát đại tiên vực thích hợp ký thác đạo quả nhất, Tiên Thiên Lôi Hải Tiên Vực!

Bảy đại tiên vực khác, thì khống chế ở trong tay bảy đại Tiên Vương khác, bát Tiên Vương có thể trở thành thế lực gần với Tiên Đế Cung cùng Tiên Tôn Cung trong tiên giới, ngoại trừ bởi vì bọn họ là Thần đạo Đạo Tổ ra, bát đại tiên vực cũng là một nguyên nhân trọng yếu!

Bát đại tiên vực này dùng để ký thác đạo quả, công hiệu tuy không bằng Tiên Đế Cung cùng Tiên Tôn Cung hai tòa đạo cung này, nhưng mà cũng có được kỳ hiệu nhất định. Hơn nữa đạo quả ở trong Tiên Thiên lôi quang an toàn vô cùng. Tiên Thiên lôi quang ẩn chứa năng lượng rất mạnh, có thể làm cho Chân Tiên từ trong đạo quả phục sinh rất nhanh!

- Tử Tiêu Tiên Vương tám trăm triệu năm kinh doanh, nội tình cùng thế lực quả nhiên không phải chuyện đùa, vượt qua xa Tiên Vương khác có khả năng so sánh. Đạo Vương, Minh Thổ, Tinh Quang, Thông U, U Đế mười ba vị đạo hữu, có lẽ đều ở trong Tử Tiêu Tiên cung a. . .

Giang Nam ánh mắt chớp động, chắp hai tay sau lưng nhìn về phía phiến tiên vực trong lôi hải, thầm nghĩ:

- Còn có Giang Tuyết tỷ tỷ, ngươi cũng ở đó a. . . Một trăm ba mươi vạn năm qua đi, ta còn nhớ rõ lời hứa lúc trước. . . Tỷ tỷ. Ta tới tìm ngươi rồi. . .

- Tiên Thiên Lôi Hải, cũng ngăn không được ta!

Hắn cất bước hướng bên trong lôi hải tiên vực đi đến, mà vào lúc này, tiểu ấu giao một mực quấn quanh trên cổ tay hắn đột nhiên tỉnh lại, ngáp một cái.

Trong lòng Giang Nam khẽ nhúc nhích, đầu tiểu ấu giao này rất hưng phấn, thân mật dùng râu nhẹ nhàng sờ sờ lòng bàn tay của hắn, ngẩng đầu điềm nhiên hỏi:

- Cơm cơm.

Giang Nam lấy ra một đống thân thể tiên nhân, tiểu ấu giao hít hà, rất là vui mừng. Đột nhiên đầu ấu giao này lại dùng sức hít hà, uốn éo quay đầu. Nhìn về phía những Tiên Thiên lôi quang kia, lộ ra vẻ mừng như điên.

Đột nhiên, đầu ấu giao này như thiểm điện từ trên cổ tay Giang Nam kích xạ mà ra, phóng tới những Tiên Thiên lôi quang đó, hưng phấn kêu to:

- Cơm cơm!

Trong nội tâm Giang Nam cả kinh, vội vàng lấy tay chộp tới, chỉ là đầu ấu giao này tốc độ quả thực kinh người, thậm chí ngay cả hắn cũng không thể ngăn trở, một đầu liền vào trong lôi thủy!

Giang Nam lại càng hoảng sợ, uy năng của Tiên Thiên lôi quang ngay cả hắn cũng có vài phần kiêng kị, uy năng loại tiên lôi này quá mạnh mẽ, Chân Tiên bình thường chỉ sợ bị lôi quang bổ thoáng một phát sẽ hình thần câu diệt, đầu tiểu ấu giao này há có thể ngăn cản?

Bất quá vượt quá dự liệu của hắn chính là, tiểu ấu giao chui vào Tiên Thiên lôi quang biến thành lôi thủy, từng đạo tiên lôi bạo phát, rầm rập bộc phát, Tiên Thiên uy năng khủng bố oanh ở trên người ấu giao, lại không có tạo thành bất cứ thương tổn gì cho nó, tiểu ấu giao ngược lại ở trong lôi thủy nhanh chóng bơi qua bơi lại, hưởng thụ lôi quang chém giết, bộ dạng rất là hưởng thụ.

C-K-Í-T..T...T.

Đầu ấu giao này hút một đạo Tiên Thiên lôi quang, không biết là thoải mái đến cái đuôi dựng thẳng tắp, hay là bị sét đánh đến thẳng tắp.

Giang Nam một hồi im lặng, thầm nghĩ:

- Hỗn Độn Long tổ chính là bá chủ trong Hỗn độn, tồn tại, Tiên Thiên mà sinh Tiên Thiên lôi quang, chỉ sợ đối với Mễ Mễ mà nói, là đồ ăn tốt nhất rồi.

Ở bên trong Tử Tiêu Tiên cung, các tiên nhân bị kinh động, nhao nhao bay ra Tiên cung, ngẩng đầu nhìn lại, nguyên một đám nghẹn họng nhìn trân trối.

Chỗ ấu giao bơi qua, tiếng sấm đại trận, lôi hải bộc phát uy năng khủng bố, mang tất cả hết thảy, thậm chí ngay cả tiên vực trôi nổi trong lôi hải cũng bị chấn đến lắc lư không ngớt!

Đầu ấu giao này ở trong lôi hải quay cuồng bốc lên, phiên giang đảo hải, quấy càng nhiều Tiên Thiên lôi quang, Tiên Thiên lôi quang rầm rập chấn động, từng đạo lôi quang bộc phát, răng rắc răng rắc bổ hướng đầu tiểu ấu giao kia, kinh người vô cùng.

Về đầu trang
Về đầu trang